Sửa răng nanh mọc dài bằng cách nào tốt
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sửa răng nanh mọc dài bằng cách nào tốt

0 comment

Răng nanh mọc dài có thể hỗ trợ điều trị bằng nhiều cách. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm để bạn căn cứ vào đó để lựa chọn được phương pháp áp dụng thích hợp. Nha Khoa Paris xin giới thiệu cho bạn 2 giải pháp sửa răng nanh mọc dài hiệu quả để tham khảo sau đây:

1. Mài răng nanh mọc dài

Đây là cách nhanh để chỉnh sửa răng nanh mọc dài. Bạn chỉ cần đến phòng khám nha khoa một lần là có thể hoàn tất chỉnh sửa.

Bác sỹ sẽ mài ngắn chiếc răng nanh lại để cho răng ngang bằng với các răng khác trên cung hàm.

mai-rang

Phương pháp mài răng nanh mọc dài

Ưu điểm của mài răng nanh mọc dài là thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, không cần đến thiết bị hiện đại.

Nhược điểm của phương pháp này nằm ở chính việc mài răng răng. Đó được coi là thao tác xâm lấn răng vì làm mất đi 1 lượng men răng không nhỏ. Khi men răng mất đi, cũng đồng nghĩa với việc sức khỏe của răng đã giảm đi tới 40%. Tốc độ suy yếu của răng sẽ nhanh hơn hẳn các răng khác.

Phương pháp này cũng chỉ có thể áp dụng được cho những trường hợp răng nanh mọc dài với tỷ lệ nhỏ.

2. Bọc răng sứ cho răng nanh mọc dài

Đây là cách tạo ra một thân răng sứ mới trùng khớp với hình thể của răng nanh nhưng có độ cao nhỏ hơn. Thân răng nanh thật sẽ được mài nhỏ thành cùi răng để lắp thân răng nanh sứ lên trên.

Sửa răng nanh mọc dài bằng cách nào tốt nhất 1Răng nanh mọc dài có thể sửa bằng cách mài răng và bọc răng sứ

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ là tính thẩm mỹ rất cao, chiếc răng hoàn toàn trùng khớp và hài hòa với răng thật. Dù mài răng thật nhưng lại được bảo vệ bằng thân răng sứ nên vẫn duy trì được chức năng tốt  răng nanh thật được bảo vệ tốt hơn.

Nhược điểm của biện pháp sửa răng nanh mọc dài này là phải mất khoảng 3 ngày mới xong phục hình. Ngoài ra còn cần phải dùng đến các thiết bị mài răng, thiết kế răng hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao.

Tại Nha Khoa Paris, để có thể thực hiện bọc răng sứ tốt cho bệnh nhân và khách hàng, các bác sỹ phải dùng đến công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại

Chỉ công nghệ này mới có thể giúp phục hình răng sứ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Phục hồi thân răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Răng trắng, sáng, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, chịu lực tối đa, giúp ăn nhai tốt hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

rang-su-tha%cc%89m-my%cc%83

Công nghệ giúp bọc răng sứ cho răng nanh thẩm mỹ và hiệu quả 

Với công nghệ này, những chiếc răng nanh thật sẽ được tạo hình lại rất thẩm mỹ, bền chắc và có chất lượng không thua kém răng thật.

Nha Khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi chỉnh sửa răng nanh mọc dài tại Paris. Các bác sỹ giỏi của Trung tâm sẽ trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn.

Vui lòng liên hệ đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được các bác sỹ tư vấn nha khoa chi tiết và cụ thể hơn những thắc mắc liên quan.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Sửa răng nanh mọc dài bằng cách nào tốt
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sửa răng nanh mọc dài bằng cách nào tốt trong Tin mới


X