Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao giá mặt dán sứ Veneer lại cao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em muốn dán mặt sứ thẩm mỹ thôi để tiết kiệm, nhưng mà sao giá mặt dán sứ Veneer lại cao thế bác sỹ, cao hơn cả làm chụp toàn răng bằng sứ? Nếu em làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Paris thì chi phí áp dụng như thế nào ạ, có ưu đãi gì để hỗ trợ giá cho khách hàng không? Chân thành cảm ơn! (Trần Thanh Vy – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tuy chỉ là mặt dán sứ rất mỏng, nhưng điều này không quyết định chi phí của case phục hình răng sứ Veneer. Bạn lưu ý là cần phân biệt giá đơn răng sứ với chi phí của case phục hình răng sứ Veneer là hoàn toàn khác nhau nhé!

Nếu tính riêng chi phí cho vật liệu để chế tạo mặt dán có thể không bằng được các loại chụp sứ hay cầu răng sứ. Nhưng để chế tạo được mặt dán chuẩn, đảm bảo độ bền đẹp, chính xác và khít được với răng cần đến kỹ thuật cao, tay nghề điêu luyện của kỹ thuật viên răng sứ.

Tại sao giá mặt dán sứ Veneer lại cao?

Thêm vào đó là chi phí cho hao phí máy móc hiện đại, công nghệ cao để chế tạo mặt dán tinh xảo. Đó mới thực sự là những yếu tố quyết định tới giá mặt dán sứ Veneer cao hay thấp. So với việc chế tạo răng sứ các loại khác, thì làm mặt dán sứ tốn nhiều công và đòi hỏi sự tỉ mỉ nhiều hơn mới có thể đạt tới độ chính xác và đảm bảo tương đương với các loại răng sứ khác. Điều này lý giải tại sao mặt dán sứ thẩm mỹ lại có chi phí cao hơn các loại răng sứ.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Nha khoa Paris đã cố gắng để đưa ra chính sách hỗ trợ giá đặc biệt đối với các case phục hình răng sứ Veneer. Cụ thể như sau:

– Trước hết là giá mỗi đơn sứ Veneer không cao hơn, thậm chí thấp hơn các địa chỉ Nha khoa khác dù được phục hình theo công nghệ hiện đại hiện nay là công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S.

– Bên cạnh đó, với chủ trương tạo điều kiện để tất cả các đối tượng làm mặt dán dù với số lượng nhiều hay ít cũng đều có cơ hội được hưởng chính sách ưu đãi của Nha khoa Paris. Ưu đã sẽ đi kèm với chế độ thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Nếu thanh toán trọn gói 1 lần sẽ được giảm 20% tổng chi phí, thanh toán 2 lần giảm 10% tổng chi phí và từ 3 lần trở lên sẽ không được giảm giá. Theo đó, nếu khách hàng phục hình càng nhiều răng thì số chi phí được giảm sẽ càng tăng lên.

Với mong muốn gánh bớt một phần chi phí, Paris mong muốn ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn nữa được sử dụng mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ răng, giúp khuôn miệng hoàn hảo hơn và có nụ cười đẹp tự nhiên hơn.

Còn bất cứ thắc mắc nào khác về chính sách giá đang được áp dụng tại Paris cho gói mặt dán sứ Veneer, Thanh Vy vui lòng liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn cụ thể nhé! Tại Nha khoa Paris, việc tư vấn và thăm khám ban đầu là hoàn toàn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao giá mặt dán sứ Veneer lại cao? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X