Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ Trả Góp lãi suất 0%: Vén màn sự thật các nha khoa

Bọc răng sứ trả góp là một hình thức thanh toán giúp khách hàng giám bớt gánh nặng về kinh tế, khi chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ tại thời điểm ban đầu để làm dịch vụ. Hình thức thanh toán này hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ nhưng điều kiện kinh tế không phần eo hẹp. Thấu hiểu điều đó, Nha Khoa Paris luôn là một trong những đơn vị vừa cung cấp dịch vụ chất lượng vừa mang tới chính sách trả góp bọc răng sứ đầy ưu đãi.

1. Dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ trả góp ra đời nhằm giúp khách hàng giảm tải gánh nặng về chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ ban đầu. Thay vì phải thanh toán hết toàn bộ trước khi làm răng, bây giờ quý vị chỉ cần chia đều thành từng đợt thanh toán nhỏ. Thậm chí, ngay cả khi chưa cần trả bất cứ đồng nào cũng đã có thể sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Paris.

1.1. Điều kiện áp dụng bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp

Khách hàng tham gia chương trình làm răng sứ trả góp tại Nha Khoa Paris cần đảm bảo những yếu tố sau:

 • Sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng đối tác nằm trong chương trình trồng răng sứ trả góp do Nha Khoa Paris cung cấp.
 • Giá trị giao dịch tối thiểu phải từ 3.000.000 VNĐ trở lên (có thể thay đổi tùy từng ngân hàng).
 • Thẻ tín dụng còn hiệu lực, tối thiểu phải bằng thời gian đăng ký trả góp răng sứ.
 • Tại thời điểm thanh toán thẻ vẫn còn đủ hạn mức.
 • Chủ thẻ không không vi phạm các điều kiện, điều khoản khi sử dụng thẻ. Không phát sinh các khoản nợ xấu trước đó.
bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa Paris

(*) Lưu ý: Đây là những điều kiện cơ bản, mỗi ngân hàng có thể sẽ còn một vài điều kiện khác, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ thẻ của từng ngân hàng để được hỗ trợ cụ thể.

1.2. Chi tiết chương trình làm răng sứ trả góp tại Nha Khoa Paris

Khách hàng khi đăng ký trồng răng sứ trả góp tại Nha Khoa Paris sẽ được hưởng thêm một số ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Miễn phí lãi suất (0%) cho những khách hàng sử dụng các loại răng sứ giá trị từ 6.000.000 đồng trở lên.
 • Kéo dài thời gian trả góp lên tới 12 tháng. Thanh toán định kỳ theo quy định của ngân hàng.

1.3. Những ưu đãi khi làm răng sứ thẩm mỹ trả góp duy nhất chỉ có tại Nha Khoa Paris

Ngoài mức ưu đãi miễn phí lãi suất 0% thì khi khách hàng dùng dịch vụ làm răng trả góp tại Nha Khoa Paris sẽ được hưởng thêm một vài chế độ khác như

Bất kể khách hàng lựa chọn làm răng sứ trả góp ở chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM.. hay bất cứ chi nhánh nào trên toàn hệ thống cũng được ưu đãi thêm tới 30% giá tiền trồng răng sứ.

STTDỊCH VỤSỐ LƯỢNGƯU ĐÃI
1Răng sứ từ 6 – 8tr/ 1 răngTừ 1 – 7 răng15%
2Răng sứ từ 6-8tr/1 răngTừ 8 răng trở lên20%
3Răng sứ từ 12tr/1 răngKhông giới hạn số lượng30%
 • Bảo hành răng sứ chính hãng toàn cầu lên tới trọn đời

Các loại răng sứ tại Nha Khoa Paris đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc. Đảm bảo đầy đủ về chế độ bảo hành, chính sách ưu đãi của hãng và kèm thêm những ưu đãi khác chỉ có riêng tại Nha Khoa Paris. Đặc biệt, có rất nhiều dòng răng sứ hiện đang được bảo hành chính hãng toàn cầu với thời gian là trọn đời dành cho quý vị.

 • Miễn phí thăm khám, tư vấn và thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng

Toàn bộ khách hàng khi làm răng sứ tại Nha Khoa Paris dù trả góp hay trả thẳng đều được tư vấn và thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ giỏi đứng đầu hệ thống.

Thêm nữa, bác sĩ sẽ tư vấn, điều chỉnh dáng răng sứ cho khách hàng sao cho hợp phong thủy, phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt hơn.

Thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng

Thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng

2. Những lý do bạn nên lựa chọn bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ ngày càng được yêu thích bởi giúp khách hàng khôi phục chức năng ăn nhai, màu sắc cũng như khắc phục các khuyết điểm về hàm răng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên do chi phí trên mỗi chiếc răng sứ vẫn còn khá cao so với thu nhập của số đông người Việt Nam. Do đó, các chương trình làm răng sứ trả góp là giải pháp “cứu cánh” rất hữu hiệu cho những người đang có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ nhưng điều kiện kinh tế thì lại không quá dư dả.

Những lợi ích bạn có thể nhận được khi bọc răng sứ trả góp như sau:

2.1. Thêm động lực để chỉnh sửa hàm răng đẹp

Không cần thanh toán 100% chi phí bọc răng sứ trước khi sử dụng dịch vụ là ưu điểm lớn nhất khi tham gia chương trình làm răng sứ trả góp.

Bạn sẽ chỉ cần thanh toán một khoản tiền rất nhỏ ban đầu, thậm chí là chưa cần thanh toán bất kỳ một đồng nào vẫn được trải nghiệm dịch vụ. Số chi phí còn lại sẽ được phân nhỏ ra thành nhiều lần trả khác nhau.

Kết hợp với khuyến mãi trả góp 0%, bạn sẽ không bị phát sinh lãi, sau 6 – 12 tháng số tiền thanh toán bằng đúng số tiền phải bỏ ra nếu thanh toán thẳng ban đầu.

Chính vì việc thanh toán được kéo dài, không mất lãi nên tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn. Đặc biệt là những khách hàng làm răng sứ toàn hàm sẽ không quá lo lắng vì số tiền lên tới hàng trăm triệu ngay từ ban đầu.

Như vậy, từ đó sẽ giúp bạn có thêm được một động lực rất lớn cho việc làm đẹp hàm răng của mình.

Thêm động lực để chỉnh sửa hàm răng đẹp

Thêm động lực để chỉnh sửa hàm răng đẹp

2.2. Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Các phương thức thanh toán ngày càng trở nên tiện lợi hơn, chỉ cần bạn có lịch sử tín dụng tốt thì việc hoàn tất thủ tục làm răng sứ trả góp chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

Thậm chí, trường hợp dùng dịch vụ của các công ty tài chính cũng sẽ cực kỳ nhanh chóng với khách hàng không có nợ xấu. Chỉ sau một vài bước xác minh là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ làm răng sứ.

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

2.3. Chất lượng răng sứ không đổi, không phát sinh chi phí

Tại Nha Khoa Paris, chúng tôi không phân biệt khách hàng bọc răng sứ trả góp với khách hàng trả thẳng.

Toàn bộ mọi khách hàng một khi đã sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Paris đều được hưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ giống nhau.

Chất lượng răng sứ luôn đạt chuẩn, được thiết kế phù hợp với từng tình trạng răng miệng của khách hàng, đảm bảo ăn nhai tốt, hình thể đẹp, không gây kích ứng và sử dụng lâu dài.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Hướng dẫn đăng ký bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa Paris

Thủ tục làm răng sứ trả góp rất tiện lợi và nhanh gọn. Bạn chỉ cần tuân thủ theo từng bước dưới đây:

♦ Bước 1: Phô tô CMND, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu

Trước khi đi làm răng, bạn nhớ mang theo bản sao và bản gốc CMND, thẻ căn cước công dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu để nha khoa đối chiếu kiểm tra.

Nếu khách hàng chưa mở tài khoản ngân hàng, nên đến ngân hàng để được hướng dẫn thực hiện mở thẻ tín dụng trước.

♦ Bước 2: Đăng ký tham gia trả góp tại nha khoa

Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và ký cam kết vào hợp đồng các điều khoản trả góp bọc răng sứ tại nha khoa qua thẻ.

♦ Bước 3: Xác nhận thông tin trả góp

Các nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với quý vị để xác nhận thông tin đăng ký trả góp làm răng sứ. Sau đó, thông báo số tiền phải trả qua từng tháng trong sao kê tín dụng của bạn.

Bọc răng sứ trả góp lãi suất 0 đồng với thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Vậy tại sao bạn không thử ngay đúng không?

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI ĐÂY

đăng ký ngay
6.492 lượt đăng ký.

4. Khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp tại Nha Khoa Paris

Những chính sách ưu đãi và trả góp bọc răng sứ CỰC HẤP DẪN tại Nha Khoa Paris, đã giúp hơn 15.000 khách hàng sở hữu nụ cười đẹp.

Hãy ngắm nhìn một số hình ảnh khách hàng của chúng tôi đã sử dụng dịch vụ làm răng sứ trả góp và lắng nghe những chia sẻ của họ để có thêm động lực cho bản thân nhé!

bọc răng sứ trả góp thành phố hồ chí minh

→ Khách hàng Phạm Duy Thanh chia sẻ: “Tôi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Hà Nội ở chi nhánh Nha Khoa Paris Thái Thịnh. Cá nhân tôi thấy đây là dịch vụ rất hữu ích, giúp tôi có thể làm răng sứ ngay mà không cần chờ tới khi đủ tiền”

bọc răng sứ trả góp đà nẵng

→ Chị Hiền bày tỏ: “Chương trình bọc răng sứ trả góp của Nha Khoa Paris rất tuyệt. Tôi vừa được hưởng chi phí rẻ khi làm răng tại Việt Nam, lại vừa dễ dàng thanh toán dù tôi đang sống tại nước ngoài”

Làm răng sứ thẩm mỹ trả góp

→ Khách hàng Ngô Minh Huệ cho biết: “Trước đây do thu nhập hàng tháng chỉ đủ đóng học phí và chi tiêu nên không dám nghĩ tới làm răng. Chương trình làm răng sứ trả góp của Nha Khoa Paris giống như một cơn mưa giữa sa mạc, giúp em giải tỏa sự khó khăn này”

Như vậy, với phần chia sẻ trên đây ắt hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách bọc răng sứ trả góp của hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp. Nếu như vẫn còn câu hỏi, thắc mắc hoặc cần được giải đáp chi tiết hơn về chính sách này hãy liên hệ cho chúng tôi

Có 0 bình luận bài Bọc răng sứ Trả Góp lãi suất 0%: Vén màn sự thật các nha khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map