Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Cầu răng sứ là gì? Có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền? Có bền không?

Trong các phương pháp phục hình răng, cầu răng sứ luôn là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Cầu răng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ tốt mà còn khôi phục chức năng ăn nhai hiệu quả.

Làm cầu răng sứ là kỹ thuật phục hình răng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nha khoa Paris sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình, phân loại cũng như đặc điểm của phương pháp trên.

1. Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là phương pháp được áp dụng để phục hình một hoặc nhiều răng bị mất. Các bác sĩ sẽ mài răng thật còn khỏe mạnh ở bên cạnh răng bị mất để làm trụ và sử dụng một cầu răng để gắn lên trên (1).

Một cầu răng sẽ bao gồm 2, 3 hoặc 4 răng gắn liền lại với nhau. Các răng sứ có màu sắc, hình dáng tự nhiên và độ chịu lực tốt. Do đó, sau khi làm cầu răng, tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng đều sẽ được khôi phục.

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng bị mất

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng bị mất phổ biến

2. Ưu điểm của cầu răng sứ

Cầu răng sứ được các bác sĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm như tính thẩm mỹ tốt, ăn nhai hiệu quả và thực hiện nhanh chóng.

– Tính thẩm mỹ tốt:

Những mão sứ trên cầu răng được thiết kế dựa trên dấu răng của mỗi người. Răng sứ có màu sắc rất tự nhiên nên đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đặc biệt, nếu như lựa chọn răng toàn sứ cao cấp thì cầu răng còn giống răng thật tới 99% với những đường vân răng và rìa cắn tinh xảo. Thậm chí, ngay cả khi quan sát trực diện, mọi người xung quanh cũng khó phát hiện bạn đã làm răng giả.

– Ăn nhai hiệu quả:

Cầu răng sứ có thể khôi phục chức năng ăn nhai tới 70%, cao hơn nhiều lần so với phương pháp hàm giả tháo lắp. Nguyên nhân là do mão sứ có độ chịu lực cao. Chưa kể, khả năng cảm biến thức ăn của răng sứ cũng rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi tận hưởng những món ăn mà mình yêu thích.

– Thực hiện nhanh chóng:

Một ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng răng bắc cầu là thời gian thực hiện nhanh chóng. Bạn chỉ cần tới nha khoa từ 2 – 3 lần là đã hoàn tất quá trình phục hình răng nên không gây ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt và công việc hàng ngày.

– Tuổi thọ lâu dài:

Nếu người dùng có chế độ ăn uống khoa học và chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng, thì cầu răng sứ có thể sử dụng trong 10 – 20 năm. Thậm chí lâu hơn nếu dùng loại răng toàn sứ chất lượng.

– Chịu lực tốt:

Cầu răng sứ với độ cứng chắc cao, có thể chịu được lực nhai mạnh giúp khách hàng thoải mái sử dụng những món mình thích, tự tin hơn trong ăn uống.

3. Nhược điểm của cầu răng sứ

Ngoài những ưu điểm nổi trội, làm cầu răng sứ cũng tồn tại những hạn chế nhất định như:

– Mức độ xâm lấn cao: để làm cầu sứ 1 răng, cần phải mài cùi 2 răng bên cạnh. Sau đó bác sĩ mới phục hình nhịp cầu lên trên. Răng thật có thể bị ê buốt, nhạy cảm và ảnh hưởng đến tủy răng sau này

– Không ngăn chặn được tiêu xương: phục hình bằng cầu răng sứ chỉ thay thế được cho phần thân trên, không thay chân răng đã mất. Do đó, xương hàm dần tiêu biến, nướu co lại do không còn lực tác động từ chân răng

– Nguy cơ mắc bệnh lý: việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn so với răng thật. Nếu vệ sinh răng không tốt sẽ có thể gây tình trạng viêm nướu, hôi miệng

– Không thực hiện được với nhiều trường hợp: cầu răng sứ không phải là giải pháp phục hình răng hoàn hảo đối với trường hợp mất liên tiếp quá nhiều răng hay các răng mất đảm nhận vai trò ăn nhai chính

4. Cầu răng sứ có mấy loại

Trồng răng sứ bắc cầu được chia ra thành những loại sau: cầu răng truyền thống, cầu răng cánh dán, cầu răng với/đèo và cầu răng được hỗ trợ bởi Implant (2).

4.1. Cầu răng sứ truyền thống

Trồng răng sứ bắc cầu truyền thống là phương pháp phổ biến nhất. Các bác sĩ sẽ cần mài bớt men răng của hai chiếc răng khỏe mạnh ở bên cạnh răng bị mất. Hai răng sau khi mài sẽ được sử dụng làm trụ để nâng đỡ cầu răng bên trên. Phần răng sứ ở chính giữa cầu sẽ thay thế cho răng bị mất. Hai răng sứ bên ngoài sẽ được gắn lên hai răng đã mài để làm trụ, đảm bảo cầu răng chắc chắn và ổn định.

Phương pháp trồng răng bắc cầu truyền thống

Phương pháp làm cầu răng truyền thống

4.2. Cầu răng cánh dán

Cầu răng cánh dán có một đặc điểm ưu việt là không cần mài răng, giúp bảo tồn răng thật tối đa. Cầu răng được thiết kế với hai mảnh kim loại và gắn vào hai bên răng sứ như hai cánh dán. Sau đó, bác sĩ sẽ nối trực tiếp hai cánh dán đó vào hai chiếc răng khỏe mạnh bên cạnh để tạo lực nâng đỡ răng sứ ở giữa.

Mặc dù phương pháp trên không xâm lấn đến cấu trúc răng thật nhưng độ bền và lực nhai của cầu răng không cao. Do đó, cầu răng cánh dán không được nhiều người lựa chọn.

4.3. Cầu răng sứ với/đèo

Về bản chất, cầu răng nhảy cũng tương tự như phương pháp trồng răng bắc cầu truyền thống. Điểm khác biệt ở đây là cầu răng nhảy chỉ cần mài một răng bên cạnh răng bị mất chứ không phải hai răng ở hai bên. Tuy nhiên, phương pháp trên chỉ phù hợp với trường hợp phục hình răng cửa do lực cắn yếu.

4.4. Cầu răng trên Implant

Cầu răng được hỗ trợ bởi Implant là phương pháp phục hình răng được các bác sĩ đánh giá khá cao và phù hợp với trường hợp mất nhiều răng trên cung hàm. Các bác sĩ sẽ cần tiến hành cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm. Sau khi trụ Implant đã liên kết hoàn toàn với các mô trong xương, bác sĩ sẽ lắp cầu răng ở bên trên để khôi phục răng bị mất.

Phương pháp trên không xâm lấn tới các răng liền kề và đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt. Đặc biệt, trụ Implant có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại trong xương hàm tới hơn 20 năm nếu như chăm sóc răng miệng cẩn thận.

Phục hình bắc cầu trên trụ Implant được bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả

Phục hình bắc cầu trên trụ Implant được bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả

5. Khi nào nên làm cầu răng sứ

Kỹ thuật làm cầu răng sứ được các bác sĩ chỉ định trong những trường hợp sau đây:

– Răng bị mất: trường hợp mất một hoặc một vài răng, nhất là khi mất các răng xen kẽ, cầu răng sứ là phương pháp hiệu quả để phục hồi răng bị mất, giúp khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng

– Răng bị hư hỏng nặng: khi răng bị hư hỏng nặng, không thể phục hồi bằng các phương pháp như hàn răng, bọc răng sứ, cầu răng sứ là giải pháp tốt nhất để bảo tồn răng

– Mất nhiều răng liên tiếp: cầu răng sứ là phương pháp hiệu quả để phục hồi nhiều răng liên tiếp bị mất, giúp người bệnh có thể ăn nhai thoải mái và tự tin giao tiếp

– Cầu răng sứ trên Implant: cầu răng sứ sẽ được gắn trên các trụ Implant đã được cấy vào xương hàm, mang lại độ ổn định cao và khả năng nhai tốt

6. Quy trình làm cầu răng sứ tại Nha khoa Paris

Quy trình phục hình răng bằng phương pháp cầu răng sứ tại Nha khoa Paris bao gồm những bước như sau:

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra răng miệng tổng quát, chụp phim tại chỗ hoặc Panorama/CT để xác định cụ thể số lượng răng cần phục hình, vị trí và tình trạng xương hàm hiện tại.

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng cẩn thận nhằm loại bỏ vi khuẩn gây hại và tiến hành gây tê tại chỗ. Sau đó sẽ mài cùi răng thật theo tỉ lệ đã tính toán từ trước, mà không xâm lấn tới cấu trúc răng.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm

Bác sĩ lấy đấu mẫu hàm cho khách hàng bằng công nghệ tân tiến. Những thông tin này sẽ được chuyển sang Labo để thiết kế mão răng sứ phù hợp.

Bước 4: Lắp cầu răng

Sau khi răng sứ đã được chế tác hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ gắn cầu răng sứ vào trụ răng đã được mài trước đó. Sau đó kiểm tra sự khớp nối giữa răng sứ và trụ răng, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất.

Bước 5: Hẹn tái khám

Sau khi hoàn tất gắn cầu răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối để đảm bảo độ bền và chất lượng của cầu răng sứ. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám sau một thời gian sử dụng.

7. Chăm sóc cầu răng sứ sau khi làm

Sau khi trồng răng bắc cầu, bạn cần phải chăm sóc răng miệng cẩn thận (3):

– Kiêng ăn nhai trong vòng ít nhất 2 giờ để đảm bảo cầu răng thực sự ổn định

– Ăn những loại thực phẩm mềm như cháo, khoai tây nghiền, súp,… trong những ngày đầu tiên sau khi làm cầu răng

– Tránh ăn những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, nhất là sau khi mài răng bởi sẽ gây đau buốt kéo dài

– Tránh thực phẩm quá dai hoặc cứng bởi sẽ ảnh hưởng không tốt tới cầu răng

– Chải răng nhẹ nhàng 2 – 3 lần mỗi ngày với bàn chải mềm và kem đánh răng chuyên dụng

– Sử dụng thêm tăm nước/chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch răng miệng hiệu quả, ngăn chặn vi khuẩn phát triển

– Không nên hút thuốc lá bởi khói thuốc không chỉ khiến cho cầu răng nhanh bị đổi màu, gây mất thẩm mỹ mà còn gây hại cho sức khỏe răng miệng

Lấy cao răng, khám răng miệng định kỳ 6 tháng 1 lần tại nha khoa để kiểm tra toàn bộ khoang miệng và cả cầu răng

Người mới làm cầu răng chỉ nên ăn những loại thực phẩm mềm

Người mới làm cầu răng chỉ nên ăn những loại thực phẩm ở dạng mềm

8. Làm cầu răng sứ bao nhiêu?

Chi phí làm cầu răng sẽ được tính theo công thức sau:

Chi phí làm cầu răng = Giá 1 răng sứ x Số răng trên cầu

Trong đó, mức giá của một răng sứ dao động từ 3.000.000 – 18.000.000 VNĐ/răng. Cụ thể như sau:

Dịch vụ Chi phí Thời gian bảo hành
Răng sứ Venus 3.000.000 VNĐ/ răng 5 năm
Răng sứ Emax Zic 6.000.000 VNĐ/ răng 15 năm
Răng sứ Cercon 6.000.000 VNĐ/ răng 15 năm
Răng sứ Lava Plus 8.000.000 VNĐ/ răng 20 năm
Răng sứ thẩm mỹ P-Max 7.000.000 VNĐ/ răng 10 năm
Răng sứ thẩm mỹ P-Max 3S 10.000.000 VNĐ/ răng 20 năm
Răng sứ thẩm mỹ P-Max 4S 12.000.000 VNĐ/ răng 25 năm
Răng sứ thẩm mỹ P-Max 5S 15.000.000 VNĐ/ răng 30 năm
Răng sứ thẩm mỹ P-Max Kim cương 18.000.000 VNĐ/ răng Trọn đời
Veneer sứ Emax / Cercon HT 8.000.000 VNĐ/ răng 15 năm
Veneer sứ P-Max 3S 10.000.000 VNĐ/ răng 20 năm
Veneer Ultra Thin 12.000.000 VNĐ/ răng 25 năm

Chi phí làm răng bắc cầu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng răng, loại răng sứ, tình trạng răng miệng và cơ sở nha khoa.

– Số lượng răng: số lượng răng bị mất sẽ tỉ lệ thuận với chi phí trồng răng bắc cầu. Bởi mất càng nhiều răng thì số mão sứ trên cầu răng càng lớn

– Loại răng sứ: Mão sứ trên cầu răng có nhiều loại khác nhau. Nếu bạn lựa chọn những loại răng toàn sứ cao cấp như 5S Paris, Lava,… thì chi phí phục hình răng sẽ cao hơn do tính thẩm mỹ vượt trội và độ chịu lực tốt

– Tình trạng răng miệng: với những người mắc phải các bệnh lý về răng, nướu như viêm nha chu, viêm nướu,… bác sĩ cần điều trị triệt để trước khi phục hình. Khi đó, phí điều trị bệnh lý sẽ khiến cho tổng chi phí trồng răng tăng lên

– Cơ sở nha khoa: mức giá trồng răng bắc cầu tại các cơ sở nha khoa lớn, uy tín sẽ cao hơn so với đơn vị hoạt động “chui” do đầu tư nhiều vào đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ,…

9. Nha khoa Paris – địa chỉ làm cầu răng sứ uy tín

Nha khoa Paris là hệ thống nha khoa uy tín với nhiều cơ sở tại các thành phố lớn trên cả nước, trong đó có Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng,… Nha khoa Paris được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại.

Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn Nha khoa Paris để làm cầu răng sứ:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao: 

Nha khoa Paris quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là làm cầu răng sứ. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức chuyên môn mới nhất và thực hiện thành công nhiều ca cầu răng sứ cho khách hàng

– Cơ sở vật chất hiện đại: 

Nha khoa Paris được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến như giúp đảm bảo độ chính xác và an toàn trong quá trình thực hiện cầu răng sứ

– Chất lượng dịch vụ tốt: 

Nha khoa Paris luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Quy trình làm cầu răng sứ tại Nha khoa Paris được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và hiệu quả

– Giá cả hợp lý: 

Nha khoa Paris có mức giá cạnh tranh so với các nha khoa uy tín khác trên thị trường. Nha khoa Paris cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

– Chế độ bảo hành uy tín: 

Nha khoa Paris có chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ làm cầu răng sứ, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

10. Câu hỏi thường gặp khi làm cầu răng sứ

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp liên quan đến cầu răng sứ và câu trả lời chi tiết:

10.1. Tuổi thọ của cầu răng sứ

Trung bình của cầu răng từ 10 – 15 năm hoặc có thể lâu hơn, phụ thuộc vào loại răng sứ, chế độ chăm sóc răng miệng cũng như địa chỉ nha khoa thực hiện (4).

– Chất liệu răng sứ:

Cầu răng sứ được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như sứ kim loại, sứ toàn sứ, sứ zirconia. Chất liệu sứ toàn phần sẽ có tuổi thọ cao hơn răng sứ kim loại.

– Cách chăm sóc răng miệng:

Tuổi thọ của cầu răng sứ phụ thuộc khá nhiều vào chế độ chăm sóc răng của mỗi người. Nếu như chăm sóc răng đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của răng sứ và bảo vệ răng thật tối đa.

– Tình trạng răng miệng:

Nếu như đang gặp các vấn đề về răng miệng như viêm nướu, sâu răng, viêm nha chu,… nhưng không được điều trị mà bọc sứ ngay sẽ khiến tuổi thọ răng sứ bị giảm. Bởi quá trình mài răng bọc sứ cũng sẽ phức tạp và dễ xảy ra sai sót.

– Tay nghề bác sĩ:

Lựa chọn nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm,… không chỉ rút ngắn quá trình điều trị, mà còn đảm bảo chất lượng của răng sứ. Nhờ đó làm tăng tuổi thọ của răng sứ.

10.2. Làm cầu răng sứ có bị tiêu xương không

Sau khi làm cầu răng sứ, tình trạng tiêu xương hàm vẫn tiếp tục diễn ra do không có chân răng tác động đến vùng xương hàm. Mô nướu bên dưới cầu răng dần co lại và không còn đầy đặn như trước. Theo thời gian khiến chiều rộng và chiều cao của xương hàm bị sụt giảm đi.

10.3. Cầu răng sứ có tốt không?

Cầu răng sứ là giải pháp được đánh giá tốt, hiệu quả để thay thế răng đã mất, khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Phương pháp cầu răng mang lại nhiều lợi ích như:

– Khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng

– Ngăn ngừa tình trạng xô lệch răng

– Giúp bạn tự tin giao tiếp và sinh hoạt

– Giải quyết các vấn đề về răng như mất răng, răng sứt mẻ, gãy vỡ,…

– Tiết kiệm chi phí so với phương pháp trồng răng Implant

10.4. Cầu răng sứ có đau không?

Theo bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm, phương pháp làm cầu răng sứ hoàn toàn không đau trong suốt quá trình thực hiện. Bởi trước khi mài răng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê với liều lượng thích hợp. Do vậy, vùng gây tê sẽ mất cảm giác tạm thời, không còn cảm giác đau nhức.

Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì những tổn thương trên bề mặt răng sẽ có cảm giác khó chịu và ê ẩm nhẹ. Đây là tình trạng bình thường, cảm giác đau sẽ nhiều nhất trong 1 – 2 ngày đầu tiên và giảm dần trong 3 – 4 ngày sau đó.

10.5. Cầu răng sứ có an toàn không?

Cầu răng sứ là phương pháp nha khoa an toàn, được sử dụng rộng rãi. Người bệnh cần thực hiện cầu răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín, với các bác sĩ có chuyên môn cao và sử dụng vật liệu chất lượng sẽ giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn.

Trồng răng bắc cầu là phương pháp phục hình răng an toàn

Trồng răng bắc cầu là phương pháp phục hình răng an toàn

10.6. Cầu răng sứ có cần thiết không?

Cầu răng sứ là giải pháp cần thiết khi mất một hoặc nhiều răng để khôi phục chức năng ăn nhai, duy trì cấu trúc hàm và cải thiện thẩm mỹ. Qua đó giúp tránh được các vấn đề như xô lệch răng, mất xương hàm và các vấn đề tiêu hóa.

Cầu răng sứ là lựa chọn phù hợp trong các trường hợp sau:

– Mất một hoặc nhiều răng liền kề

– Răng bị hư hỏng nặng, không thể phục hồi bằng trám hoặc bọc sứ

– Răng có nguy cơ cao bị mất do sâu răng, viêm nha chu hoặc do chấn thương

– Muốn cải thiện thẩm mỹ nụ cười

– Không đảm bảo sức khỏe để thực hiện cấy ghép Implant

10.7. Cầu răng sứ có bảo hành không?

Hầu hết các cơ sở nha khoa đều cung cấp bảo hành cho cầu răng sứ, thường từ 5 – 20 năm, tùy thuộc vào loại cầu răng và chính sách của cơ sở.

Điều kiện bảo hành bao gồm chỉnh sửa hoặc thay thế cầu răng sứ nếu có vấn đề về chất lượng hoặc kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

10.8. Cầu răng sứ có cần phải nhổ răng không?

Trong một số trường hợp, nếu răng bị hư hỏng nặng, viêm nhiễm không thể điều trị cần nhổ răng để làm cầu răng sứ.

Thay vì nhổ răng và lắp cầu răng sứ, có thể cân nhắc cấy ghép Implant, một phương pháp thay thế răng mất mà không xâm lấn vào các răng bên cạnh. Răng Implant hoạt động như răng thật, giúp khôi phục khả năng ăn nhai hiệu quả, cho phép bạn ăn uống thoải mái.

10.9. Cầu răng sứ có gây hôi miệng không?

Cầu răng sứ nếu không được chăm sóc đúng cách hoặc thực hiện sai kỹ thuật có thể gây tình trạng hôi miệng.

– Vệ sinh răng miệng kém: nếu không làm sạch mảng bám và thức ăn thừa, vi khuẩn sẽ tích tụ xung quanh cầu răng sứ và các răng liền kề, gây hôi miệng.

– Cầu răng không khít: cầu răng không được lắp chính xác, có thể tạo ra khe hở giữa cầu răng và nướu hoặc răng liền kề. Khe hở này dễ tích tụ mảng bám và thức ăn thừa, dẫn đến hôi miệng

– Chất liệu cầu răng sứ: cầu răng sứ được làm từ vật liệu kim loại kém chất lượng, kim loại có thể phản ứng với môi trường miệng và gây mùi hôi

11. Khách hàng review làm răng sứ tại Nha khoa Paris

Sau đây là những review thực tế của những người đã phục hình răng bằng phương pháp trồng răng bắc cầu tại Nha khoa Paris:

– Chị Mai Trang chia sẻ:

“Tôi đã lựa chọn trồng răng bắc cầu để khắc phục vấn đề mất mất răng cửa và đây là một quyết định đúng đắn. Cầu răng không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại sự thoải mái khi ăn uống. Tôi còn không cảm thấy sự khác biệt giữa răng giả và răng tự nhiên của mình.”

– Chị Kiều Hoa chia sẻ:

“Cầu răng trên trụ Implant đã giúp tôi khắc phục tình trạng mất sáu răng cửa do tai nạn. Cầu răng có màu trắng trong tự nhiên và tạo ra một nụ cười mới, rạng rỡ hơn. Tôi rất hài lòng với kết quả mà phương pháp làm cầu răng mang lại.”

– Anh Quang Huy chia sẻ:

“Được bạn bè giới thiệu, tôi đã đến Nha Khoa Paris để trồng răng bắc cầu. Cầu răng đã giúp khôi phục hoàn toàn chiếc răng cửa bị mất. Sau khi đặt cầu răng, tôi cảm thấy tự tin hơn và không còn mặc cảm khi nói chuyện. Quy trình thực hiện nhanh chóng và không đau nhức. Tôi thực sự rất hài lòng với lựa chọn này.”

Cầu răng trên trụ Implant

Cầu răng trên trụ Implant phù hợp với trường hợp mất nhiều răng liên tiếp

Từ những thông tin mà Nha Khoa Paris đã chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp cầu răng sứ. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả phục hình tốt nhất cũng như ngăn chặn biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, bạn nên thực hiện tại những địa chỉ nha khoa uy tín.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

 1. Làm cầu răng thì có khả năng xương hàm vẫn bị tiêu hõm không ạ??? Em đang phân vân là nên làm cầu răng hay cấy ghép Implant…

 2. lê thị mai viết:

  DẠ cho em hỏi, em làm cầu răng được hơn 1 năm rồi, mà giờ em muốn thay đổi cầu răng đó được không ạ, tại cầu răng có 2 răng hơi ngắn so với các răng còn lại, em muốn giữ cầu răng đó mà chỉ chỉnh sửa 2 răng kia, cho dài thêm ra vậy có được không ạ, hay mình phải làm mới toàn bộ 1 cầu răng khác ạ.

 3. tiến lê viết:

  Chào bác sỹ, em vừa bị mất 2 răng cửa và 1 răng cạnh đó, vẫn còn chân răng, e đã chữa tủy xong, bác sỹ cho e hỏi là e muốn làm cầu răng sứ thì có nhanh ko ạ, mất khoảng bao lâu? và e có tìm hiểu một phương pháp là làm răng gắn chặt có chốt đúc – phương pháp này thì ko phải mài 2 răng cạnh đó, bác sỹ cho e hỏi là phương pháp này và cầu răng sứ phương pháp nào tốt hơn? và chi phí cũng như thời gian nếu thực hiện thì thế nào?

 4. Lưu Xuân Quý viết:

  Tôi bị ngã xe, vỡ mất 2 cái răng cửa. Tôi muốn phục hình lại, đề nghị các Bác sĩ cho hỏi về cách thức xử lý. Xin cảm ơn

 5. Tiến Linh viết:

  Chào bác sĩ. Chiếc răng số 36 của em bị sâu và viêm nặng bjo bắt buộc phải nhổ đi. Vậy bác sĩ cho e hỏi nếu bjo e muốn làm cầu răng thì làm loại răng nào tốt ạ. E đang phân vân giữa răng sứ titan và năng sứ venus. K biết loại nào chịu lực tốt và bền hơn ak. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. E xin cảm ơn

 6. nhung viết:

  Vậy làm một cầu răng là giá cả bao nhiêu ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cầu răng sứ
Dán răng sứ Veneer có đau không? Review thực tế

Dán răng sứ Veneer có đau không? Review thực tế

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Làm cầu răng bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Làm cầu răng bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Làm cầu răng bao nhiêu tiền, yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí là vấn đề được bàn luận sôi nổi trên các hội nhóm dạo gần đây. Nắm bắt

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Cầu răng sứ tồn tại được bao lâu? 5 Yếu tố tác động tới tuổi thọ

Cầu răng sứ tồn tại được bao lâu? 5 Yếu tố tác động tới tuổi thọ

Cầu răng sứ sử dụng được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vấn đề như chất liệu sứ sử dụng, kỹ thuật của người thực hiện, vị trí răng được

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Làm cầu răng sứ có đau không? Nha khoa Paris

Làm cầu răng sứ có đau không? Nha khoa Paris

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ – Nha Khoa

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ