Trang chủ » Trồng răng thẩm mỹ » Trồng răng Implant trả góp – Nên hay Không nên [Chuyên gia tư vấn]

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Trồng răng Implant trả góp – Nên hay Không nên [Chuyên gia tư vấn]

Dịch vụ trồng răng Implant trả góp hiện nay có rất nhiều đơn vị nha khoa đã và đang cung cấp, với những lợi ích khá hấp dẫn thì câu hỏi đặt ra là liệu có nên sử dụng dịch vụ này không? Cùng tham khảo những ý kiến dưới góc nhìn của chuyên gia tài chính trong bài viết này nhé!

1/ Trồng răng Implant trả góp là gì?

Trồng răng Implant trả góp là dịch vụ tài chính từ một số tổ chức tín dụng như Ngân hàng, công ty tài chính,… hợp tác với các đối tác nha khoa cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ (hoặc không cần trả) ban đầu, số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần vào các tháng, các năm tiếp theo tùy thuộc vào hợp đồng.

trồng răng implant trả góp

Là dịch vụ tài chính giúp khách hàng giảm bớt áp lực ban đầu khi muốn sử dụng các dịch vụ giá trị cao như niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant,.. Trả góp khi trồng răng Implant đang được sự quan tâm của rất nhiều người trong những năm gần đây

2/ Trồng răng Implant trả góp cần những điều kiện gì?

Để có thể sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản như sau

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Bản sao CMND công chứng (không quá 15 ngày kể từ ngày công chứng, hình ảnh, thông tin rõ ràng).
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú, nguyên cuốn, đầy đủ thông tin
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc biên lai nộp thuế với hộ kinh doanh
 • Bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng

trồng răng implant trả góp

Trên thực tế thông thường các nha khoa hiện nay đều chủ yếu liên kết với các Ngân hàng lớn và chấp nhận cho phép trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng. Vì vậy những giấy tờ trên gần như sẽ không cần thiết nếu khách hàng sử dụng theo phương thức này.

Nếu như là người ghét những thủ tục rườm rà, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Paris để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Từ đó dự liệu được số tiền cần chi trả khi thực hiện làm răng giả cố định.

3/ Cách tính tổng chi phí khi Trồng răng Implant trả góp

Hiện nay dịch vụ cấy Implant trả góp đang có rất nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp với mức lãi suất 0%. Tất nhiên đây chủ yếu là ưu đãi của phương thức sử dụng thẻ tín dụng của một vài ngân hàng, vậy những khách hàng không có thẻ tín dụng của ngân hàng đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty tài chính thì sẽ tính như thế nào? Mời bạn tham khảo ví dụ như sau:

 • Khách hàng cần sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp trị giá 100 triệu
 • Lãi suất: 10%/ năm
 • Thời gian vay: 24 tháng
 • Phương thức lãi suất trên dư nợ giảm dần

Cách tính số tiền trả hàng tháng

 • Số tiền gốc phải trả: 100.000.000/24 = 4.166.000 VNĐ
 • Số tiền lãi phải trả tháng đầu: (100000000-4.166.000)*(0.1/12) = 798.600 VNĐ
 • Số tiền lãi phải trả tháng thứ hai (100000000-(4166000*2))*(0.1/12)
 • Số tiền lãi phải trả tháng thứ ba (100000000-(4166000*3))*(0.1/12)

Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tư vấn tài chính xuất bảng tính tự động để có thể xem được tổng quan số tiền phải trả hàng tháng khi trồng răng Implant trả góp mà không mất công tự tính toán.

4/ Nên hay không nên sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp

Dịch vụ Trồng răng Implant trả góp bên cạnh những mặt lợi có thể thấy ngay trước mắt như giảm áp lực tài chính khi có nhu cầu phục hình răng mất nhưng số tiền lại quá lớn, hoặc có thể sử dụng một loại trụ Implant và răng sứ chất lượng cao hơn khi chưa đủ kinh phí thì phương thức này vẫn tồn tại một vài nhược điểm ẩn giấu mà nhiều khách hàng không chú ý

4.1/ Chưa đa dạng số lượng ngân hàng ưu đãi lãi suất 0%

Khách hàng cần lưu ý rằng chương trình ưu đãi trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% thông thường chỉ được tài trợ từ thẻ tín dụng của Ngân hàng, trong khi đó tại các nha khoa không phải bên nào cũng có thể liên kết được với toàn bộ hệ thống Ngân hàng Việt Nam, vì vậy sẽ có trường hợp khách hàng không thể sử dụng chương trình này mà phải sử dụng của bên công ty tài chính thứ 3.

Mà vốn dĩ theo quy luật không có gì là miễn phí và đặc biệt là vay tiền thì lại càng không. Hiện tại trên thị trường có một vài công ty tài chính khá lớn như FeCredit hay HomeCredit,… Bạn hãy thử tham khảo sẽ phải trả bao nhiêu tiền nhé.

cấy implant trả góp

Như vậy nếu bạn chỉ có giấy tờ gồm Chứng minh thư và sổ hộ khẩu thì số tiền cuối cùng khi hoàn tất dịch vụ sẽ là 128.369.856 VNĐ. Vậy tức là lãi suất bạn phải trả cho khoản vay trồng răng Implant trả góp này là 28%, đây là mức khá cao so với các Ngân hàng hiện tại khoảng 13 – 14%.

4.2/ Dễ bị chi tiêu quá nhiều

Với việc chỉ cần phải trả một khoản tiền nhỏ hơn rất nhiều so với số tiền gốc ban đầu nên khách hàng có thể rất dễ gặp phải tình trạng chi tiêu vượt quá so với nhu cầu của mình. Ví dụ như khách hàng được bác sĩ tư vấn chỉ cần sử dụng loại trụ Implant Dentium của Hàn Quốc là đủ nhưng vì lý do nào đó lại quyết định sử dụng của hãng Straumann với giá gấp đôi.

Điều này không phải là xấu nhưng nó dễ gây mất kiểm soát về tài chính hoặc rắc rối sau này nếu khách hàng có nguồn thu nhập không ổn định.

4.3/ Trở thành con nợ trong thời gian dài

Nếu bạn đã từng cho người khác vay tiền chắc hẳn sẽ hiểu rõ tâm lý muốn thu hồi thế nào khi sắp tới kỳ trả nợ. Vì vậy đối với các ngân hàng hay các công ty tài chính, khi sắp tới thời gian trả nợ hàng tháng, họ sẽ liên tục gọi điện nhắc nhở bạn khiến đôi lúc cảm thấy rất khó chịu, nếu bạn lỡ quên chưa trả đúng nợ có thể họ sẽ liên lạc qua số điện thoại người thân mà ban đầu đã cung cấp.

Đây chỉ là yếu tố không quá quan trọng trong việc sử dụng cắm Implant trả góp, vì vậy nếu bạn chắc chắn về nguồn thu nhập của mình thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Trồng răng Implant trả góp tuy có những nhược điểm như trên có thể khiến bạn phân vân, tuy nhiên dù sao đây cũng là một dịch vụ hữu ích và giải quyết nhu cầu cấp thiết của bạn. Hơn nữa cũng có nhiều khách hàng tâm sự với Nha Khoa Paris rằng, mình có nợ thì mới có động lực kiếm tiền trả nợ, đôi khi như vậy mình lại thành công lúc nào không biết chừng.

5/ Vài chú ý cần nhớ khi trồng răng Implant trả góp

Dưới đây là một vài lưu ý khách hàng cần lưu tâm và ghi nhớ trước khi sử dụng các dịch vụ tài chính như trồng răng trả góp.

trồng răng implant trả góp

5.1/ Trả tiền đúng hạn và đầy đủ

Có một nguyên tắc bất di bất dịch trong tài chính đó là có vay phải có trả, vì vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp cần chú ý trả đủ số tiền và đúng hạn hàng tháng. Ví dụ như ngày phải trả là mùng 10 hàng tháng và số tiền là 5 triệu đồng thì bắt buộc bạn phải trả không thiếu dù chỉ 1000 đồng và không được quá ngày mùng 10 này.

Bởi lẽ tất cả lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ được lưu lại trên toàn bộ hệ thống Ngân hàng, công ty tài chính tại Việt Nam và trên thế giới. Vì vậy nếu bạn phát sinh một khoản nợ xấu thì sẽ rất khó khăn cho sau này nếu bạn muốn vay tiếp.

5.2/ Không nên đứng tên trả góp hộ người khác

Điều này để đảm bảo cho sự an toàn về tài chính của bản thân khách hàng, tránh trường hợp người được đứng tên vay hộ không chịu trả hoặc không thanh toán đúng hạn. Điều này sẽ khiến bản thân khách hàng đứng tên vay hộ sẽ tự chịu hậu quả với ngân hàng, còn người được vay hộ sẽ không phải chịu bất kì trách nhiệm nào.

5.3/ Hạn chế tất toán trước hạn

Các ngân hàng và công ty tài chính tuy không cấm điều này nhưng khi khách hàng tất toán trước hạn như vậy thường sẽ phải chịu một khoản phí. Một mẹo cho bạn khi muốn tất toán như vậy là hãy gửi tiền vào ngân hàng và nhờ họ mỗi tháng tự trích ra thanh toán khoản vay.

Trên đây là những chia sẻ của Nha Khoa Paris về dịch vụ trồng răng Implant trả góp. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào, vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 hoặc đăng ký vào form phía cuối bài viết.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng Implant trả góp – Nên hay Không nên [Chuyên gia tư vấn] trong Trồng răng thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
Ưu đãi
X
1900.6900 đặt lịch