Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng Răng Nanh Được Không? Hết Bao Nhiêu Tiền?

Răng nanh đang là dáng răng được yêu thích bởi nó tượng trưng cho sự cá tính, tinh nghịch của khách hàng. Như vậy có trồng răng nanh được không.

1/ Răng nanh là gì? Dùng làm gì?

Mỗi người chúng ta đều có 4 chiếc răng nanh. Răng nanh của một người được mọc sát bên 4 răng cửa với cấu tạo mặt nhai mỏng, dài và sắc bén. Mọc ở vị trí đặc biệt nên nó quyết định đến đường nét của khuôn mặt vì nằm ở vị trí quan trọng giúp nâng đỡ môi.

Răng nanh là gì và dùng để làm gì?

Răng nanh là gì và dùng để làm gì?

Với chân răng được cắm sâu vào xương hàm nên sức chịu đựng cao đối với các lực mạnh trong quá trình nhai và có vai trò giảm chấn. Công dụng chính của nó là dùng để xé thức ăn.

Ngoài chức năng cắn xé ra thì răng nanh còn mang lại nét duyên dáng, cá tính và là điểm nhấn cho khuôn mặt của khách hàng.

2/ Có nên làm răng nanh không?

Khách hàng có chiếc răng nanh chính là điểm nhấn cho khuôn mặt mỗi khi cười, khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và cũng đang là xu hướng giới trẻ theo đuổi.

Vì vậy, nếu bạn có tính cách hướng ngoại, thích giao du, hòa đồng với mọi người thì bạn nên sở hữu chiếc răng nanh để càng làm nổi bật các tính của mình hơn nữa nhé!

3/ Mách bạn cách làm răng nanh dài ra tự nhiên tại nhà

Sở hữu ngay một chiếc răng nanh dài, nhọn mang lại sự cá tính. Bạn có thể có ngay một chiếc răng nanh tự làm tại nhà với các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số vật liệu để làm răng giả dễ tìm như móng tay giả, ông hút hoặc sáp nha khoa, kéo keo dán nha khoa.

Bước 2: Thực hiện

Thực hiện cắt những vật liệu chuẩn bị thành hình răng nanh, ướm lại lên răng cho đến khi ưng ý.

Bước 3: Hoàn tất

Bước cuối cùng là dùng dán chiếc răng giả đã làm lên răng cạnh răng cửa, giữ chắc chắn trong khoảng 20 giây và nhận thành phẩm là chiếc răng nanh xinh xắn.

Làm răng đơn giản tại nhà

Làm răng đơn giản tại nhà

Như vậy, chỉ đơn giản từ 5 đến 10 phút bạn đã có thể làm được chiếc răng nanh duyên dáng ngay tại nhà, có thể sử dụng làm đẹp cho các dịp cần lộng lẫy.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn và răng làm tại nhà không có chức năng ăn nhai, chỉ để trang trí. Đặc biệt là có khả năng gây mất an toàn vệ sinh, vi khuẩn xâm lấn dẫn đến các bệnh về răng miệng.

4/ Tại Nha Khoa có những cách làm răng nanh nào?

Làm răng nanh tại nha khoa khi khách hàng mong muốn sở hữu chiếc răng nanh duyên dáng, hiện đại và đầy cá tính lâu dài bởi chỉ các bác sĩ mới thực hiện làm răng nanh bằng những thao tác gắn và gỡ ra được. Dưới đây là một số phương pháp làm răng nanh tại nha khoa được khách hàng sử dụng.

4.1/ Mài răng nanh (với răng đã dài sẵn)

Mài răng nanh là phương pháp tạo răng nanh trên răng nanh sẵn có trên hàm nhưng còn bị thô, không có hình dạng giống răng nanh.

Phương pháp này, bác sĩ tại nha khoa sẽ dựa trên mong muốn, khuôn mặt của khách hàng để mài đi lớp ngà răng bên ngoài của răng nanh trở nên nhọn, sắc và thẩm mỹ hơn.

Làm răng nanh bằng cách mài bớt răng

Làm răng nanh bằng cách mài bớt răng

4.2/ Đắp răng nanh bằng Composite

Phương pháp này cũng được nhiều khách hàng sử dụng để có được chiếc răng nanh cá tính cho khuôn mặt của mình. Với vật liệu Composite dẻo, không độc hại, an toàn với môi trường miệng (thường được dùng để trám các vết nứt, hở,..)

Đắp răng nanh bằng vật liệu composite

Đắp răng nanh bằng vật liệu composite

Bác sĩ sẽ kiểm tra răng nanh thật xem là phát lên độ dài ưng ý cho khách hàng lựa chọn để tạo nên chiếc răng nanh ưng ý và phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn vì sẽ bị bong, vỡ theo thời gian.

4.3/ Bọc răng nanh bằng mão sứ

Bọc răng nanh bằng mão sứ là phương pháp được ưa chuộng nhất bởi sự an toàn, nhanh chóng và độ bền lâu dài. Bác sĩ thực hiện sẽ mài đi một lớp răng nanh sau đó lấy dấu và thực hiện thiết kế mão răng sứ dựa trên dấu răng đã lấy sau đó gắn mão răng sứ vào răng nanh bằng lớp keo nha khoa.

Bọc răng nanh bằng mão răng sứ

Bọc răng nanh bằng mão răng sứ

5/ Mất răng nanh có trồng lại được không?

Tình trạng mất răng không còn là xa lạ từ xưa đến nay và đi cùng theo đó là những giải pháp rất tân tiến và hiện đại giúp khôi phục răng nanh bị mất. Dưới đây 3 cách khôi phục răng mất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Khách hàng bị mất răng nanh sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, cắn, xé và khiến khuôn miệng trở nên xấu gây mất tự tin khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

với công nghệ kỹ thuật phát triển thì theo đó có nhiều giải pháp cho vấn đề mất răng. Dưới đây là 3 cách bạn có thể tham khảo và sử dụng phù hợp với mình nhé!

5.1. Phục hồi hàm răng nanh bằng hàm tháo lắp

Phục hồi răng nanh mất bằng cách thiết kế răng giả trên nền nhựa (có khung hoặc không có khung) lắp vào vị trí răng nanh bị mất để thay thế.

Phương pháp này chỉ có tác dụng lấp đi chỗ trống răng nanh mất và hoàn toàn không thực hiện được chức năng ăn nhai, cắn xé được.

Phục hồi răng nanh bằng hàm tháo lắp

Phục hồi răng nanh bằng hàm tháo lắp

Phương pháp này có nhiều nhược điểm như: gây hại đến nướu và môi do các móc cài trên trên răng lắp;  Có tác dụng tạm thời khôi phục được bề mặt còn vẫn sẽ bị tiêu xương. Đặc biệt, điểm bất tiện nhất đó là bạn cần phải tháo lắp và vệ sinh hàng ngày.

5.2/ Làm răng nanh với cầu răng sứ

Phục hồi bằng cầu răng sứ bằng cách trồng răng nanh cố định khi bắc cầu nối giữa răng cửa và răng tiền lại với nhau để che đi khoảng trống răng nanh bị mất ở giữa.

Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện mài đi 2 chiếc răng cửa và răng tiền sau đó lấy dấu răng để tạo thành cầu răng sứ. Cầu răng sứ có ưu điểm hơn răng tháo lắp bởi nó được gắn cố định và răng nanh được phục hồi chức căn cắn xé ở mức cơ bản.

Phục hồi răng nanh bằng cầu răng sứ

Phục hồi răng nanh bằng cầu răng sứ

Tuy nhiên, phương pháp này không phải là phương pháp tối ưu nhất bởi cũng giống như hàm tháo lắp thì khi lắp cầu răng sứ cũng chỉ phục hồi được trên bề mặt mà vẫn để lại nhược điểm là sẽ bị tiêu xương hàm.

5.3/ Trồng răng nanh bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất và khôi phục đến 98% so với răng thật là trồng răng Implant.

Trồng răng Implant là phương pháp khôi phục răng mất có cấu tạo giống như một chiếc răng thật gồm chân răng, thân răng và mặt răng giúp khôi phục răng nanh bị mất hoàn hảo về cả chức năng cắn xé lẫn thẩm mỹ.

Khôi phục răng nanh bằng phương pháp trồng răng Implant

Khôi phục răng nanh bằng phương pháp trồng răng Implant

Bác sĩ thực hiện sẽ trồng trụ Implant (đóng vai trò giống như chân răng) thay thế thân răng nanh bị mất sau đó lắp răng sứ lên qua khớp nối Abutment để hoàn tất một chiếc răng nanh cho khách hàng. Đặc biệt, trồng răng Implant có tuổi thọ là vĩnh viễn nếu được chăm sóc.

6/ Làm răng nanh giá bao nhiêu tiền

Chúng ta vừa đi tìm hiểu về những cách làm răng nanh tại nhà và tại nha khoa.

6.1/ Phương pháp mài bớt răng

Với phương pháp này bạn cần đến nha khoa và tìm gặp bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ mài bớt đi phần răng bị thô, tròn trở nên sắc và nhọn sau đó bôi một lớp phủ lên để tạo độ bóng.

Phương pháp này cũng không được nhiều người áp dụng bởi chiếc răng nanh không đủ lớn để mài đi. Giá giao động khi mài trên thị trường thường là 100.000 VNĐ.

6.2/ Giá đắp răng nanh

Đắp răng nanh cũng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn và chi phí để đắp 1 chiếc răng nanh tại nha khoa Paris đang là 700.000 VNĐ/ 1 răng.

Công nghệ đắp răng hiện đại chỉ sau 15 – 20 phút bằng vật liệu Composite tại nha khoa Paris bạn đã sở hữu được chiếc răng nanh cá tính, nổi bật cho mình rồi nhé!

6.3/ Chi phí bọc răng nanh

Chi phí bọc răng nanh thường được tính theo giá răng sứ bạn lựa chọn. Bác sĩ thực hiện sẽ dựa trên tình trạng răng và điều kiện kinh tế mà tư vấn răng sứ phù hợp với bạn như răng sứ kim loại, răng toàn sứ,..

Cùng vì vậy mà chi phí bọc răng nanh khá đa dạng, bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Paris dưới đây nhé!

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Bọc răng nanh sứ kim loại TitanRăng2.500.000
Bọc răng nanh sứ VenusRăng3.500.000
Bọc răng nanh Sứ RolandRăng5.000.000
Bọc răng nanh sứ Emax ZicRăng6.000.000
Bọc răng nanh sứ CerconRăng6.000.000
Bọc răng nanh sứ Cercon HT – Emax PressRăng7.000.000
Bọc răng nanh Sứ Bio ParisRăng7.000.000
Bọc răng nanh sứ LISIRăng10.000.000
Bọc răng nanh Veneer sứ Emax, Cercon HTRăng8.000.000
Bọc răng nanh Veneer sứ 3S ParisRăng10.000.000
Bọc răng nanh Veneer ultra thin – cao cấpRăng12.000.000
Bọc răng nanh Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & EmaxRăng8.000.000
Bọc răng nanh Toàn Sứ thẩm mỹ 3S ParisRăng10.000.000
Bọc răng nanh Toàn Sứ thẩm mỹ 4S ParisRăng12.000.000
Bọc răng nanh Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S ParisRăng15.000.000
Bọc răng nanh Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương ParisRăng18.000.000

Bản giá bọc răng nanh tại nha khoa Paris (Giá chưa bao gồm ưu đãi)

6.4/ Trồng răng nanh giá bao nhiêu tiền

Phương pháp này có chi phí đắt nhất trong các phương pháp phục hồi răng nanh bị mất và đi cùng với đó là nó có thể khôi phục đến 98% so với răng thật nên thường được coi là chi phí hợp lý.

Mức giá cho một chiếc răng nanh Implant thấp nhất thường giao động từ trên, dưới 10 triệu với các chi phí tổng hợp từ trụ răng, mão răng và Abutment.

Tham khảo ngay chi phí trồng răng theo từng loại trụ khác nhau:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT
DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium)Trụ16.000.000
Trụ Implant Korea chất lượng (Dio)Trụ16.000.000
Trụ Implant Mỹ chất lượng (Dentium)Trụ24.000.000
Trụ Implant Pháp chất lượng (Tekka)Trụ24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giảTrụ10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy SỹTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy SĩTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy SĩTrụ35.000.000
Trụ Implant Pháp (ETK Paris)Trụ24.000.000

Bảng giá trụ răng implant trong trồng răng nanh

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Mão sứ TitanRăng3.500.000
Răng sứ Bio Paris của ĐứcRăng9.000.000
Mão Sứ RolandRăng8.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng8.000.000
Mão sứ CerconRăng8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax PressRăng9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPERăng10.000.000
Răng sứ ZicorniaRăng8.000.000

Bảng giá chi phí mão răng sứ lắp trên răng nanh Implant

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Abutment Thụy sỹRăng8.000.000
Abutment Hàn QuốcRăng6.000.000
Abutment Custommize Sứ (Âu, Mỹ)Răng5.000.000
Abutment Custommize Sứ (Hàn quốc)Răng4.000.000
Abutment Custommize Titan (Âu, Mỹ)Răng3.000.000
Abutment Custommize Titan (Hàn Quốc)Răng2.000.000

Bảng giá chi phí Abutment

Như vậy để biết chi phí trồng răng là bao nhiêu bạn chỉ cần cộng từng dịch vụ mà bạn muốn làm vào là biết được chi phí phải chi để trồng 1 chiếc răng nanh.

Ngoài ra, trong trường hợp xương hàm bị tiêu, mật độ thưa hoặc xoang thấp thì bạn cần phải làm các thủ thuật nâng xoang và ghép xương và sẽ phát sinh thêm chi phí cho các dịch vụ này thường là từ 1 – 3 triệu.

7/ Làm răng nanh ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng tăng cao dẫn đến mọc lên hàng loạt các nha khoa để đáp ứng nhu cầu đó. Vì vậy, làm răng nanh ở đâu tốt cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng có ý định đi làm răng nanh.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi