Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Khám phá trụ Implant ETK: Một sự lựa chọn tối ưu

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA PARIS.

Dòng trụ Implant ETK Paris cao cấp – đây là dòng Implant mới ra mắt tại Nha Khoa Paris, với các tính năng “siêu việt” như: tăng diện tích tiếp xúc với mô mềm đến 79,2%, rút gọn thời gian tích hợp xương hàm lên tới 30%, hiệu quả ăn nhai giống y như răng thật và thuộc phân khúc cao cấp.

1. Tổng quan về trụ Implant ETK Paris

1.1. Trụ Implant ETK Paris có xuất xứ từ đâu?

Đây là dòng trụ nổi tiếng đến từ Pháp. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và kiểm nghiệm tại tập đoàn Stemmer. Đây là tập đoàn nổi tiếng cung cấp các vật liệu cấy ghép, chỉnh răng, thẩm mỹ răng và phục hình trên toàn thế giới.

Nơi sản xuất trụ impant ETK

Nơi sản xuất Implant ETK Paris

Implant Pháp ETK Paris đã đạt chứng nhận chất lượng của ISO – Tổ chức kiểm nghiệm tiêu chuẩn tại Thụy Điển (chất lượng được công nhận toàn thế giới) và CE (Tổ chức kiểm nghiệm sự an toàn).

Đến năm 2022, sản phẩm đã được phân phối tại hơn 30 quốc gia với 27 nhà cung cấp – trong đó có Nha Khoa Paris tại Việt Nam. Stemmer hiện tại có 4 công ty con ở Châu Âu sản xuất trụ trên dây chuyền hiện đại với các tiêu chuẩn khắt khe từ các tổ chức nha khoa uy tín như: ADA, FDI, ICD…

Khách hàng cấy ghép trụ ETK Paris

Khách hàng cấy ghép ETK Paris

1.2. Cấu tạo của trụ Implant ETK Paris

Trụ chân răng của Pháp được chế tác từ titan nguyên chất. Trong nha khoa, đây là nguyên liệu quý hiếm, có độ cứng rắn, không bị ăn mòn, bảo vệ được các mô nướu/tế bào trong cơ thể và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Chúng được thiết kế với hình dáng trụ/Abutment cải tiến, có nhiều tính năng hơn những dòng sản phẩm cũ. Cụ thể:

– Chiều dài khoảng từ 8mm đến 18mm; đường kính từ 3mm đến 5mm. Thiết kế dạng thuôn dài, hạn chế được sự chèn ép vào dây thần kinh, ổ xương răng; giảm áp lực lên xương hàm và các mô mềm xung quanh.

– Thân trụ hình nón lục giác được phủ vòng ren xoắn kép + 1 số vòng xoắn không đối xứng + đỉnh nhô ra trung tâm, từ đó giúp tăng sự tiếp xúc với xương hàm, kích hoạt quá trình tái tạo tế bào, chịu được lực ăn nhai lớn, đè nén xương hàm nhưng không làm rách mô mềm, nhờ vậy sẽ tăng được sự ổn định ngay sau khi cấy ghép.

– Đầu dò kết nối hình lục giác với các rãnh gia công siêu nhỏ kích thước 0,2 μm giúp gắn kết niêm mạc xương hàm nhanh chóng.

– 100% bề mặt sản phẩm được xử lý trên công nghệ SA (Sanding Blasting + Dual Acid – Etching). Đây là công nghệ xử lý bề mặt độc quyền hơn 30 năm với quy trình thổi Titan oxit và xâm thực bởi nitric – acid, hydro floucide axit.

Cấu tạo trụ implant ETK hoàn chỉnh

Cấu tạo trụ ETK Paris hoàn chỉnh

??? VIDEO Ra mắt trụ ETK Paris tại Việt Nam

2. Ưu điểm và điểm hạn chế của dòng Implant ETK Paris

Tiến sĩ, bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm cho biết:  Implant cao cấp của Pháp có nhiều tính năng “siêu việt” so với nhiều dòng trụ trên thế giới

2.1. Ưu điểm của Implant ETK Paris

Tính tương thích cùng mô mềm trong miệng vượt trội

Về mặt cấu tạo, từ chất liệu, hình dáng, thân khớp nối đến bề mặt trụ, Implant ETK Paris đều được thiết kế tối ưu để không làm tổn thương đến bất cứ mô mềm nào trong khoang miệng. Khi cấy ghép, kể cả là dùng lâu năm – khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là không gặp phản ứng phụ hay dị ứng, kích ứng với mô nướu trong suốt quá trình sử dụng.

Tăng khả năng tích hợp xương hàm cao

Nhờ vào công nghệ xử lý bề mặt trụ SA, thiết kế thon, có vòng ren xoắn kép chuyên biệt, chúng sẽ giúp tăng thêm 15% bề mặt tiếp xúc với các mô xương, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào trong xương ổ răng.

Phần nối giữa trụ và khớp nối Abutment nhỏ có hình dáng sát khít, bao kín, ôm lấy nhau. Điều này làm trụ gia tăng thêm diện tích tiếp xúc với xương; đứng vững ổn định, không dịch chuyển sau khi cấy tạo ra sự chắc chắn tuyệt đối, không bị lỏng lẻo, lệch lạc khi ăn nhai.

Vòng xoắn kép thiết kế chuyên biệt trên thân implant ETK

Vòng xoắn kép thiết kế chuyên biệt

Giáo sư Philippe Tarot – Cố vấn chuyên môn cấp cao tại Nha Khoa Paris nhận định: Implant ETK Paris làm gia tăng bề mặt tiếp xúc cùng xương so với dòng khác là 79,2%. Giảm 30% khoảng thời gian chờ đợi tích hợp xương từ 10 – 15 tuần giờ chỉ còn 8 tuần. 

Mang lại tính thẩm mỹ như răng tự nhiên

Sản phẩm với thiết kế thuôn dài như thân răng thật, bề mặt đặc biệt kích thích sự gắn kết của các mô mềm, tạo điều kiện tối ưu để trụ có chỗ đứng thích hợp trong ổ xương răng (bao bởi nướu răng). 

Nhờ tính năng duy trì mật độ xương hàm ổn định, thân trụ giống chân răng mọc ra từ nướu, góp phần nâng đỡ cấu trúc xương. Từ đó, chúng sẽ tạo ra một chiếc xương răng y hệt xương răng thật, khôi phục lại chức năng ăn nhai của răng đã mất, độ giống lên tới 100%.

Khách hàng có thể tự tin về tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, cảm nhận hương vị món ăn khi cấy ghép Implant ETK Paris.

Tiến sĩ, bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm nhận định rằng: Bảo tồn răng bản chất có nghĩa là bảo tồn sự sinh học tự nhiên trong khoang miệng của người bị mất răng và ETK Paris là dòng sản phẩm tiên tiến nhất có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe này.

Trụ thon dài, diện tích tiếp xúc với mô mềm lớn

Trụ thon dài, diện tích tiếp xúc với mô mềm lớn

Phù hợp cho tất cả mọi trường hợp mất răng

Theo tập đoàn nha khoa Châu Âu Lyra, Implant ETK Paris được sử dụng hiệu quả cho mọi trường hợp mất răng. Cụ thể:

– Mới mất răng, vừa nhổ răng xong.

– Đặc biệt hiệu quả với người mất răng lâu ngày, mật độ xương hàm thấp, lưu thông máu không tốt.

– Tiêu xương ổ răng gần hết, xương hàm bị tụt.

– Xương ổ răng mỏng.

– Người đã từng mắc bệnh nha chu hoặc vừa chữa khỏi bệnh nha chu.

– Từng mắc nhiều bệnh lý bên trong cơ thể.

– Ở mọi vị trí răng như răng cửa, hàm, nanh ở cả hàm trên và dưới.

Bề mặt trụ được thiết kế một vài điểm xoắn kép không đối xứng nên sẽ làm giảm nhiệt độ nóng của xương. Nhờ vậy, khách hàng dù mất răng ở tình trạng nào cũng có thể ăn nhai thoải mái, không lo lắng bị nhức, ê buốt khi ăn nhai.

Tỷ lệ thành công cao, tuổi thọ trọn đời

Tiến sĩ Trâm cho biết,  tỷ lệ cấy ghép dòng Implant này gần như là tuyệt đối. Có rất nhiều khách hàng dù vùng xương hàm mỏng, mật độ xương ổ răng tiêu gần hết nhưng cấy răng implant ETK Paris mang lại tỷ lệ thành công lên đến 98%. 

Đây là kết quả được kiểm nghiệm và khẳng định bởi các tập đoàn nha khoa lớn trên thế giới, hiếm có loại trụ nào đạt được đến thành công này.

Sau cấy trụ implant ETK cố định cứng chắc trong xương ổ răng, thay thế chân răng thật

Sau cấy ghép, trụ sẽ cố định cứng chắc trong xương ổ răng, thay thế chân răng thật

2.2. Hạn chế của trụ Implant ETK Paris

Implant cao cấp với nhiều tính năng vượt trội trên thị trường có giá thành cao. Chi phí thực hiện một ca cấy ghép chênh lệch hơn những dòng trụ khác từ 5 đến 20 triệu.  Đây cũng là dòng trụ mới ra đời nên không phải mọi nha khoa đều đủ điều kiện để thực hiện. 

Nha Khoa Paris là một trong những đơn vị tiên phong đưa dịch vụ cấy ghép Implant ETK Paris từ Pháp về Việt Nam với quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y tế, quy trình nhập khẩu trụ chính hãng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn chuẩn Pháp.

CHỈ CÒN 6 SUẤT ĐẶT HẸN THĂM KHÁM CÙNG BÁC SĨ NHA KHOA HÀNG ĐẦU

Tư vấn cùng bác sĩ
7.492 lượt đăng ký.

3. Chi phí làm trụ răng ETK Paris

Giá trụ răng implant ETK Paris trên thị trường dao động từ 23 triệu đến 30 triệu đồng. Còn tại Nha Khoa Paris, dòng ETK Paris chính hãng tại hơn 15 chi nhánh đang là 24 triệu đồng/trụ. Chi phí cấy ghép Implant đã bao gồm cả bộ phận khớp nối Abutment, bước thăm khám – chụp chiếu, chi phí tái khám và chưa bao gồm chi phí điều trị bệnh nha chu, nhổ răng (nếu bắt buộc phải thực hiện).

Các nha sĩ đánh giá ETK Paris chất lượng tốt tương đương các dòng trụ cao cấp Châu Âu và giá thành tiết kiệm hơn 30% so với nhiều loại trụ khác.

Riêng dịch vụ cấy ghép răng Implant ETK Paris có chính sách BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI cho mọi khách hàng.

Khách hàng tin dùng trụ ETK vì chất lượng và chính sách bảo hành uy tín

Khách hàng tin dùng ETK vì chất lượng và chính sách bảo hành uy tín

Quy trình cấy ghép implant ETK Paris được thực hiện theo quy trình chuẩn với các bước:

– Chụp chiếu vùng đầu bao gồm: xương răng, xương hàm, vùng cận chóp, sọ nghiêng… bằng máy chụp phim CTCone Beam 4 trong 1 hiện đại.

– Lên phác đồ điều trị phù hợp bao gồm: lên kế hoạch điều trị cấy Implant như ghép xương hàm (nếu thể tích xương hàm không đủ), nhổ răng – chữa bệnh nha chu (nếu cần thiết); giá thành; thời gian bắt đầu – kết thúc điều trị; bác sĩ thực hiện…

– Tiến hành gây tê, rạch xương hàm, cấy răng nhân tạo Implant ETK Paris vào ổ xương răng bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Đóng vết thương, khâu nướu.

– Hướng dẫn chế độ kiêng cữ, vận động tại nhà, thuốc giảm đau… cho khách hàng.

Tại Nha Khoa Paris, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc được đầu tư nghiêm túc như: phòng mổ vô khuẩn (đạt tiêu chuẩn WHO), phòng chờ rộng rãi, phòng thăm khám sức khỏe, hệ thống cung cấp điện/lọc khí, tủ tia cực tím…

??? VIDEO Trụ implant ETK Paris cho người Việt

THỜI GIAN TỐI THIỂU, HIỆU QUẢ TỐI ĐA
ĐẶT LỊCH LÀM RĂNG NGAY TẠI NHA KHOA PARIS

đăng ký ngay
6.492 lượt đăng ký.

4. Những thương hiệu Implant cùng phân khúc tại Nha Khoa Paris

Ngoài trụ răng nhân tạo Implant ETK Paris với quy trình cấy ghép độc quyền, Nha Khoa Paris còn có các dòng trụ chính hãng cùng phân khúc dành riêng cho khách hàng mất răng. Cụ thể:

– Dentium Mỹ: Xuất xứ từ Mỹ, là sản phẩm độc quyền từ công ty Dentium Co, Ltd với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối hệ thống cấy ghép nha khoa tại hơn 80 quốc gia. Trụ đã đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 13485.

– Implant Tekka: Xuất xứ Pháp, là sản phẩm được sản xuất, nghiên cứu của tập đoàn Global và kiểm nghiệm tại Pháp, Hoa Kỳ.

Cả 2 dòng này đều có cấu tạo từ Titan nguyên chất, thân trụ thuôn dài, có các rãnh xoáy xung quanh bề mặt trụ. Đặc biệt, diện tích tiếp xúc trụ cao, phù hợp với mọi thể trạng răng mất răng, không cần chờ đợi lâu để trụ tích hợp xương hàm.

Trụ Dentium rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ

Trụ Dentium rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ

Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm nhận định: Cùng với implant ETK Paris, 2 dòng trụ này rất phù hợp với thể trạng răng người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam. Người Việt có xương hàm xốp, mỏng, chưa ý thức được việc chăm sóc sức khỏe miệng chuyên nghiệp nên rất hay mắc phải bệnh lý về răng và sức khỏe miệng cũng yếu hơn nhiều quốc gia trong khu vực. Chúng ta hay có thói quen ăn đồ ăn nhiệt độ nóng lạnh thất thường, đồ cay nồng, đồ ngọt, đồ cứng giòn…

Nhiều người trung niên đã bị rụng răng, răng sâu, mất răng… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và việc ăn nhai. Vì vậy, cấy Implant là phương án tốt nhất để khắc phục tình trạng mất răng vĩnh viễn.

Trụ Implant ETK Paris xuất xứ Pháp xứng đáng là dòng trụ “vẹn toàn” cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ cấy ghép tại Nha Khoa Paris và 8 tuần tự chăm sóc tại nhà, khách hàng đã có thêm 1 chiếc răng mới với tính năng y như răng thật. Bác sĩ đảm bảo việc ăn nhai thoải mái, dễ dàng, không gây khó chịu kích ứng, đặc biệt là tuổi thọ vĩnh viễn.

Khách hàng đang mất răng, răng yếu và muốn phục hình răng, hãy để lại thông tin tại đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn Miễn phí về giá thành + chương trình khuyến mãi + tặng quà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cấy trụ implant
Trụ Implant được làm bằng gì, 5 đặc tính nổi bật

Trụ Implant được làm bằng gì, 5 đặc tính nổi bật

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần chính là trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ bên trên. Trong đó, trụ Implant được cấy ghép

Dấu hiệu trụ Implant bị đào thải – Cách khắc phục hiệu quả

Dấu hiệu trụ Implant bị đào thải – Cách khắc phục hiệu quả

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao và chức năng ăn

Cấy trụ Implant bao lâu thì gắn răng – 5 yếu tố ảnh hưởng

Cấy trụ Implant bao lâu thì gắn răng – 5 yếu tố ảnh hưởng

Trồng răng Implant được xem là phương pháp phục hình răng toàn diện nhất bởi có thể ăn chặn tiêu xương, ăn nhai tốt và đảm bảo tính

Trụ Implant Osstem: Xuất xứ, cấu tạo và ưu, nhược điểm

Trụ Implant Osstem: Xuất xứ, cấu tạo và ưu, nhược điểm

Trụ Implant Osstem là một dòng trụ có thiết kế thông minh với tỉ lệ thành công cao. Trụ được nhiều người ưu ái lựa chọn để phục hình

Các loại trụ Implant Đức: Ưu, nhược điểm nổi bật bạn nên biết

Các loại trụ Implant Đức: Ưu, nhược điểm nổi bật bạn nên biết

Các loại trụ Implant Đức luôn được đánh giá cao nhờ cùng lúc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khôi phục răng mất hiệu quả, thiết kế

4 yếu tố ảnh hưởng đến kích thước trụ Implant bạn nên biết

4 yếu tố ảnh hưởng đến kích thước trụ Implant bạn nên biết

Chiều dài của các loại implant tiêu chuẩn là từ 8mm trở lên với nhiều kích cỡ khác nhau như 8mm, 10mm, thậm chí 15mm… Đường kính của

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map