HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng mọc lệch và khấp khểnh phải sửa ra sao cho hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi:Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp cho em răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra cho hiệu quả ạ? Hàm răng của em mọc rất vô tổ chức, cái thì trồi ra, cái lại thụt vào nên trông khấp khểnh rất xấu, kiểu như răng chín sáu ba không vậy. Em tự ti vì hàm răng của em lắm, đến mức không dám nói ở chỗ đông người nữa. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Uyên Nhi – Hà Nội)

anser Trả lời:
Chào bạn Uyên Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra sao cho hiệu quả?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1-crowded

Răng khấp khểnh trồi ra thụt vào được hỗ trợ điều trị hiệu quả tại Nha Khoa Paris

(Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Răng mọc trồi ra thụt vào không ngay hàng thẳng lối trên cung răng được xem là tình trạng răng mọc sai lệch về thế răng, chiều răng và có thể là cả trục răng so với tiêu chí chuẩn. Khi đó hướng hỗ trợ điều trị nha khoa cần căn cứ trên mức độ nặng nhẹ của sự sai lệch này thật cụ thể.

Răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra sao cho hiệu quả?

Với thắc mắc răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra sao, bạn có 2 phương án để lựa chọn là bọc răng sứ và niềng răng.

BỌC RĂNG SỨ

Tuy rằng bọc răng sứ không phải kỹ thuật tác động đến chiều răng, thế răng và trục răng thật bị sai lệch. Nhưng nếu tận dụng sự tạo hình lại thân răng sứ với chuẩn các tiêu chí thì khi chụp lên trên thân răng bị sai lệch vẫn tạo ra được cho răng thật sự đều đặn và hài hòa với nhau. Cách này có thể mang đến 2 giá trị cùng lúc là vừa chữa răng khấp khểnh lại có thể khiến cho hình thể của răng đẹp và trắng sáng hơn.

Nhưng để tạo ra được hiệu quả này ở mức cao, tốt nhất nên ứng dụng bọc răng khấp khểnh bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Đây là công nghệ đang được đánh giá cao, giúp thẩm mỹ răng tốt hơn hẳn các kỹ thuật thông thường.

NIỀNG RĂNG

Đây là cách dùng vận dụng lực từ các mắc cài để kéo răng di chuyển ra vào, sáng trái phải, lên xuống để xoáy chuyển thế và trực răng cũng như là vị trí để đạt được mức độ đều đặn, thẳng hàng và sát khít với nhau nhất. Niềng răng có thể tạo ra hiệu quả chỉnh răng đẹp như mong muốn. Khi hỗ trợ điều trị, răng thật cũng không phải trải qua xâm lấn. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn nhất của niềng răng là thời gian hỗ trợ điều trị dài và cần có kỹ thuật niềng điêu luyện. Vì thế, niềng răng theo công nghệ 3M UGSL hiện đại là gợi ý hữu ích nhất cho bạn.

Hướng áp dụng cụ thể ra sao bạn cần được thăm khám mới có thể khẳng định. Khi mức độ trồi thụt của răng nhẹ và thế răng không phức tạp thì có thể bọc răng sứ. Nhưng nếu mức độ nặng và phức tạp thì chỉ niềng răng mới giải quyết được.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề răng mọc trồi ra thụt vào phải sửa ra sao cho thật hiệu quả, bạn có thể liên hệ về Nha Khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng mọc lệch và khấp khểnh phải sửa ra sao cho hiệu quả? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X