Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Giá trồng răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền [Bảng Giá Đầy Đủ]

Bạn đang có ý định phục hình răng mất nhưng vẫn băn khoăn trồng răng giả bao nhiêu tiền? Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện? Đừng quá lo lắng! Vì chi phí trồng răng không quá cao như bạn nghĩ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin chính xác và cụ thể nhất nhé!

1/ Bảng giá trồng răng giả bằng sứ tại Paris Dental Implant

Chi phí trồng răng luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng trước khi quyết định lựa chọn phương pháp phục hình răng mất.

Trồng răng giả đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp trồng răng, số lượng răng cần trồng, tình trạng răng miệng hiện tại của từng người, cơ sở vật chất nha khoa mà quý khách đến làm.phương pháp trồng răng hàm giả tháo lắp chi phí nằm trong khoảng từ 3.000.000 đến 35.00.000/ hàm

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả chính là:

Cấy ghép Implant

Trồng răng sứ ( Cầu răng sứ )

Hàm tháo lắp

Đối với mỗi phương pháp, giá trồng răng giả lại có sự khác biệt.

1. Bảng giá dịch vụ trồng răng giả bằng cấy ghép Implant

Giá trồng răng giả bằng phương pháp Implant luôn là cao nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng từ trước tới nay. Tuy nhiên những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền hay khả năng ăn nhai đều rất hoàn hảo. Là sự lựa chọn rất tốt cho những người muốn đầu tư một bộ răng vĩnh viễn.

Giá trồng răng implant = Giá trụ implant + Giá mão sứ

Trong đó giá của trụ Implant và giá mão răng sứ giả tại Paris Dental Implant đang được phân phối tới khách hàng như sau

 • Trụ Implant: 16.000.000 ~ 35.000.000 VNĐ (Chưa bao gồm khuyến mãi)
 • Mão sứ giả: 3.500.000 ~ 10.000.000 VNĐ (Chưa bao gồm khuyến mãi)

Như vậy chỉ với khoảng 16.000.000 VNĐ là khách hàng có thể phục hình răng giả bằng Implant đảm bảo bền chắc 100%. Nếu có nhu cầu xem chi tiết mức giá trồng răng Implant đối với từng trụ, từng chiếc răng giả thì bạn có thể bấm vào đường link màu xanh phía trên

2. Bảng giá dịch vụ trồng răng giả bằng Cầu Răng Sứ

Trồng răng sứ ( làm cầu răng sứ ) là một giải pháp tiết kiệm hơn cho việc phục hình răng mất. Tuy không đạt được những tính năng ưu việt như cấy ghép implant, tuy nhiên với một mức chi phí trồng răng sứ phù hợp đi cùng với khả năng ăn nhai, độ bền tương đối cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều khách hàng

 

Giá răng sứ x (Số lượng răng mất  + 2 ) = Giá làm cầu răng sứ

Giá răng sứ x (Số lượng răng mất  + 2 ) = Giá làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ không được đánh giá cao như cấy răng Implant, tuy nhiên nó vẫn là phương pháp phục hình được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này tại đây

3. Bảng giá dịch vụ trồng răng giả bằng Hàm Tháo Lắp

Hàm giả tháo lắp là kỹ thuật đầu tiên xuất hiện trong nha khoa và cũng là phương pháp phục hình răng có mức chi phí rẻ nhất hiện nay, tuy nhiên độ bền, độ ổn định cũng thấp nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng giả.

Chi phí trồng răng bằng hàm tháo lắp = Số răng x Giá răng + Giá nền hàm

(Bạn cần lưu ý rằng: Chi phí cũng như số răng trồng sẵn trên nền nhựa bán phần và nhựa lưới có thể thay đổi vào từng trường hợp trồng răng. Giá thành như trên chưa bao gồm chi phí dịch vụ phát sinh).

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng nhựa Việt Nam1 răng200.000
Răng nhựa Mỹ1 răng500.000
Răng Composite1 răng600.000
Răng sứ ( tháo lắp )1 răng800.000
Hàm nhựa bán phần1 hàm700.000
Nền hàm nhựa có lưới1 hàm1.000.000
Hàm giả tháo lắp nhựa dẻo (Chưa có răng) – Thay nền hàm1 hàm1.800.000
Hàm giả tháo lắp bán phần nhựa mềm Biosoft (Chưa có răng)1 hàm2.000.000
Hàm khung Cr – Co1 hàm3.000.000
Hàm khung Tital1 hàm5.000.000
Hàm khung liên kết Cr – Co1 hàm5.000.000
Hàm khung liên kết Tital mắc cài đơn1 hàm6.000.000
Hàm khung liên kết Titan mắc cài đôi1 hàm7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm trên1 hàm7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm dưới1 hàm8.000.000
Hàm giả tháo lắp cả trên và duới1 hàm14.000.000
Sửa hàm tháo lắp độ 21 hàm500.000
Đệm hàm1 răng2.000.000
Vá hàm gãy1 hàm1.000.000

Bảng giá hàm giả tháo lắp

2/ Giá trồng răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá trồng răng giả cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cả yếu tố chủ quan và khách quan, có thể kể đến như:

◊ Phương pháp trồng răng giả

Phương pháp trồng răng là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp tới chi phí làm răng giả. Bởi mỗi hình thức phục hồi răng sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chí và kỹ thuật mà bạn chọn lựa. Thông thường, phương pháp làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp thường có mức giá thấp hơn so với kỹ thuật cấy ghép Implant.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Trồng răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng: Giá thành thường đi liền với chất lượng. Nếu bạn lựa chọn trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi trụ Implant có thể duy trì vĩnh viễn, không gây biến chứng, đảm bảo quá trình ăn nhai tốt hơn bất cứ phương pháp trồng răng nào.

◊ Vật liệu mà bạn chọn lựa

Chi phí trồng răng vĩnh viễn phụ thuộc lớn vào vật liệu bạn chọn. Vật liệu làm răng càng rẻ thì độ bền và tương thích với môi trường khoang miệng càng giảm. Chất liệu làm răng càng cao thì tương đương với độ bền càng cao, nguy cơ để lại biến chứng vô cùng thấp (gần như không có ).

◊ Tỷ giá hối đoái

Có rất nhiều sản phẩm nha khoa như răng sứ, trụ implant,.. cần nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất nước ngoài nên tỷ giá cũng là 1 trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới giá cả trồng răng

◊ Số lượng răng trồng

Trồng răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn phục hình. Số răng trồng càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. Do đó, bạn cần tính toán kỹ càng trước khi chọn vật liệu bởi chi phí sẽ đội lên nhiều khi lấy chi phí nhân với số lượng răng.

Phí trồng răng giả bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng bạn muốn phục hình

Phí trồng răng giả bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng bạn muốn phục hình

◊ Chất lượng của cơ sở nha khoa

Người xưa đã có câu “tiền nào của nấy”, thực sự quả không sai. Câu nói này vẫn hoàn toàn đúng đến tận bây giờ. Khi bạn lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có đầy đủ trang bị, máy móc, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thì chi phí điều trị chắc chắn sẽ cao hơn so với cơ sở nha khoa thiếu uy tín, máy móc lạc hậu.

3/ Trồng răng tại nước ngoài có rẻ hơn tại Việt Nam không?

Nếu bạn là người Việt Nam thì chắc hẳn thấy giá trồng răng tại các cơ sở nha khoa tương đối cao. Tuy nhiên, nhìn nhận vào thực tế thì không phải như vậy. Bạn biết không, các chuyên gia đã nhận định rằng: Việt Nam là một trong những nước có chi phí trồng răng vô cùng rẻ.

Vì trung bình một case cấy ghép nha khoa tại Hoa Kỳ, chi phí mà khách hàng phải trả lên tới 3.700 USD. Còn Úc thì sao? Giá răng giả tại Úc thấp hơn Hoa Kỳ, tuy nhiên con số chi trả cho việc trồng răng cũng lên tới 3.500 USD.

Dịch vụ trồng răng tại Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với nước ngoài

Dịch vụ trồng răng tại Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với nước ngoài

Như vậy, cùng với số tiền đó, nếu người Mỹ và người Úc thực hiện trồng răng tại Việt Nam thì có thể tiết kiệm lên tới 60% chi phí. Một con số đáng kinh ngạc phải không nào?

Trong đầu bạn lúc này chắc hẳn đang đắn đo về chất lượng nha khoa tại Mỹ và Việt Nam khác nhau phải không? Trên thực tế, chất lượng trồng răng tại Việt Nam nói chung và Nha khoa Trồng Răng Implant Paris nói riêng hoàn toàn có thể sánh ngang với các trung tâm nha khoa quốc tế.

Tuy nhiên, do đời sống, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế ở mỗi nước khác nhau nên mới có sự chênh lệch về giá đáng kể như vậy. Bên cạnh đó, phải kể đến yếu tố ngoại cảnh như:

✦ Bác sĩ nha khoa ở Việt Nam học tại các trường nha khoa công cộng gần như được hoàn toàn miễn phí, trong khi đó chi phí đào tạo nha khoa ở nước ngoài vô cùng tốn kém.

✦ Giá vật liệu làm răng tại Việt Nam do yếu tố cạnh tranh nên thường thấp hơn so với thị trường nước ngoài.

✦ Việt Nam là nước có nguồn lao động dồi dào. Vì vậy, chi phí chi trả cho nhân viên và nhân công thấp hơn nước Mỹ hay Úc là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bởi vì lẽ đó nên bạn đừng quá quan trọng tới chi phí làm răng giả là bao nhiêu mà điều bạn cần quan tâm là chất lượng cũng như dịch vụ trồng răng như thế nào?

4/ Làm thế nào để giảm chi phí trồng răng tại Paris Dental Implant

Bạn vẫn đang đau đầu về giá trồng răng giả cố định? Bạn chưa biết làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí trồng răng? Vậy thì nội dung dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn đấy. Không tin thì hãy đọc thử xem!

◊ Tham khảo ý kiến bác sĩ

Để trồng răng với chi phí tiết kiệm nhất, bạn nên nhờ bác sĩ nha khoa tư vấn về phương pháp cũng như vật liệu phù hợp với “túi tiền” của mình. Sau đó, đừng ngần ngại thương lượng thẳng thắn với bác sĩ về vấn đề này, biết đâu lại mở ra cho bạn nhiều lựa chọn.

Tham khảo ý kiến bác sĩ là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí trồng răng

Tham khảo ý kiến bác sĩ là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí trồng răng

 

◊ Nghiên cứu kỹ lưỡng phương pháp trồng răng

Trong quá trình thăm khám và điều trị, bạn có thể phải chi trả những nguồn chi phí phát sinh không cần thiết. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ những phương pháp trồng răng trước khi đưa ra cho mình quyết định thực hiện phục hình răng bằng phương pháp nào. Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng là một trong những điều quan trọng bạn cần lưu tâm khi lựa chọn cơ sở nha khoa.

◊ Tận dụng các chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi là dịp giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí thực hiện dịch vụ. Hiện nay, Nha khoa Trồng Răng Implant Parislà một trong những địa chỉ thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mại cho dịch vụ trồng răng, giúp khách hàng đỡ được phần nào nỗi lo về chi phí điều trị.

Bạn có thể tìm thấy ưu đãi của Nha khoa Trồng Răng Implant Paris qua một số kênh sau:

 • Trang chủ Nha khoa Trồng Răng Implant Paris
 • Fanpage Facebook Nha khoa Trồng Răng Implant Paris
 • Ứng dụng quà tặng Samsung Galaxy
 • Ưu đãi riêng cho chủ thẻ VPBank
◊ Thận trọng với những lời quảng bá “lọt tai”

◊ Thận trọng với những lời quảng bá “lọt tai”

 

Rất nhiều cơ sở nha khoa lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà tung ra những chương trình quảng cáo hấp dẫn, với chi phí trồng răng vô cùng rẻ,thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, bạn đừng ham rẻ mà chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng vì có thể phải đối mặt với tình trạng “tiền mất tật mang”. Hãy là khách hàng thông thái, xem xét kỹ lưỡng và tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, có thương hiệu bạn nhé!

Hiện nay, Nha khoa Trồng Răng Implant Paris là địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Mỗi năm, cơ sở nha khoa đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại nụ cười tươi và rạng rỡ nhờ công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Nha khoa Trồng Răng Implant Paris luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng bạn trong chặng đường tìm lại nụ cười hoàn mỹ. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề trồng răng giả bao nhiêu hay có thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan tới dịch vụ, hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi