Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Cấy ghép Implant – Phục hồi hoàn hảo cho răng thật 100%

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hồi răng tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa, giúp thay thế những răng thật đã mất một cách toàn diện. Răng Implant không chỉ mang lại cho bạn chiếc răng giả vững chắc, mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai và vẻ đẹp tự nhiên như răng thật. Cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng trên ở trong bài viết sau.

1. Cấy trụ implant là gì

Cấy trụ Implant là phương pháp phục hình răng bị mất mà bác sĩ sẽ đặt trực tiếp trụ vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất và gắn răng sứ bên trên (1). Trụ Implant có dạng hình trụ, thuôn dần về phía dưới và được làm bằng titanium nên có độ tương thích cao với xương hàm.

Một răng giả Implant có 3 bộ phận chính là trụ Implant ở trong xương hàm, khớp nối abutment và răng sứ gắn bên trên.

Trong đó, trụ Implant thường có chiều dài từ 8mm đến 16mm. Hiện trên thị trường có nhiều dòng Implant với thương hiệu khác nhau như: Dentium, Tekka, SIC…

cấy trụ implant

Cấy trụ Implant là một kỹ thuật phục hồi răng mất tiên tiến

2. Khi nào nên cấy ghép Implant

Bạn nên cấy ghép răng Implant ngay sau khi bị mất răng khoảng 1 – 6 tháng. Khoảng thời gian trên sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Nếu như vị trí mất răng không bị viêm nhiễm thì bạn hoàn toàn có thể trồng răng sớm.

Phương pháp cấy răng Implant phù hợp với hầu hết trường hợp mất răng từ mất 1 răng, nhiều răng cho tới mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, bạn nên trồng răng càng sớm càng tốt.

Bởi sau một khoảng thời gian mất răng, xương hàm sẽ dần bị tiêu biến do không còn lực ăn nhai tác động lên hàng ngày. Thời gian mất răng càng lâu thì tỉ lệ tiêu xương càng nặng. Nếu như bạn trồng răng Implant thì cần cấy ghép thêm xương để đảm bảo khả năng tương thích với xương của trụ. Khi đó, cả thời gian và chi phí trồng răng đều sẽ tăng lên rất nhiều.

3. Những ai không nên tiến hành cấy ghép răng Implant

Phương pháp cấy ghép răng Implant không phù hợp với những trường hợp sau:

– Người dưới 18 tuổi, cấu trúc xương hàm chưa phát triển toàn diện.

– Phụ nữ mang thai vì quá trình cấy ghép cần chụp X-quang, sử dụng thuốc gây tê… nên có thể ảnh hưởng đến bé.

– Mắc những bệnh mãn tính như tiểu đường, bạch cầu… bởi vết thương lâu lành, thậm chí dễ bị nhiễm trùng.

– Bị rối loạn tâm thần, dễ căng thẳng.

– Mật độ xương hàm quá thấp, làm ảnh hưởng đến quá trình tích hợp với xương hàm của trụ Implant.

– Khoảng trống trên cung hàm sau khi bị mất răng quá hẹp.

4. Lợi ích của cấy ghép Implant

Thực hiện cấy ghép răng Implant sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích như: đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ, tác động tích cực đến sức khỏe nói chung và tăng cường sự tự tin (2).

4.1. Khả năng chức năng và thẩm mỹ

Sau khi phục hình răng giả bằng phương pháp trồng răng Implant, chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của hàm răng được khôi phục gần như tuyệt đối. Răng sứ gắn trên trụ Implant có màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật nên trông cực kỳ tự nhiên.

Sau một thời gian cấy ghép, trụ Implant sẽ tương thích hoàn toàn với xương hàm. Điều đó giúp đảm bảo độ chắc chắn của răng giả trong xương ổ răng. Đặc biệt, cả trụ Implant và răng sứ gắn bên trên đều có khả năng chịu lực cao. Vì vậy, chức năng ăn nhai hoàn toàn có thể được phục hồi tới 99%. Sau khi trồng răng, bạn cũng không cần phải kiêng khem nhiều như làm cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp.

Chi phí cấy implant bằng giá trụ cộng giá mão sứ

Răng Implant được cố định chắc chắn nên ăn nhai tốt

4.2. Tác động tích cực tới sức khỏe

Phương pháp cấy ghép răng Implant cũng có tác động tích cực đến sức khỏe nói chung. Nhờ chức năng ăn nhai tốt nên bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, thức ăn được nhai, nghiền nát kỹ cũng giảm áp lực lên hệ tiêu hóa, ngăn ngừa được nhiều bệnh lý như viêm loét dạ dày, viêm đại tràng…

Bên cạnh đó, trồng răng Implant cũng là phương pháp phục hình răng bị mất duy nhất có thể phòng tránh được tình trạng tiêu xương. Điều đó giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa viêm nhiễm, đau nhức kéo dài…

4.3. Tăng cường tự tin

Như chúng tôi đã chia sẻ, răng sứ phục hình trên trụ Implant có hình dáng rất giống với răng thật. Thậm chí, ngay cả khi quan sát trực diện, mọi người xung quanh cũng khó có thể phát hiện bạn đã trồng răng giả.

Trồng răng Implant sẽ đem đến cho bạn một hàm răng đẹp cùng nụ cười tự nhiên. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể thoải mái và tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống và cả công việc.

5. Những hạn chế khi cấy ghép Implant

Phương pháp trồng răng Implant vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau: chi phí cao, không phù hợp với mọi độ tuổi, quá trình kéo dài  và đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại (3).

– Chi phí cao: So với hàm giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ, trồng răng Implant có chi phí cao hơn khá nhiều. Do đó, mặc dù giúp phục hình răng toàn diện nhưng vẫn nhiều người cân nhắc trước khi lựa chọn trồng răng Implant.

– Không phù hợp với mọi độ tuổi: Với những người dưới 18 tuổi, xương hàm chưa phát triển, mắc bệnh mãn tính… trồng răng Implant không phải giải pháp tối ưu. Bởi quá trình thực hiện có thể dẫn đến nhiều hệ lụy như đào thải trụ, nhiễm trùng…

– Quá trình kéo dài: Trồng răng Implant cũng mất nhiều thời gian mới có thể hoàn tất. Nguyên nhân là do bác sĩ cần đợi khoảng 3 – 6 tháng để trụ răng tích hợp với xương thì mới có thể gắn răng sứ lên trên.

– Bác sĩ phải có chuyên môn cao, thiết bị hiện đại: Quá trình trồng răng Implant có sự xâm lấn cao nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Chỉ có như vậy, trồng răng mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

6. Các phương pháp cấy ghép Implant áp dụng phổ biến

Hiện cấy ghép răng Implant được chia ra thành các phương pháp chính là trồng răng đơn lẻ, trồng một vài răng, trồng răng toàn hàm và trồng răng tức thì.

6.1. Trồng răng đơn lẻ

Trồng răng đơn lẻ được đánh giá là đơn giản nhất trong các phương pháp cấy ghép răng Implant. Cụ thể, các bác sĩ nha khoa sẽ cấy ghép trực tiếp trụ Implant vào xương hàm tại vị trí mất răng. Sau khi trụ đã tương thích hoàn toàn với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

Quá trình trồng răng không hề gây ảnh hưởng tới các răng khác trên cung hàm. Răng giả tồn tại độc lập và chân răng chắc chắn trong xương hàm nên đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

6.2. Trồng một vài răng

Trồng răng Implant cũng được xem là giải pháp hoàn hảo đối với trường hợp bị mất nhiều răng trên cung hàm. Tùy thuộc vào số lượng và vị trí răng bị mất trên cung hàm, bác sĩ sẽ chỉ định số Implant cần cấy ghép.

Tương tự như trồng răng Implant đơn lẻ, trồng một vài răng Implant cũng đảm bảo tính thẩm mỹ và khôi phục chức năng ăn nhai tốt. Đặc biệt, bạn còn ngăn chặn được biến chứng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

Phương pháp trên phù hợp với những trường hợp sau:

– Mất nhiều răng liên tiếp.

– Mất nhiều răng cửa, răng hàm.

– Mất nhiều răng nhưng muốn tiết kiệm chi phí và không đủ điều kiện sức khỏe để trồng răng Implant đơn lẻ.

6.3. Trồng răng toàn hàm

Với trường hợp bị mất răng toàn hàm, bạn có thể áp dụng phương pháp All On 4 hoặc All On 6. Đây là kỹ thuật phục hình răng cho trường hợp mất răng toàn hàm được gắn cố định 4 hoặc 6 trụ implant ở mỗi hàm. Tất cả các trụ Implant đều được cấy thẳng, trong đó có 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ cắm vào vị trí răng hàm.

Kỹ thuật All On 6 được cắm 6 trụ vào xương hàm nên khi phục hình, hàm răng chắc khỏe hơn all on 4. Do đó, All On 6 thường được áp dụng cho trường hợp mất răng hàm dưới bởi răng hàm dưới phải chịu tác động của lực ăn nhai nhiều hơn.

Nha khoa Paris thực hiện được cả những ca trồng răng khó

Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm

6.4. Trồng răng tức thì

Cấy ghép răng Implant tức thì hiện đang càng ngày càng được áp dụng rộng rãi. Thông thường, sau khi nhổ răng, bạn cần phải đợi khoảng một vài tháng mới có thể trồng Implant để đảm bảo xương ổ răng đã lành. Nhưng điều đó cũng gây ra trở ngại là khối lượng xương đã bị tiêu biến, làm kéo dài thời gian phục hình.

Với phương pháp cấy ghép răng tức thì, bạn hoàn toàn có thể nhổ răng và trồng răng trong một lần phẫu thuật. Sau khi nhổ bỏ chân răng được lấy ra khỏi xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành khoan tạo hình và đặt trụ Implant vào để thay thế cho chân răng thật đã mất. Phương pháp trên giúp rút ngắn thời gian phục hình và đẩy nhanh quá trình trồng răng. Tuy nhiên, điều kiện là bạn phải có xương hàm tốt, lựa chọn trụ Implant chất lượng, không mắc bệnh lý nền…

7. Quy trình cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép răng Implant được chia ra thành hai giai đoạn chính là chuẩn bị trước khi cấy ghép và thực hiện cấy trụ.

7.1. Chuẩn bị trước khi cấy ghép

Trước tiên, bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng và chụp phim X-quang để đánh giá tình trạng mất răng. Đồng thời, bác sĩ cũng chỉ định thực hiện một số kiểm tra toàn thân như xét nghiệm máu, đo huyết áp… để biết được bạn có phù hợp để thực hiện cấy ghép hay không.

Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch trồng răng chi tiết, bao gồm: số lượng trụ Implant cần cấy ghép, vị trí cấy trụ, các điều trị bổ sung như ghép xương, nâng xoang

Sau đó, điều dưỡng hoặc trợ thủ nha khoa sẽ chuẩn bị phòng vô trùng và các dụng cụ cần thiết như tay khoan Implant, đèn cực tím…

7.2. Thực hiện quá trình cấy ghép

Quá trình cấy ghép sẽ được chia ra thành 3 giai đoạn như sau:

– Cấy ghép Implant chỉ mất 1 ngày: Bác sĩ nha khoa vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn, ngăn chặn biến chứng nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, rạch niêm mạc xương và khoan xương để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm tại vị trí bị mất răng. Thời gian để cấy ghép 1 trụ sẽ dao động từ 20 – 30 phút.

– Cấy ghép Implant sau 7 – 10 ngày: Sau khoảng 7 – 10 ngày đặt trụ, bạn cần quay lại nha khoa để bác sĩ cắt chỉ. Đồng thời, bác sĩ cũng kiểm tra vết thương và có biện pháp xử lý kịp thời nếu như phát hiện bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

– Cấy ghép Implant sau 3 – 6 tháng: Khoảng 3 – 6 tháng sau khi cấy ghép, trụ Implant đã tương thích hoàn toàn với các mô ở trong xương hàm. Bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trụ Implant qua Abutment và hoàn tất quá trình trồng răng.

8. Chăm sóc sau cấy ghép Implant

Sau khi tiến hành cấy ghép trụ Implant, bạn nên vệ sinh răng miệng đúng cách, hạn chế thực phẩm không lành mạnh, thói quen xấu và kiểm tra định kỳ (4).

8.1. Vệ sinh răng miệng đúng cách

Khi mới cấy Implant, bạn không nên súc miệng nước muối và khạc nhổ liên tục. Thay vì thế, bạn hãy súc miệng nhẹ nhàng (chỉ ngậm và nhổ ra) với Kin Gingival hoặc Eludril (pha thuốc theo tờ hướng dẫn) sau khi ăn. Thời gian ngậm thuốc súc miệng nên từ 30 – 60 giây để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Sau 2 tuần cấy ghép, bạn mới có thể súc miệng với nước muối sinh lý 0.9%.

Ngoài ra, mỗi ngày, bạn nên vệ sinh răng miệng từ 2 – 3 lần và sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, ngăn biến chứng nhiễm trùng. Trong quá trình vệ sinh, bạn chỉ nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây ảnh hưởng xấu tới vị trí cấy ghép.

Bạn nên sử dụng Kin Gingival sau khi cắm trụ

Bạn nên sử dụng Kin Gingival sau khi cắm trụ

8.2. Hạn chế thức ăn và thói quen xấu

Sau khi cấy trụ, bạn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng như thịt, cá, rau xanh… để vết thương mau hồi phục. Tuy nhiên, bạn hãy ưu tiên các loại thực phẩm mềm để tránh gây tác động xấu tới vị trí cấy ghép trụ.

Ngoài ra, bạn cần tránh ăn nhai thực phẩm quá cứng, cay nóng, các loại thức ăn không phù hợp (như các loại mắm) bởi chúng có thể khiến cho vết thương bị kích ứng, dễ viêm nhiễm.

Chưa hết, bạn cũng cần loại bỏ các thói quen xấu như dùng tay hoặc đẩy lưỡi vào vị trí cấy ghép. Bởi điều đó có thể làm ảnh hưởng đến lớp màng trắng ở bên ngoài, khiến vết thương lâu hồi phục.

8.3. Kiểm tra định kỳ

Bạn cần đến nha khoa thăm khám định kỳ theo đúng lịch mà bác sĩ nha khoa đã hẹn. Bác sĩ sẽ kiểm tra vết thương và mức độ tương thích với xương hàm của trụ Implant. Ngoài ra, nếu như phát hiện thêm bất kỳ dấu hiệu lạ nào ở vị trí cấy ghép, bác sĩ cũng sẽ có biện pháp xử lý sớm để tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

9. Những lưu ý quan trọng bạn không thể bỏ qua khi cấy ghép Implant

Dưới đây là một số vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý khi trồng răng Implant:

+ Trước khi cấy trụ Implant:

– Thông báo với Bác sĩ điều trị về tình trạng sức khỏe đặc biệt của bản thân nếu có.

– Không hút thuốc lá 2 tuần trước khi cắm Implant.

– Giữ gìn vệ sinh răng miệng.

– Uống kháng sinh dự phòng theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

– Dừng uống thuốc chống đông trước 1 tuần.

– Thực hiện xét nghiệm lâm sàng khi được bác sĩ yêu cầu.

+ Sau khi cấy trụ Implant:

– Chườm lạnh ngoài môi hay má tương ứng với vùng cắm ghép Implant để giảm đau nhức.

– Tránh để xương cá đâm vào vị trí cấy ghép.

– Hạn chế vận động mạnh trong 48h đầu.

– Không hút thuốc và uống rượu, bia trong 2 – 4 tuần sau khi cắm ghép Implant.

– Cần quay lại nha khoa thăm khám nếu như có bất thường ở vùng trồng răng.

10. Một số các câu hỏi về cấy ghép Implant

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số vấn đề được nhiều người quan tâm liên quan đến quá trình trồng răng Implant.

10.1. Cấy ghép Implant có đau không

Quá trình cấy ghép răng Implant không hề gây đau nhức do được gây tê tại chỗ. Thuốc tê sẽ có tác dụng ức chế quá trình dẫn truyền dây thần kinh ngoại biên đến não, làm mất cảm giác đau nhức hiệu quả.

Sau khi thuốc tê đã hết tác dụng, bạn sẽ bị đau nhức tại vị trí trồng răng. Đây là điều rất khó tránh khỏi do quá trình thực hiện có sự xâm lấn tới xương hàm. Tuy nhiên, mức độ đau nhức không nhiều và hoàn toàn ở trong ngưỡng có thể chịu đựng được.

Sau khoảng 3 – 4 ngày, cơn đau nhức cũng sẽ dần thuyên giảm. Sau 1 tuần, cơn đau cơ bản đã biến mất hoàn toàn. Để cơn đau nhanh chóng được xoa dịu, bạn có thể áp dụng các phương pháp như chườm lạnh, uống thuốc giảm đau…

Cấy ghép Implant có gây đau nhức

Cấy ghép Implant có gây đau nhức

10.2. Có tác dụng phụ nào sau khi cấy ghép Implant không

Quá trình cấy ghép răng Implant có thể gây ra các tác dụng phụ như: tê môi, viêm nhiễm, chảy máu kéo dài và tổn thương xương hàm

– Tê môi: Xương hàm có chứa rất nhiều dây thần kinh quan trọng. Trong quá trình cấy ghép trụ, nếu bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật hoặc kích thước trụ quá to thì sẽ gây chèn ép lên dây thần kinh. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tê môi, tê cằm trong khoảng thời gian dài.

– Viêm nhiễm: Vệ sinh răng miệng không cẩn thận hoặc quá trình cấy ghép không đảm bảo vô trùng thì vi khuẩn sẽ dễ dàng phát triển và khiến cho vết thương bị viêm nhiễm. Khi đó, bạn sẽ bị đau nhức dai dẳng, thậm chí làm tăng nguy cơ đào thải trụ.

– Chảy máu kéo dài: Chảy máu kéo dài thường xảy ra do hướng cắm không đúng vị trí, bác sĩ dùng lực mạnh, làm tổn thương các mô lân cận. Điều đó khiến cho vết thương bị chảy máu dai dẳng, thậm chí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

– Tổn thương xương hàm: Nếu mật độ xương không đủ nhưng bác sĩ lại không ghép xương mà vẫn tiến hành cấy trụ thì xương hàm rất dễ bị gãy, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

10.3. Có cần nghỉ ngơi sau khi cấy ghép Implant hay không

Sau khi trồng răng Implant, bạn cần nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc nặng. Điều đó sẽ giúp trụ răng sớm cố định, giảm đau nhức và đẩy nhanh quá trình liền vết thương. Ngược lại, nếu như bạn làm việc nặng ngay sau khi cấy ghép thì vết thương rất lâu hồi phục, làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm và đào thải trụ.

Cấy ghép Implant là phương pháp “cứu cánh” cho những người bị mất răng, kể cả mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm… Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến răng Implant thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cấy ghép implant
Người tiểu đường có được cấy ghép Implant không?

Người tiểu đường có được cấy ghép Implant không?

Người tiểu đường có được cấy ghép implant không hay phải chữa khỏi mới được điều trị? Bác sĩ nha khoa khẳng định rằng nếu có sức khỏe

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu và yếu tố ảnh hưởng

Cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu và yếu tố ảnh hưởng

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Implant, bọc răng sứ – Nha Khoa

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Healing Abutment là gì? Vai trò trong cấy ghép Implant

Healing Abutment là gì? Vai trò trong cấy ghép Implant

Healing trong Implant là 1 trong 2 loại khớp nối cơ bản của Abutment, được sử dụng phổ biến trong giai đoạn liền vết thương khi cấy

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Các Biến chứng thường gặp khi trồng Implant, Nha khoa paris

Các Biến chứng thường gặp khi trồng Implant, Nha khoa paris

Những biến chứng Implant có thể xảy ra ngay sau khi cấy ghép hoặc phải vài năm sau mới xuất hiện. Mặc dù với sự hỗ trợ của các trang

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Cấy Ghép Implant All On 4, all on 6 toàn hàm, Giải pháp trồng răng

Cấy Ghép Implant All On 4, all on 6 toàn hàm, Giải pháp trồng răng

Cấy ghép Implant All On 4, 6 là kỹ thuật trồng 4 hay 6 trụ implant vào hàm sau đó gắn nguyên hàm răng giả lên. Kỹ thuật này giúp đảm

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Cấy ghép implant có nguy hiểm không? Biện pháp hạn chế rủi ro

Cấy ghép implant có nguy hiểm không? Biện pháp hạn chế rủi ro

Cấy ghép implant có nguy hiểm không là điều mà rất nhiều người bệnh lo ngại khi có ý định phục hình cho khoảng trống răng đã mất. Bởi

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ