HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không?

1 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có một thắc mắc mong được giải đáp, đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không hay là như thế nào ạ? Vì em cũng có một chiếc răng bị gãy, sát tới chân rồi không biết là có thể đắp răng sứ được không? Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

cap-10

Hàm răng trở nên thẩm mỹ hơn sau khi được đắp mặt răng sứ tại Nha Khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không?

Đắp mặt răng sứ không phải là bọc răng sứ. Tuy đều dùng đến các loại răng sứ nhưng tên gọi quy định bản chất của kỹ thuật phục hình. Hai hướng phục hình này khác nhau, mục đích sử dụng cũng khác nhau.
Bọc răng sứ là kỹ thuật thay thế thân răng. Thân răng sứ sẽ chụp lên trên cùi răng thật để tạo hình lại hình thể thân răng ở tất cả các mặt răng.

Đắp mặt răng sứ thì khác, đó không phải là kỹ thuật thay thế thân răng mà chỉ là biện pháp thẩm mỹ lại mặt trước của thân răng bằng cách tạo hình một mặt răng sứ mỏng tương ứng với mặt trước của răng cần thẩm mỹ. Mặt sứ này sẽ được đắp lên trên mặt trước thân răng để che phủ tạo vẻ thẩm mỹ khi nhìn từ ngoài vào.

Theo đó, có thể xác định được là bạn không thể áp dụng cách đắp mặt răng sứ mà cần bọc răng sứ hoặc đắp thân răng sứ. Trong hai cách này thì bọc răng sứ đảm bảo hơn vì đắp thân răng sứ chỉ là hình thức gá tạm thân răng vì không có điểm tựa.

Do đó, hướng phục hình tốt cho bạn lúc này là làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant. Muốn biết cụ thể cần làm cầu răng hay trồng Implant thì bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Khi bạn quyết định phục hình, các bác sỹ giỏi sẽ phụ trách phục hình và ứng dụng theo 2 công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S và Ghép răng Implant hiện đại.
Hai công nghệ này sẽ đem đến cho bạn giá trị phục hình với những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện,

– Răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, không bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng bền chắc, chịu lực tốt, giúp hỗ trợ ăn nhai đảm bảo như răng thật, duy trì được dài lâu trên cung hàm,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi hỗ trợ điều trị bọc răng sứ hay đắp mặt răng sứ tại Trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ điều trị tốt cho bạn.

Vui lòng liên hệ về Nha Khoa Paris theo thông tin sau đây khi cần bất cứ sự giúp đỡ hay tư vấn nào về sức khỏe răng miệng, mọi thắc mắc sẻ được giải đáp tận tình và cặn kẽ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

I suspect yoru;39#&e right. I'm just hoping a new precedent isn't set. It is just a personal feeling. I won't lose any sleep over it. We have enough fish to fry!

Bạn đang xem: Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X