HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên sử dụng răng giả bằng sứ loại nào là tốt?

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ!  Tôi muốn trồng răng giả cho răng hàm số 7, tôi nghĩ đây là răng ăn nhai quan trọng nên phải sử dụng loại răng giả tốt. Theo tôi tìm hiểu là nên làm răng sứ giả, không biết có đúng không. Nhưng tôi cũng không biết chắc được là có những loại nào, vì thấy có nhiều loại quá cũng đều là răng sứ. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi nên làm răng giả bằng sứ loại nào thì tốt và được bền lâu! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Nhã Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nhã Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn M xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên-sử-dụng-răng-giả-bằng-sứ-loại-nào-là-tốt-nhất-1Làm răng giả cần tiến hành theo các bước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại mới đảm bảo bền chắc.

Nên sử dụng răng giả bằng sứ loại nào? 

Đúng như bạn đã tìm hiểu về răng sứ, đây là những chiếc răng giả tốt và được khách hàng ưa chuộng. Khi những chiếc răng sứ ra đời đã nhanh chóng áp đảo được những chiếc răng kim loại và và răng vàng quý như trước đây. Bởi vì răng sứ đáp ứng được rất tốt tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai giống như răng thật. Tuy nhiên, mức độ thẩm mỹ và bền chắc này còn tùy thuộc vào từng loại răng sứ. Để bạn phân biệt rõ hơn về các loại răng sứ này xin đưa ra những lưu ý cụ thể sau đây:

– Răng sứ có hai nhóm chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.*

– Răng sứ kim loại có khung sườn bằng hợp kim và vỏ chụp sứ nên có độ lành tính và thẩm mỹ không cao, nếu bạn muốn sử dụng loại tốt và bền thì có thể bỏ qua nhóm răng sứ này.*

– Răng sứ không kim loại có khung sườn và vỏ đều bằng sứ nguyên chất nên có độ thẩm mỹ và độ bền cao, răng này cũng rất lành tính, không lo bị thay đổi và kích ứng mô mềm, nướu.*

– Trong răng sứ không kim loại có nhiều dòng sứ với các tên gọi khác nhau do các hãng sản xuất tại các nước khác nhau, bao gồm như: răng sứ Cercon, Emax, Zirconia,… Trong đó phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn cả là răng E.Max và Cercon. Đây cũng là hai loại sứ tốt mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

– Răng sứ tốt chỉ được phục hình nhờ công nghệ hiện đại đó là công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S.

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là kỹ thuật phục hình răng ưu việt dựa trên khả năng lấy thông số dấu răng chính xác tới từng điểm chạm để tạo hình răng hoàn chỉnh. Công nghệ này có 4 ưu điểm nổi bật và các kỹ thuật khác không thể sánh được, cụ thể như sau:

– Phục hồi răng hoàn chỉnh, chính xác về tỷ lệ cũng như màu sắc, giống như răng thật, không thể phân biệt với răng thật.*

– Răng có độ thẩm mỹ cao, không bị đục, bị đen viền, màu răng trắng và trong tự nhiên, bóng đẹp.*

– Răng ăn nhai bền chắc, gia tăng được độ đàn hồi cho răng giả, giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ cho răng.*

– Giúp rút ngắn thời gian làm răng, có thể hoàn tất lắp răng sau chỉ sau khoảng 2 – 3 lần khám.*

Công nghệ  bọc răng sứ này được nghiên cứu và ứng dụng tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nên đã được kiểm chứng chắc chắn. Hiệu quả cũng đã được kiểm định qua hàng ngàn khách hàng phục hình răng và cho thấy những ưu điểm trên đây là thực tế. Khi công nghệ được chuyển giao tại Nha Khoa Paris và hỗ trợ điều trị đã làm cho khách hàng rất hài lòng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm theo thông tin kèm theo dưới đây để được bác sỹ tư vấn tận tình nhé!

 

Ý kiến của bạn

em bị hơi hô hàm trên và em có ý định muốn đi bọc răng sứ 6 cai trước cửa liệu có được k ạ,và thời gian giư răng sau khi bọc lâu k,và chi phí khoảng bao nhiêu ạ?mong bác sĩ tư vấn giúp em. em rất cảm ơn bác sĩ
Thân chào bạn Hồng Ngọc! Nếu răng hàm trên bị hô nhẹ có thể khắc phục bằng cách bọc sứ. Thời gian bọc răng sứ duy trì được bao nhiêu lâu tùy thuộc vào chất liệu sứ. Với dòng răng sứ kim loại ( sứ hợp kim Ni+Cr/ sứ titan) thì thời gian từ 5-7 năm. Với dòng sứ không kim loại ( Emax, Cercon) thì ít nhất là 10-15 năm, nếu chăm sóc răng miệng đúng cách thì có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm như răng thật. Chi phí cho các loại răng sứ bạn có thể tham khảo tại bảng giá của nha khoa Hoàn Mỹ tại link sau: http://nhakhoahoanmy.net/hoan-my-bang-gia-dich-vu-nha-khoa.html Cảm ơn bạn rất nhiều :)!

Bạn đang xem: Nên sử dụng răng giả bằng sứ loại nào là tốt? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X