Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá T1-2017
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền?

u hỏi:

Thưa bác sĩ, em có thắc mắc đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ạ? Gần đây bạn bè, đồng nghiệp của em khá nhiều người gắn đá vào răng trông rất đẹp nên em muốn tìm hiểu về chi phí cụ thể của từng loại đá để lựa chọn ạ. Vậy rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Hiền Trang – Nam Định).

Trả lời :

Chào bạn Hiền Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng bao nhiêu tiền?” của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá T1-2017 1

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền cho chất lượng tốt?

1. Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền?

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính loại đá bạn lựa chọn. Chi phí đính kim cương cũng nhỉnh hơn nhiều so với gắn đá như khoa

Nếu răng của bạn khá tốt, trắng đẹp thì gắn đá sẽ rất thẩm mỹ. Về cỡ đá, bác sỹ khi thực hiện sẽ biết cách để chọn kích cỡ đá nhỏ, phù hợp với răng của bạn nên không phải băn khoăn nhiều về vấn đề này. Bằng các thao tác kỹ thuật chuyên môn, bác sỹ sẽ chỉnh đá sao cho khi gắn lên răng là thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm, nên dùng đá nha khoa để gắn lên răng. Đây là đá nhân tạo, có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương thật. Sau khi gắn, đá vẫn có độ bóng sáng, thời gian duy trì đá nha khoa trên răng rất lâu, không sợ bong tróc, nên bạn có thể yên tâm về độ bền và thẩm mỹ khi sử dụng loại đá này. Trong đá nha khoa lại có phân nhiều cấp độ, chi phí phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Để giúp bạn dễ theo dõi, chúng tôi xin đưa ra bảng giá đính đá vào răng tại Nha khoa Paris như sau:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Trường hợp bạn muốn làm gắn kim cương vào răng, đính đá ở răng giá bao nhiêu thường sẽ cao hơn so với chi phí gắn đá nha khoa. Kỹ thuật gắn kim cương thật phức tạp và khó hơn, đòi hỏi bác sỹ gắn phải thực sự giỏi và có kinh nghiệm mới đảm bảo duy trì kim cương lâu dài, không rơi và có ánh sáng đẹp.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền dành cho loại đá kim cương còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại kim cương nào, kim cương VS2 hay kim cương SI. Đây là 2 loại kim cương phổ biến được dùng trong nha khoa cho dịch vụ gắn đá lên răng.

Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá T1-2017 2

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại đá bạn chọn

Đây là giá áp dụng dựa theo loại kim cương bạn chọn, trong nhiều trường hơp chi phí có thể được điều chỉnh khi bác sỹ trực tiếp trao đổi và xem xét tình trạng răng của bạn.

2. Đính đá vào răng được thực hiện như thế nào tại Nha khoa Paris?

Đặc biệt, nếu lựa chọn nha khoa Paris để đính đá thì cũng với mức chi phí đó, nhưng bạn sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ E.Las giúp gắn đá lên răng chắc chắn, không cần đục lỗ, không xâm lấn men răng. Sau khi gắn, đá sẽ không dễ bị bong tróc, không ảnh hưởng đển cảm giác và khả năng ăn nhai, đồng thời có ánh sáng đẹp, bóng. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sau gắn đá. Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền sẽ không phải là lo ngại của bạn nữa.

Tại Nha khoa Paris, dịch vụ gắn đá lên răng được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên có những buổi trao đổi về kiến thức nha khoa với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên niềm tin cho khách hàng trong rất nhiều năm qua.

Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá T1-2017 3

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao là đảm bảo tốt cho một ca đính đá thành công

Nếu bạn vẫn muốn biết thêm về vấn đề đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi vào form đăng ký các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Nguồn : nhakhoaparis.vn

Bạn đang xem: Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn

 "));