Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Mách bạn TOP 3 bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng nổi tiếng

Bác sĩ Hồ Nhật Anh, Ngô Quý Vinh và Nguyễn Thị Thùy Linh chính là TOP 3 bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng rất nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Với nhiều năm làm việc tại Nha Khoa Paris, các bác sĩ đã và đang khẳng định được tay nghề cũng như chuyên môn của mình. Đặc biệt, với sự yêu nghề và tính thần trách nhiệm cao, 3 bác sĩ còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

1. Thế nào là bác sĩ nha khoa Đà Nẵng chuyên dán răng sứ giỏi

Để đánh giá xem một bác sĩ nha khoa Đà Nẵng có giỏi trong lĩnh vực dán răng sứ hay không, bạn có thể xem xét dựa trên các tiêu chí như sau:

Bằng cấp và chứng chỉ hành nghề: Đây chính là yếu tố căn bản nhất thể hiện cho trình độ chuyên môn của một vị bác sĩ. Theo đó, bác sĩ dán răng sứ giỏi phải là người đã được tốt nghiệp tại các trường chuyên về đạo tạo y khoa có tiếng, cùng với đó đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn: Bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao sẽ có khả năng đưa ra quyết định chính xác và sử dụng các kỹ thuật mới nhất trong việc dán răng sứ.

Khả năng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng: Bác sĩ nha khoa giỏi sẽ luôn trao đổi, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các phương pháp dán răng sứ, giúp họ hiểu rõ về quy trình và đưa ra quyết định đúng đắn cho việc điều trị.

Kỹ năng dán răng sứ tốt: Bác sĩ nha khoa giỏi cần có kỹ năng giỏi trong việc dán răng sứ, để đảm bảo răng sứ đẹp, chính xác và bền vững.

Thái độ và tâm huyết với nghề: Bác sĩ nha khoa có thái độ tận tâm và tâm huyết với nghề, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Đánh giá tích cực của khách hàng đã làm dịch vụ: Bạn nên tìm hiểu thông tin phản hồi từ khách hàng đã làm dịch vụ trước đó về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa trong việc dán răng sứ.

Các tiêu chí trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chất lượng và kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa trong lĩnh vực dán răng sứ.

Thế nào là bác sĩ nha khoa Đà Nẵng chuyên dán răng sứ giỏi

Thế nào là bác sĩ nha khoa Đà Nẵng chuyên dán răng sứ giỏi

2. TOP 3 bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng

Việc tìm kiếm những bác sĩ dán răng sứ giỏi ở khu vực Đà Nẵng, có lẽ là điều luôn khiến nhiều người lo lắng và băn khoăn.

Bởi tuy đây là một kỹ thuật nha khoa không quá đỗi phức tạp, thế nhưng nếu bác sĩ tay nghề kém, chuyên môn không giỏi sẽ khiến ca phục hình gặp trục trặc. Thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp tới răng gốc, nếu thao tác dán sứ không đúng kỹ thuật.

Thấu hiểu tâm lý đó, nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn TOP 3 bác sĩ chuyên về dán răng sứ rất giỏi tại Đà Nẵng, được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Đó là bác sĩ Hồ Nhật Anh, Ngô Quý Vinh và Nguyễn Thị Linh Trang, cả 3 bác sĩ đều đang công tác tại hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam.

2.1. Hồ Nhật Anh – Bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng

Bác sĩ Hồ Nhật Anh ắt hẳn đã là “gương mặt thân quen” với rất nhiều khách hàng. Không chỉ với dịch vụ dán sứ, bọc sứ, hiện bác sĩ Nhật Anh còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Bác sĩ Nhật Anh đã tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành răng hàm mặt tại Đại học Y Dược Huế. Chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâm sàng phong phú, nhưng trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Nhật Anh vẫn không ngừng học tập, trau dồi các kiến thức chuyên ngành.

Nhờ vậy, bác sĩ đã đạt được hàng loạt chứng chỉ, chứng nhận danh giá:

Chứng nhận cập nhật phản vệ theo thông tư 51 BYT và ngộ độc thuốc tê tại trung tâm giải pháp y khoa MESI.

Chứng nhận Invisalign.

Chứng chỉ hoàn thành chuỗi đào tạo chỉnh nha đơn giản của 3D.

Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ nha chu.

Chứng chỉ hoàn thành khóa học ghép xương bởi DR IRFAN ABAS.

Chứng chỉ hội nghị khoa học triển lãm nắn chỉnh răng.

Chứng chỉ giải pháp toàn diện cho nụ cười thẩm mỹ.

Chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo Tái lập khớp toàn bộ theo Orthlieb’s Octa.

Mỗi năm bác sĩ Hồ Nhật Anh đều giúp hơn 3000 khách hàng sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ nhờ kỹ thuật dán răng sứ thẩm mỹ.

100% khách hàng do bác sĩ Nhật Anh đảm nhận đều nhận xét bác sĩ là người dễ gần, rất tận tâm và chu đáo.

Hồ Nhật Anh - Bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng

Bác sĩ Hồ Nhật Anh

2.2. Ngô Quý Vinh – Bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng

Bác sĩ Ngô Quý Vinh nổi tiếng là “tuổi trẻ tài cao” và là một trong những bác sĩ dán răng sứ giỏi của Nha Khoa Paris.

Được đào tạo bài bản về lĩnh vực răng hàm mặt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn, bác sĩ Vinh đã thực hiện thành công hàng ngàn ca dán sứ thẩm mỹ tại khu vực Đà Nẵng.

Đây cũng là lý do vì sao, tuy là một gương mặt trẻ tuổi nhưng bác sĩ Vinh vẫn được khách hàng đặt lòng tin vào tay nghề.

Có thể nói, bác sĩ Vinh là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi muốn tìm một chuyên gia về phục hình răng sứ bởi các thành tích đáng nể của mình:

Chứng chỉ Invisalign quốc tế.

Chứng chỉ phục hình thẩm mỹ.

Thành viên Hiệp hội Nha khoa Thẩm mỹ Châu Âu ESCD.

Cùng với đó bác sĩ Vinh còn thường xuyên tham gia vào các buổi hội thảo răng sứ, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng vốn kiến thức của bản thân.

Ngô Quý Vinh - Bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng

Bác sĩ Ngô Quý Vinh

2.3. Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang dán răng sứ giỏi, nổi tiếng

Cuối cùng, là “bóng hồng” duy nhất nằm trong TOP 3 bác sĩ dán răng sứ giỏi tại Đà Nẵng – Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang.

Xuất sắc tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt tại trường Đại học Y Hà Nội, đã nhận được rất nhiều chứng chỉ chuyên môn, nên chắc chắn sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không có tên bác sĩ Linh trong danh sách trên.

Chứng chỉ Invisalign.

Chứng chỉ cấy ghép Implant nha khoa bởi Đại học Y Hà Nội.

Chứng chỉ chỉnh hình răng mặt bởi Đại học Y Hà Nội.

Chứng chỉ dán sứ veneer.

Trong quá trình công tác, bác sĩ vẫn không ngừng trau dồi thêm những kiến thức chuyên môn, công nghệ mới, tham gia những khóa tu nghiệp để mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang dán răng sứ giỏi, nổi tiếng

Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang

3. Nha Khoa Paris – Địa chỉ quy tụ bác sĩ dán răng sứ giỏi hàng đầu tại Đà Nẵng

Nha Khoa Paris không chỉ được biết đến là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, mà còn là nơi quy tụ đông đảo các bác sĩ dán răng sứ giỏi hàng đầu trên cả nước nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng về tay nghề bác sĩ, Nha Khoa Paris luôn tuyển chọn những bác sĩ có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâm sàng phong phú cùng với tinh thần cầu tiến, trách nhiệm cao trong công việc.

Hơn thế, trong năm chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, trao đổi kiến thức chuyên môn với các chuyên gia răng hàm mặt, trường đại học nổi tiếng của Pháp.

Không chỉ có bác sĩ mà ngay cả đội ngũ trợ thủ, kỹ thuật viên cũng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phụ trách. Qua đó, đảm bảo mọi khâu, mọi trải nghiệm của khách hàng đều được phục vụ một cách tốt nhất.

Nha Khoa Paris - Địa chỉ quy tụ bác sĩ dán răng sứ giỏi hàng đầu tại Đà Nẵng

Nha Khoa Paris – Địa chỉ quy tụ bác sĩ dán răng sứ giỏi hàng đầu tại Đà Nẵng

4. Quy trình thực hiện dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

Không giống với những đơn vị khác, ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động các dịch vụ của Nha Khoa Paris đã được định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Pháp.

Vì vậy, ngay cả đối với quy trình dán răng sứ cũng được xây dựng và triển khai với các bước đạt chuẩn nha khoa Pháp như sau:

Bước 1 – Khám tổng quát và tư vấn: Trước hết bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe, tình trạng răng miệng của khách hàng. Từ kết quả kiểm tra, bác sĩ đánh giá với tình trạng hiện tại khách hàng có phù hợp để thực hiện dán sứ không. Qua đó, bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp dán sứ cho khách hàng.

Bước 2 – Vệ sinh răng miệng và gây tê: Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê tại chỗ nhằm giảm bớt sự khó chịu khi mài răng.

Bước 3 – Mài răng: Không giống như bọc sứ, dán sứ chỉ mài rất ít mô răng khoảng 0,2 – 0,5mm, thậm chí nhiều trường hợp sẽ không cần thực hiện nữa

Bước 4 – Lấy dấu hàm: Tiếp đến bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm và gửi về bộ phận labo chế tác. Một số trường hợp khách hàng sẽ được gắn răng tạm trong thời gian đợi chế tác miếng dán sứ của mình.

Bước 5 – Dán răng sứ và hoàn thành quá trình phục hình: Trước khi dán cố định, bác sĩ cần điều chỉnh, thử và tinh chỉnh sao cho vừa vặn với răng của khách hàng. Khi khớp cắn đã chuẩn, bác sĩ sẽ dán răng sứ cố định bằng vật liệu nha khoa. Cuối cùng là hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Quy trình thực hiện dán răng sứ nha khoa Paris tại Đà Nẵng

Quy trình thực hiện dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

5. Khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

Sau đây là một số hình ảnh trước và sau của khách hàng đã dán răng sứ tại Nha Khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng. Mong rằng, qua đây sẽ giúp quý vị có những cảm nhận và đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

Khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

Khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

Khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

Khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

Khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

6. Chi phí thực dán răng sứ giá bao nhiêu tiền

Chi phí dán răng sứ ở Nha Khoa Paris đang có mức giá từ 8 – 12 triệu đồng/răng, chi tiết dưới đây:

Dán răng sứ Veneer Emax, Cercon HT: 8.000.000 VNĐ/răng

Dán Veneer sứ 3S Paris: 10.000.000 VNĐ/răng

Dán Veneer sứ 4S Paris: 12.000.000 VNĐ/răng

Dán Veneer ultra thin – cao cấp: 12.000.000 VNĐ/răng

7. Thông tin liên hệ đặt lịch dán răng sứ Nha Khoa Paris tại Đà Nẵng

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu hoặc đặt lịch dán răng sứ tại Nha Khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng hãy liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Tại số 261 – 263 Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaparisDanang

Hotline: 1900.6900

Website: https://nhakhoaparis.vn/

8. Lưu ý cần biết sau khi thực hiện dán răng sứ

Sau khi thực hiện dán răng sứ thẩm mỹ xong có 3 điều mà bạn cần lưu ý đến là cách vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống và thăm khám bác sĩ nha khoa định kỳ.

8.1. Cách vệ sinh răng miệng

Để duy trì độ bền cũng như tính thẩm mỹ của răng dán sứ bạn nên áp dụng cách vệ sinh răng miệng khoa học. Hơn thế, khi vệ sinh răng miệng đúng cách còn giúp loại bỏ các mảng bám, cặn thức ăn nhằm hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn gây hại.

Chải răng ít nhất 2 lần hàng ngày, tuyệt đối không chải theo chiều ngang sẽ dễ khiến mặt răng sứ bị trầy xước mất thẩm mỹ.

Lựa chọn bàn chải đánh răng có lông mềm với kích thước phù hợp.

Súc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc sản phẩm chuyên dụng.

Kết hợp thêm chỉ nha khoa hoặc máy tăm nước để vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn.

cách vệ sinh răng miệng

Cách vệ sinh răng miệng sau khi dán răng sứ

8.2. Chế độ ăn uống

Các bác sĩ nha khoa cho biết, chế độ ăn uống luôn ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ sử dụng của răng dán sứ. Do đó, bạn cần có một chế độ ăn uống phù hợp cho mình.

Tránh dùng những thực phẩm ăn quá nóng hoặc quá lạnh vì sẽ khiến răng bị nhạy cảm.

Kiêng các món quá cứng, quá dai hay dùng răng để mở nắp chai, hộp… khi ăn uống, điều đó có thể khiến răng bị vỡ, mẻ.

Không dùng các thực phẩm có màu sắc quá đậm.

Hạn chế các nước uống có ga, thực phẩm quá ngọt.

Cân nhắc khi uống cà phê, trà, rượu vang đỏ, bia rượu.

Bên cạnh đó, khi nhai thức ăn bạn nên chia đều lực ở cả hai bên, tránh tập trung hết vào một bên hàm và tuyệt đối không được hút thuốc lá.

8.3. Thăm khám bác sĩ nha khoa 6 tháng 1 lần

Hãy xây dựng cho mình một thói quen là sau khi dán răng sứ định kỳ đi thăm khám bác sĩ nha khoa 6 tháng 1 lần. Nếu như có dấu hiệu hoặc vấn đề gì thì bạn nên đi khám sớm hơn.

Việc thăm khám nha khoa định kỳ sẽ giúp duy trì và kiểm soát sức khỏe răng miệng tốt nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ kịp thời phát hiện ra các dấu hiệu bất cập để xử lý kịp thời.

Thăm khám bác sĩ nha khoa 6 tháng 1 lần

Thăm khám bác sĩ nha khoa 6 tháng 1 lần

Hy vọng thông qua bài viết trên, đã giúp bạn biết được đâu là những bác sĩ dán răng sứ giỏi Đà Nẵng mà mình nên “chọn mặt gửi vàng”. Việc tìm kiếm bác sĩ giỏi cũng giống như một sự đảm bảo về chất lượng, kết quả đối với quy trình thực hiện dán sứ trong tương lai. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật tốt cũng như tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần thiết cho nhu cầu bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ dán răng sứ
Top 1 Chuyên gia Răng Hàm Mặt tại Đà Nẵng

Top 1 Chuyên gia Răng Hàm Mặt tại Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu thăm khám răng hàm ngày càng phổ biến ở Đà Nẵng, nhưng không phải ai cũng có thời gian đến thăm khám tại các bệnh

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Đà Nẵng

Làm răng tại những nha khoa kém uy tín không chỉ mất thời gian, công sức mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe răng miệng và cả tính

Nha Khoa Paris – Địa chỉ phẫu thuật hàm mặt Top 1 Đà Nẵng

Nha Khoa Paris – Địa chỉ phẫu thuật hàm mặt Top 1 Đà Nẵng

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật hàm mặt. Tuy nhiên, Nha Khoa Paris vẫn luôn là cái tên được rất nhiều

Giải pháp chỉnh hình hàm mặt 2023 – Can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa

Giải pháp chỉnh hình hàm mặt 2023 – Can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa

Trong lĩnh vực răng hàm mặt, hiện tại có nhiều giải pháp mới được áp dụng để điều trị tình trạng sai lệch khớp cắn. Tuy nhiên, không

Điểm danh TOP 3 bác sĩ nha khoa Đà Nẵng giỏi, chuyên môn cao

Điểm danh TOP 3 bác sĩ nha khoa Đà Nẵng giỏi, chuyên môn cao

Sức khỏe và thẩm mỹ hàm răng là vấn đề được rất nhiều người dân Đà Nẵng quan tâm. Việc thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng và làm

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Đà Nẵng

Chào bác sĩ! Em đang sinh sống tại Đà Nẵng, có ý định phục hình răng mất bằng Implant. Tuy nhiên, vẫn băn khoăn: Trồng răng Implant tại

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map