Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền | Có Deal, Voucher Giảm Giá Mới

Giá bọc răng sứ Titan ngày càng trở nên rẻ & phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Nha Khoa Paris công khai cho bạn bảng giá làm răng sứ Titan trên toàn hệ thống. Ngoài ra cũng phân tích 1 số yếu tố ảnh hưởng tới giá chụp răng sứ Titan.

1. Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Với lợi thế về chi phí nên răng sứ Titan luôn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Và thực tế doanh số của các phòng khám nha khoa cũng tới khá nhiều từ dòng mão sứ Titan.

Tại Nha Khoa Paris, giá bọc răng sứ Titan đang ở mức 2.500.000 VNĐ. Đây là mức giá trung bình của thị trường & ngang bằng với nhiều bệnh viện công, hệ thống nha khoa khác đang cung cấp.

bọc răng sứ titan giá bao nhiêu

Do vậy khách hàng khi tới với Nha Khoa Paris sẽ vừa được hưởng mức chi phí làm răng sứ Titan hợp lý & vừa được hưởng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuẩn 5 sao.

Lưu ý rằng: Với số tiền chụp răng sứ Titan tại Nha Khoa Paris, khách hàng sẽ không cần chi trả thêm khoản phụ phí nào khác (trừ trường hợp cần dùng các dịch vụ khác).

Ngoài ra bảng giá mão sứ Titan trên cũng chưa bao gồm chương trình khuyến mãi. Khách hàng nên thường xuyên truy cập trang chủ hoặc fanpage của Nha Khoa Paris để nhận deal ưu đãi tốt nhất.

Trường hợp khách hàng dùng răng sứ Titan cho dịch vụ trồng răng, chi phí sẽ cao hơn một chút. Giá trồng mão sứ Titan sẽ là 3.500.000 VNĐ.

DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng300.000/Răng
Đúc cùi giả kim loại500.000/Răng
Đúc cùi giả toàn sứ mức 37.000.000/Răng
Đúc cùi giả toàn sứ mức 48.000.000/Răng
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1.200.000/Răng
Mão sứ Titan2.500.000/Răng
Răng sứ Venus3.500.000/Răng
Mão Sứ Roland5.000.000/Răng
Mão toàn sứ Emax Zic6.000.000 / Răng
Mão sứ Cercon6.000.000/ Răng
Mão sứ Cercon HT – Emax Press7.000.000/ Răng
Răng Sứ Bio Paris7.000.000/ Răng
Răng sứ LISI10.000.000/ Răng
Veneer sứ Emax, Cercon HT6.000.000/ Răng
Veneer ultra thin – cao cấp12.000.000/ Răng
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax8.000.000/ Răng
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S12.000.000/ Răng
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S15.000.000/ Răng
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris18.000.000/ Răng
Răng toàn diện Vàng10.000.000/ Răng
Máng chống ê buốt (1 hàm)1.200.000/ Lần
Máng chống nghiến răng (1 hàm)1.200.000/ Lần
Máng cân bằng cân cơ (1 hàm)3.000.000/ Lần
Maket răng thẩm mỹ ( kế hoạch xem trước răng thẩm mỹ ) 2 hàm2.000.000/ Lần
Hàm giữ khoảng cho trẻ em (mất răng khi chưa thay răng) 1 hàm5.000.000/ Lần
Làm răng tạm bằng Luxatem500.000/ Răng

2. Tại sao chi phí bọc răng sứ titan luôn rẻ nhất?

Nếu bạn kiểm tra bảng giá bọc răng sứ Titan của tất cả các nha khoa đều sẽ thấy: Mão Titan luôn có mức chi phí rẻ nhất. Để giải thích cho vấn đề này, tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm cho biết:

2.1. Tính thẩm mỹ không thật sự tốt

Tính thẩm mỹ là yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới chi phí của răng sứ Titan. Dù vẫn được phủ một lớp sứ tương tự như các dòng răng giả cao cấp, tuy nhiên vẫn không thể che đi hoàn toàn lõi Titanium bên trong.

răng sứ titan gia bao nhieu

Dưới một số điều kiện nhất định như: có ánh sáng mặt trời chiếu, ánh đèn pin chiếu,… thì lõi Titan bên trong sẽ bị lộ & tạo thành 1 bóng đen bên trong răng. Những người đối diện có thể dễ dàng nhận ra bạn đang sử dụng răng giả.

Bên cạnh đó, lớp sứ tuy cũng khá giống với men sứ trên các sản phẩm mão giả cao cấp. Tuy nhiên các công nghệ như độ đổ bóng, độ trong mờ,… vẫn ở mức hạn chế. Do vậy nếu quan sát kỹ vẫn sẽ răng Titan trông hơi dại.

2.2. Dễ bị đen viền nướu

Giá bọc răng sứ Titan rẻ có sự tác động rất lớn bởi hiện tượng đen viền nướu khi sử dụng. Do bản chất Titanium vẫn là kim loại, vì thế khi tồn tại lâu trong môi trường răng miệng nhiều axit, lõi Titan sẽ dần bị rỉ và chuyển qua màu đen.

Kết hợp với hiện tượng tụt nướu do sự lão hóa của con người, sau 1 vài năm sử dụng thì phần chân răng Titan sẽ lộ ra các đường viền đen, từ đó gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

2.3. Có khả năng làm mòn răng đối diện

Do titan là kim loại nên sẽ có độ cứng vô cùng cao. Vốn dĩ đây sẽ là ưu điểm rất tốt quyết định cho độ bền của 1 chiếc răng.

làm răng sứ titan bao nhiêu tiền

Tuy nhiên chính độ cứng quá ưu việt của răng sứ Titan sẽ dễ làm răng tự nhiên đối diện bị bào mòn. Đặc biệt ở những người nghiến răng, nếu không dùng máng bảo vệ sẽ nhanh chóng bị mòn chiếc răng thật đối diện răng titan.

Vì thế ưu điểm về độ bền cũng lại là nhược điểm làm ảnh hưởng tới chi phí chụp răng sứ Titan.

2.4. Nhiều sự lựa chọn thay thế tốt hơn răng Titan

Ngày nay ngoài nhu cầu về sự chắc chắn, độ bền cao thì tính thẩm mỹ của 1 chiếc răng sứ cũng rất quan trọng. Chính vì vậy các nhà sản xuất luôn mày mò, nghiên cứu ra những sản phẩm răng giả ưu việt hơn.

Tới thời điểm hiện tại, người ta đã biết cách sử dụng vật liệu zirconia để làm răng giả. Lõi zirconia sẽ vừa đảm bảo độ bền cao hơn so với Titan, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cực cao.

Khi có quá nhiều sản phẩm tốt hơn như vậy, mặc nhiên chi phí bọc răng sứ Titan sẽ dần bị đẩy xuống. Tới thời điểm thị trường quen với việc sử dụng răng toàn sứ, giá răng Titan sẽ vô hình luôn ở mức thấp nhất.

NÊN ĐỌC: Tìm hiểu về răng sứ Zirconia

3. Vì sao giá làm răng sứ titan giữa các nha khoa khác nhau?

Khi tham khảo giá bọc răng sứ Titan, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận thấy có sự chênh lệch giữa các nha khoa với nhau. Dưới đây là một vài lý do giải thích cho hiện tượng trên.

3.1. Chất lượng răng sứ titan

Tại thị trường vật liệu nha khoa có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, do vậy chất lượng của răng sứ Titan sẽ không hoàn toàn giống nhau.

trồng răng sứ titan giá bao nhiêu

Sẽ có nhiều nhà sản xuất vì muốn hạ giá thành sản phẩm nên sẽ pha tạp nhiều hợp chất kim loại khác. Do vậy tỉ lệ Titan trong mão sứ sẽ bị giảm đi, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng của răng.

Mà nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài của một mão sứ, khách hàng không thể nhận biết được đó là răng tốt hay kém chất lượng.

Vì vậy nhiều nha khoa sẽ rất ưa thích những loại răng Titan giá rẻ. Họ sẽ có lợi thế cạnh tranh về giá & thu hút được những khách hàng cũng ưa thích giá rẻ.

3.2. Chính sách bảo hành

Thông thường những chiếc răng sứ Titan của nhà sản xuất uy tín sẽ được bảo hành tối thiểu 5 năm. Tuy nhiên với khách hàng, ai cũng sẽ muốn sản phẩm của mình được bảo hành lâu dài.

Chính vì vậy các hệ thống nha khoa lớn thường cung cấp cho khách hàng các tùy chọn bảo hành bổ sung. Tức là ngoài thời gian bảo hành mặc định, khách hàng sẽ được phòng khám nha khoa đứng ra bảo hành tiếp sau đó.

Do đó trong bảng giá bọc răng sứ Titan, có những nha khoa sẽ tính chung luôn những chi phí này. Nhưng cũng có những nha khoa sẽ tách riêng ra để khách hàng tùy chọn sử dụng.

ĐỌC THÊM: Răng sứ được bảo hành bao lâu?

3.3. Bảng giá đã tính voucher, deal răng sứ titan

Trong quá trình khảo sát bảng giá trồng răng sứ Titan, sẽ có một số nha khoa vẫn để mức giá niêm yết của sản phẩm, nhưng cũng có nha khoa sẽ để giá sau trừ khuyến mãi.

voucher làm răng sứ titan

(Lưu ý: Ảnh minh họa)

Chính vì vậy nếu không chú ý, khách hàng có thể nghĩ phòng khám này làm răng sứ Titan rẻ hơn phòng khám kia. Tuy nhiên thực chất có thể sẽ không phải như vậy.

Vì vậy khách hàng cần xem kỹ hơn, liệu trong bảng chi phí chụp mão Titan đã có tính deal hay voucher khuyến mãi chưa.

Giá răng sứ Titan tuy không đắt nhưng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, Nha Khoa Paris mong rằng bạn đã nắm được mức chi phí trung bình & hợp lý nhất.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

TP. HÀ NỘI

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TP. HẢI PHÒNG

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

TP. NGHỆ AN

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An

TP. ĐÀ NẴNG

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT

TP. THỦ DẦU MỘT

 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TP. HẠ LONG

 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.

TP. BẮC NINH

 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

TP.THANH HÓA

 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi