Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền | Bảng giá mới nhất

Tại hệ thống Nha Khoa Paris, đối với dịch vụ bọc răng sứ Titan hiện đang có mức giá là 2.500.000 VNĐ/răng. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền thì đây chính là đáp án của chúng tôi. Răng sứ Titan là một trong những loại mão sứ kim loại thường được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ mức giá rẻ.

1. Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế giá bọc răng sứ Titan trên thị trường đang có sự chênh lệch ở từng đơn vị thực hiện. Đối với dịch vụ trên hiện Nha Khoa Paris đang triển khai với mức giá là 2.500.000 VNĐ/răng. Đây là mức giá trung bình của thị trường và ngang bằng với nhiều bệnh viện công cũng như các hệ thống nha khoa khác đang cung cấp.

Trường hợp khách hàng dùng răng sứ Titan cho dịch vụ trồng răng Implant thì chi phí sẽ cao hơn một chút. Giá mão sứ Titan phục hình trên Implant sẽ là 3.500.000 VNĐ/răng.

Ngoài ra, giá dịch vụ bọc mão sứ Titan của Nha Khoa Paris cũng chưa bao gồm chương trình khuyến mãi. Khách hàng nên thường xuyên truy cập website hoặc fanpage của chúng tôi để nhận deal ưu đãi tốt nhất.

Với lợi thế về chi phí nên răng sứ Titan luôn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, so với các loại mão sứ kim loại thường thì răng Titan vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng.

bọc răng sứ titan có giá khá rẻ

Răng sứ Titan có giá khá rẻ

2. Tại sao chi phí bọc răng sứ Titan luôn rẻ?

Có thể thấy rằng, chi phí bọc răng sứ Titan so với các dòng mão toàn sứ khác luôn rẻ hơn rất nhiều và ắt hẳn nhiều bạn sẽ không hỏi thắc mắc tại sao chúng lại có mức giá như vậy.

Theo đó, có 4 lý do khiến cho răng sứ Titan luôn rẻ là tính thẩm mỹ không thực sự tốt, dễ bị đen viền, có khả năng làm mòn răng đối diện và trên thị trường có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

2.1. Tính thẩm mỹ không thật sự tốt

Tính thẩm mỹ là yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới chi phí của răng sứ Titan. Dù vẫn được phủ một lớp sứ tương tự như các dòng răng giả cao cấp bên ngoài, tuy nhiên vẫn không thể che đi hoàn toàn lõi hợp kim bên trong.

Nên dưới một số điều kiện nhất định như có ánh sáng mặt trời chiếu, ánh đèn pin chiếu… thì lõi kim loại bên trong sẽ bị lộ và tạo thành một bóng đen bên trong răng. Người đối diện có thể dễ dàng nhận ra bạn đang sử dụng răng giả.

Bên cạnh đó, lớp sứ của răng Titan tuy cũng khá giống với men sứ trên các sản phẩm mão sư cao cấp, nhưng các công nghệ như độ đổ bóng, độ trong mờ… vẫn ở mức hạn chế. Do vậy nếu quan sát kỹ vẫn sẽ thấy răng Titan không có sự tự nhiên như răng thật.

Răng sứ titan có tính thẩm mỹ thấp

Răng sứ Titan có tính thẩm mỹ thấp

2.2. Có khả năng làm mòn răng đối diện

Thành phần cấu tạo của răng Titan sẽ có chứa đến 4 – 6% titanium. Do titanium là kim loại nên sẽ có độ cứng vô cùng cao. Vốn dĩ đây sẽ là ưu điểm rất tốt quyết định cho độ bền của một chiếc răng giả, thế nhưng chính độ cứng quá ưu việt của răng sứ Titan sẽ dễ làm răng tự nhiên đối diện bị bào mòn.

Đặc biệt ở những người có thói quen hay nghiến răng, nếu không dùng máng bảo vệ thì chiếc răng đối diện sẽ rất nhanh chóng bị mài mòn, ảnh hưởng về lâu dài.

Vì thế ưu điểm về độ bền cũng lại là nhược điểm làm ảnh hưởng tới chi phí chụp răng sứ Titan.

2.3. Dễ bị đen viền nướu

Tuy rằng phần khung hợp kim của răng cứ Titan có chứa từ 4 – 6% titanium, nhưng do bản chất titanium vẫn là kim loại, vì thế khi tồn tại lâu trong môi trường răng miệng sẽ dần bị oxy hóa và chuyển qua màu đen.

Kết hợp với hiện tượng tụt nướu do sự lão hóa của con người, sau một vài năm sử dụng thì phần chân răng Titan sẽ lộ ra các đường viền đen, từ đó gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Răng sứ titan đen viền nướu sau vài năm

Răng sứ Titan đen viền nướu sau vài năm sử dụng

2.4. Nhiều sự lựa chọn thay thế tốt hơn răng Titan

Ngày nay ngoài nhu cầu về sự chắc chắn, độ bền cao thì tính thẩm mỹ của 1 chiếc răng sứ cũng rất quan trọng. Chính vì vậy các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu, chế tác ra những sản phẩm răng sứ ưu việt hơn.

Tới thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất đã biết cách sử dụng vật liệu zirconia để làm răng giả. Lõi zirconia vừa đảm bảo độ bền cao hơn so với Titan, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ tốt hơn.

Khi có quá nhiều sản phẩm tốt hơn như vậy, mặc nhiên chi phí bọc răng sứ Titan sẽ dần bị đẩy xuống và chịu sự cạnh tranh trực tiếp của rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Vì sao giá làm răng sứ Titan giữa các nha khoa khác nhau?

Khi tham khảo giá bọc răng sứ Titan, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận thấy có sự chênh lệch giữa các nha khoa với nhau.

Nguyên nhân là do chất lượng răng sứ Titan, chính sách bảo hành và cách tính giá dịch vụ của mỗi đơn vị luôn có sự khác biệt nhất định.

3.1. Chất lượng răng sứ titan

Cùng là răng sứ Titan thế nhưng chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị không phải lúc nào cũng sẽ giống nhau hoàn toàn.

Điển hình như về nguyên liệu sản xuất mão sứ Titan, thị trường vật liệu nha khoa hiện có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, do vậy chất lượng của răng sứ Titan chắc chắn sẽ chênh lệch.

Nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài của một mão sứ, khách hàng không thể nhận biết được đó là răng tốt hay kém chất lượng.

Tất nhiên, với những đơn vị uy tín họ sẽ cung cấp những loại mão sứ Titan chất lượng, đảm bảo về độ bền, thẩm mỹ cũng như tính an toàn với khách hàng nên giá thành sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Ngược lại, với những đơn vị không uy tín, vì ham lợi nhuận cao nên họ sẵn sàng sử dụng các loại mão sứ Titan kém chất lượng với mức giá cực rẻ.

Răng sứ titan chênh lệch nhiều về chất lượng

Răng sứ Titan chênh lệch nhiều về chất lượng ở mỗi đơn vị

3.2. Chính sách bảo hành

Thông thường những chiếc răng sứ Titan của nhà sản xuất uy tín sẽ được bảo hành tối thiểu 5 năm. Tuy nhiên tâm lý chung của khách hàng thì ai cũng sẽ muốn sản phẩm của mình được bảo hành lâu dài.

Chính vì vậy các hệ thống nha khoa thường cung cấp cho khách hàng các tùy chọn bảo hành bổ sung. Tức là ngoài thời gian bảo hành mặc định, khách hàng sẽ được phòng khám nha khoa cung cấp thêm các dịch vụ bảo hành khác.

Do đó giá bọc răng sứ Titan ở một số đơn vị sẽ tính chung luôn những chi phí trên, đồng thời cũng có những nha khoa khác sẽ tách riêng ra để khách hàng tùy chọn sử dụng dịch vụ.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

3.3. Bảng giá đã tính voucher, deal răng sứ titan

Trong quá trình khảo sát bảng giá trồng răng sứ Titan, sẽ có một số nha khoa vẫn để mức giá niêm yết của sản phẩm, nhưng cũng có đơn vị sẽ để giá sau khi đã trừ khuyến mãi.

Răng sứ titan có thể giảm giá sâu vào những dịp khuyến mại

Răng sứ titan có thể giảm giá sâu vào những dịp khuyến mại

Chính vì vậy nếu không chú ý, khách hàng có thể nghĩ phòng khám này làm răng sứ Titan rẻ hơn phòng khám kia. Thế nhưng thực chất có thể sẽ không phải như vậy. Do đó, khách hàng cần xem kỹ hơn, liệu trong bảng chi phí chụp mão Titan đã có tính deal hay voucher khuyến mãi chưa.

Trên đây là những thông tin về giá răng sứ Titan, mong rằng qua đây đã giúp bạn có thêm được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ của Nha Khoa Paris, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Có 0 bình luận bài Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền | Bảng giá mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi