Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền | Bảng giá mới nhất

Tại hệ thống Nha Khoa Paris, đối với dịch vụ bọc răng sứ Titan hiện đang có mức giá là 2.500.000 VNĐ/răng. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền thì đây chính là đáp án của chúng tôi. Răng sứ Titan là một trong những loại mão sứ kim loại thường được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ mức giá rẻ.

1. Đánh giá chất lượng của răng sứ Titan

Tuy là một loại răng sứ kim loại, nhưng răng sứ Titan vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó như độ bền cao, tương thích với cơ thể, độ chính xác trong quá trình sản xuất và giá thành rẻ.

Độ bền cao: Titan là một kim loại rất chắc chắn, chịu được sức ép và va chạm tốt hơn so với các kim loại khác như vàng hay bạc. Do đó, răng sứ Titan có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gặp vấn đề về độ bền.

Tương thích với cơ thể: Titan là một vật liệu tương thích tốt với cơ thể, giúp giảm thiểu khả năng gây kích ứng, dị ứng cho người sử dụng so với các loại răng sứ kim loại giá rẻ khác.

Mức độ chính xác: Răng sứ Titan được sản xuất với công nghệ hiện đại, với tỷ lệ chính xác rất cao nên luôn mang đến kết quả phục hình hiệu quả.

Giá thành rẻ: So với những loại mão sứ toàn sứ khác thì răng Titan có mức giá rẻ hơn rất nhiều, đây cũng là lý do vì sao chúng thường được mọi người lựa chọn cho nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ của mình.

Nghiên cứu của Filgueiras et al. (2013) đã được thực hiện trên 20 răng sứ Titan được sản xuất bằng phương pháp CAD/CAM. Những răng sứ này đã được kiểm tra độ bền bằng cách sử dụng một thiết bị kiểm tra mô phỏng quá trình ăn nhai. Kết quả cho thấy, răng sứ Titan có độ bền trung bình là 800N và không có sự khác biệt đáng kể giữa răng sứ Titan và răng thật trong quá trình ăn nhai.

Đánh giá chất lượng của răng sứ Titan

Đánh giá chất lượng của răng sứ Titan

2. Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế giá bọc răng sứ Titan trên thị trường đang có sự chênh lệch ở từng đơn vị thực hiện. Đối với dịch vụ trên hiện Nha Khoa Paris đang triển khai với mức giá là 2.500.000 VNĐ/răng. Đây là mức giá trung bình của thị trường và ngang bằng với nhiều bệnh viện công cũng như các hệ thống nha khoa khác đang cung cấp.

Trường hợp khách hàng dùng răng sứ Titan cho dịch vụ trồng răng Implant thì chi phí sẽ cao hơn một chút. Giá mão sứ Titan phục hình trên Implant sẽ là 3.500.000 VNĐ/răng.

Ngoài ra, giá dịch vụ bọc mão sứ Titan của Nha Khoa Paris cũng chưa bao gồm chương trình khuyến mãi. Khách hàng nên thường xuyên truy cập website hoặc fanpage của chúng tôi để nhận deal ưu đãi tốt nhất.

Với lợi thế về chi phí nên răng sứ Titan luôn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, so với các loại mão sứ kim loại thường thì răng Titan vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng.

bọc răng sứ titan có giá khá rẻ

răng titan giá bao nhiêuRăng sứ Titan có giá khá rẻ

3. Tại sao chi phí bọc răng sứ Titan luôn rẻ?

Có thể thấy rằng, chi phí bọc răng sứ Titan so với các dòng mão toàn sứ khác luôn rẻ hơn rất nhiều và ắt hẳn nhiều bạn sẽ không hỏi thắc mắc tại sao chúng lại có mức giá như vậy.

Theo đó, có 4 lý do khiến cho răng sứ Titan luôn rẻ là tính thẩm mỹ không thực sự tốt, dễ bị đen viền, có khả năng làm mòn răng đối diện và trên thị trường có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

3.1. Tính thẩm mỹ không thật sự tốt

Tính thẩm mỹ là yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới chi phí của răng sứ Titan. Dù vẫn được phủ một lớp sứ bên ngoài tương tự như các dòng răng giả cao cấp bên ngoài, tuy nhiên vẫn không thể che đi hoàn toàn lõi hợp kim bên trong.

Nên dưới một số điều kiện nhất định như có ánh sáng mặt trời chiếu, ánh đèn pin chiếu… thì lõi kim loại bên trong sẽ bị lộ và tạo thành một bóng đen bên trong răng. Người đối diện có thể dễ dàng nhận ra bạn đang sử dụng răng giả.

Bên cạnh đó, lớp sứ của răng Titan tuy cũng khá giống với men sứ trên các sản phẩm mão sư cao cấp, nhưng các công nghệ như độ đổ bóng, độ trong mờ… vẫn còn hạn chế. Do vậy nếu quan sát kỹ vẫn sẽ thấy răng Titan không có sự tự nhiên như răng thật.

Răng sứ titan có tính thẩm mỹ thấp

Răng sứ Titan có tính thẩm mỹ thấp

3.2. Có khả năng làm mòn răng đối diện

Thành phần cấu tạo của răng Titan sẽ có chứa đến 4 – 6% titanium. Do titanium là kim loại nên sẽ có độ cứng vô cùng cao. Vốn dĩ đây sẽ là ưu điểm rất tốt quyết định cho độ bền của một chiếc răng giả, thế nhưng chính độ cứng quá ưu việt của răng sứ Titan sẽ dễ làm răng tự nhiên đối diện bị bào mòn.

Đặc biệt ở những người có thói quen hay nghiến răng, nếu không dùng máng bảo vệ thì chiếc răng đối diện sẽ rất nhanh chóng bị mài mòn, ảnh hưởng về lâu dài.

Vì thế ưu điểm về độ bền cũng lại là nhược điểm làm ảnh hưởng tới chi phí chụp răng sứ Titan.

3.3. Dễ bị đen viền nướu

Tuy rằng phần khung hợp kim của răng cứ Titan có chứa từ 4 – 6% titanium, nhưng do bản chất titanium vẫn là kim loại, vì thế khi tồn tại lâu trong môi trường răng miệng sẽ dần bị oxy hóa và chuyển qua màu đen.

Kết hợp với hiện tượng tụt nướu do sự lão hóa của con người, sau một vài năm sử dụng thì phần chân răng Titan sẽ lộ ra các đường viền đen, từ đó gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Răng sứ titan đen viền nướu sau vài năm

Răng sứ Titan đen viền nướu sau vài năm sử dụng

3.4. Nhiều sự lựa chọn thay thế tốt hơn răng Titan

Ngày nay ngoài nhu cầu về sự chắc chắn, độ bền cao thì tính thẩm mỹ của 1 chiếc răng sứ cũng rất quan trọng. Chính vì vậy các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu, chế tác ra những sản phẩm răng sứ ưu việt hơn.

Tới thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất đã biết cách sử dụng vật liệu zirconia để làm răng giả. Lõi zirconia vừa đảm bảo độ bền cao hơn so với Titan, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ tốt hơn.

Khi có quá nhiều sản phẩm tốt hơn như vậy, mặc nhiên chi phí bọc răng sứ Titan sẽ dần bị đẩy xuống và chịu sự cạnh tranh trực tiếp của rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4. Vì sao giá làm răng sứ Titan giữa các nha khoa khác nhau?

Khi tham khảo giá bọc răng sứ Titan, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận thấy có sự chênh lệch giữa các nha khoa với nhau.

Nguyên nhân là do chất lượng răng sứ Titan, chính sách bảo hành và cách tính giá dịch vụ của mỗi đơn vị luôn có sự khác biệt nhất định.

4.1. Chất lượng răng sứ Titan

Cùng là răng sứ Titan thế nhưng chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị không phải lúc nào cũng sẽ giống nhau hoàn toàn.

Điển hình như về nguyên liệu sản xuất mão sứ Titan, thị trường vật liệu nha khoa hiện có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, do vậy chất lượng của răng sứ Titan chắc chắn sẽ chênh lệch.

Nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài của một mão sứ, khách hàng không thể nhận biết được đó là răng tốt hay kém chất lượng.

Tất nhiên, với những đơn vị uy tín họ sẽ cung cấp những loại mão sứ Titan chất lượng, đảm bảo về độ bền, thẩm mỹ cũng như tính an toàn với khách hàng nên giá thành sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Ngược lại, với những đơn vị không uy tín, vì ham lợi nhuận cao nên họ sẵn sàng sử dụng các loại mão sứ Titan kém chất lượng với mức giá cực rẻ.

Răng sứ titan chênh lệch nhiều về chất lượng

Răng sứ Titan chênh lệch nhiều về chất lượng ở mỗi đơn vị

4.2. Chính sách bảo hành

Thông thường những chiếc răng sứ Titan của nhà sản xuất uy tín sẽ được bảo hành tối thiểu 5 năm. Tuy nhiên tâm lý chung của khách hàng thì ai cũng sẽ muốn sản phẩm của mình được bảo hành lâu dài.

Chính vì vậy các hệ thống nha khoa thường cung cấp cho khách hàng các tùy chọn bảo hành bổ sung. Tức là ngoài thời gian bảo hành mặc định, khách hàng sẽ được phòng khám nha khoa cung cấp thêm các dịch vụ bảo hành khác.

Do đó giá bọc răng sứ Titan ở một số đơn vị sẽ tính chung luôn những chi phí trên, đồng thời cũng có những nha khoa khác sẽ tách riêng ra để khách hàng tùy chọn sử dụng dịch vụ.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

4.3. Bảng giá đã tính voucher, deal răng sứ titan

Trong quá trình khảo sát bảng giá trồng răng sứ Titan, sẽ có một số nha khoa vẫn để mức giá niêm yết của sản phẩm, nhưng cũng có đơn vị sẽ để giá sau khi đã trừ khuyến mãi.

Răng sứ titan có thể giảm giá sâu vào những dịp khuyến mại

Răng sứ titan có thể giảm giá sâu vào những dịp khuyến mại

Chính vì vậy nếu không chú ý, khách hàng có thể nghĩ phòng khám này làm răng sứ Titan rẻ hơn phòng khám kia. Thế nhưng thực chất có thể sẽ không phải như vậy. Do đó, khách hàng cần xem kỹ hơn, liệu trong bảng chi phí chụp mão Titan đã có tính deal hay voucher khuyến mãi chưa.

5. Lời khuyên của bác sĩ nha khoa khi bọc răng sứ Titan

Theo Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam – Chuyên gia Niềng răng, Implant, bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris Bà Triệu, khi quyết định bọc sứ Titan, để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của nó, bạn cần lựa chọn nha sĩ uy tín, thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách, điều chỉnh chế độ ăn uống và ngừng thói quen hút thuốc lá, cùng với việc thường xuyên kiểm tra và thăm khám nha khoa định kỳ.

5.1. Lựa chọn nha sĩ giỏi và có kinh nghiệm

Lựa chọn một nha sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong việc bọc răng sứ Titan rất quan trọng để đảm bảo quá trình bọc răng được thực hiện đúng cách và mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng.

Một nha sĩ giỏi và kinh nghiệm dày dặn sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để đưa ra quyết định chính xác về loại răng sứ thích hợp, phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Hơn thế, nha sĩ giỏi còn sẽ thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ một cách chính xác, giúp hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

5.2.  Vệ sinh răng miệng đúng cách

Vệ sinh răng miệng đúng cách là yếu tố cực kỳ quan trọng để giữ cho răng sứ Titan được bền đẹp lâu dài và tránh các vấn đề như viêm nhiễm nướu, sâu răng, hôi miệng…

Để vệ sinh răng miệng đúng cách, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa đúng cách: Nên đánh răng ít nhất hai lần hàng ngày trong khoảng hai phút mỗi lần. Nên sử dụng bàn chải đánh răng mềm và chỉ nha khoa phù hợp để không làm trầy xước răng sứ.

Kem đánh răng có chứa fluoride là một phương pháp hữu ích để giảm nguy cơ sâu răng và tăng cường độ chắc chắn của men răng.

Sử dụng nước súc miệng: Sử dụng nước súc miệng chứa clohexidin giúp ngăn ngừa viêm nhiễm nướu và giảm vi khuẩn trong miệng.

5.3.  Điều chỉnh chế độ ăn uống và hút thuốc để tránh ảnh hưởng đến răng sứ

Điều chỉnh chế độ ăn uống và hút thuốc là điều bạn không nên bỏ qua sau khi đã làm răng sứ Titan.

Các thực phẩm và đồ uống có chứa nhiều đường, đồ uống có ga có thể gây hư răng sứ, tăng nguy cơ sâu răng. Do đó, bạn cần hạn chế sử dụng các loại thức phẩm trên. Thay vào đó nên ăn nhiều rau, trái cây, thực phẩm giàu canxi và uống nước nhiều để giữ cho răng, lợi khỏe mạnh.

Hút thuốc là một thói quen có hại cho cả sức khỏe toàn thân lẫn răng sứ Titan. Thuốc lá có chứa nicotine và các hóa chất khác có thể gây vết ố vàng trên răng sứ, làm giảm độ bóng của nó. Hơn nữa, nếu bạn hút thuốc thường xuyên còn tăng nguy cơ viêm nhiễm nướu và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe răng miệng.

Vậy nên, để tránh gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe tổng thể cũng như răng sứ Titan bạn nên loại bỏ thói quen hút thuốc lá của mình. Bằng cách đó, răng sứ Titan sẽ được kéo dài tuổi thọ sử dụng và hạn chế xảy ra các vấn đề không mong muốn.

5.4. Thường xuyên kiểm tra răng sứ Titan và thăm khám nha khoa định kỳ

Để bảo vệ răng sứ Titan, việc kiểm tra và thăm khám nha khoa định kỳ là rất quan trọng. Bạn cần đến nha sĩ để kiểm tra răng sứ Titan ít nhất mỗi năm một lần, để đảm bảo rằng chúng vẫn còn trong tình trạng tốt và không bị hư hỏng.

Trong quá trình kiểm tra, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng sứ Titan của bạn và xác định xem liệu chúng cần được sửa chữa hay không.

Việc thăm khám nha khoa định kỳ sau khi bọc răng sứ Titan định kỳ không chỉ giúp giữ cho chúng sạch sẽ và bền vững hơn, mà còn giúp phát hiện sớm các vấn đề có thể dẫn đến hư hỏng răng sứ Titan nếu chúng không được sửa chữa kịp thời.

Lời khuyên của bác sĩ nha khoa khi bọc răng sứ Titan

Lời khuyên của bác sĩ nha khoa khi bọc răng sứ Titan

Trên đây là những thông tin về răng titan giá bao nhiêu, mong rằng qua đây đã giúp bạn có thêm được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ của Nha Khoa Paris, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bọc răng sứ titan
Răng sứ hợp kim Titan – Sự lựa chọn đáng tin cậy cho nụ cười đẹp

Răng sứ hợp kim Titan – Sự lựa chọn đáng tin cậy cho nụ cười đẹp

Răng sứ hợp kim Titan là dòng răng được nhiều người chọn để khắc phục khiếm khuyết của răng như xỉn màu, sứt, mẻ… Tuy nhiên, không phải

Cách chăm sóc răng sứ Titan khoa học bạn không thể bỏ qua

Cách chăm sóc răng sứ Titan khoa học bạn không thể bỏ qua

Trên thực tế, không phải ai cũng biết cách chăm sóc răng sứ Titan khiến cho răng bị xỉn màu, nứt, vỡ chỉ sau một thời gian ngắn sử

Hướng dẫn cách vệ sinh răng sứ titan đơn giản, đúng cách tại nhà

Hướng dẫn cách vệ sinh răng sứ titan đơn giản, đúng cách tại nhà

Cách vệ sinh răng sứ Titan tại nhà là một trong những yếu tố giúp tuổi thọ của răng kéo dài sau khi phục hình. Ngoài việc đánh răng

Bọc răng sứ Titan có tốt không, giá bao nhiêu | Chia sẻ từ chuyên gia

Bọc răng sứ Titan có tốt không, giá bao nhiêu | Chia sẻ từ chuyên gia

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ

Bọc răng sứ Titan có bị đen không? Cách xử lý

Bọc răng sứ Titan có bị đen không? Cách xử lý

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Bọc răng sứ Titan có ảnh hưởng đến kết quả MRI không

Bọc răng sứ Titan có ảnh hưởng đến kết quả MRI không

Đối với các trường hợp bọc răng sứ Titan, không đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nên 4% không thể chụp MRI được. Nếu không thể thay đổi

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map