Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Đi tìm đáp án: Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không?

Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không hay thực hiện như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây, bác sỹ Paris sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đi tìm đáp án chính xác nhất. Hãy tham khảo ngay!

Đánh giá 1 ca đính đá vào răng đẹp là khi đá bám trên mặt răng phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp. Đá không có đường viền cạnh sắc mà phải trơn nhẵn đẹp mắt, không có khe hở giữa đá và bề mặt răng.

Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không là thắc mắc của nhiều người

Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không là thắc mắc của nhiều người

1. Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không?

Để có đáp án chính xác gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không, trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu và có sự so sánh về kỹ thuật gắn đá mới này với kỹ thuật cũ.

+ Kỹ thuật đính đá cũ, gắn đá có khoan lỗ

Trước đây, kỹ thuật đính đá thông thường không thể thiếu thao tác khoan đục lỗ trên thân răng để tăng bề mặt tiếp xúc của đá với răng, nhất là đối với những viên đá có đế nhọn, mảnh. Kỹ thuật này ít nhiều gây nên xâm lấn cấu trúc răng.

+Kỹ thuật mới, gắn đá vào răng không đục lỗ

Để khắc phục tình trạng xâm lấn mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đính đá răng, kỹ thuật gắn đá vào răng không đục lỗ được ra đời và ứng dụng thành công.

Thực hiện kỹ thuật này bác sỹ sử dụng keo nha khoa kết hợp ánh sáng laser cố định đá đính trên bề mặt răng một cách chắc chắn nhất.

Gắn đá vào răng không đục lỗ mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo

Gắn đá vào răng không đục lỗ mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo

Với kỹ thuật mới việc gắn  đá vào răng rất nhẹ nhàng và không hề gây hại cho răng, công đoạn thực hiện cũng đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút mà viên đá có thể bám chắc trên răng gấp nhiều lần so với kĩ thuật cũ, hoàn toàn không bị bong bật.

2. Độ bền của đá đính răng không đục lỗ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thực tế tình trạng gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không còn tùy thuộc và rất nhiều tiêu chí như:

  • Chất lượng keo dính
  • Chất lượng đá
  • Hệ thống công nghệ hỗ trợ
  • Trình độ các bác sỹ trực tiếp gắn đá lên răng

Bởi nguyên nhân của tình trạng bung bật đá gắn là do kỹ thuật gắn không đảm bảo, đôi khi là do loại đá bạn lựa chọn không phù hợp hoặc không được gia công kỹ lưỡng. Ngoài ra, một nguyên nhân không nhỏ là do người gắn đã không chăm sóc và giữ gìn đảm bảo.

Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chỉ cần được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, cộng với chế độ giữ gìn chăm sóc tốt sau khi gắn thì bạn sẽ có được viên đá gắn trên răng vĩnh viễn và hoàn toàn yên tâm về gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không.

3. Gắn đá vào răng không đục lỗ tại địa chỉ nào tốt nhất ?

Tại nha khoa Paris, dịch vụ đính đá răng được thực hiện bằng công nghệ E.Las đảm bảo độ bền chắc của đá gắn lên răng có thể duy trì được tới 10 năm, thậm chí vĩnh viễn mà không xảy ra hiện tượng bong bật. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không khi thực hiện đính đá vào răng tại đây.

Công nghệ gắn đá vào răng không đục lỗ đỉnh cao tại Nha khoa Paris

Công nghệ gắn đá vào răng không đục lỗ đỉnh cao tại Nha khoa Paris

 

Công nghệ mới không cần thực hiện đục lỗ, hoàn toàn không xâm lấn cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo sự cố kết bền chắc giữa bề mặt răng với viên đá. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy, bởi vì:

  • Sử dụng keo dính tốt

Keo dính đá có nguồn gốc tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, không kích ứng răng miệng. Keo gắn đá có liên kết bền và hoàn toàn không bị hóa lỏng, không bung tuột, dính gấp 3 lần thông thường.

  • Kỹ thuật đính tân tiến

Sử dụng ánh sáng laser-er thế hệ mới cố định đá lên răng thông qua máy đính đá tập trung đầu dẫn có bước sóng cao, giúp gắn đá ngay lập tức chỉ sau 5 giây.

  • Đá nha khoa đạt chuẩn

Cho dù đá nha khoa hay kim cương thực hiện đính cho khách hàng tại trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng và có bảo hành lâu dài. Độ bền của đá đính rất lâu và cho đến khi không còn ưng ý với mốt đính đá bạn có thể đến trung tâm để bác sĩ gỡ đá ra khỏi bề mặt răng miễn phí.

KH Hoàng Thị Kim Liên thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris.

KH Hoàng Thị Kim Liên thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Paris.

Mọi băn khoăn của bạn liên quan đến gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng, liên hệ vớ

Có 0 bình luận bài Đi tìm đáp án: Gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map