Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

TOP 1 Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 1 luôn được tin tưởng

Trong nhiều năm qua, Nha Khoa Paris được biết đến là TOP 1 địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 1, hàng năm tiếp đón hàng ngàn lượt khách hàng ghé đến để tư vấn cũng như thực hiện chỉnh nha. Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, cơ sở vật chất khang trang, chính sách chi phí minh bạch, quy trình đạt chuẩn và phản hồi tích cực từ khách hàng. Nha Khoa Paris hứa hẹn là điểm đến mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho bạn.

1. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 1

Tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, gần nơi mình đang sinh sống và làm việc ắt hẳn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn khi có nhu cầu. Nhất là đối với một dịch vụ mà phải thường xuyên “ghé thăm” phòng khám như chỉnh nha.

Với số lượng các phòng khám nha ngày càng gia tăng nhanh chóng, ắt hẳn việc tìm kiếm một địa chỉ niềng răng tại Quận 1 sẽ không gặp nhiều khó khăn. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín thực sự, với dịch vụ chất lượng lại là điều hoàn toàn ngược lại.

Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ chỉnh nha uy tín dựa trên 5 tiêu chí cụ thể là về bác sĩ, trang thiết bị – máy móc, quy trình thực hiện, chi phí và phản hồi từ khách hàng

1.1. Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 1 – Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất mà bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng, bởi bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện các kỹ thuật, thao tác để nắn chỉnh hàm răng của khách hàng.

Do đó trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâm sàng hay chỉ định của bác sĩ sẽ quyết định đến sự thành công ca mọi ca chỉnh nha.

Hầu hết các nha sĩ đều có thể tiến hành các kỹ thuật đơn giản như tẩy trắng răng, lấy cao răng, điều trị tủy… Thế nhưng không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu, phức tạp.

Một bác sĩ niềng răng giỏi phải là người có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú, đã trực tiếp tiến hành nhiều ca thành công.

Bên cạnh đó, bác sĩ phải là người có tâm với nghề, luôn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng của mình.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 1 - Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

1.2. Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 1 – Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Nha khoa có đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán, phác đồ chỉnh nha chính xác cũng như góp phần nâng cao tỷ lệ thành công.

Trong khi đó, những đơn vị không uy tín sẽ không có sự đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, thậm chí máy móc, dụng cụ nha khoa còn lạc hậu.

Nên hãy ưu tiên những địa chỉ có cơ sở vật chất khang trang, thường xuyên cập nhập những thiết bị, máy móc cũng như công nghệ mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

1.3. Quy trình thực hiện niềng răng đạt tiêu chuẩn y khoa

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa phức tạp và thời gian thực hiện trung bình kéo dài đến 18 – 24 tháng. Do đó, bắt buộc phải có một quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn y khóa.

Nếu như quy trình không rõ ràng, không đạt chuẩn thì rất khó nắn chỉnh răng thành công cũng như kéo dài thời gian thực hiện.

Để khách hàng thật sự an tâm khi tiến hành niềng răng, địa chỉ uy tín sẽ cung cấp thông tin cũng như tư vấn rất kỹ lưỡng về quy trình chỉnh nha. Lúc bấy giờ bạn cần cân nhắc xem quy trình đó đã đúng chưa, có hiệu quả và an toàn không.

Quy trình thực hiện niềng răng đạt tiêu chuẩn y khoa

Quy trình thực hiện niềng răng đạt tiêu chuẩn y khoa

1.4. Chi phí niềng răng công khai

Chi phí ắt hẳn luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm đến khi mua sắm hay trải nghiệm bất kỳ một dịch vụ nào. Với đơn vị uy tín, họ sẽ công khai chi phí niềng răng rất rõ ràng trên hệ thống website hoặc các kênh truyền thông khác như Fanpage.

Đồng thời khi tư vấn cho khách hàng, nhân viên cũng như bác sĩ cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về chi phí niềng răng trước khi khách hàng thực hiện.

1.5. Phản hồi tốt từ khách hàng

Ngoài những tiêu chí trên thì phản hồi từ khách hàng chính là những thông tin rất hữu ích. Những khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ sẽ có cảm nhận, đánh giá chân thực.

Qua đó, bạn sẽ dễ dàng biết được đâu là địa chỉ uy tín, dịch vụ tốt và đâu là địa chỉ mà mình không nên lựa chọn.

Địa chỉ niềng răng uy tín thì bao giờ cũng được khách hàng phản hồi tốt. Bạn có thể tìm kiếm phản hồi của khách hàng đã niềng răng ở các Fanpage, Group, diễn đại hay blog chuyên về lĩnh vực trên.

Phản hồi tốt từ khách hàng

Phản hồi tốt từ khách hàng

2. Nha Khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Quận 1

Dựa trên 5 tiêu chí đánh giá trên, Nha Khoa Paris chính là địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Quận 1 được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn cho nhu cầu của bản thân và gia đình.

Mỗi năm, chi nhánh Nha Khoa Paris Quận 1 đều đón hàng nghìn lượt khách hàng đến để tư vấn và thực hiện chỉnh nha. Với 2000 ca niềng răng thành công mỗi năm là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nha Khoa Paris có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha siêu “chất lượng”, điển hình phải kể đến là bác sĩ Trần Xuân Thành và Hoàng Xuân Phong. Hai bác sĩ đang phụ trách về dịch vụ niềng răng tại chi nhánh Quận 1 và đã là gương mặt thân quen với nhiều khách hàng.

Chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú có lẽ vẫn chưa đủ để nói về những bác sĩ của chúng tôi. Trong mắt khách hàng, bác sĩ Thành và Phong còn là những người tận tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao.

Các bác sĩ của Nha Khoa Paris còn tích cực tham gia vào các buổi đào tạo, trao đổi về chỉnh nha với các chuyên gia răng hàm mặt để nâng cao vốn hiểu biết và trình độ chuyên môn của mình.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng, hàng năm hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp còn bỏ ra 20 tỷ đồng cho việc cập nhật các trang thiết bị, máy móc nha khoa mới.

Tọa lạc tại số 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa Paris chắc chắn là địa chỉ niềng răng mà bạn không nên bỏ qua.

Nha Khoa Paris - Địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Quận 1

Nha Khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Quận 1

3. Kết quả của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris

Hãy chiêm ngưỡng những kết quả đầy ấn tượng của một số khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris.

Kết quả của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris 

Kết quả của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris

Kết quả của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris 

Kết quả của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris

Kết quả của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris 

Kết quả của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris

4. Thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Paris giá bao nhiêu

Hiện tại, Nha Khoa Paris đang cung cấp rất nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Vì thế, chi phí niềng răng sẽ có nhiều mức giá khác nhau từ 5 – 130 triệu đồng/gói tùy vào dịch vụ mà quý vị lựa chọn.

Niềng răng tháo lắp cho bé: 5 – 15 triệu đồng/gói

Niềng răng bằng mắc cài kim loại: 30 – 40 triệu đồng/gói

Niềng răng bằng mắc cài pha lê: 40 triệu đồng/gói

Niềng răng bằng mắc cài sứ: 45 – 55 triệu đồng/gói

Niềng răng bằng khay trong suốt: 45 – 130 triệu đồng/gói

Nhằm tạo cơ hội giúp khách hàng tiếp cận được những dịch vụ chỉnh nha chất lượng 5 sao, nhưng với mức giá hợp lý nhất. Trong năm, Nha Khoa Paris còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại với mức ưu đãi cực hấp dẫn.

5. Tham khảo các địa chỉ niềng răng uy tín khác tại TP.HCM

Ngoài địa chỉ Nha Khoa Paris chi nhánh Quận 1 mà chúng tôi đã giới thiệu đến ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 địa chỉ niềng răng uy tín khác tại TP.HCM dưới đây:

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM: Nha Khoa Paris chi nhánh số 84A phố Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM: Nha Khoa Paris chi nhánh số 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ niềng răng uy tín Quận 1 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nha Khoa Paris từ lâu đã là đơn vị có tiếng trên thị trường, là cái tên bảo chứng cho chất lượng của rất nhiều dịch vụ và trong đó có cả niềng răng. Hãy tham khảo cho nhu cầu cũng như mong muốn của bản thân, để có được sự lựa chọn tốt nhất với mình.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ niềng răng uy tín
Hé lộ TOP 2 bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 mà bạn nên biết

Hé lộ TOP 2 bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 mà bạn nên biết

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 thì bác sĩ Trần Kim Thành và bác sĩ Hoàng Xuân Phong, luôn là những cái tên cần

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
TOP 1 Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình không nên bỏ qua

TOP 1 Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình không nên bỏ qua

Hướng đến dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao, Nha khoa Paris luôn là địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình mà bạn đã và đang tìm kiếm

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Mách bạn 4 tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Thanh Hóa

Mách bạn 4 tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Thanh Hóa

Khi lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Thanh Hóa, bạn cần dựa trên các tiêu chí như: bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất hiện

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Nha Khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 3 hàng đầu

Nha Khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 3 hàng đầu

Là thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc, Nha Khoa Paris luôn là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 3 được khách hàng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Top 10 địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Top 10 địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Nha Khoa Paris luôn là cái trên không thể thiếu trong top địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
TOP 1 địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng không nên bỏ qua

TOP 1 địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng không nên bỏ qua

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến Nha Khoa Paris chính là địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ