Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Việt Kiều Anh: “Tôi cảm thấy dịch vụ nha khoa Việt Nam thoải mái hơn cả bên Anh”

Sau 2 năm biến cố dịch bệnh, chú Thắng – Việt Kiều Anh đã về Việt Nam để thăm hỏi người thân, du lịch và kết hợp với hành trình tìm lại nụ cười tự tin hơn. Chú mong muốn được cải thiện chức năng ăn nhai và chất lượng cuộc sống. Dưới đây là lời nhận xét của chú Thắng sau khi được trải nghiệm dịch vụ làm trồng răng Implant tại Nha khoa Paris. Hãy cùng xem kết quả của chú nhé.

1. Cái duyên khi đến với Nha khoa Paris

Chú Chu Kỷ Thắng là một Việt Kiều đã sống lâu năm ở Anh. Trong thời gian gần đây, khi trở về thăm gia đình, chú được người thân động viên nên thay đổi lại hàm răng của mình. Sau khi được trải nghiệm thăm khám với bác sĩ, chú đã quyết định thực hiện thẩm mỹ răng tại Nha khoa Paris.

Trước đấy, chú bị mất 2 răng hàm, đã nhổ răng ở bên Anh rồi và dùng hàm tháo lắp nhưng việc ăn nhai khó khăn, phải dùng keo dính hàm. Chú có tiền sử thay động mạch tim từ động mạch đùi, có dùng thuốc chống đông, nghiện thuốc lá nặng nên răng bị ố vàng. Tình trạng này không những gây mất thẩm mỹ khi cười mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Chú Thắng chia sẻ rằng: “Trước kia chú sợ làm răng lắm, ai rủ đi làm là không đi. Nay về Việt Nam để thăm gia đình, được cháu gái dẫn đến nha khoa thì thấy bác sĩ tư vấn cực kỳ có tâm. Những hậu quả hàm răng để lâu sẽ hỏng, lão hóa rất đúng khi chú đi khám tại Anh. Thấy sự chuẩn xác về chuyên môn đã khiến chú an tâm và tin tưởng quyết định trồng răng sứ tại Nha khoa Paris.”

Cái duyên khi đến với Nha khoa Paris

Cái duyên khi đến với Nha khoa Paris

2. Cấy ghép All On 6 ETK

Bác sĩ tại Nha khoa Paris sau khi thăm khám đã đưa ra giải pháp điều trị với hàm răng của chú Thắng đó là cấy ghép All On 6 ETK. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất với trường hợp mất nhiều răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng răng sau, giúp phục hồi tính thẩm mỹ, phát âm và chức năng nhai như răng thật.

Chia sẻ về những khó khăn với hàm răng cũ, chú Thắng cho biết: “Ngày xưa chú mất tự tin lắm. Khi giao tiếp với người khác rất là ngại, thậm chí còn hạn chế nói chuyện. Thế nhưng vì lo sợ nên chú chần chừ mãi không dám đến nha khoa”.

Hãy cùng xem sự thay đổi bất ngờ sau khi trồng răng của chú Thắng nhé.

Kết quả trồng răng của khách hàng Chu Kỷ Thắng

Kết quả trồng răng của khách hàng Chu Kỷ Thắng

3. Đánh giá dịch vụ tốt hơn ở Anh

Sau khi thực hiện trồng răng, chú Thắng đã có những đánh giá khách quan khi làm tại Nha khoa Paris. Chú nhận xét: “Bác sĩ và chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt. Khi trồng răng, chú chỉ cảm thấy hơi đau là bác sĩ sẽ khắc phục luôn, không còn thấy đau nữa, cảm thấy rất thoải mái. Ở Anh, khi chú đến nha khoa, chi phí rất cao nhưng làm xong lại thấy không thoải mái. Chú cảm thấy dịch vụ ở đây tốt hơn khi làm ở bên Anh”.

Đánh đổi một quãng đường xa nhưng chú Thắng đã có được kết quả hoàn toàn ưng ý và xứng đáng. Răng đẹp nhưng phải khỏe là điều kiện cần có khi làm trồng Implant. Vì thế hãy lựa chọn nha khoa tốt và bác sĩ có tay nghề cao khi làm răng.

Là địa chỉ nha khoa uy tín, Nha khoa Paris luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Nếu bạn đang cần tìm một nha khoa uy tín, liên hệ ngay với nha khoa Paris để được thực hiện những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề việt kiều
Tết này Việt Kiều về nước thẩm mỹ răng ở đâu?

Tết này Việt Kiều về nước thẩm mỹ răng ở đâu?

Trở về Việt Nam đón Tết sau chuỗi ngày dài làm việc và sinh sống nơi xa xứ, chắc hẳn ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn và rạng ngời

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Linh Trang
Nhiều Việt Kiều tranh thủ về nước làm răng ăn Tết

Nhiều Việt Kiều tranh thủ về nước làm răng ăn Tết

Không chỉ đi du lịch hay về thăm quê hương, nhiều Việt kiều còn tranh thủ làm đẹp răng để đón Tết. Hệ thống Nha khoa Paris là địa chỉ

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
Khách hàng Việt Kiều nói gì khi trồng răng tại Nha khoa Paris

Khách hàng Việt Kiều nói gì khi trồng răng tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là lý do có rất nhiều khách hàng ở cả trong và ngoài

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương
Phục hình răng sứ hỏng cho Việt Kiều Nhật

Phục hình răng sứ hỏng cho Việt Kiều Nhật

Nha Khoa Paris đã giải cứu thành công ca bọc răng sứ bị hỏng cho chị Kiều Lê – Việt kiều Nhật. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thanh Huyền
Địa chỉ làm răng uy tín cho bà con Việt Kiều

Địa chỉ làm răng uy tín cho bà con Việt Kiều

Ngày càng có nhiều Việt Kiều lựa chọn về Việt Nam để thực hiện thẩm mỹ răng. Trong số các địa chỉ làm răng uy tín cho bà con Việt Kiều

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam
Paris – Nha khoa chuyên sâu thẩm mỹ răng sứ cho Việt kiều

Paris – Nha khoa chuyên sâu thẩm mỹ răng sứ cho Việt kiều

Những năm gần đây, kiều bào ở hải ngoại đang có xu hướng trở về Việt Nam làm răng sứ bởi chi phí rẻ hơn nhiều mà chất lượng rất tốt.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy