Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Giải cứu case bọc sứ hỏng của nữ khách hàng Việt kiều Đức

Chị Mai Anh – Việt kiều Đức đã bọc răng sứ ở nước ngoài nhưng bị hỏng, khiến cho màu răng không đồng đều, gây mất thẩm mỹ. Trong một lần trở về Việt Nam, chị Mai Anh đã quyết định tới Nha Khoa Paris để kiến tạo lại nụ cười. Sau khi làm răng, chị đã sở hữu một hàm răng đều, đẹp như ý và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

1. Tình trạng răng ban đầu

Chị Mai Anh là một nạn nhân của dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng. Trước đây, chị đã bỏ một số tiền rất lớn để làm răng sứ bên Đức nhưng lại không nhận được kết quả đúng như mong muốn.

Mới đầu, hàm răng trông cũng khá đẹp nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đã bị xuống cấp hơn rất nhiều. Màu sắc răng không tự nhiên. Hình thể của các răng cũng không đồng đều khiến cho tổng thể hàm răng bị mất đi tính thẩm mỹ.

Chưa kể, nướu còn xuất hiện tình trạng đen viền chân răng. Các khuyết điểm càng ngày càng bị lộ rõ khiến cho chị trở nên tự ti khi giao tiếp. Đồng thời, chức năng ăn nhai cũng bị giảm sút đi đáng kể.

Tình trạng răng lúc đầu

Tình trạng răng lúc đầu

2. Giải cứu răng sứ bị hỏng tại Nha Khoa Paris

Khi về Việt Nam, chị Mai Anh đã được bạn bè giới thiệu qua Nha Khoa Paris làm răng để khắc phục răng sứ bị hỏng. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ tại nha khoa đã đưa ra giải pháp tháo mão sứ cũ và bọc răng sứ thay thế để phục hình cho cả hàm răng.

Nha khoa ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trong quá trình làm răng như Nano 5S MaxBeauty, phần mềm thiết kế nụ cười… Điều đó giúp đảm bảo màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, hình thể hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Bác sĩ tại Nha Khoa Paris đã chia sẻ: “Trường hợp của chị Mai Anh tương đối phức tạp. Do trước đây đã từng sử dụng răng sứ kém chất lượng, có chứa nhiều tạp chất nên không đảm bảo về tính thẩm mỹ. Nếu không được khắc phục sớm, răng sứ còn có thể khiến cho nướu bị sưng viêm, gây nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng.”

Nha Khoa Paris ứng dụng phần mềm thiết kế nụ cười vào case giải cứu bọc sứ hỏng

Nha Khoa Paris ứng dụng phần mềm thiết kế nụ cười vào case giải cứu bọc sứ hỏng

3. Kết quả sau khi làm răng

Chỉ sau 2 lần hẹn, những khuyết điểm trên hàm răng đều được khắc phục hoàn toàn. Hàm răng đã trở nên trắng sáng và đẹp như ý.

Sau khi hoàn tất quá trình bọc răng sứ mới, chị Mai Anh không giấu được sự vui mừng. Chị đã chia sẻ: “Tới Nha Khoa Paris làm răng thực sự là một quyết định rất đúng đắn. Ngay từ khi bước chân vào nha khoa, mình đã thấy rất ấn tượng bởi cơ sở vật chất hiện đại và sạch sẽ. Nha khoa có rất nhiều máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, không hề thua kém so với những nha khoa cao cấp tại Đức.

Các bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nha Khoa Paris rất nhiệt tình khi tư vấn và giải đáp các thắc mắc của mình liên quan đến dịch vụ. Đặc biệt, chi phí làm răng ở Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với bên Đức nhưng chất lượng rất tốt. Mình đã bỏ 3 tỷ để làm một bộ răng sứ ở Đức nhưng cũng không được kết quả như thế này.

Sau khi bọc sứ tại Nha Khoa Paris, mình đã có được một hàm răng đều, đẹp, màu trong trẻo tự nhiên và hình thể hợp với khuôn mặt. Người thân và bạn bè ai gặp mình cũng khen. Với hàm răng mới, mình cười nhiều hơn và hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp mọi người xung quanh.”

Kết quả sau khi làm răng

Kết quả sau khi làm răng

Như vậy, chỉ sau 2 lần hẹn, các bác sĩ tại Nha Khoa Paris đã giải cứu thành công case bọc răng sứ hỏng, giúp chị Mai Anh thay đổi hoàn toàn nụ cười và diện mạo. Giờ đây, chị đã có thể tự tin hơn để nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề việt kiều
5 Điều khách hàng Việt Kiều cần biết khi trồng răng Implant

5 Điều khách hàng Việt Kiều cần biết khi trồng răng Implant

Trồng răng Implant tại Việt Nam đang là lựa chọn phổ biến của cộng đồng Việt Kiều. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật này đòi hỏi yêu cầu

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Paris – Nha khoa chuyên sâu thẩm mỹ răng sứ cho Việt kiều

Paris – Nha khoa chuyên sâu thẩm mỹ răng sứ cho Việt kiều

Những năm gần đây, kiều bào ở hải ngoại đang có xu hướng trở về Việt Nam làm răng sứ bởi chi phí rẻ hơn nhiều mà chất lượng rất tốt.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
36 Giờ thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều Mỹ

36 Giờ thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều Mỹ

Chất lượng tốt, chế độ bảo hành rõ ràng cùng với chi phí hợp lý là những ưu điểm khiến xu hướng Việt kiều về nước làm răng sứ ngày càng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Kiều bào hải ngoại nói gì khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris

Kiều bào hải ngoại nói gì khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris là một địa chỉ làm răng sứ tại Việt Nam được rất nhiều kiều bào lựa chọn khi trở về nước. Sau khi làm răng, hầu hết các

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Triệu Thị Thùy Nga
Việt kiều về nước làm răng nên chọn địa chỉ nào?

Việt kiều về nước làm răng nên chọn địa chỉ nào?

Trên thực tế, có không ít kiều bào ở nước ngoài không quản đường xá xa xôi để về Việt Nam làm răng. Nguyên nhân là do chuyên môn của

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Việt Kiều Mỹ vượt nửa vòng Trái Đất, quyết tâm trồng răng tại Nha khoa Paris

Việt Kiều Mỹ vượt nửa vòng Trái Đất, quyết tâm trồng răng tại Nha khoa Paris

Chú Dũng là một trong số rất nhiều Việt kiều Mỹ quyết định về Việt Nam để chỉnh lại hàm răng. Xuất phát từ sự tin tưởng vào đội ngũ bác

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Thu Hằng