Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris đạt cúp DIAMOND “KÉP” của hãng Invisalign

Trải qua một năm đầy biến động của thị trường, nhưng năm qua nha khoa Paris và Dr. Laurent Trâm vẫn giữ vững được danh hiệu Diamond (Kim Cương) của hãng chỉnh nha khay trong Invisalign số 1 thế giới.
Nói rằng đây là giải thưởng “kép” bởi có tới 2 chiếc cúp được trao bởi Mr.Đoàn Quốc Dũng – Regional Manager của Invisalign Viet Nam dành cho Nha khoa Paris.

Nha Khoa Paris đạt cúp DIAMOND

Một giải thưởng cá nhân được trao cho người lãnh đạo có TÂM – có TẦM là ? – Tiến sĩ Chuyên khoa RHM hơn 20 năm kinh nghiệm – Giám đốc chuyên môn chuỗi hệ thống nha khoa Paris.
Một giải thưởng dành cho Hệ thống nha khoa Paris 11 chi nhánh trên toàn quốc với số lượng khách hàng sử dụng niềng răng khay trong Invisalign tăng vượt bậc trong năm vừa qua.
Thứ hạng này được đánh giá dựa trên số lượng các ca điều trị Invisalign hàng năm tại nha khoa. Đó là công sức của Dr. Laurent Trâm, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ của nha khoa Paris đã không ngừng trau dồi kiến thức mới để kết quả của từng ca điều trị là tốt nhất. Bởi mỗi chẩn đoán, kế hoạch điều trị sẽ quyết định đến nụ cười và khuôn mặt của khách hàng.
Giải thưởng DIAMOND “KÉP” là minh chứng cho vị thế hàng đầu của chuỗi hệ thống nha khoa Paris đối với hãng Invisalign nói riêng ngành nha khoa Việt Nam nói chung.
Cảm ơn quý khách hàng đã không ngừng tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, nha khoa Paris sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống và nâng cấp công nghệ, cũng như tay nghề bác sĩ để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng.
Có 0 bình luận bài Nha Khoa Paris đạt cúp DIAMOND “KÉP” của hãng Invisalign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map