Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Điểm danh địa chỉ nha khoa tốt nhất Vinh: Top 2 bác sĩ giỏi nhất

Bác sĩ Lê Thị Hải và Nguyễn Thị Thanh Huyền đang làm việc tại Nha Khoa Paris – TOP bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Vinh. Cả hai đều là những bác sĩ tốt nghiệp xuất sắc Trường Đại học Y Hà Nội và có rất nhiều chứng chỉ, chứng nhận danh giá. Tên tuổi của bác sĩ Hải và Huyền được biết đến nhờ sự nhiệt huyết với nghề và tận tâm với khách hàng.

1. TOP 2 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Vinh được khách hàng tin tưởng

Do nhu cầu ngày càng tăng cao, nên các phòng khám răng hàm mặt tại Vinh ngày càng ra đời nhiều. Cùng với đó kéo theo một số lượng lớn các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực trên.

Tuy nhiên, tâm lý chung của khách hàng vẫn là luôn muốn được thăm khám và điều trị bởi những bác sĩ giỏi với chuyên môn tốt, kinh nghiệm phong phú để cảm thấy yên tâm hơn.

Thấu hiểu điều đó, nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn TOP 2 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Vinh được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, đó là bác sĩ Lê Thị Hải và bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Hiện tại, cả hai bác sĩ đều đang công tác ở Nha Khoa Paris và là gương mặt quen thuộc của rất nhiều khách hàng.

1.1. Bác sĩ răng hàm mặt Lê Thị Hải

Bác sĩ Lê Thị Hải hiện đang phụ trách rất nhiều dịch vụ chuyên môn tại Nha Khoa Paris như niềng răng mắc cài, niềng răng khay trong, cấy ghép Implant…

Mỗi một dịch vụ do bác sĩ Hải đảm nhận đều có hàng ngàn ca thành công từ đơn giản cho đến phức tạp.

Đặc biệt bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 5.000 ca phục hình răng sứ, mang tới nụ cười tự tin, thẩm mỹ cho khách hàng. Nên đây cũng là lý do vì sao, không chỉ khách hàng ở Vinh mà còn rất nhiều nơi khác đều biết đến tay nghề của bác sĩ Hải.

Bác sĩ Hải còn nổi tiếng là một trong những chuyên gia xử lý các tình trạng mất răng – nhiễm màu cực kỳ “mát tay”. Các case do bác sĩ Hải phụ trách đều nhận được những phản hồi rất tích cực, bởi vậy ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến bác sĩ hơn.

Trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc bác sĩ Hải đã nhận được rất nhiều thành quả đáng quý như:

Chứng nhận kỹ thuật dây cung thẳng liên tục.

Giấy chứng nhận hành nghề.

Xuất sắc tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

Chứng nhận hoàn thành chương trình khóa học Laminate Veneers từ lý thuyết đến thực tế lâm sàng.

Chứng nhận cấy ghép nha khoa.

Chứng nhận xử lý những trường hợp khó trong nội nha.

Bác sĩ răng hàm mặt Lê Thị Hải

Bác sĩ răng hàm mặt Lê Thị Hải

1.2. Bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thanh Huyền

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Huyền cũng là một trong những nữ bác sĩ răng hàm mặt rất nổi tiếng của Nha Khoa Paris.

Luôn đặt chữ “tâm” vào mỗi ca điều trị, Bác sĩ Huyền đã không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày cả về kiến thức lẫn tay nghề. Từ đó, giúp khách hàng tại Nghệ An có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng Pháp nhưng với chi phí Việt.

Thế mạnh chuyên môn của bác sĩ Huyền là chuyên xử lý các tình trạng răng khấp khểnh – nhiễm màu ở mọi cấp độ. Nhờ nền tảng kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, bác sĩ Huyền luôn đưa ra những phác đồ điều trị tối ưu nhất về hiệu quả.

Hơn thế chuyên môn và tay nghề của bác sĩ Huyền cũng được minh chứng bằng chính những chứng chỉ, chứng nhận mà bác sĩ đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Chứng nhận chỉnh hình răng hàm mặt của Viện đào tạo RHM – Đại học Y Hà Nội.

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

Chứng nhận hoàn thành khóa học Implant cơ bản của Dr. Bùi Thanh Tùng.

Chứng chỉ hành nghề.

Chứng chỉ chinh phục không gian mão răng.

Chứng chỉ mặt dán và khôi phục dán sứ.

Chứng chỉ chỉnh nha cơ bản và ứng dụng lâm sàng.

Bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thanh Huyền

Bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thanh Huyền

2. Nha khoa Paris – Địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín nhất tại Vinh

Giữa rất nhiều cái tên khác nhau, nhưng từ lâu Nha khoa Paris đã được biết đến là địa chỉ khám răng hàm mặt uy tín hàng đầu tại Vinh. Đặc biệt là đối với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ thì đây chính xác là địa chỉ có dịch vụ chất lượng vượt trội với các ưu thế riêng biệt: Răng sứ chính hãng – Không đau – Không mài nhỏ – Xưởng Lab chế tác răng sứ lớn nhất Việt Nam – Công nghệ chuyển giao độc quyền từ Pháp.

Với sự phát triển của đời sống – kinh tế trong những năm trở lại gần đây, thật không khó để bạn tìm kiếm được một địa chỉ thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt.

Nhưng để được một nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất khang trang – máy móc hiện đại, quy trình thăm khám đạt tiêu chuẩn Pháp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm như Nha Khoa Paris thực sự không phải là điều dễ dàng.

2.1. Đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi trực tiếp thăm khám, điều trị

Đến với Nha Khoa Paris 100% các trường hợp thăm khám, điều trị đều được trực tiếp đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi của chúng tôi phụ trách.

Không chỉ tại chi nhánh Vinh mà tất cả các bác sĩ của chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đều được đào tạo tại các trường đại học y khoa nổi tiếng, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.

Với những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, các bác sĩ sẽ nhanh chóng chẩn đoán chính xác tình trạng của khách hàng, đồng thời qua đó đưa ra phác đồ điều trị, thực hiện hiệu quả và an toàn nhất.

Hiện Nha Khoa Paris đang triển khai rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau như tổng quát, chỉnh nha, Implant, bọc sứ, nhổ răng… Mỗi một dịch vụ đều có các bác sĩ giỏi đảm nhận, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi trực tiếp thăm khám, điều trị

Đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi trực tiếp thăm khám, điều trị

2.2. Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, tối tân

Nha Khoa Paris là đơn vị nha khoa chuẩn Pháp, vì vậy về hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị, máy móc luôn được đầu tư rất nhiều.

Theo đó, toàn bộ khu vực phòng khám đều được thiết kế sang trọng, tiện nghi với sự phân chia không gian khoa học, hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Riêng đối với khu vực thăm khám, điều trị sẽ được bố trí đầy đủ các máy móc hiện đại cùng các dụng cụ cần thiết để quá trình thực hiện trở nên thuận tiện và tối ưu về mặt thời gian, hiệu quả hơn.

Khu vực phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo về vấn đề vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, tối tân

Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, tối tân

2.3. Quy trình thăm khám đạt tiêu chuẩn Pháp

Được xây dựng và phát triển theo các giá trị nha khoa tiêu chuẩn Pháp ngay từ những ngày đầu tiên. Nên quy trình thăm khám cũng như điều trị của chúng tôi rất chuyên nghiệp.

Với mục tiêu “tất cả vì khách hàng” cùng mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian nên các bước trong quy trình thăm khám sẽ được tiến hành đúng trình tự.

Hơn thế toàn bộ quy trình sẽ được nhân viên cũng như bác sĩ hướng dẫn một cách chi tiết, cung cấp đầy đủ thông tin để giúp cho khách hàng hiểu cũng như phối hợp chặt chẽ hơn.

Quy trình thăm khám đạt tiêu chuẩn Pháp

Quy trình thăm khám đạt tiêu chuẩn Pháp

2.4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tận tâm

Nhằm mang đến những trải nghiệm hữu ích, cùng sự hài lòng tuyệt đối, Nha Khoa Paris luôn chú trọng trong vấn đề xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Trải qua một chặng đường phát triển, với sự ủng hộ của khách hàng gần xa. Chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của quý vị chính là tài sản vô giá.

Vì vậy, trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng của Nha Khoa Paris hỗ trợ một cách tận tâm nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tận tâm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tận tâm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tận tâm

Nha Khoa Paris còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, tặng quà cho khách hàng

3. Thông tin liên hệ đặt lịch thăm khám tại Nha khoa Paris Vinh

Hạn chế tối đa thời gian phải chờ đợi, cũng như tìm hiểu các thông tin về dịch vụ, quy trình hay giá cả, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến thông tin liên hệ đặt lịch thăm khám tại Nha Khoa Paris Vinh.

Địa chỉ: Số 143 đường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Hotline: 1900.6900

SĐT: 024 7303 3222

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaparisVinh

Website: https://nhakhoaparis.vn/

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng cho đến 6h chiều các ngày trong tuần

Để giúp bạn có những trải nghiệm tốt cũng như điều trị, xử lý dứt điểm các vấn đề mình đang gặp phải, thì TOP 2 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Vinh trên chính là thông tin đầy hữu ích. Không chỉ chọn được bác sĩ giỏi, an tâm để gửi trọn vẹn sự tin tưởng mà bạn còn biết được đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại đây. Bởi điều trị hay thẩm mỹ răng hàm mặt đều là vấn đề quan trọng, chỉ một sai sót cũng dẫn đến những hệ quả, biến chứng phức tạp. Vì vậy, hãy ưu tiên lựa chọn bác sĩ giỏi cũng như địa chỉ đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ răng hàm mặt
Top 2 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh

Top 2 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh

Muốn biết đâu là bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bắc Ninh thì bạn cần dựa vào các tiêu chí về chứng chỉ hành nghề, chuyên môn, kinh nghiệm

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
TOP 1 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thanh Hóa

TOP 1 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thanh Hóa

Bác sĩ Bùi Văn Cường tại Nha Khoa Paris luôn đứng top đầu trong danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thanh Hóa. Ngoài được đánh

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thái Nguyên – 4 tiêu chí đánh giá

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thái Nguyên – 4 tiêu chí đánh giá

Các bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Thái Nguyên giỏi cần đáp ứng được 4 tiêu chí sau: trình độ, kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
TOP 10 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại Hà Nội và HCM

TOP 10 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại Hà Nội và HCM

Tìm địa chỉ thăm khám với bác sĩ răng hàm mặt giỏi là vấn đề khiến không ít người gặp khó khăn, bởi những thông tin chưa được kiểm

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hạ Long: 4 tiêu chí đánh giá cần biết

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hạ Long: 4 tiêu chí đánh giá cần biết

Nhắc đến bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hạ Long có hai cái tên không thể bỏ qua là bác sĩ Nguyễn Thị Kim Trang và Nguyễn Văn Thắng. Đây đều

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Buôn Ma Thuột: Review thực tế

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Buôn Ma Thuột: Review thực tế

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, Nguyễn Ngọc Linh và Nguyễn Hoài Nam là các bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Buôn Ma Thuột do chính khách hàng đánh giá,

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm