Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Nha Khoa Paris – Đơn vị niềng răng ở Vinh uy tín và chất lượng với bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, khí cụ nhập khẩu và dịch vụ tận tâm. Các dịch vụ chỉnh nha bao gồm niềng răng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và niềng răng trong suốt.

1. Địa chỉ và phương thức liên lạc Nha Khoa Paris thành phố Vinh

Nha Khoa Paris Vinh tọa lạc tại số 143 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm của thành phố nên rất thuận tiện cho khách hàng khi tới thăm khám và chỉnh nha.

Phương thức liên lạc:

– Hotline: 1900 6900

– Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaparisVinh/

– Website: https://nhakhoaparis.vn/

Địa chỉ Nha Khoa Paris chi nhánh Vinh

Địa chỉ Nha Khoa Paris chi nhánh Vinh

2. Những dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Paris ở Vinh

Hiện Nha Khoa Paris chi nhánh Vinh đang cung cấp các dịch vụ chỉnh nha chính là: niềng răng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và khay trong. Mỗi dịch vụ có đặc điểm riêng biệt và phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

2.1. Niềng răng mắc cài kim loại tại Vinh

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nắn chỉnh những khuyết điểm của hàm răng. Các bác sĩ sẽ gắn trực tiếp mắc cài, dây cung, dây thun… lên hàm răng để tác động lực kéo răng tới đúng vị trí ở cung hàm. Phương pháp trên có hiệu quả chỉnh nha rất tốt, phù hợp với hầu hết các trường hợp sai lệch răng từ nhẹ tới nặng.

Đặc biệt, niềng răng bằng mắc cài kim loại có chi phí tiết kiệm nhất trong các dịch vụ chỉnh nha. Mắc cài được làm từ hợp kim không gỉ nên có độ bền và cứng chắc rất cao, giúp lực tác động ổn định lên toàn bộ hàm răng.

2.2. Niềng răng ở Vinh bằng mắc cài sứ

Chỉnh nha mắc cài sứ có cấu tạo và cơ chế hoạt động tương tự như mắc cài kim loại. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là mắc cài được làm từ sứ cao cấp nên có tính thẩm mỹ cao. Mắc cài sứ có màu sắc tương tự như răng thật nên trong quá trình giao tiếp, người đối diện sẽ khó phát hiện bạn đang đeo niềng.

Bên cạnh đó, so với kim loại, sứ cũng là chất liệu thân thiện với cơ thể hơn nên hầu như không gây tình trạng kích ứng. Ngoài ra, mắc cài sứ còn có bề mặt trơn, nhẵn nên hạn chế tối đa hiện tượng làm xước, tổn thương má, lưỡi hay các bộ phận khác trong khoang miệng.

Niềng răng ở Vinh bằng mắc cài sứ

Niềng răng ở Vinh bằng mắc cài sứ

2.3. Niềng răng mắc cài tự đóng tại Vinh

Tương tự như mắc cài kim loại, sứ thông thường, mắc cài tự động cùng những khí cụ khác cũng được gắn trực tiếp lên hàm răng. Điểm ưu việt của mắc cài tự động là các nắp trượt tự động có thể dễ dàng đóng mở, giúp dây cung trượt tự do trong rãnh mắc cài. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong phương pháp niềng mắc cài truyền thống, giúp giảm khả năng bung tuột dây thun và sự ma sát.

Đặc biệt, sự ổn định của mắc cài và dây cung sẽ tạo ra lực kéo đều đặn tác động lên toàn bộ hàm răng. Nhờ vậy, so với niềng răng mắc cài truyền thống, tổng thời gian chỉnh nha bằng mắc cài tự đóng sẽ được rút ngắn đi đáng kể.

2.4. Niềng răng ở Vinh không dùng mắc cài

Chỉnh nha không dùng mắc cài là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa. Thay vì cố định mắc cài trên hàm răng, bác sĩ sẽ dùng một bộ khay trong để nắn chỉnh răng mọc sai lệch trở về đúng vị trí. Tùy theo mức độ sai lệch của răng, khách hàng sẽ cần sử dụng khoảng 20 – 55 khay niềng trong suốt quá trình chỉnh nha.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trên chính là khay niềng có màu trong suốt và được thiết kế ôm sát vào hàm răng nên có tính thẩm mỹ rất cao. Do đó, niềng răng khay trong chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người làm công việc nghệ thuật hoặc thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người.

Ngoài ra, khi áp dụng chỉnh nha bằng khay trong, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi cần thiết. Nhờ vậy, quá trình ăn uống và vệ sinh, chăm sóc răng miệng sẽ thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều so với niềng mắc cài.

Chỉnh nha với khay trong suốt

Chỉnh nha với khay trong suốt

3. Bảng giá các dịch vụ niềng răng của Nha Khoa Paris ở Vinh

Chi phí niềng răng Nha Khoa Paris tại thành phố Vinh, Nghệ An có mức giá từ thấp nhất đến cao nhất sẽ nằm trong khoảng: 5.000.000 VNĐ – 160.000.000 VNĐ.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Paris chi nhánh Vinh:

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊMỨC GIÁ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Gói5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Gói15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M – Gói tiêu chuẩnGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường ở mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 3M – Gói tối ưuGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc AI DESIGN – Gói thông minhGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói48.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói58.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 (Kline)Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 (Kline)Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 (Kline)Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Express – StandardGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4 – StandardGói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 – StandardGói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 – Expert – (New)Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 – StandardGói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 – Expert – (New)Gói140.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus mức 7 – StandardGói130.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus mức 7 – Expert – (New)Gói160.000.000

4. Lý do nên chọn Nha Khoa Paris để niềng răng ở Vinh

Nha Khoa Paris Vinh là đơn vị thuộc hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi năm, nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh nha cho hàng ngàn khách hàng ở nhiều mức độ răng lệch lạc khác nhau. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ niềng răng của nha khoa đều phản hồi rất tích cực bởi những lý do sau: bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị chuẩn Pháp, khí cụ niềng chất lượng và dịch vụ tận tâm.

4.1. Bác sĩ niềng răng giỏi và nhiều kinh nghiệm

Bác sĩ Lê Thị Hải nổi tiếng khắp Nghệ An bởi kinh nghiệm chỉnh nha lâu lăm và đã thực hiện thành công hơn 5000 ca khác nhau từ dễ tới phức tạp. Bác sĩ tốt nghiệp chính quy cử nhân chuyên ngành răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội.

Không chỉ vậy, bác sĩ Hải còn không ngừng đào sâu chuyên môn và cập nhật những công nghệ chỉnh nha mới bằng cách tích cực tham gia các hội thảo trong và ngoài nước. Đặc biệt, bác sĩ luôn đặt chữ “tâm” trong mỗi ca điều trị để đem tới khách hàng một hàm răng thẳng, đẹp cùng nụ cười tươi tắn.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật của bác sĩ Lê Thị Hải:

– Chứng nhận xuất sắc khóa đào tạo chỉnh nha và thẩm mỹ răng sứ chuyên sâu, do Viện trưởng Khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Hà Nội cấp.

– Chứng chỉ tham gia hội thảo Invisalign của Dr. Vicki Vlaskalic.

– Bằng chinh phục không gian mão răng do Việt Nam/Y Company cấp.

Bác sĩ Lê Thị Hải tại Nha Khoa Paris chi nhánh Vinh

Bác sĩ Lê Thị Hải tại Nha Khoa Paris chi nhánh Vinh

Bác sĩ Hải đã niềng răng thành công cho nhiều khách hàng

Bác sĩ Hải được nhiều khách hàng đánh giá cao

Bác sĩ Hải luôn tận tâm với khách hàng trong quá trình niềng răng

Bác sĩ Hải luôn tận tâm với khách hàng trong quá trình niềng răng

4.2. Thiết bị và công nghệ chuẩn Pháp

Nha Khoa Paris luôn cập nhật những công nghệ và trang thiết bị chỉnh nha chuẩn Pháp, tiên tiến hàng đầu. Hiện nha khoa đang áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha lên tới 6 tháng. Mặc dù tốc độ dịch chuyển của răng tăng nhưng không hề gây tổn hại tới men răng, chân răng hay xương hàm.

Bên cạnh đó, nha khoa còn có các máy móc, thiết bị hiện đại như: Scan Trios 3D, Scan Itero 5D, phần mềm thiết kế nụ cười DSD… Đây đều là những trợ thủ đắc lực của bác sĩ, giúp quá trình niềng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

4.3. Khí cụ niềng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Tất cả khí cụ chỉnh nha tại Nha Khoa Paris Vinh như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, khay trong… đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Các khí cụ luôn có chất lượng tốt và đảm bảo hiệu quả hoạt động trong quá trình chỉnh nha. Nhờ vậy, quá trình niềng răng có thể theo đúng phác đồ đã được lên từ trước.

Khí cụ chỉnh nha

Khí cụ chỉnh nha

4.4. Dịch vụ tận tâm trước, trong và sau khi niềng

Nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, Nha Khoa Paris Vinh luôn chú trọng đến dịch vụ trước, trong và sau khi chỉnh nha. Trước khi niềng, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ từng loại dịch vụ niềng răng để khách hàng lựa chọn được phương pháp tối ưu.

Trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ luôn nhiệt tình hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và thường xuyên trao đổi với khách hàng để đạt được hiệu quả tốt. Ngoài ra sau khi niềng, bác sĩ cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các vấn đề phát sinh ở hàm răng.

Trong hàng trăm đơn vị niềng răng ở Vinh, Nha Khoa Paris luôn là cơ sở nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi bác sĩ chuyên môn cao và công nghệ hiện đại. Đặc biệt, với mục tiêu vươn xa hơn về chất lượng, toàn thể đội ngũ bác sĩ của bệnh viện luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để đem tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng
Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp phổ biến trong nha khoa, giúp nắn chỉnh các sai lệch của xương hàm và răng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn

Ngày 11/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Niềng răng bằng silicon có tốt không – Cách sử dụng tối ưu

Niềng răng bằng silicon có tốt không – Cách sử dụng tối ưu

Niềng răng silicon điều hướng răng mọc sai lệch trở về đúng vị trí trên cung hàm và ngăn ngừa tình trạng sai lệch khớp cắn, đồng thời

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng không nên ăn gì: 5 món cần tránh trong thực đơn

Niềng răng không nên ăn gì: 5 món cần tránh trong thực đơn

Đồ quá cứng, dai; đồ quá nóng, quá lạnh; món nhiều đường; đồ ăn giòn, nhiều vụn và dễ dính là những thực phẩm bạn không nên ăn khi đang

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng có đau không? Biện pháp giảm đau khi niềng răng

Niềng răng có đau không? Biện pháp giảm đau khi niềng răng

Niềng răng là giải pháp hoàn hảo dành cho những người bị hô, móm, khớp cắn hở, khớp cắn sâu,… Vậy niềng răng có đau không? Bài viết

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng hô có đau không? Bí quyết giảm đau nhanh

Niềng răng hô có đau không? Bí quyết giảm đau nhanh

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ – Nha Khoa

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Niềng răng giá rẻ có tốt không? Chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ có tốt không? Chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Với nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao thì phương pháp niềng răng đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vì tiếc tiền mà nhiều người đã

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm