Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình – Review thực tế

Dựa trên review thực tế về bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình thì bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn, Hứa Cẩm Hà và Võ Tá Dũng luôn là những cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao nhất. Đây đều là các bác sĩ đang làm việc tại Nha khoa Paris – Chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đánh giá một bác sĩ nhổ răng giỏi nói chung phải dựa trên 4 tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm, số ca thành công và phản hồi của khách hàng.

1. Thế nào là bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình

Một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình phải là người đảm bảo đủ cả 4 tiêu chí là đào tạo bài bản – chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện nhiều ca thành công và nhận được không ít phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Bởi để trở thành một bác sĩ giỏi trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng không phải là điều dễ dàng.

Tuy chỉ là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nhổ răng khôn luôn được thực hiện thành công và an toàn tuyệt đối.

Nhất là với những ca răng khôn mọc lệch, ngầm phức tạp luôn tiềm ẩn rủi ro nếu bác sĩ thực hiện không phải là bác sĩ giỏi, tay nghề còn non hay thao tác thiếu sự chính xác.

1.1. Bác sĩ được đào tạo bài bản với chuyên môn vững vàng

Tiêu chí đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm, đó là bác sĩ đó có được đào tạo bài bản không? chuyên môn ra sao?

Theo đó, bác sĩ phải được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu về y khoa, chuyên môn tốt, đặc biệt phải am hiểu cấu trúc giải phẫu xương hàm cùng hệ răng.

Bởi những bác sĩ có chuyên môn, kiến thức sâu rộng mới có thể xác định được độ phức tạp của các ca nhổ răng khôn, qua đó đưa ra phương án thực hiện hiệu quả và an toàn.

Bác sĩ được đào tạo bài bản với chuyên môn vững vàng

Bác sĩ được đào tạo bài bản với chuyên môn vững vàng

1.2. Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình có nhiều kinh nghiệm

Nếu đơn thuần chỉ có kiến thức sách vở thì chắc chắn chưa thể đánh giá được đó là một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi khi chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Kinh nghiệm thực tiễn là yếu tố quyết định rất nhiều đến tay nghề của một bác sĩ. Tay nghề bác sĩ có vững mới tiến hành các thao tác đúng chuẩn, hạn chế tối đa các biến chứng trong quá trình nhổ răng khôn.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm dày dặn bác sĩ sẽ biết đối với tình trạng cụ thể của từng khách hàng thì nên áp dụng phương pháp nào để an toàn nhất.

1.3. Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình có nhiều ca nhổ răng thành công

Số ca nhổ răng khôn thành công chính là những con số biết nói, minh chứng rõ ràng nhất cho tay nghề của bác sĩ.

Kết quả thực tế sẽ góp phần mang đến sự khẳng định rõ ràng hơn và đồng thời cũng giúp bạn yên tâm khi đặt lòng tin của mình vào bác sĩ đó.

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình có nhiều ca nhổ răng thành công

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình có nhiều ca nhổ răng thành công

1.4. Bác sĩ được nhiều khách hàng phản hồi tốt

Ngoài 3 tiêu chí trên thì phản hồi của khách hàng không chỉ giúp bạn đánh giá chi tiết hơn về tay nghề của bác sĩ, mà còn bao gồm cả thái độ và tinh thần trách nhiệm.

Bác sĩ giỏi có tâm, có tầm chắc chắn luôn nhận được những phải hồi tốt, những lời khen có cánh từ khách hàng.

2. Review thực tế khách hàng bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình

Nhằm giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất, sau đây sẽ là những review thực tế của khách hàng về các bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình.

Từ những trải nghiệm thực tế của họ, chắc chắn bạn sẽ có được sự gợi ý tốt nhất cho mình.

Review của bạn Thu Hường: “Đã 2 lần mình nhổ răng khôn ở chỗ bác sĩ Hứa Cẩm Hà. Không cần bàn về tay nghề thì chỉ riêng thái độ, sự tận tình của bác sĩ Hà đã giúp mình yên tâm hơn rất nhiều. Quá trình thực hiện thì rất nhanh chóng, không đau chút nào”.

Review của bạn Tuấn Long: “Nhổ răng khôn thì mình luôn tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề của bác sĩ Võ Tá Dũng đang làm việc tại Nha khoa Paris. Bác sĩ Dũng rất cẩn thận và chu đáo với khách hàng, tư vấn siêu có tâm. Hơn thế, với công nghệ hiện đại nên quá trình nhổ răng khôn của mình rất nhẹ nhàng, không hề ám ảnh như nhiều người nói”.

Review của bạn Mai Ngọc: “Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi thì đừng bỏ qua bác sĩ Hộ Hiệp Anh Tuấn. Hiện bác sĩ Tuấn đang là một trong những bác sĩ nổi tiếng làm ở Nha khoa Paris chi nhánh quận Tân Bình. Với tay nghề của bác sĩ Tuân thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm được, ngay cả với những ca phức tạp nhất”.

Review thực tế khách hàng bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình

Review thực tế khách hàng bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình

3. Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, uy tín tại quận Tân Bình

Nha khoa Paris tự hào một trong những địa chỉ quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, uy tín hàng đầu tại quận Tân Bình.

Tiêu biểu phải kể đến là bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn, Võ Tá Dũng và bác sĩ Võ Cẩm Hà. Đây là những bác sĩ đang phụ trách các dịch vụ chính tại Nha khoa Paris chi nhánh quận Tân Bình – là bảo chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều khách hàng, đây có lẽ đã là những “gương mặt quen thuộc” khi đến phòng khám. Không chỉ đối với dịch vụ nhổ răng khôn mà từ chỉnh nha, bọc răng sứ, nha khoa tổng quát… thì đây vẫn là đội hình siêu chất lượng.

Các bác sĩ của chúng tôi đều là những người đã được đào tại bàn bản, xuất sắc tốt nghiệp ở những ngôi trường về y khoa hàng đầu. Cùng với đó, mỗi bác sĩ đều không ngừng trau dồi kiến thức, tìm hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực nha khoa.

Trọng tâm phát triển đội ngũ bác sĩ từng ngày, nên trong năm Nha khoa Paris còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, trao đổi kiến thức. Qua đó, chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi bác sĩ trong việc nâng cao tay nghề.

Nha khoa Paris - địa chỉ quy tụ bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, uy tín tại quận Tân Bình

Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, uy tín tại quận Tân Bình

4. Chi phí thực hiện nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

Đối với chi phí thực hiện nhổ răng khôn sẽ có sự chênh lệch ít nhiều tùy theo tình trạng thực tế của khách hàng. Tại Nha khoa Paris hiện dịch vụ nhổ răng khôn đang có mức giá dao động từ 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ/răng.

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng hàm trên: 1,5 triệu đồng/răng
 • Nhổ răng khôn mọc thẳng hàm dưới: 2 triệu đồng/răng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức độ 1: 2 triệu đồng/răng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức độ 2 (mọc ngầm): 3 triệu đồng/răng
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức độ 3 (mọc ngầm, + chân khó): 5 triệu đồng/răng

5. Chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện nhổ răng khôn

Cách chăm sóc sau khi thực hiện nhổ răng khôn tưởng như là điều rất đơn giản, nhưng thực tế lại quyết định đến quá trình lành thương của bạn rất nhiều. Trên hết, nếu chăm sóc sai cách còn rất đến các biến chứng nguy hiểm.

 • Khi vừa mới nhổ răng xong, bạn cần cắn gạc cầm máu trong vòng 30 – 60 phút. Những ngày sau vẫn có hiện tượng chảy, rỉ máu bạn nên cách 1 tiếng thay gạc 1 lần.
 • Trong ngày đầu tuyệt đối không nên đánh răng, súc miệng bằng nước muối loãng hay các sản phẩm chuyên dụng. Những ngày sau cần tránh chải răng trực tiếp vào vết thương, súc miệng một cách nhẹ nhàng.
 • Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ đã kê trước đó.
 • Với tình trạng đau nhức thì bạn nên chườm lạnh, còn sau đó khoảng 3 ngày thì nên chườm nóng để giảm tình trạng bầm, máu tụ.
 • Sau khi nhổ răng khôn xong bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, tránh vận động mạnh, làm việc quá sức.
 • Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý: Ưu tiên các món mềm, dễ nhai, không ăn các món quá cứng, dai, nóng.
 • Không khạc nhổ hay dùng các đồ vật cứng tác động vào vết thương.
 • Liên hệ ngay với bác sĩ hoặc đến phòng khám khi có các dấu hiệu bất thường như chảy máu kéo dài, đau nhức dữ dội nhiều ngày…
Chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện nhổ răng khôn

Chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện nhổ răng khôn

Với những thông tin đầy đủ về bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở quận Tân Bình trên đây, ắt hẳn bạn đã có được những sự gợi ý siêu “đắt giá” cho nhu cầu của mình cũng như người thân. Các bác sĩ nhổ răng giỏi sẽ là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của ca nhổ răng khôn từ đơn giản cho đến phức tạp. Vì vậy, hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình một bác sĩ thực sự đáng để đặt trọn lòng tin.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi