Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

TOP 5 bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Bác sĩ Phan Thị Hồng Tiến, Vũ Đình Công, Nguyễn Hải Nam, Trần Minh Hiệp và Lê Quốc Huy luôn nằm trong danh sách những bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội. Các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Hiện những bác sĩ trên đều đang làm việc tại Nha Khoa Paris. Đây là hệ thống nha khoa tiên phong tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như: công nghệ hiện đại, quy trình tẩy trắng nhanh chóng…

1. Top 5 bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Răng ố vàng và xỉn màu là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải. Để bạn có thể dễ dàng tìm được bác sĩ uy tín, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở phần dưới đây:

1.1. Bác sĩ Phan Thị Hồng Tiến – Bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội

Hiện bác sĩ Phan Thị Hồng Tiến đang làm việc tại hệ thống Nha Khoa Paris. Bác sĩ tốt nghiệp hạng xuất sắc chuyên ngành Nha khoa – Thẩm mỹ. Tính tới thời điểm hiện tại, bác sĩ đã tiến hành thăm khám, điều trị bệnh lý và tẩy trắng răng cho hàng trăm khách hàng ở mọi mức độ.

Mặc dù có tay nghề cao nhưng bác sĩ vẫn không ngừng đào sâu chuyên môn và cập nhật công nghệ mới bằng cách tham gia các chương trình tập huấn, hội thảo nha khoa. Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ vẫn tham gia định kỳ các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước để có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ Phan Thị Hồng Tiến - Bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Phan Thị Hồng Tiến – Bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội

1.2. Bác sĩ Vũ Đình Công – Bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Vũ Đình Công cũng là một cái tên không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ tẩy trắng răng giỏi tại Hà Nội. Trong suốt thời gian học tập và làm việc, bác sĩ luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất.

Dưới đây là một số thành tích mà bác sĩ Công đã có được:

Chứng chỉ Invisalign quốc tế

Chứng chỉ chỉnh nha POS

Chứng chỉ phục hình răng sứ

Hiện bác sĩ Vũ Đình Công đang là thành viên của của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu ESCD. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tích cực tham gia các hội thảo chuyên đề để nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các công nghệ mới về tẩy trắng răng, chỉnh nha, niềng răng…

Nhờ vậy, bác sĩ luôn nhuần nhuyễn các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, tiên tiến, giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng sáng trong thời gian dài.

Bác sĩ Vũ Đình Công

Bác sĩ Vũ Đình Công

1.3. Bác sĩ Nguyễn Hải Nam

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam hiện đang làm việc tại Nha Khoa Paris chi nhánh Bà Triệu. Bác sĩ Nam tốt nghiệp chính quy Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh công việc chính tại nha khoa, bác sĩ còn không ngừng tham gia các khóa đào tạo để nâng cao thêm tay nghề của mình.

Dưới đây là một số thành tích và chứng chỉ mà bác sĩ Nam đã đạt được:

Chứng chỉ đào tạo niềng răng Invisalign trong nước và Quốc tế

Chứng chỉ cấy ghép Implant nha khoa Bệnh viện Việt Nam – Cuba

Chứng chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ

Chứng chỉ điều trị chỉnh nha bằng Minivis

Chứng chỉ điều trị sai khớp cắn bằng Meaw/Geaw

Chứng chỉ phẫu thuật nâng xoang và ghép xương

Các chứng chỉ về phẫu thuật cấy ghép Implant

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tẩy trắng răng. 100% các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều đều rất hài lòng về kết quả nhận được.

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam - Bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam

1.4. Bác sĩ Trần Minh Hiệp

Bác sĩ Trần Minh Hiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn nhận được sự tin tưởng đánh giá cao từ phía khách hàng. Hiện bác sĩ đang đảm nhiệm vai trò trưởng khoa Implant miền bắc của Nha Khoa Paris

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng trực tiếp tham gia thăm khám và tẩy trắng răng, đặc biệt là với trường hợp răng bị bệnh lý và ố vàng nghiêm trọng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, bác sĩ Hiệp đã đạt được những chứng chỉ sau:

Chứng chỉ chỉnh nha được cấp bởi Đại Học Y Hà Nội và Hội răng hàm mặt Hải Phòng

Chứng chỉ Implant được cấp tại Đại học Y Hà Nội và Hiệp hội Implant Thái Lan.

Chứng chỉ phòng chống sốc phản vệ tại Đại học Y Hà Nội

Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình nha chu tại trung tâm đào tạo MESI

Ngoài chuyên môn cao, bác sĩ Trần Minh Hiệp còn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng bởi sự gần gũi, nhiệt tình và tận tâm. Bác sĩ luôn tư vấn giải pháp làm răng tối ưu đối với trường hợp của mỗi khách hàng.

Bác sĩ Trần Minh Hiệp

Bác sĩ Trần Minh Hiệp

1.5. Bác sĩ Lê Quốc Huy

Sẽ thực sự là một thiếu sót nếu như không nhắc tới bác sĩ Lê Quốc Huy trong danh sách các bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội. Hiện bác sĩ Huy cũng đang làm việc tại Nha Khoa Paris chi nhánh 12 Thái Thịnh.

Sau đây là một số thành tích, chứng chỉ mà bác sĩ Huy đã đạt được:

Chứng chỉ cấy ghép Implant

Khoá tập huấn Implant của hãng Megagen

Khoá tập huấn Implant của hãng Neo-Biotech

Khóa học ghép xương hạt

Đào tạo xử trí shock phản vệ

Đào tạo về phục hình và thiết kế nụ cười

Trong suốt thời gian làm việc tại Nha Khoa Paris, bác sĩ Huy đã có cơ hội thăm khám và tẩy trắng răng cho hàng trăm người. Không ít trong số đó gặp phải răng ngả màu nghiêm trọng và đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Với chuyên môn và tay nghề cao, bác sĩ đã giúp khách hàng có được hàm răng trắng sáng như ý.

Bác sĩ Lê Quốc Huy

Bác sĩ Lê Quốc Huy

2. Tại sao cần phải lựa chọn bác sĩ tẩy trắng răng uy tín

Để quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn tuyệt đối và đạt được hiệu quả như mong muốn, bác sĩ thực hiện cần là người có chuyên môn cao. Các bác sĩ giỏi luôn thăm khám cẩn thận tình trạng răng miệng trước khi tiến hành tẩy trắng.

Căn cứ theo kết quả kiểm tra, bác sĩ xác định được chính xác bạn có nên tiến hành tẩy trắng không. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ lựa chọn loại thuốc tẩy có nồng độ phù hợp để tránh gây tổn hại tới men răng và các bộ phận khác trong khoang miệng.

Ngược lại, các bác sĩ “non tay”, không được đào tạo bài bản rất dễ mắc phải sai lầm trong quá trình tẩy trắng như: bôi thuốc tràn ra nướu, dùng thuốc tẩy nồng độ quá cao, không điều trị bệnh lý trước khi tẩy trắng.

Khi đó, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng ê buốt răng kéo dài. Thậm chí, có người còn bị bào mòn men răng thật và kích ứng tủy.

3. Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ bác sĩ tẩy trắng răng giỏi, uy tín tại Hà Nội

Nha Khoa Paris là một trong số ít đơn vị hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và uy tín trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ vậy, nha khoa còn có những ưu điểm nổi trội khác như: công nghệ tẩy trắng răng an toàn, quy trình nhanh chóng… Nhờ vậy, nha khoa Paris luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

3.1. Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax cấp tốc, an toàn

Đối với dịch vụ tẩy trắng răng, Nha Khoa Paris đang áp dụng công nghệ WhiteMax. Đây là một kỹ thuật hiện đại, có thể khắc phục tình trạng răng ố vàng và xỉn màu chỉ sau lần đầu tiên thực hiện.

Các bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp tia laser lên hàm răng sau khi đã bôi thuốc. Tia laser giúp hoạt hóa các phân tử trong thuốc và đánh bay những vết ố vàng trên hàm răng. Đặc biệt, nha khoa luôn sử dụng tia laser ở bước sóng an toàn, giúp khách hàng có được hàm răng trắng sáng lâu dài và không hề gây tổn hại tới răng, nướu.

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax đem lại hiệu quả nhanh chóng

3.2. Quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ với 30 phút

So với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như miếng dán, máng ngậm… WhiteMax được đánh giá vượt trội hơn hẳn về thời gian thực hiện. Quá trình tẩy trắng răng thường chỉ kéo dài trong vòng 30 – 60 phút.

Chỉ sau khoảng thời gian trên, tone màu của hàm răng đã có sự thay đổi rõ rệt. Kết thúc quá trình tẩy trắng răng, thuốc tẩy đã ngấm sâu vào men răng và phá hủy toàn bộ các liên kết hình thành sắc tố. Nhờ vậy, răng có thể trắng sáng gấp 3 – 4 lần so với lúc ban đầu.

3.3. Review thực tế tẩy trắng răng tại Nha Khoa Paris từ khách hàng

Nha Khoa Paris luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu khắc phục tình trạng răng ố vàng và xỉn màu. Đa số khách hàng sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa đều rất hài lòng về kết quả nhận được:

Khách hàng Lê Hòa Bình chia sẻ: “Tình trạng răng ố vàng lâu năm khiến mình tự ti và mặc cảm đối với những người xung quanh. Sau khi tìm hiểu, mình đã quyết định tới Nha Khoa Paris tẩy trắng. Bác sĩ Lê Quốc Huy luôn nhiệt tình khi giải đáp các vấn đề mà mình còn đang thắc mắc. Sau khi tẩy trắng, mình cũng chỉ bị hơi ê nhẹ trong khoảng hơn một giờ đồng hồ.”

Khách hàng Nguyễn Thị Diệu chia sẻ: “Mình thấy Nha Khoa Paris được đánh giá rất cao nên đã tới đây để tẩy trắng răng. Sau khi được bác sĩ Nguyễn Hải Nam tư vấn, mình đã lựa chọn công nghệ tẩy trắng WhiteMax. Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, hàm răng của mình đã trắng sáng lên trông thấy.”

Khách hàng Nguyễn Hoài Thu chia sẻ: “Mình vừa mới tẩy trắng răng tại Nha Khoa Paris và rất hài lòng đối với dịch vụ ở đây. Sau khi tẩy trắng, những vết ố vàng trên hàm răng đã biết mất hoàn toàn. Nếu như có nhu cầu, chắc chắn mình sẽ tiếp tục quay trở lại nha khoa để làm răng.”

Hình ảnh khách hàng sau khi tẩy trắng răng

Hình ảnh khách hàng sau khi tẩy trắng răng

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng WhiteMax

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng WhiteMax

4. Giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa Paris bao nhiêu tiền

Tại Nha Khoa Paris, dịch vụ tẩy trắng răng đang có mức giá như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà bằng 2 ống thuốc: 1.500.000 đồng

Tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax: 2.500.000 đồng

Tẩy trắng răng WhiteMax kết hợp sử dụng 2 ống thuốc tại nhà: 3.500.000 đồng

Lấy dấu máng tẩy trắng cho 2 hàm: 1.000.000 đồng

Tuy nhiên, theo nhận định của các bác sĩ, mức giá tẩy trắng răng sẽ còn phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng. Những người bị răng ố vàng nghiêm trọng và mắc phải bệnh lý thì tổng chi phí tẩy trắng răng chắc chắn sẽ cao hơn.

5. Thông tin liên hệ tẩy trắng răng Nha Khoa Paris tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Nha Khoa Paris có tổng cộng 3 chi nhánh. Dưới đây là thông tin liên hệ của 3 chi nhánh:

Nha Khoa Paris Kim Mã:

  • Địa chỉ: số 212 đường Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaParisKimMa

Nha Khoa Paris Thái Thịnh:

  • Địa chỉ: số 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaParisThaiThinh

Bạn có thể liên hệ tới 3 chi nhánh trên thông qua số hotline 1900 2276. Ngoài ra, các cơ sở đều mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 18h.

6. Một số lưu ý quan trọng sau khi thực hiện tẩy trắng răng

Sau khi áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây để có được hiệu quả đúng như mong muốn.

Tránh sử dụng những loại thực phẩm có màu sẫm như: socola, nước sốt, nước tương, cà chua, cà rốt… Bởi chúng có thể khiến cho hàm răng nhanh chóng trở lại như lúc ban đầu.

Hạn chế sử dụng những thực phẩm chua, có tính axit cao như: cam, chanh, quýt, cà chua… để tránh tình trạng ê buốt kéo dài sau khi tẩy trắng răng.

Không ăn những món quá nóng hoặc quá lạnh ngay sau khi tẩy trắng. Chúng là tác nhân gây nên tình trạng ê buốt kéo dài sau khi tẩy trắng và khiến men răng bị kích ứng.

Ưu tiên các loại thực phẩm nhạt màu như cơm trắng, đậu phụ, sữa chua, thịt trắng… Những thực phẩm trên không chỉ hạn chế những mảng bám trên răng mà còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để loại bỏ những mảng bám, cặn thức ăn thừa trên hàm răng và duy trì độ ẩm của khoang miệng.

Tuyệt đối không được hút thuốc trong vòng 3 – 5 ngày sau khi tẩy trắng bởi men răng vẫn chưa ổn định và rất dễ bị ngả vàng trở lại.

Vệ sinh răng miệng đúng cách với bàn chải lông mềm, kem đánh răng chuyên dụng, chỉ nha khoa và nước súc miệng để duy trì vẻ trắng sáng trong thời gian dài và ngăn ngừa bệnh lý răng miệng.

Bạn nên ưu tiên các loại thịt trắng trong thực đơn hàng ngày sau khi tẩy trắng răng

Bạn nên ưu tiên các loại thịt trắng trong thực đơn hàng ngày sau khi tẩy trắng răng

Ở trong bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ danh sách các bác sĩ tẩy trắng răng giỏi ở Hà Nội. Chỉ khi chọn được các bác sĩ uy tín, giỏi về chuyên môn, quá trình tẩy trắng răng mới diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng trong thời gian dài, bạn vẫn cần có chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ tẩy trắng răng
Thuốc tẩy trắng răng Opalescence: Ưu điểm nổi bật và cách dùng

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence: Ưu điểm nổi bật và cách dùng

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Linh Trang – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng,

Bột trắng răng Eucryl – Tất tần tật những điều cần biết khi dùng

Bột trắng răng Eucryl – Tất tần tật những điều cần biết khi dùng

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Góc giải đáp: Có nên tẩy trắng răng bị nứt răng không?

Góc giải đáp: Có nên tẩy trắng răng bị nứt răng không?

Việc tẩy trắng răng bị nứt răng là điều tuyệt đối không nên thực hiện vì sẽ gây ra không ít tác dụng phụ như tụt lợi, đau nhức hay kích

Bí quyết chọn mua kem tẩy trắng răng phù hợp với nhu cầu

Bí quyết chọn mua kem tẩy trắng răng phù hợp với nhu cầu

Sử dụng kem tẩy trắng răng là cách mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên để loại bỏ mảng bám, vết ố vàng trên răng và có được hàm răng trắng

Thực phẩm nên và không nên ăn khi đang tẩy trắng răng

Thực phẩm nên và không nên ăn khi đang tẩy trắng răng

Một số loại thực phẩm bạn đang ăn hàng ngày có nguy cơ cao khiến hàm răng bị ố vàng nhanh chóng. Vậy sau khi tẩy trắng răng kiêng ăn gì

Thuốc tẩy trắng răng: Lưu ý và cách sử dụng hiệu quả

Thuốc tẩy trắng răng: Lưu ý và cách sử dụng hiệu quả

Giá thành hợp lý, cách sử dụng đơn giản là những yếu tố khiến thuốc tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn để

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map