Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Hé lộ TOP 2 bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 mà bạn nên biết

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 thì bác sĩ Trần Kim Thành và bác sĩ Hoàng Xuân Phong, luôn là những cái tên cần biết tới. Đây là hai bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, với hàng ngàn ca thành công. Quan trọng hơn cả, không chỉ có chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày dặn mà họ còn nhận được rất nhiều sự tin yêu từ khách hàng.

1. TOP 2 bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 được nhiều người lựa chọn

Tìm kiếm bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 hay ở nơi sinh sống luôn là điều mà bất kỳ ai cũng cần thiết với nhu cầu chỉnh nha của bản thân, gia đình hoặc bạn bè.

Bởi sự thành công của ca niềng răng sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ rất nhiều. Nhất là khi đây còn là một kỹ thuật nha khoa phức tạp với thời gian thực hiện trung bình kéo dài từ 18 – 24 tháng.

Nhất là tại khu vực Quận 1 – TP.HCM, có rất nhiều bác sĩ chỉnh nha, nhưng để đánh giá là các bác sĩ chỉnh nha giỏi thì không thể không nhắc đến hai cái tên là Trần Kim Thành và Hoàng Xuân Phong.

1.1. Bác sĩ Trần Kim Thành

Bác sĩ Trần Kinh Thành hiện đang công tác tại hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp và đã trở thành “gương mặt thân quen” với rất nhiều khách hàng khi đến đây.

Theo đó bác sĩ Thành đã xuất sắc tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Hà Nội. Như các bạn cũng đã biết đây là ngôi trường top đầu ở Việt Nam về đào tạo y khoa.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, làm việc, bác sĩ Thành còn đạt được rất nhiều chứng chỉ, chứng nhận danh giá.

Chứng chỉ Chỉnh nha khay trong Invisalign tại Align Technology

Chứng chỉ Cắn Khớp Lâm Sàng tại Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa MESI

Chứng nhận Meaw kết hợp dây thẳng trong Chỉnh Nha toàn diện tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội

Chứng nhận Cấy ghép Implant tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội.

Chứng nhận Chỉnh Nha tại Journal Club Hàn Lâm

Chứng nhận Cách thức xử lý những ca nội nha bất trị

Chứng nhận Nội Nha Phong Cách StyleItaliano tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội

Với kiến thức, chuyên môn được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm thực tiễn phong phú, bác sĩ Thành đã thực hiện thành công hơn 3.000 ca niềng răng. Đặc biệt, 100% các khách hàng luôn phản hồi tốt về tay nghề, thái độ và tinh thần trách nhiệm của bác sĩ Thành.

Bác sĩ Trần Kim Thành

Bác sĩ Trần Kim Thành – Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Quận 1

1.2. Bác sĩ Hoàng Xuân Phong

Cùng đơn vị công tác với bác sĩ Thành, bác sĩ Hoàng Xuân Phong cũng là một trong những bác sĩ niềng răng giỏi nổi tiếng tại Quận 1. Hơn thế, ấn tượng về bác sĩ Phong chính là một người tuổi trẻ tài cao.

Bác sĩ Phong đã tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược Huế, đây cũng là ngôi trường đã đào tạo nên rất nhiều bác sĩ tài ba của nước ta.

Được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt, thế nhưng trong suốt quá trình làm việc tại Nha khoa Paris bác sĩ Phong vẫn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao tay nghề.

Chính vì vậy, dù tuổi đời vẫn còn rất trẻ nhưng với chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú bác sĩ Phong luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng không chỉ riêng với dịch vụ niềng răng.

Bác sĩ Hoàng Xuân Phong

Bác sĩ Hoàng Xuân Phong – Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Quận 1

2. Những rủi ro khi không lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi

Sẽ thật không may mắn nếu như bạn không lựa chọn được một bác sĩ niềng răng giỏi cho nhu cầu của mình. Bởi kết quả chỉnh nha phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ đến 80%.

Do đó, nếu như bạn chọn sai bác sĩ thì rất có thể sẽ phải đối mặt với các rủi ro như chết tủy, khuôn mặt bị biến dạng, răng bị yếu, rụng sớm và kết quả không đạt như kỳ vọng.

2.1. Chết tủy răng do chỉnh nha sai kỹ thuật

Trường hợp bác sĩ không am hiểu kỹ thuật, thực hiện niềng răng sai cách thì răng của khách hàng sẽ xảy ra tình trạng lung lay, nghiêng, không thẳng hàng…

Nguy hiểm hơn nữa chính là hở chân răng, viêm tủy và cuối cùng là biến chứng chết tủy.

Răng đã bị chết tủy thì sẽ không còn cảm giác khi ăn nhai hay mỗi lần có sự tác động vào. Cùng với đó, theo thời gian khi quá trình sừng hóa mô răng ở chiếc răng bị chết tủy xảy ra thì chúng sẽ dần trở nên bị yếu đi, giòn và rất dễ bị mẻ, gãy.

2.2. Nguy cơ khuôn mặt bị biến dạng

Nếu như bác sĩ niềng răng có tay nghề kém, thao tác sai thì rất dễ làm biến dạng khuôn mặt của khách hàng. Ngay ban đầu bạn sẽ chưa thể nhận ra, nhưng càng về lâu gương mặt sẽ dần trở nên mất cân đối, không còn sự hài hòa vốn có.

2.3. Răng bị yếu, rụng sớm hơn

Đây có lẽ là rủi ro mà không một ai mong muốn gặp phải, tất nhiên với một bác sĩ niềng răng giỏi thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó.

Khi bác sĩ chỉnh nha không am hiểu rõ về kỹ thuật rất dễ khiến răng của khách hàng bị yếu đi. Tình trạng đó sẽ khiến việc ăn nhai cũng trở nên khó khăn và có thể khiến răng bị rụng sớm hơn thường lệ.

2.4. Kết quả chỉnh nha không như kỳ vọng

Chắc chắn với một bác sĩ niềng răng không giỏi thì rất khó có thể giúp khách hàng nắn chỉnh hàm răng đều, đẹp theo đúng kỳ vọng. Thậm chí, sau đó răng của bạn còn gặp thêm các tình trạng sai lệch khác.

Những rủi ro khi không lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi

Không lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi khi thực hiện có thể gặp phải nhiều rủi ro

3. Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng uy tín mang lại hiệu quả cao, an toàn

Nha khoa Paris là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ niềng răng hiệu quả, an toàn trên khắp cả nước với chuỗi chi nhánh trải rộng từ Bắc vào Nam, tự tin mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Được biết đến là thương hiệu nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại nước ta, ngay từ những ngày đầu thành lập Nha khoa Paris đã mang đến những dịch vụ chuẩn chất lượng 5 sao, sáng tạo trong các giải pháp chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng.

Chúng tôi mang đến một sự lựa chọn lý tưởng với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha hàng đầu, 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên đào tạo về y khoa nổi tiếng. Đặc biệt là các bác sĩ rất “mát tay” nhờ kinh nghiệm niềng răng phong phú của mình.

Bên cạnh đó, Nha khoa Paris còn có ban cố vấn chuyên môn cấp cao là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ trong các ca phức tạp.

Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ luôn sử dụng các máy móc, thiết bị, khí cụ chỉnh nha cao cấp và hiện đại. Để làm được điều đó, ban lãnh đạo đã đầu tư một khoản ngân sách không hề nhỏ mỗi năm để cải tiến về cơ sở vật chất của cả hệ thống.

Cùng với đó, khách hàng khi đến với Nha khoa Paris sẽ được chăm sóc một cách chu đáo, tư vấn một cách tận tình. Chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng mới là điểm đích cần bước đến.

Nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng uy tín mang lại hiệu quả cao, an toàn

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng uy tín mang lại hiệu quả cao, an toàn

4. 4 phương pháp niềng răng thẩm mỹ phổ biến tại Nha khoa Paris

Hiện tại trên toàn bộ hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đang được triển khai rất nhiều phương pháp niềng khác nhau. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu, điều kiện kinh tế của bản thân.

Sau đây là 4 phương pháp niềng răng thẩm mỹ thường xuyên nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi ghé đến phòng khám của chúng tôi, gồm: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê và Invisalign.

4.1. Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại vốn luôn là phương pháp phổ biến nhất trên thị trường, hầu hết mọi đơn vị nha khoa đều cung cấp dịch vụ đó cho khách hàng. Theo đó, các mắc cài sẽ được gia công từ kim loại không gỉ với rãnh ở giữa để gắn dây cung, để cố định dây cung thì bác sĩ sẽ dùng thun liên hàm.

Bên cạnh phương pháp truyền thống quen thuộc, thì hiện Nha khoa Paris còn có cả niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Sự khác biệt là trên các mắc cài sẽ sử dụng khoá tự đóng, chúng có tác dụng là chốt cố định phần dây cung mà không cần dùng đến dây thun nữa.

Tuy rằng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nhưng hiệu quả chỉnh nha của phương pháp chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Ngoài ra, với mức giá chỉ từ 30 – 40 triệu chắc chắn sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo khách hàng, ngay cả với các bạn sinh viên.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

4.2. Niềng răng mắc cài sứ

Được ví là phiên bản “sang chảnh” hơn của niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ cũng là phương pháp chỉnh nha đang rất được lòng khách hàng.

Về mặt khí cụ thì vẫn sẽ có mắc cài, dây cung và thun liên hàm. Nhưng các mắc cài lúc bấy giờ sẽ được chế tác từ sức cao cấp với màu sắc rất giống với răng tự nhiên.

Nhờ vậy, so với mắc cài kim loại thì mắc cài sứ bao giờ cũng được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ cũng sẽ có hai phương pháp là thường và tự buộc. Dù có sự thay đổi về chất liệu mắc cài nhưng hiệu quả chỉnh nha vẫn rất cao.

4.3. Niềng răng mắc cài pha lê

Tiếp theo cũng là một phiên bản được cải tiến từ mắc cài kim loại, với sự chế tác tinh xảo các mắc cài pha lê sẽ cùng kết hợp với dây cung, thun liên hàm để nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn mà vẫn đảm bảo về thẩm mỹ.

Về kỹ thuật thực hiện thì sẽ tương tự với niềng bằng mắc cài kim loại thường. Phần mắc cài được làm từ pha lê trong suốt sẽ được bác sĩ gắn trực tiếp lên phần thân răng. Sau đó với dây cung và dây thun, các răng sẽ từ từ di chuyển theo kế hoạch điều trị.

4.4. Niềng răng Invisalign

Đối với phương pháp Invisalign, quý vị sẽ không còn phải sử dụng đến cả một hệ thống khí cụ phức tạp như trên nữa. Thay vào đó, quá trình chỉnh nha sẽ chỉ dùng đến các khay niềng trong suốt.

Do đó, nếu xét về mặt thẩm mỹ thì niềng răng Invisalign luôn xếp ở vị trí số 1. Cộng thêm vào đó, khách hàng có thể dễ dàng tháo, lắp các khay niềng chủ động để vệ sinh, ăn uống thuận tiện hơn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nên chi phí niềng Invisalign sẽ cao nhất trong tất cả các phương pháp, nhưng đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

5. Kết quả thực tế trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris

Nhằm giúp quý vị có được những góc nhìn chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, sau đây hãy cùng kiểm chứng bằng các kết quả trước và sau khi niềng răng của một số khách hàng tại Nha khoa Paris.

Kết quả thực tế trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris

Kết quả thực tế trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris

Kết quả thực tế trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris

Kết quả thực tế trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris

Kết quả thực tế trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris

Kết quả thực tế trước và sau khi niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris

Mong rằng với sự gợi ý về bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 trên đây đã giúp mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đồng thời qua đó tìm kiếm được một bác sĩ niềng răng có thể đặt lòng tin, giúp bạn sở hữu được một hàm răng đầy thẩm mỹ theo mong muốn. Để được bác sĩ Trần Kim Thành và bác sĩ Hoàng Xuân Phong tư vấn hoặc chỉnh nha hãy liên hệ ngay cho Nha khoa Paris.

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ niềng răng
Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp phổ biến trong nha khoa, giúp nắn chỉnh các sai lệch của xương hàm và răng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn

Ngày 11/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Niềng răng mọc lệch mất thời gian bao lâu? Giá có đắt không?

Niềng răng mọc lệch mất thời gian bao lâu? Giá có đắt không?

Niềng răng mọc lệch là phương pháp nắn chỉnh các xương răng mọc lệch, mọc sai vị trí bằng các khí cụ chỉnh nha như dây cung, mắc cài,

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Nha Khoa Paris – Đơn vị niềng răng ở Vinh uy tín và chất lượng với bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, khí cụ nhập khẩu và

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng cho trẻ em có đau không | Cách giảm đau hiệu quả

Niềng răng cho trẻ em có đau không | Cách giảm đau hiệu quả

Nếu cha mẹ đang băn khoăn về việc niềng răng cho trẻ em có đau không thì câu trả lời là có, dù cho phương pháp niềng răng nào cũng sẽ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Nha Khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu

Nha Khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu

Nha Khoa Paris luôn nằm trong top những cơ sở niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ