Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Những điều cần biết về cấy ghép Implant

Trong các phương pháp trồng răng khểnh, đắp răng khểnh là phương pháp có chi phí thấp nhất, khoảng 700.000 đồng/răng tại Nha Khoa Paris. Trong khi đó, giá răng sứ dao động từ 1.200.000 – 18.000.000 đồng/răng. Với kỹ thuật bắc cầu răng sứ, chi phí sẽ được tính theo số lượng mão sứ trên cầu răng. Răng khểnh Implant là phương pháp đắt nhất, có giá từ 19.500.000 – 45.000.000 đồng/răng tại Nha Khoa Paris. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá cả của các phương pháp trồng răng khểnh.

1. Có trồng răng khểnh được không

Theo bác sĩ Nguyễn Minh Phương – bác sĩ tại Nha Khoa Paris chi nhánh Bình Dương, bạn hoàn toàn có thể trồng được răng khểnh. Hiện các phương pháp trồng răng khểnh đang được nhiều người áp dụng là: cấy ghép răng implant, bắc cầu răng sứ, đắp răng khểnh và bắc cầu răng sứ. Tùy vào trường hợp đã bị mất răng hoặc vẫn còn răng nhưng muốn làm răng khểnh, các bác sĩ sẽ tư vấn phương án thực hiện phù hợp nhất.

1.1. Trường hợp đã mất răng và muốn làm răng khểnh

Với trường hợp bị mất răng số 3 do va đập mạnh, bác sĩ thường tư vấn áp dụng 1 trong 2 cách trồng răng khểnh là: cấy ghép Implant và làm cầu răng sứ. Mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm riêng, cụ thể như sau:

 • Cấy ghép Implant:

Đây được coi là giải pháp tối ưu nhằm thay thế cho răng đã mất. Các bác sĩ cắm trực tiếp một trụ Implant vào trong xương hàm. Sau khi trụ đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ thông qua các khớp nối Abutment để tạo thành một chiếc răng khểnh theo đúng mong muốn.

Răng Implant giúp bạn thoải mái ăn nhai những món mình yêu thích và có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hiệu quả. Ngoài ra, răng giả được làm từ những chất liệu cực kỳ lành tính và không gây tổn hại tới các bộ phận trong khoang miệng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trong số các phương pháp trồng răng khểnh, cấy ghép răng Implant có tuổi thọ cao. Thậm chí, nếu bạn chăm sóc răng miệng cẩn thận, răng có thể tồn tại vĩnh viễn mà vẫn giữ được vẻ đẹp và khả năng ăn nhai như lúc mới phục hình.

 • Làm cầu răng sứ:

Bên cạnh kỹ thuật trồng răng Implant, bắc cầu răng sứ cũng là giải pháp giúp bạn sở hữu chiếc răng khểnh duyên khi mất răng số 3. Các bác sĩ sẽ mài răng liền kề với một tỉ lệ phù hợp để làm trụ đỡ cầu răng sứ bên trên. Cầu răng có thể gồm 2 hoặc 3 mão sứ được gắn liền với nhau.

Răng giả được thiết kế tương tự răng tự nhiên nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, những dòng răng toàn sứ cao cấp còn có độ trắng trong, đường vân, rìa cắn giống răng thật gần như tuyệt đối nên mọi người xung quanh rất khó phát hiện bạn đã làm răng giả.

Thông thường, phương pháp trồng răng bắc cầu có độ bền khoảng 5 – 7 năm. Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn những loại răng toàn sứ và biết cách chăm sóc răng miệng thì tuổi thọ của răng khểnh có thể lâu hơn.

Trồng răng khểnh bằng cấy ghép Implant

Trồng răng khểnh bằng cấy ghép Implant

1.2. Trường hợp còn răng nhưng muốn làm khểnh

Với trường hợp răng của bạn chưa mất nhưng bạn vẫn muốn làm răng khểnh thì bác sĩ có thể áp dụng 2 phương pháp là đắp răng khểnh và bọc răng sứ.

 • Đắp răng khểnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách làm răng khểnh giá rẻ thì chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp đắp răng. Các bác sĩ sẽ dùng vật liệu chuyên dụng đắp trực tiếp lên răng số 3 và tạo hình răng khểnh sao cho hài hòa về kích thước, màu sắc, hình thể với các răng còn lại trên cung hàm. Khi răng khểnh đã đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ sẽ hóa cứng vật liệu bằng thiết bị chuyên dụng.

Quá trình đắp răng khểnh diễn ra nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút, bạn đã có chiếc răng khểnh như ý. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tháo vật liệu đắp răng ra dễ dàng nếu không còn thích răng khểnh nữa.

Đắp răng khểnh - Các cách trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền

Đắp răng khểnh

 • Bọc răng sứ

Với phương pháp bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng số 3 và chụp mão sứ bên ngoài. Phần răng sứ có thiết kế tương tự như răng thật với khả năng chịu lực tốt.

So với đắp răng khểnh, bọc răng sứ có tuổi thọ cao hơn. Đặc biệt, những dòng răng toàn sứ có thể sử dụng được tới 15 – 20 năm mà không gây ảnh hưởng xấu tới răng thật, nướu…

Bọc răng sứ tạo răng khểnh

Bọc răng sứ tạo răng khểnh

THỜI GIAN TỐI THIỂU, HIỆU QUẢ TỐI ĐA
ĐẶT LỊCH LÀM RĂNG NGAY TẠI NHA KHOA PARIS

đăng ký ngay
6.492 lượt đăng ký.

2. Trồng răng khểnh có đau không

Thường thì trong suốt quá trình làm răng, bạn sẽ không gặp phải tình trạng đau đớn bởi bác sĩ tiêm thuốc gây tê. Tuy nhiên, vấn đề trồng răng khểnh có đau không sẽ phụ thuộc chính vào phương pháp làm răng mà bạn lựa chọn. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, những cơn đau, buốt răng sẽ nhanh chóng xuất hiện nếu như bạn áp dụng phương pháp cấy ghép răng Implant, bắc cầu răng sứ và bọc răng sứ thẩm mỹ. Đắp răng là biện pháp trồng răng khểnh duy nhất không gây đau cả trong và sau khi làm răng.

2.1. Phương pháp cấy ghép răng Implant

Toàn bộ quá trình trồng răng khểnh Implant không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bởi các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê với một liều lượng phù hợp trước khi cấy trụ.

Tuy nhiên, thuốc tê chỉ có hiệu quả trong khoảng 60 – 90 phút. Ngay sau khi thuốc tê đã hết tác dụng, những cơn đau nhức sẽ nhanh chóng kéo đến.

Thông thường, hiện tượng đau nhức sẽ nhiều nhất trong khoảng 1 – 2 ngày đầu tiên. Nếu như bạn chăm sóc răng miệng cẩn thận và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì cơn đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm và biến mất sau khoảng 4 – 7 ngày.

Sau khi trồng răng Implant, bạn sẽ bị đau nhức trong khoảng vài ngày

Sau khi trồng răng Implant, bạn sẽ bị đau nhức trong khoảng vài ngày

2.2. Trồng răng khểnh với phương pháp làm cầu răng sứ

Các bác sĩ răng hàm mặt cho biết, phương pháp trồng răng khểnh bằng bắc cầu răng sứ hoàn toàn không đau trong suốt quá trình thực hiện. Lý do là bởi các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê trước khi mài răng.

Tuy nhiên, vì bác sĩ tác động trực tiếp vào cấu trúc răng nên bạn sẽ cảm thấy ê buốt và nhức răng nhẹ sau khi thuốc tê không còn tác dụng. Đối với những người có răng nhạy cảm, mức độ buốt răng sẽ nghiêm trọng hơn.

2.3. Đắp răng khểnh

Đắp răng khểnh bằng vật liệu chuyên dụng không gây ra bất kỳ cảm giác đau nhức nào cả trong và sau khi thực hiện. Bởi trong suốt quá trình làm răng, bác sĩ chỉ đắp vật liệu lên răng số 3 chứ không hề xâm lấn tới cấu trúc răng, xương hàm hay bất kỳ bộ phận nào khác.

👉👉👉 VIDEO Trồng răng Implant có đau không? REVIEW thực tế

Video

2.4. Làm răng khểnh bằng biện pháp bọc răng sứ

Giống như phương pháp làm cầu răng sứ, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ cũng yêu cầu bạn phải mài cùi răng thật. Tuy nhiên, trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sử dụng thuốc gây tê nên bạn không thấy đau nhức hay khó chịu. Sau khi hết thuốc tê, tình trạng ê buốt là điều không thể tránh khỏi nhưng chỉ ở mức độ nhẹ nên bạn không cần phải quá lo lắng.

👉👉👉 VIDEO Bọc răng sứ có đau không

Video

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Các cách trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, làm răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp mà bạn áp dụng. Trong đó, trồng răng Implant có chi phí cao nhất bởi ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

3.1. Cấy ghép răng Implant

Tại Nha Khoa Paris, trồng răng khểnh Implant có giá dao động từ 19.500.000 – 45.000.000 đồng/răng. Chi phí trên đã bao gồm 1 trụ Implant và 1 mão sứ, cụ thể như sau:
 • Trụ Implant: 16.000.000 – 35.000.000 đồng/trụ
 • Răng sứ: 3.500.000 – 10.000.000 đồng/răng

Cấy ghép răng Implant có mức giá cao nhất trong các phương pháp trồng răng khểnh bởi tính thẩm mỹ vượt trội và ăn nhai hiệu quả. Ngoài ra, xét về lâu dài, kỹ thuật trên lại giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi có tuổi thọ cao. Thậm chí, răng còn có thể sử dụng vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách. Trong khi đó, bắc cầu răng sứ chỉ có độ bền 5 – 7 năm. Sau đó, bạn phải tiếp tục phục hình lại răng khểnh để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Trồng implant có chi phí cao bởi khả năng phục hình vượt trội

Trồng implant có chi phí cao bởi khả năng phục hình vượt trội

3.2. Bắc cầu răng sứ

Tổng chi phí trồng răng khểnh bằng phương pháp làm cầu răng sứ được tính theo công thức dưới đây:

Giá trồng răng khểnh = Giá 1 mão sứ x Số lượng mão sứ trên cầu răng

Chi phí 1 răng sứ tại hệ thống Nha Khoa Paris là 1.200.000 – 18.000.000 đồng. Như vậy, nếu bạn lựa chọn trồng răng khểnh bằng mão sứ có giá 5.000.000 đồng/răng, cầu răng gồm 3 mão sứ thì tổng chi phí sẽ là 15.000.000 đồng.

3.3. Đắp răng khểnh

Dịch vụ đắp răng khểnh tại Nha Khoa Paris đang có mức giá 700.000 đồng/răng. Trong số các cách làm răng khểnh, phương pháp trên có chi phí thấp nhất nên được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, chi phí đắp răng khểnh sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị thực hiện. Những cơ sở răng hàm mặt lớn và uy tín thường có mức giá nhỉnh hơn đôi chút so với các địa chỉ nha khoa nhỏ lẻ. Sự chênh lệch trên là bởi các đơn vị uy tín có trang thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả và mức độ chính xác của quá trình làm răng.

3.4. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Dịch vụ bọc răng sứ răng khểnh đang có giá 1.200.000 – 18.000.000 đồng/răng. Trong đó, các dòng răng toàn sứ có chi phí cao hơn răng kim loại nhờ những ưu điểm nổi bật như: tính thẩm mỹ vượt trội, mức độ chịu lực tốt, tuổi thọ cao và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG CÙNG BÁC SĨ NHA KHOA
Tư vấn cùng bác sĩ
7.492 lượt đăng ký.

4. Nên trồng răng khểnh ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội tại nha khoa nào

Giữa vô vàn những đơn vị nha khoa trên thị trường, Nha Khoa Paris luôn là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách các địa chỉ trồng răng khểnh uy tín nhất. Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, nha khoa luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố vô trùng, vô khuẩn để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Một trong những thế mạnh nổi bật của Nha Khoa Paris so với những đơn vị khác trên thị trường là quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, vững chuyên môn và luôn tận tâm với nghề. Các bác sĩ luôn đặt trọn tâm huyết vào mỗi ca làm răng để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, tất cả các phòng chức năng của nha khoa đều được trang bị đầy đủ các máy móc và trang thiết bị tiên tiến. Nhờ vậy, toàn bộ quá trình từ thăm khám, tư vấn, xây dựng phác đồ cho tới tiến hành trồng răng khểnh đều diễn ra suôn sẻ và chính xác.

Đặc biệt, Nha Khoa Paris luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Điển hình như: công nghệ Implant 4S, Nano 5S, Nano 5S Maxbeauty… Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng thiết bị và công nghệ tiên tiến, dịch vụ trồng răng khểnh tại nha khoa chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Nha Khoa Paris quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Nha Khoa Paris quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

Trên đây là những chia sẻ của Nha Khoa Paris về vấn đề “các cách trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền”. Nhìn chung, chi phí trồng răng khểnh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Muốn biết chính xác mức giá phục hình răng khểnh, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn chi tiết.

Có 0 bình luận bài Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Những điều cần biết về cấy ghép Implant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi