Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng răng khểnh – Giải pháp cho nụ cười đẹp tự tin

Trồng răng khểnh bằng cách đắp composite sẽ tốn khoảng 700.000VND. Bọc răng sứ giá từ 1.2 triệu đến 18 triệu. Trồng răng Implant đắt nhất với khoảng giá là 16 triệu đến 35 triệu. Mỗi phương pháp có đặc điểm riêng phù hợp với tình trạng răng mỗi người.

1. Có Nên Trồng Răng Khểnh Không?

Đối với người bị mất răng số 3 (răng nanh), việc trồng răng khểnh có nên hay không đang gây ra nhiều tranh cãi. Xét về khía cạnh nha khoa, trồng răng khểnh tiềm ẩn nguy cơ gây sâu răng, viêm nướu, viêm lợi do thức ăn dễ bị mắc kẹt vào khu vực kẽ giữa răng khểnh và 2 răng bên cạnh.

Tuy nhiên, xét trên khía cạnh thẩm mỹ, răng khểnh đôi khi sẽ tạo ra được sự duyên dáng, trẻ trung và đáng yêu cho người sử dụng, đặc biệt là nữ giới. Nhiều người còn tin rằng người có răng khểnh thường may mắn, thành công và được người khác yêu mến hơn bình thường.

Vì những lý do trái ngược như vậy, việc trồng răng khểnh hay không đang khiến khá nhiều người phân vân, khó quyết định. Theo góc nhìn của Nha Khoa Paris, trồng thay thế chiếc răng mới đều và tự nhiên so với khuôn hàm là tốt nhất để có một hàm răng đều, thẳng và trắng sáng, giúp tăng sức hấp dẫn lâu dài.

Tuy nhiên, quyền quyết định vẫn là ở bạn và nếu cần được tư vấn của chuyên gia nha khoa, bạn có thể gọi theo tổng đài của Nha Khoa Paris – 19006900.

 

có nên trồng răng khểnh không?

có nên trồng răng khểnh không?

2. Có những cách làm răng khểnh nào?

Kỹ thuật trồng răng khểnh sẽ tùy thuộc vào việc bạn còn nhiều thân răng thật không, còn chân răng hay không. Mỗi trường hợp sẽ lại có những phương pháp khác nhau.

2.1 Trường hợp còn nhiều thân răng thật

Với trường hợp mô răng thật còn nhiều thì phương pháp đắp răng khểnh với Composite cũng là lựa chọn khá tốt.

Phương pháp này sử dụng vật liệu nhựa nha khoa tổng hợp để đắp lên răng và tạo hình theo ý muốn. Tùy thuộc vào độ nghiêng sẵn có của răng mà bác sĩ sẽ tạo hình sao cho răng khểnh phù hợp nhất.

Điểm hạn chế của kỹ thuật này là độ bền, sự tự nhiên. Phần mô răng giả trông sẽ không được sống động như thật. Ngoài ra độ bền cũng không được quá lâu và dễ bị nhiễm màu thực phẩm.

Composite đắp răng khểnh

Composite đắp răng khểnh

??? VIDEO Đắp răng khểnh tại nha khoa Paris

2.2 Trường hợp còn ít thân răng thật

Khi mô răng thật còn quá ít thì làm răng khểnh với kỹ thuật trám răng sẽ không còn tối ưu. Diện tích trám nếu quá lớn sẽ làm ảnh hưởng tới độ vững chắc, độ bền của mối hàn.

Do vậy kỹ thuật bọc sứ răng khểnh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bác sĩ sẽ mài bớt thêm một chút men răng thật để tạo thành trụ đỡ. Sau đó sẽ lắp 1 chiếc răng giả bằng sứ có tạo hình giống răng khểnh.

Làm răng khểnh bằng bọc răng sứ

Làm răng khểnh bằng bọc răng sứ

2.3 Trường hợp mất hết chân răng

Trồng răng khểnh với Implant nha khoa hiện là phương pháp duy nhất giúp tạo hình & phục hồi trong trường hợp mất cả chân răng.

Bác sĩ sẽ dùng một trụ chân răng bằng Titanium cấy vào xương hàm, sau đó sẽ gắn răng giả bằng sứ bên trên.

Trong quá trình cắm trụ, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ điều chỉnh độ nghiêng của trụ sao cho phù hợp nhất để làm răng khểnh.

Trồng implant cho răng với hình dạng mong muốn

Trồng implant cho răng với hình dạng mong muốn

Trồng implant là lựa chọn số 1 khi mất hết chân răng

Trồng implant là lựa chọn số 1 khi mất hết chân răng

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Quy trình cấy răng khểnh như thế nào?

Trồng răng khểnh với kỹ thuật ghép Implant sẽ cần trải qua 2 giai đoạn chính. Giai đoạn 1 là cắm trụ rồi chờ đợi và Giai đoạn 2 là lắp răng sứ lên Implant. Cụ thể từng bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Để trồng răng khểnh với Implant, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng về thế răng, hình dạng khuôn hàm và tiến hành chụp X-quang để xác định mật độ xương.

Nếu khách hàng đầy đủ điều kiện cho phép & quyết định muốn làm răng khểnh thì bác sĩ sẽ tư vấn về các loại trụ Implant, các loại răng sứ và các phụ phí cần thiết khác.

Thăm khám, tư vấn trồng răng

Thăm khám, tư vấn trồng răng

Bước 2: Gây tê & Cắm trụ Implant

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, khách hàng tiến hành vệ sinh răng miệng và bác sĩ sẽ khử khuẩn lần cuối trước khi tiến hành dịch vụ.

Để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được thử phản ứng thuốc tê rồi sau đó bác sĩ mới tiến hành gây tê cục bộ khu vực cắm Implant.

Bác sĩ tiến hành đưa trụ Implant vào xương hàm bằng các kỹ thuật chuyên khoa đặc biệt.

Bước 3: Lắp răng tạm & chờ đợi

Sau khi trụ Implant được đưa vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn cho khách hàng 1 chiếc răng giả tạm thời. Bạn cũng có thể nhờ bác sĩ tạo hình chiếc răng giống răng khểnh tại thời điểm này.

Bác sĩ thực hiện trồng răng

Bác sĩ thực hiện trồng răng

Bước 4: Lắp răng sứ

Sau khoảng 4 – 6 tháng chờ đợi trụ Implant tích hợp thì khách hàng quay lại phòng khám, bác sĩ sẽ tiến hành tháo răng giả tạm và lắp răng sứ thật.

Những chiếc răng sứ này sẽ được tạo hình dựa trên vật liệu mà khách hàng đã lựa chọn và sẽ có hình thể giống với răng khểnh.

Bước 5:  Kiểm tra tổng quát kết quả, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và đặt lịch tái khám 

Để hoàn tất quy trình trồng răng khểnh, bác sĩ sẽ kiểm tra lại độ sát khít của răng cũng như mức độ bám dính của răng trên trụ Implant.

Cuối cùng bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc răng sứ và hẹn lịch tái khám.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

4. Trồng răng khểnh có đau không?

Trồng răng khểnh không khó đối với nhiều cơ sở nha khoa, tuy nhiên trong quá trình trồng răng khểnh có thể gây ra các nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. chính vì điều này mà quý khách không nên áp dụng phương pháp này để làm răng khểnh. răng khểnh chỉ đẹp khi mọc tự nhiên và đúng vị trí trên khuôn hàm là đẹp nhất, điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới cấu trúc toàn hàm

Trồng răng khểnh bằng kỹ thuật ghép răng Implant là kỹ thuật yêu cầu phải mở vạt lợi và xâm lấn vào cấu trúc răng, do vậy đau nhức là điều khó tránh khỏi

Tuy nhiên công nghệ cấy ghép ngày nay đã rất hiện đại, do vậy cảm giác đau nhức đã gần như không còn là điều đáng sợ nữa.

Trong khi cắm Implant để làm răng khểnh thì bạn đã được thuốc gây tê hỗ trợ, do vậy đảm bảo 100% là không hề có đau nhức.

Nếu kết hợp thêm kỹ thuật cắm trụ của bác sĩ tốt & công nghệ hiện đại thì việc mở vạt nướu là không cần thiết. Khi đó trụ được đưa thẳng vào xương hàm, từ đó giảm mức độ đau nhức & thời gian lành thương.

Sau khi cắm implant cho răng khểnh, trong vài ngày đầu có thể bạn sẽ hơi đau nhức đôi chút. Tuy nhiên bác sĩ thường sẽ kê cho bạn vài viên thuốc giảm đau. Khi sử dụng đúng liều lượng thì trải qua những ngày đau nhức này tương đối thoải mái.

Trồng răng khểnh có đau không?

Trồng răng khểnh có đau không?

ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC KHÁM THEO THỜI GIAN MONG MUỐN

Tư vấn cùng bác sĩ
7.492 lượt đăng ký.

5. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền? Tùy theo từng nha khoa sẽ có mức giá chênh lệch không giống nhau. Ngoài ra cũng dựa theo phương thức trồng răng, chất liệu, trang thiết bị, kỹ thuật của bác sĩ mà mức giá khác nhau.

Răng khểnh được trồng bằng cách đắp vật liệu Composite

Cách để tạo nên một chiếc răng khểnh nhanh nhất là đắp vật liệu Composite lên răng. Bác sĩ sẽ đắp Composite lên răng nanh số 3. Phải tính toán chính xác để răng chếch về phía ngoài một góc vừa đủ. Không được quá mức mà phải hài hòa với cả hàm răng và khuôn mặt.

Các bước thực hiện đắp Composite:

B1: Vệ sinh chiếc răng nanh cần làm

B2: Tạo hình răng nanh thành răng khểnh bằng cách đắp Composite lên trên. Lưu ý tạo hình phải phù hợp, không bị khểnh quá mức.

B3: Chiếu ánh sáng đèn Halogen để Composite khô lại. Bạn sẽ sở hữu chiếc răng khểnh mong ước như răng thật, chỉ mất 15 – 20 phút.

Ưu điểm khi đắp Composite là thực hiện nhanh chóng, có hiệu quả luôn trong 1 lần. Khi không muốn có răng khểnh nữa, bạn có thể gỡ ngay mà không động chạm tới răng thật. Tuy nhiên chất liệu này cũng dễ ngấm nước bọt và gây mùi cho miệng, giữ được độ đẹp bền từ 3 – 5 năm.

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền với cách đắp Composite lên răng khoảng 700.000đ/ răng.

Nếu thực hiện thêm đính đá lên răng khểnh, bạn cần trả thêm từ 1.000.000 – 7.000.000đ/ răng tùy loại đá lựa chọn.

Đắp răng khểnh bằng implant có chi phí rẻ

Đắp răng khểnh bằng implant có chi phí rẻ

Làm răng khểnh bằng cách bọc răng sứ

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ được tính chi phí dựa trên loại răng sứ bạn dùng. Giá răng sứ dao động từ 1.200.000đ – 18.000.000đ/răng.

Trồng răng khểnh bằng cách bọc sứ được thực hiện với các bước như sau:

B1: Vệ sinh sạch vùng răng nanh số 3. Mài đúng tỉ lệ lớp men răng bên ngoài, lấy dấu răng sau đó gắn răng tạm.

B2: Dựa vào thông số dấu răng để chế tác răng khểnh. Phải đạt đúng yêu cầu về độ lệch, độ dày, dài phù hợp với tổng thể.

B3: Gắn răng khểnh sứ lên trên răng cũ.

Ưu điểm bọc sứ răng khểnh là sử dụng được lâu dài và đẹp duyên dáng như một chiếc răng thật.

Bọc sứ làm răng khểnh đẹp hơn composite

Bọc sứ làm răng khểnh đẹp hơn composite

Tạo răng khểnh bằng trồng răng implant

Chi phí trồng răng khểnh với Implant tuy đắt đỏ nhưng nó lại là sự lựa chọn duy nhất cho người không còn chân răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng khểnh bằng Implant của Nha Khoa Paris tại đây. Nó nằm trong khoảng giá từ 16 triệu – 35 triệu phụ thuộc thương hiệu trụ.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium)Trụ16.000.000
Trụ Implant Korea chất lượng (Dio)Trụ16.000.000
Trụ Implant Mỹ chất lượng (Dentium)Trụ24.000.000
Trụ Implant Pháp chất lượng (Tekka)Trụ24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giảTrụ10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy SỹTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy SĩTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy SĩTrụ35.000.000
Trụ Implant Pháp (ETK Paris)Trụ24.000.000

Tại Nha Khoa Paris, khách hàng trồng răng khểnh với Implant sẽ được miễn phí 1 răng sứ Titan đi kèm. Nếu có nhu cầu nâng cấp lên các loại răng tốt hơn, bạn có thể liên hệ với tổng đài 19006900 của Nha Khoa Paris để được hỗ trợ

Mặc dù nhiều người trồng implant chọn hàm đều, nhưng bạn vẫn có thể chọn dáng răng khểnh

Mặc dù nhiều người trồng implant chọn hàm đều, nhưng bạn vẫn có thể chọn dáng răng khểnh

ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ CỦA NHA KHOA PARIS

đăng ký ngay
6.492 lượt đăng ký.

6. Nên Trồng Răng Khểnh Ở Đâu Tại TpHCM, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng?

Trồng răng khểnh Implant là một kỹ thuật khó và có tỷ lệ rủi ro nhất định, do vậy mà nên làm răng khểnh ở đâu bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Hệ thống Nha Khoa Paris với gần 10 năm hoạt động trong ngành nha khoa, chúng tôi luôn liên tục phát triển và thu hút nhân tài, thu hút những bác sĩ đầu ngành về hệ thống.

Cho tới nay, Nha Khoa Paris đã có mặt tại 7 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, TpHCM, Bình Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng.

Với độ phủ sóng lớn, Nha Khoa Paris mong muốn luôn cung cấp kịp thời các giải pháp nha khoa cho khách hàng tại bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề răng khểnh
Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không? Chi phí là bao nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không? Chi phí là bao nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với phương pháp niềng răng. Thông thường, bạn chỉ mất khoảng 2

Bé mọc răng khểnh: các dấu hiệu và cách giúp bé giảm đau

Bé mọc răng khểnh: các dấu hiệu và cách giúp bé giảm đau

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng,

Bí quyết tạo răng khểnh tự nhiên và đẹp mắt

Bí quyết tạo răng khểnh tự nhiên và đẹp mắt

Bài viết được tham vấn chuyên môn từ Bác sĩ Hồ Nhật Anh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Nha Khoa Paris Đà Nẵng.Tạo răng khểnh là

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Nha Khoa Paris

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Nha Khoa Paris

Từ trước đến nay, răng khểnh vốn được coi như một chiếc răng duyên đem lại nụ cười tươi tắn hơn cho người sở hữu. Tuy nhiên, có những ý

Phương pháp trồng răng để khắc phục răng khểnh

Phương pháp trồng răng để khắc phục răng khểnh

Trồng răng khểnh tại vị trí răng số 3 là một thủ thuật nha khoa bằng chất liệu nhân tạo. Hiện nay, việc trồng răng khểnh đơn giản và có

Niềng răng khấp khểnh: Bao lâu đạt kết quả mong đợi?

Niềng răng khấp khểnh: Bao lâu đạt kết quả mong đợi?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map