Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Chụp X quang răng ở quận Tân Bình – Địa chỉ không nên bỏ qua

Là một trong những đơn vị nổi tiếng, Nha khoa Paris ắt hẳn sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi chụp X quang răng ở quận Tân Bình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ khác thuộc khu vực TP.HCM của Nha khoa Paris để có được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên môn tốt cùng với cơ sở vật hiện đại, công nghệ tiên tiến.

1. Chia sẻ địa chỉ chụp X quang răng ở quận Tân Bình tốt, uy tín

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt, chuẩn chất lượng 5 sao cho khách hàng. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Nha khoa Paris quận Tân Bình đã được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và chọn lựa.

Vì vậy, nhắc đến địa chỉ chụp X quang răng ở quận Tân Bình tốt, uy tín thì không quá ngạc nhiên khi Nha khoa Paris luôn xếp ở vị trí hàng đầu.

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu đã ngày càng mở rộng về số lượng chi nhánh trên khắp cả nước.

Nha khoa Paris Tân Bình được đầu tư rất nhiều từ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến đội ngũ bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ tại chi nhánh quận Tân Bình là những người được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú và có tâm với nghề.

Hơn thế, đơn vị còn áp dụng những công nghệ tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình thăm khám và điều trị. Tiêu biểu là trong dịch vụ chụp X quang răng, công nghệ hiện đại sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán, tư vấn và thiết lập phác đồ điều trị chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 đường Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 6900
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaparisHcm.97conghoa/
 • Thời gian làm việc: 8 – 18 giờ từ thứ hai đến chủ nhật
Chia sẻ địa chỉ chụp X quang răng ở quận Tân Bình tốt, uy tín

Nha khoa Paris – địa chỉ chụp X quang răng ở quận Tân Bình tốt, uy tín

2. Một số địa chỉ chụp X quang răng uy tín khác tại TP.HCM

Nếu bạn sống và làm việc cách xa địa chỉ Nha khoa Paris chi nhánh quận Tân Bình, không thuận tiện để đến thăm khám thì sau đây hãy tham khảo thêm một số địa chỉ chụp X quang răng uy tín khác tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Giữa nhiều đơn vị khác nhau, thì có hai địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đối với nhu cầu chụp X quang răng dưới đây:

 • Nha khoa Paris Quận 3: 84A phố Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3 , TP.HCM.
 • Nha khoa Paris Quận 1: 87 đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cả hai đều là những phòng khám nha được xây dựng và phát triển theo những giá trị chuẩn Pháp. Từ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ cho đến quy trình thăm khám – điều trị, chăm sóc khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối.

Một số địa chỉ chụp X quang răng uy tín khác tại TP.HCM

Một số địa chỉ chụp X quang răng uy tín khác tại TP.HCM

3. Những kiểu chụp X quang răng phổ biến

Chụp X quang răng là kỹ thuật chẩn đoán bằng hình ảnh giúp bác sĩ phát hiện, nắm chắc các vấn đề của răng miệng. Với sự phát triển của khoa học – công nghệ, ngày càng có nhiều phương pháp khác nhau như Bitewing, Occlusal, toàn cảnh và cận chóp.

3.1. Phương pháp Bitewing

Bitewing hay còn được biết đến bằng một cái tên quen thuộc khác là chụp X quang cánh cắn. Chính xác thì đây là phương pháp chụp sau thân răng giúp bác sĩ quan sát được cả hai hàm, răng chuyển tiếp giữa răng nanh và răng hàm.

Phương pháp trên có tên đặc biệt như vậy là bởi vì khi chụp X quang răng cánh cắn, khách hàng cần phải cắn vào một thiết bị đặc biệt để giữ cho phim ở đúng vị trí, tránh tình trạng xô lệch cũng như ảnh hưởng đến chất lượng phim.

Phương pháp Bitewing

Phương pháp Bitewing

3.2. Phương pháp Occlusal

Phương pháp chụp X quang răng Occlusal sẽ được sử dụng trong các trường hợp tìm những răng bổ sung, răng chưa gãy ở nướu hoặc xương hàm, hở hàm ếch trong vòm miệng, mụn nhọt, u nang cũng như sự phát triển bất thường của các mô tế bào trong miệng.

Bên cạnh đó, Occlusal cũng được sử dụng để tìm kiếm những vật thể lạ đang tồn tại ở khoang miệng, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Phim X quang răng Occlusal cho phép bác sĩ thấy vòm miệng và sàn miệng rất chi tiết.

3.3. Chụp X quang răng toàn cảnh

Chụp X quang răng toàn cảnh – Panorama là một trong những phương pháp hiện đại giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ hàm, răng, các xoang tại vùng mũi cũng như khớp thái dương.

Để chụp được phim X quang răng toàn cảnh, các bác sĩ sẽ sử dụng đến thiết bị hiện đại với tính năng tự động quay xung quanh khách hàng để chụp được những thước phim đạt chuẩn.

Chụp X quang răng toàn cảnh

Chụp X quang răng toàn cảnh

3.4. Chụp X quang răng cận chóp

Đây là phương pháp cũng rất phổ biến trong quá trình thăm khám răng hàm mặt được áp dụng nhiều ở các bệnh viện, phòng khám nha. Chụp X quang răng cận chóp có thể giúp bác sĩ thấy rõ về cấu trúc, hình thái của răng và các cấu trúc lân cận như mô nướu, ống tủy, mạch máu nhỏ và các ống thần kinh.

Với đặc điểm như vậy, nên chụp X quang răng cận chóp thường được áp dụng để tìm ra các vấn đề răng miệng đối với các vị trí trong hàm và dưới đường viền lợi.

4. Quy trình thực hiện chụp X quang răng tại Nha khoa Paris

Quy trình chụp X quang răng tại Nha khoa Paris được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Trong đó chia thành 3 giai đoạn chính là trước, trong và sau khi tiến hành.

4.1. Trước khi chụp X – quang răng

Trước khi tiến hành chụp X – quang răng ở góc độ khách hàng và bác sĩ đều cần phải có những lưu ý nhất định.

 • Đối với khách hàng: Sẽ không cần phải chuẩn bị nhiều, nếu mới chụp X quang răng gần đây thì cần mang theo phim đến cho bác sĩ. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ để khi tiến hành chụp X quang răng được đảm bảo.
 • Đối với bác sĩ: Cần tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về cách thức thực hiện, cùng với đó đánh giá xem khách hàng có phù hợp để tiến hành chụp X – quang không. Vì đối với phụ nữ mang thai và trẻ em cần phải cân nhắc đến việc thực hiện.

Ngoài ra, khách hàng, bác sĩ và kỹ thuật viên đều phải sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ để hạn chế các tác động xấu của tia X.

4.2. Tiến hành chụp X – quang răng

Tùy theo từng phương pháp mà quá trình tiến hành chụp X – quang răng sẽ có sự khác nhau nhất định, nhưng nhìn chung sẽ có những bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng súc miệng để làm sạch khoang miệng.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ cắn nhẹ và giữ cố định một tấm bìa nhựa hoặc bìa cứng.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên điều chỉnh máy chụp vào đúng các vị trí cần thiết.

4.3. Sau khi chụp X – quang răng

Bác sĩ nhận kết quả, phân tích và chẩn đoán tình trạng răng miệng cho khách hàng. Đồng thời dựa trên hình ảnh đã có, bác sĩ sẽ tiến hành xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả.

Quy trình thực hiện chụp X quang răng tại Nha khoa Paris

Quy trình thực hiện chụp X quang răng tại Nha khoa Paris

5. Chi phí thực hiện chụp X – quang răng giá bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện chụp X – quang răng thực chất sẽ có sự khác nhau ở từng đơn vị dịch vụ. Nhưng nhìn chung dịch vụ trên sẽ có mức giá dao động từ 40.000 – 400.000 VNĐ trên răng hoặc trên số lần thực hiện.

Thêm vào đó, mức giá dịch vụ chụp X – quang răng còn có sự chênh lệch giữa các phương pháp thực hiện.

6. Một số lưu ý quan trọng khi chụp X – quang răng

Với phụ nữ đang mang thai và trẻ em thì khi chụp X – quang răng sẽ cần phải ghi nhớ một số lưu ý nhất định để đảm bảo về sức khỏe của bản thân.

6.1. Với phụ nữ mang thai

Tia X sẽ có những tác động xấu đến thai nhi, vì vậy bạn cần thông báo ngay cho bác sĩ về tình trạng của mình. Hầu hết các trường hợp bác sĩ sẽ trì hoãn việc chụp X – quang răng.

Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải tiến hành thì bạn cần phải lưu ý là được mặc đầy đủ quần áo, dụng cụ bảo hộ để không tiếp xúc trực tiếp với bức xạ. Bác sĩ và kỹ thuật viên đều phải có nhiều kinh nghiệm.

6.2. Trẻ em

Trẻ em sẽ có sự nhạy cảm hơn với tia X so với người lớn, vì vậy chúng ta cần phải giảm thiểu các rủi ro, ảnh hưởng xấu với những lưu ý sau:

 • Sử dụng đầy đủ các dụng cụ bảo vệ cho bé.
 • Nếu bé lớn, cha mẹ và bác sĩ cần hướng dẫn kỹ bé về tư thế đứng hoặc ngồi sao cho đúng. Còn với bé nhỏ thì phải có biện pháp phù hợp để giữ bé ở đúng tư thế.
 • Nên lựa chọn các địa chỉ có thiết bị, công nghệ chụp X – quang răng hiện đại và phù hợp với trẻ em.
Một số lưu ý quan trọng khi chụp X – quang răng

Một số lưu ý quan trọng khi chụp X – quang răng

Như vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ chụp X quang răng ở quận Tân Bình uy tín, thì đừng bỏ qua những sự gợi ý của chúng tôi trong bài. Tuy chỉ là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, nhưng chụp X – quang răng không phải lúc nào cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chưa kể dù có thiết bị hiện đại, nhưng bác sĩ lại không có nhiều kinh nghiệm thì vẫn đưa ra những chẩn đoán sai. Nên hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thực sự uy tín.

Có 0 bình luận bài Chụp X quang răng ở quận Tân Bình – Địa chỉ không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi