HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ nào trồng răng sứ E.Max đẹp và bền chắc?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi rất muốn trồng răng sứ E.Max để thay mấy cái răng gãy. Nhưng qua tìm hiểu thì thấy ở các phòng nha chỉ trồng răng bằng kỹ thuật thông thường thôi nên tôi sợ không đảm bảo. Được biết là ở trung tâm Nha khoa Paris có công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại, độc quyền. Vậy xin hỏi nếu tôi trồng răng sứ E.Max tại Paris thì có được tiến hành theo công nghệ này không ạ?  Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Trung Quân)

Trả lời:

Chào bạn Trung Quân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã biết, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là kỹ thuật phục hình răng sứ hiện đại hiện nay và đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris.

Trong phục hình răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng và bệnh nhân, Nha khoa Paris đều thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để đạt được hiệu quả trồng răng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đối với phục hình răng sứ không kim loại E.Max, việc sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là hoàn toàn bắt buộc. Bởi chỉ tiến hành theo công nghệ này, răng sứ E.Max mới có được vẻ sống động tự nhiên và chính xác tuyệt đối.

Công nghệ nào trồng răng sứ E.Max đẹp và bền chắc? 1

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng điểm chạm và truyền dữ liệu nhanh chóng về máy tính để phần mềm máy tính phân tích. Với thiết bị Camera Omnicam, người trồng răng sẽ không cần phải há miệng và nằm lâu trên ghế giống như cách lấy dấu hàm của kỹ thuật thông thường.

Răng sứ Nano Shining 5S còn tái hiện được chiếc răng “tương lai” 5D trên máy tính để bạn xem trước và đảm bảo chiếc răng sau này sẽ tương thích hoàn toàn với hàm răng. Tiếp đó, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S “điêu khắc” răng sứ tự động, đảm bảo chính xác đến 0,01m, giúp răng sứ trùng khớp hoàn toàn với khoảng trống mất răng. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với răng ở vị trí răng cửa vì đảm bẩo được độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Bởi vậy, khi trồng răng sứ E.Max tại Nha khoa Paris, Trung Quân có thể yên tâm là bạn sẽ được phục hình chuẩn xác và đảm bảo bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S nhé! Bạn có thể liên hệ với Paris theo các thông tin kèm theo dưới đây đề được bác sỹ tư vấn trực tiếp. Nha khoa Paris chủ trương áp dụng chính sách thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng nên bẹn có thể yên tâm liên hệ và đặt lịch. Việc đặt hẹn trước sẽ giúp bạn chủ động thời gian hơn, không phải mất nhiều công chờ đợi khi tới trung tâm nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ nào trồng răng sứ E.Max đẹp và bền chắc? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X