Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Đính hạt đá vào răng vị trí nào đẹp, nên đính đá vào răng nào?

Đính hạt đá vào răng là phương pháp làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho răng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Quá trình đính đá tuy đơn giản nhưng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cần lưu ý rất nhiều về địa chỉ đính đá, vị trí răng nên đính đá…

1. Đính hạt đá vào răng nào đẹp

Đính hạt đá vào răng là xu hướng thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Kỹ thuật đính đá vào răng về cơ bản chỉ cần lựa chọn loại đá yêu thích, sau đó bác sĩ tiến hành gắn đá lên răng.

Những viên đá lấp lánh, nhiều màu sắc khi gắn lên răng sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho hàm răng, nụ cười và tổng thể toàn bộ gương mặt.

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề đính hạt đá vào răng nào đẹp. Thông thường đính đá vào răng nào thường phụ thuộc vào yêu cầu, sở thích cá nhân của khách hàng. Bác sĩ cũng tư vấn thêm để khách hàng cân nhắc về những răng nên đính đá.

Đính đá vào răng về bản chất là để khoe những viên đá lấp lánh, ánh sáng long lanh, thể hiện đẳng cấp, phong cách, cá tính của khách hàng nên khi đính đá cần thực hiện trên những răng lộ ra ngoài khi cười nói, thường là răng khểnh hoặc răng nanh.

Trên thực tế bác sĩ cần thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng khách hàng trước, sau đó mới tư vấn về vị trí răng nên đính đá phù hợp được.

Đính hạt đá vào răng nào sẽ đẹp nhất

Đính hạt đá vào răng nào sẽ đẹp nhất

2. Vị trí đính đá trên răng đẹp và ấn tượng

Vị trí đính đá trên răng đẹp, ấn tượng của mỗi người là khác nhau do mỗi người sẽ có hình dáng gương mặt, dáng cười, khuôn miệng, hàm răng khi cười khác nhau…

Điển hình như yếu tố hình dáng khuôn miệng sẽ ảnh hưởng đến độ hở răng khi cười. Khi đó khách hàng dễ dàng xác nhận vị trí đính đá trên răng đẹp và ấn tượng.

Khi đến nha khoa để thăm khám, bác sĩ sẽ cân nhắc vị trí đính đá trên răng dựa trên tất cả những yếu tố trên. Kết hợp với mong muốn, sở thích của khách hàng để lựa chọn được vị trí thực hiện đính đá phù hợp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra về tình trạng răng miệng, sức khỏe, độ ổn đinh của răng để lựa chọn vị trí đính đá phù hợp.

Ví dụ khách hàng mong muốn đính đá lên răng nanh nhưng vị trí răng ranh không đảm bảo về chất lượng bề mặt răng để đính đá thì sẽ cần chuyển sang đính đá lên răng khác.

Thông thường khách hàng lựa chọn đính đá lên các răng ở hàm trên do những răng hàm trên dễ lộ ra ngoài hơn khi cười nói, đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

Đính đá lên vị trí nào trên răng đẹp và ấn tượng

Đính đá lên vị trí nào trên răng đẹp và ấn tượng

3. Những chiếc răng nên đính đá

Mỗi khách hàng có cấu trúc răng miệng khác nhau nhưng để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất khi đính đá, khách hàng nên lựa chọn hai vị trí răng để thực hiện như: răng nanh (răng số 3) hoặc răng khểnh.

Răng nanh là chiếc răng được nhiều người lựa chọn nhất để đính đá. Răng nanh hay răng số 3 nằm ở vị trí cạnh răng cửa, mọc theo xu hướng chếch ra ngoài nhưng không chếch nhiều hẳn như răng khểnh.

Do răng nanh thường mọc hơi lệch ra ngoài nên tạo sự khác biệt và nổi bật hơn so với những răng khác, dễ gây chú ý hơn khi được gắn đá quý.

Răng khểnh rất thích hợp để đính đá do răng khểnh vốn đã mang lại vẻ đẹp, sự nổi bật hơn so với bình thường. Những người sở hữu răng khểnh thường có nụ cười duyên và thu hút nên khi lựa chọn răng khểnh để đính đá sẽ giúp tăng cường tính thẩm mỹ rất hiệu quả.

Răng khểnh do mọc lệch, hướng chếch ra ngoài nên rất dễ khoe khéo đá quý đính trên răng.

Những chiếc răng nên đính đá đẹp

Những chiếc răng nên đính đá đẹp

4. Địa điểm có trang bị công nghệ răng đính đá uy tín

Đính đá vào răng mặc dù là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút nhưng cần lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Lựa chọn địa chỉ thực hiện đính đá vào răng uy tín cần đảm bảo những tiêu chí như:

– Địa điểm có trang bị công nghệ đính đá răng hiện đại, tiên tiến mới. Các công nghệ, máy móc hiện đại sử dụng trong quá trình đính đá vào răng đã được áp dụng tại nhiều cơ sở nha khoa lớn như thương hiệu Paris.

– Các công nghệ mới giúp quá trình đính đá đạt được độ chính xác rất cao, độ bám dính bền chắc, thời gian sử dụng đá trên răng lâu dài, đặc biệt an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng.

– Địa chỉ có đa dạng nhiều loại đá đính răng, đảm bảo chất lượng của đá đính răng đạt chuẩn, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các loại đá quý.

– Đảm bảo về đội ngũ y bác sĩ thực hiện đính đá có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm. Mặc dù kỹ thuật đính đá rất đơn giản nhưng nếu bác sĩ thực hiện không đủ trình độ rất dễ khiến đá bị lệch, gắn không được chắc chắn trên răng, ảnh hưởng tới cấu trúc răng.

Địa điểm có trang bị công nghệ răng đính đá uy tín

Địa điểm có trang bị công nghệ răng đính đá uy tín

Đính hạt đá vào răng mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm về giá thành tiết kiệm, hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối. Khách hàng nên cân nhắc về tình trạng sức khỏe răng miệng, sở thích cá nhân để có thể lựa chọn được vị trí răng đính đá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Đính đá răng
Bác sĩ giải đáp có đính đá vào răng vĩnh viễn được không?

Bác sĩ giải đáp có đính đá vào răng vĩnh viễn được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ Paris! Em muốn hỏi là có thể đính đá vào răng vĩnh viễn được không ạ? Vì em thấy đứa bạn em cũng gắn đá mà không

Ngày 29/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam
Ưu điểm công nghệ đính đá vào răng E.Las là gì?

Ưu điểm công nghệ đính đá vào răng E.Las là gì?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Em có nghe nhiều người trên các diễn đàn nói về công nghệ đính đá vào răng E.Las. Em cũng đang rất muốn trải

Ngày 29/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương
Cách đính đá lên răng tốt và hiệu quả nhất- Chuyên gia giải đáp

Cách đính đá lên răng tốt và hiệu quả nhất- Chuyên gia giải đáp

Chào bác sỹ! Cháu thấy có khá nhiều người thực hiện đính đá răng, cháu muốn đi đính đá nhưng mà qua tìm hiểu thì thấy có đến 2 cách

Ngày 29/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam
Răng gắn đá – Trào lưu thẩm mỹ giúp nụ cười tỏa nắng

Răng gắn đá – Trào lưu thẩm mỹ giúp nụ cười tỏa nắng

Răng gắn đá đang trở thành trào lưu được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đây không chỉ là hình thức giúp người dùng sở hữu hàm răng tỏa

Ngày 29/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Cách đính đá vào răng an toàn, đúng kĩ thuật

Cách đính đá vào răng an toàn, đúng kĩ thuật

Đính đá vào răng không phải là thao tác quá khó trong nha khoa. Tuy nhiên, để tìm được được cách đính đá vào răng an toàn, đúng kĩ

Ngày 29/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam
Đính đá răng giá bao nhiêu và những điều bạn nên biết

Đính đá răng giá bao nhiêu và những điều bạn nên biết

Đính đá răng là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Kỹ thuật này đem đến cho bạn nụ cười rạng rỡ và tỏa sáng đúng

Ngày 29/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Phan Thị Hồng Tiến