Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Giải đáp thắc mắc: Làm răng ở đâu tốt nhất quận Tân Bình?

Nha khoa Paris – Chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, luôn là cái tên được đông đảo khách hàng chọn lựa chọn khi có nhu cầu về các dịch vụ làm răng. Vì vậy, đối với câu hỏi Làm răng ở đâu tốt nhất quận Tân Bình? thì đáp án chắc chắn đây chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – có tâm với nghề, an toàn – vô khuẩn tuyệt đối, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế… Nha khoa Paris luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình.

1. Thực hiện làm răng ở đâu tốt nhất quận Tân Bình

Giữa vô vàn những cái tên khác nhau, nhưng từ lâu Nha khoa Paris đã trở thành địa chỉ làm răng tốt nhất ở quận Tân Bình do khách hàng đánh giá và lựa chọn.

Là chuỗi nha khoa nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng, các dịch vụ làm răng tại đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Chi nhánh Nha khoa Paris quận Tân Bình chính thức mở cửa đón tiếp khách hàng vào ngày 17/06/2016. Ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động, cơ sở đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Vì vậy, sau một thời gian ngắn chi nhánh tại quận Tân Bình đã trở thành địa chỉ bảo chứng cho rất nhiều dịch vụ làm răng khác nhau. Cùng với sự phát triển của các chi nhánh khác ở TP.HCM đã góp phần củng cố sự lớn mạnh của chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp trên khắp cả nước.

Địa chỉ: 97 đường Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Thực hiện làm răng ở đâu tốt nhất quận Tân Bình

Nha khoa Paris – Địa chỉ làm răng tốt nhất quận Tân Bình

2. Làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình có gì đặc biệt

Từ lâu, Nha khoa Paris đã nổi tiếng là một trong những thương hiệu luôn đạt chất lượng dịch vụ 5 sao. Với hướng phát triển đi theo tiêu chuẩn Pháp, đã mang đến những trải nghiệm có 1 – 0 – 2 cho khách hàng khi đến với bất kỳ chi nhánh nào trên khắp cả nước.

Theo đó, khi làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình, quý vị sẽ luôn cảm thấy được rất nhiều điều đặc biệt mà không phải đơn vị nào cũng mang đến như là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi – có tâm với nghề, hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn – vô khuẩn tuyệt đối…

2.1. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề

Như một sự cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ của thương hiệu, Nha khoa Paris luôn đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ bác sĩ “chất lượng” từ chuyên môn cho đến thái độ làm việc.

Tại chi nhánh quận Tân Bình, các dịch vụ làm răng sẽ được các bác sĩ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề trực tiếp phụ trách. Cùng với đó còn có những trợ thủ đắc lực, kinh nghiệm dày dạn giúp quá trình thực hiện luôn được đảm bảo về mọi yếu tố.

Các bác sĩ của chúng tôi không chỉ tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá trong và ngoài nước, mà mỗi năm vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu kiến thức để củng cố hơn về chuyên môn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có tâm với nghề

2.2. Hệ thống cơ sở vật chất nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế

Định hướng phát triển theo các giá trị nha khoa Pháp, hệ thống cơ sở vật chất của thương hiệu cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Toàn bộ các thiết bị, máy móc hay dụng cụ đều được nhập khẩu trực tiếp tại các thị trường lớn như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Hơn thế, hàng năm thương hiệu còn chi 20 tỷ đồng để đầu tư vào cơ sở vật chất trên toàn bộ hệ thống.

2.3. An toàn, vô khuẩn tuyệt đối

An toàn, vô khuẩn tuyệt đối toàn bộ không gian, thiết bị cũng như dụng cụ được sử dụng trong quá trình tiến hành kỹ thuật nha khoa luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Hơn thế đối với vấn đề vô trùng, Nha khoa Paris sẽ chú trọng từ những điều nhỏ nhất để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho khách hàng trong toàn bộ quy trình làm răng.

Để chuẩn hóa khâu vô trùng, các bước thực hiện sẽ được chúng tôi xây dựng rõ ràng và đào tạo cho từng nhân viên, trợ thủ. Đối với vùng điều trị, chung tôi còn tiến hành vô khuẩn cả không khí.

2.4. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch, chất lượng cao

Các sản phẩm được sử dụng trong từng dịch vụ làm răng như thuốc tẩy trắng răng, mắc cài, trụ Implant, khay niềng… sẽ có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch với chất lượng cao.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra các thông tin liên quan dễ dàng để đánh giá về điều trên.

Qua đó sẽ giúp quý vị an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng bất kỳ một dịch vụ làm răng nào tại Nha khoa Paris.

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch, chất lượng cao

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch, chất lượng cao

2.5. Đa dạng các dịch vụ làm răng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất, Nha khoa Paris đã từng bước xây dựng và phát triển rất nhiều dịch vụ làm răng khác nhau. Mỗi một dịch vụ đều được chuẩn hóa với tiêu chuẩn cao, nhờ vậy mang đến những sự lựa chọn tốt nhất.

Sau đây là danh sách các dịch vụ làm răng nổi bật tại chi nhánh Nha khoa Paris Quận Tân Bình.

Trồng răng Implant.

Bọc răng sứ thẩm mỹ.

Niềng răng Invisalign.

– Tẩy trắng răng.

Bắc cầu răng sứ.

– Nhổ răng.

3. Review thực tế của khách hàng làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Nha khoa Paris chi nhánh quận Tân Bình luôn là một trong những cơ sở uy tín nổi tiếng tại khu vực TP.HCM. Tại đây, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giá trị tiên phong.

Để đánh giá một cách khách quan nhất về chất lượng các dịch vụ làm răng tại Nha khoa Paris, quý vị hãy tham khảo một số review thực tế từ những khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm.

Review thực tế của khách hàng làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Review thực tế của khách hàng làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Khách hàng Minh Tâm chia sẻ: “Trong suốt 2 năm niềng răng tại Nha khoa Paris tại số 97 Cộng Hòa, mình luôn cảm nhận được sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ cho đến nhân viên. Kết quả niềng thì hoàn toàn thành công đúng với mong đợi”.

Review thực tế của khách hàng làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Review thực tế của khách hàng làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Khách hàng Thương Huyền chia sẻ: “Do tính chất công việc nên một hàm răng đều đẹp là điều mình luôn mong muốn. Vì vậy, khi biết đến dịch vụ bọc răng sứ của Nha khoa Paris tại quận Tân Bình mình đã lựa chọn ngay. Quá trình thực hiện không hề đau nhức hay khó chịu như nhiều người vẫn nói”.

Review thực tế của khách hàng làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Review thực tế của khách hàng làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Khách hàng Bá Cường chia sẻ: “Sau khi trồng răng Implant tại Nha khoa Paris mình đã ăn uống một cách thoải mái hơn. Bác sĩ thì vô cùng tận tâm, nhiệt tình ngay cả sau khi thực hiện xong vẫn giải đáp rất kỹ lưỡng các thắc mắc. Giá cả thì rất hợp lý”.

4. Chi phí dịch vụ làm răng tại Nha khoa Paris Quận Tân Bình bao nhiêu tiền

Chi phí dịch vụ làm răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình được xây dựng theo quy chế chung về giá của hệ thống. Tùy theo từng dịch vụ cũng như phương pháp, sản phẩm… mà quý vị lựa chọn sẽ có mức giá niêm yết cụ thể.

Đối với dịch vụ trồng răng Implant: 16.000.000 – 35.000.000 VNĐ/trụ

Đối với dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ: 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ/răng

Đối với dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ: 700.000 – 5.000.000 VNĐ/răng

Đối với dịch vụ spa răng: 499.000 – 29.999.000 VNĐ/răng

Đối với dịch vụ niềng răng: 30.000.000 – 130.000.000 VNĐ/răng

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ làm răng khác với mức giá đã được niêm yết rõ ràng trên website.

Như vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm răng ở đâu tốt nhất quận Tân Bình, thì hãy ghé ngay đến Nha khoa Paris tại số 97 Cộng Hòa. Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về nha khoa tốt nhất, mà chúng tôi mang đến những trải nghiệm đáng nhớ từ dịch vụ chất lượng, bác sĩ tận tâm, không gian khang trang cho đến chi phí hợp lý. Hơn thế, trong năm Nha khoa Paris còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi với mức giá giảm sâu, đừng quên theo dõi thông tin để có cơ hội làm răng chuẩn Pháp với mức giá siêu rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ khám răng
Top địa chỉ khám răng tốt và uy tín tại Hà Nội

Top địa chỉ khám răng tốt và uy tín tại Hà Nội

Nên đi khám răng ở đâu tại Hà Nội là giữa vô vàn các địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm là lựa chọn vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bài viết

Top 10 địa chỉ khám nha khoa Hà Nội uy tín nhất

Top 10 địa chỉ khám nha khoa Hà Nội uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám nha khoa Hà Nội uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua Nha Khoa Paris, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW, Khoa

Làm răng ở đâu tốt nhất Thái Nguyên – Địa chỉ chất lượng TOP 1

Làm răng ở đâu tốt nhất Thái Nguyên – Địa chỉ chất lượng TOP 1

Luôn mang tới những dịch vụ chất lượng, Nha Khoa Paris được biết đến là địa chỉ làm răng tốt nhất tại khu vực Thái Nguyên mà bạn không

Làm răng ở đâu tốt nhất Buôn Ma Thuột: 5 tiêu chí lựa chọn

Làm răng ở đâu tốt nhất Buôn Ma Thuột: 5 tiêu chí lựa chọn

Một địa chỉ làm răng tốt tại Buôn Ma Thuột phải đáp ứng đủ 5 tiêu chí về bác sĩ, trang thiết bị, quy trình thực hiện, chi phí và phản

Làm răng ở đâu tốt nhất Đà Nẵng: Review chân thực từ khách hàng

Làm răng ở đâu tốt nhất Đà Nẵng: Review chân thực từ khách hàng

Được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng và chọn lựa, Nha Khoa Paris luôn là địa chỉ làm răng tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng. Vì

Làm răng ở đâu tốt nhất Hải Phòng – Địa chỉ TOP 1 bạn nên đến

Làm răng ở đâu tốt nhất Hải Phòng – Địa chỉ TOP 1 bạn nên đến

Nhắc đến địa chỉ làm răng tốt nhất Hải Phòng thì chắc chắn Nha Khoa Paris sẽ là cái tên được nhiều khách hàng nghĩ đến ngay. Là đơn vị

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map