Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hải Phòng – Sự lựa tốt nhất

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hải Phòng thì Nha khoa Paris chính xác là sự lựa chọn tốt nhất. Với các bác sĩ nhổ răng giỏi, công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp đảm bảo quá trình nhổ răng số 8 luôn diễn ra hiệu quả và an toàn. Cùng với đó là những trải nghiệm ấn tượng từ chính đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

1. Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hải Phòng

Giữa vô vàn những cái tên khác nhau, nhưng khi nhắc đến địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hải Phòng thì Nha khoa Paris luôn được biết đến là sự lựa chọn tốt nhất do chính khách hàng đánh giá.

Nha khoa Paris chi nhánh Hải Phòng là đơn vị trực thuộc trực tiếp của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris. Nằm ngay tại trung tâm của Thành phố Hải Phòng, nên đây luôn là địa chỉ thuận tiện cho khách hàng gần xa đến thăm khám cũng như trải nghiệm các dịch vụ nha khoa nói chung.

Đối với dịch vụ nhổ răng khôn, mỗi năm đơn vị luôn tiếp nhận rất nhiều ca từ đơn giản cho đến phức tạp. Nhưng nhờ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn và được đào tạo bài bản nên mọi trường hợp đều được tiến hành thành công.

Hơn thế bằng kiến thức, kinh nghiệm cùng với sự tỉ mỉ và chu đáo, trong quá trình nhổ răng khôn các bác sĩ còn giúp giảm tối đa các cơn đau, sự khó chịu cho khách hàng. Quan trọng hơn cả đó là luôn đảm bảo sự an toàn về mặt sức khỏe của quý vị.

Cũng giống như các chi nhánh khác, Nha khoa Paris Hải Phòng được xây dựng với không gian khang trang, sạch sẽ và đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động, đây luôn là đơn vị nha khoa có hệ thống cơ sở vật chất bậc nhất, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và đồng thời mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Để thuận tiện cho quá trình thăm khám cũng như điều trị của quý vị, sau đây là các thông tin liên hệ của Nha khoa Paris chi nhánh Hải Phòng:

 • Địa chỉ: Số 386 đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • SĐT: 024 7303 3222
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaParisHaiPhong
 • Thời gian làm việc: 8 – 18 giờ (từ thứ 2 – CN)
Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hải Phòng

Nha khoa Paris – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hải Phòng

2. Nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris giá bao nhiêu tiền

Tại Nha khoa Paris, dịch vụ nhổ răng khôn có mức giá dao động từ 1,5 – 5 triệu đồng/răng. Chi phí sẽ có sự khác nhau tùy vào từng tình trạng chiếc răng khôn cần nhổ của khách hàng ra sao, chi tiết như sau:

 • Nhổ răng khôn mọc thẳng hàm trên: 1.500.000 VNĐ/răng
 • Nhổ răng khôn mọc thẳng hàm dưới: 2.000.000 VNĐ/răng
 • Nhổ răng khôn có tình trạng mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1: 2.000.000 VNĐ/răng
 • Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm): 3.000.000 VNĐ/răng
 • Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó): 5.000.000 VNĐ/răng

3. Các bước trong quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris

Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris được triển khai theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Bởi một quy trình thực hiện đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo về tỷ lệ thành công cao, sự an toàn cho khách hàng và tối ưu thời gian thực hiện.

Bước 1 – Thăm khám, chụp X-quang và tư vấn cho khách hàng: Nhổ răng số 8 sẽ phức tạp hơn các răng khác rất nhiều. Vì vậy, ban đầu bác sĩ sẽ thăm khám và cho khách hàng chụp X-quang để nắm chắc về tình trạng hiện đại. Từ các thông số, hình ảnh kiểm tra bác sĩ sẽ biết được mức độ khó của ca nhổ răng khôn và từ đó xây dựng phác đồ thực hiện. Cuối cùng là tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về phương pháp, quá trình cũng như chi phí nhổ răng.

Bước 2 – Sát khuẩn khoang miệng và gây tê: Dù là một ca thủ thuật hay tiểu phẫu thì trước khi nhổ răng khôn đều bắt buộc phải sát khuẩn sạch sẽ cho khoang miệng của khách hàng. Sau đó là gây tê tại chỗ để hạn chế tình trạng đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3 – Tiến hành rạch lợi và mở xương: Răng số 8 luôn có cấu tạo phức tạp với kích cỡ lớn, nhiều chân mà lại nằm sâu trong ổ xương hàm. Vì vậy, bác sĩ sẽ không thể dùng kìm, bẩy để nhổ trực tiếp ra. Thay vào đó bác sĩ cần tiến hành rạch lợi và mở xương hàm.

Bước 4 – Nhổ răng khôn: Khi xương hàm đã được mở thì bác sĩ sẽ bắt đầu nhổ răng khôn ra. Đối với răng khôn mọc thẳng thì bác sĩ chỉ cần dùng kìm để rút răng thẳng lên. Nhưng với răng khôn mọc ngầm, mọc lệch thì bắt buộc phải chia răng ra thành nhiều phần rồi từ từ bẩy lên và gắp ra.

Bước 5 – Đóng vết thương: Kết thúc bước nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ vệ sinh lại răng miệng sạch sẽ và thực hiện đóng vết thương với chỉ nha khoa. Khách hàng sẽ lưu lại phòng khám khoảng 30 – 60 phút để bác sĩ theo dõi sức khỏe cũng như hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Các bước trong quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris

Các bước trong quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris

4. Những lợi ích khi nhổ răng tại Nha khoa Paris chi nhánh Hải Phòng

Dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Paris chi nhánh Hải Phòng, bên cạnh ưu thế về mặt chất lượng thì lý do thu hút khách hàng chính là luôn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực như công nghệ hiện đại, bác sĩ nhổ răng uy tín, chuyên môn cao và chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

4.1. Công nghệ nhổ răng hiện đại

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tối ưu, trên toàn bộ hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hiện đang triển khai công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm. Đây cũng là công nghệ nhổ răng hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhờ việc sử dụng máy siêu âm Piezotome, quá trình nhổ răng sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau, không biến chứng và rất an toàn.

Hơn thế, nhờ hạn chế các tác động xâm lấn và bảo vệ được các mô mềm xung quanh nên vết thương còn màu lành, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi.

Công nghệ nhổ răng hiện đại

Công nghệ nhổ răng hiện đại

4.2. Bác sĩ nhổ răng chuyên môn cao

Các bác sĩ phụ trách dịch vụ nhổ răng đều là những người có chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá trong và ngoài nước. Hơn thế, có nhiều bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp tại nước người.

Hướng đến những giá trị nha khoa chuẩn Pháp, Nha khoa Paris luôn đề cao về việc nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Vì vậy, trong năm chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, chia sẻ với các trường đại học, bệnh viện lớn tại Pháp cho các bác sĩ tham gia để học hỏi và mở rộng kiến thức hơn.

4.3. Nha khoa Paris luôn chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Chăm sóc khách hàng là một yếu tố được Nha khoa Paris chú trọng đến. Theo đó, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chu đáo trong từng trải nghiệm.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý vị dù là trước, trong hay sau khi sử dụng dịch vụ.

Cùng với đó, nhân viên chăm sóc khách hàng của Nha khoa Paris còn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin nhằm mang tới  quý vị sự hài lòng cao nhất, với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Những yêu cầu và thắc mắc cần giải đáp của quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ giúp quý vị cảm thấy hài lòng khi đến với Nha khoa Paris.

Nha khoa Paris luôn chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Nha khoa Paris luôn chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Như vậy, với TOP 1 địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hải Phòng được giới thiệu đến trong bài, ắt hẳn đã giúp bạn có được một sự gợi ý lý tưởng. Từ lâu, Nha khoa Paris đã nổi tiếng là một trong những đơn vị có dịch vụ chất lượng hàng đầu. Thậm chí còn là cái tên bảo chứng cho chất lượng của rất nhiều dịch vụ nha khoa, khách hàng đến đây luôn được phục vụ tận tình. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi