HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lựa chọn răng sứ để có bộ răng đẹp hoàn hảo

0 comment

Răng sứ được dùng trong nha khoa cũng có rất nhiều loại. làm thế nào để lựa chọn được loại răng sứ vừa đẹp phù hợp với màu của răng và đảm bảo được chi phí không quá cao.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công dụng và đặc điểm của các loại răng sứ. Vì để chọn được những chiếc răng sứ như dạng răng, màu răng phù hợp với răng thật của mình không phải dễ.

Về cơ bản răng sứ được chia làm hai loại: loại có sườn bằng kim loại và loại có sườn bằng sứ. Lựa chọn răng sứ để có bộ răng đẹp hoàn hảo mong muốn của rất nhiều người có ý định làm răng sứ.

Răng sứ kim loại bền rẻ

Răng sứ kim loại

Nếu bạn muốn răng sứ có chi phí phải chăng thì chon răng sứ sườn kim  loại:

Bên ngoài sờn hợp kim nha khoa bác sỹ sẽ đắp lên nhiều lớp sứ thẩm mỹ để răng sứ có vẻ bong đẹp tự nhiên. Răng sứ dễ bị đổi màu trong môi trường miệng. nếu gắn răng sứ có sườn kim loại một thời gian răng sẽ có đường viền xám ở phần cổ răng và nướu. Mặc dù vậy nhưng loại răng sứ này rất bền và chịu lực rất tốt, và đặc biệt với loại răng sứ này thì giá cả phải chăng.

Răng sứ toàn sứ thẩm mỹ

Răng sứ toàn sứ

Nếu bạn thiên về thẩm mỹ thì nên chọn răng toàn sứ

Loại răng này được làm từ sứ nên màu răng rất đẹp, trông giống răng thật. Răng bằng sứ này không hề gây dị ứng và kích ứng răng, không bị đổi màu theo thời gian.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lựa chọn răng sứ để có bộ răng đẹp hoàn hảo trong Răng sứ: Phân loại - giá & bảo hành


X