Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 3: Review khách hàng

Nhắc đến bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 3 thì chắc chắn không thể bỏ qua bác sĩ Ngô Quang Tín, Nguyễn Thị Thu Hà và Tô Tiến Dũng. Dựa trên các tiêu chí đánh giá về chuyên môn, kinh nghiệm, nhân phẩm và review thực tế, thì đây đều là những bác sĩ giỏi toàn diện trong lĩnh vực chỉnh nha.

1. Các tiêu chí để lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi

Theo GS.BS Philippe Tarot (Cố vấn chuyên môn cấp cao của hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp), một bác sĩ niềng răng giỏi phải đáp ứng đủ 4 tiêu chí quan trọng là kiến thức – trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, nhân phẩm và phản hồi tốt từ khách hàng.

Để trở thành một bác sĩ chỉnh nha giỏi, được khách hàng tin tưởng chắc chắn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhất là khi đây là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải tốt thì mới giúp khách hàng sở hữu được hàm răng đều, đẹp đúng ý.

Thế nên hãy lựa chọn và tìm kiếm cho mình một bác sĩ chuyên về chỉnh nha với đầy đủ các tiêu chí mà chúng ta sẽ cùng nhau phân tích kỹ lưỡng dưới đây.

1.1. Kiến thức, trình độ chuyên môn

Như đã đề cập đến ở trên, chỉnh nha là một kỹ thuật đặc thù trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài những kiến thức căn bản thì bác sĩ phải được đào tạo về kiến thức răng hàm mặt chuyên sâu, cũng như đào tạo về kỹ thuật niềng răng bài bản.

Kiến thức tốt, trình độ chuyên môn vững vàng chính là tiêu chí mà bạn nên cân nhắc đến đầu tiên khi tìm hiểu về bác sĩ chỉnh nha giỏi.

Thực tế thì số lượng bác sĩ chỉnh nha được đào tạo về kiến thức, trình độ chuyên môn trong nước chưa có nhiều. Hơn thế, các bác sĩ giỏi còn cần trải qua quá trình tự học tập, trau dồi kiến thức thông qua quá trình công tác của mình.

Kiến thức, trình độ chuyên môn

Kiến thức, trình độ chuyên môn

1.2. Kinh nghiệm thực tiễn

“Học đi đôi với hành” bác sĩ chỉnh nha muốn có tay nghề tốt, được khách hàng tin tưởng thì phải có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, trực tiếp đảm nhận các ca niềng từ đơn giản cho đến phức tạp.

Do đó thông tin về số năm kinh nghiệm và số lượng ca chỉnh nha bác sĩ đã thực hiện là điều bạn không được bỏ qua.

Một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã tiến hành vô số ca niềng răng thành công thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.

1.3. Nhân phẩm

Đây là tiêu chí tiếp theo để bạn “chọn mặt gửi vàng” vào một bác sĩ niềng răng nào đó cho nhu cầu của chính mình hoặc người thân.

Bác sĩ giỏi ngoài chuyên môn, kinh nghiệm thì phải là người có tinh thần trách nhiệm cao, tận tình với khách hàng.

Bởi bác sĩ chỉnh nha sẽ là người đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian thực hiện, không chỉ có kế hoạch ban đầu mà cần có sự linh hoạt trong quá trình niềng để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái cũng như đạt được kết quả cao.

Nhân phẩm

Nhân phẩm của bác sĩ chỉnh nha

1.4. Phản hồi từ khách hàng

Các bác sĩ niềng răng giỏi sẽ luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đây là căn cứ để chúng ta đánh giá khách quan về tay nghề cũng như trách nhiệm của bác sĩ.

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những review thực tế của các khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ từ những trang mạng xã hội, diễn đàn, blog… hay thậm chí là từ người thân, bạn bè của mình.

2. Review bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 3

Sự tin tưởng và đánh giá cao từ những phản hồi của khách hàng cũng là thông tin rất quan trọng để bạn biết bác sĩ nào mới là bác sĩ niềng răng giỏi.

Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo về một số review của khách hàng về bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 3.

Khách hàng Tô Quang Phát đánh giá: “Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên niềng răng ở đâu hay của bác sĩ nào thì hãy chọn ngay bác sĩ Ngô Quang Tín – Nha khoa Paris. Mình đã niềng răng ở đây và kết quả thì siêu thành công. Bác sĩ Tín là bác sĩ chỉnh nha rất giỏi không chỉ riêng ở Quận 3. Rất nhiều khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh đều biết đến bác sĩ Tín”.

Khách hàng Nguyễn Ngọc Bảo Ngân đánh giá: “Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà của Nha khoa Paris Quận 3 là người đã đồng hành với mình trong suốt hành trình niềng răng 2 năm. Cả quá trình bác sĩ Hà giống như một người bạn, tận tình chia sẻ, động viên để mình không bỏ cuộc. Để có được hàm răng đều đẹp như hiện tại, thực sự là nhờ công của bác sĩ Hà rất nhiều”.

Khách hàng Trần Thu Trang đánh giá: “Bác sĩ Tô Quang Dũng là một trong những bác sĩ chỉnh nha rất nổi tiếng ở Nha khoa Paris. Thật may mắn mình là một trong những khách hàng của bác sĩ Dũng. Trong suốt thời gian chỉnh nha, điều mình cảm nhận rõ nhất là bác sĩ là người rất yêu nghề, có trách nhiệm cao với khách hàng. Tuy là một ca khó nhưng kết quả cuối cùng thì vượt ngoài mong đợi của mình”.

Review bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 3

Review bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 3

3. Ưu điểm khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris Quận 3

Nha khoa Paris Quận 3 có lẽ đã là cái tên quen thuộc đối với rất nhiều khách hàng. Trực thuộc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ tiêu chuẩn Pháp, các dịch vụ tại đây luôn được phát triển dựa trên các giá trị chất lượng 5 sao, an toàn tuyệt đối và hiệu quả vượt trội.

Nên khi nhắc đến địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 3 thì ắt hẳn đây sẽ là cái tên được nhiều người đề cập đến bởi vì các lý do như: Tỷ lệ thành công cao, công nghệ chỉnh nha độc quyền chuyển giao từ Pháp, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm thực tế và đa dạng phương pháp chỉnh nha.

3.1. Tỷ lệ thành công cao

Mỗi năm Nha khoa Paris Quận 3 đều thực hiện thành công hàng ngàn cả niềng răng với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%.

Điều đó chính là niềm tự hào và cũng như minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3.2. Công nghệ chỉnh nha độc quyền chuyển giao từ Pháp

Công nghệ luôn là yếu tố được Nha khoa Paris quan tâm và đầu tư rất nhiều nhằm tối ưu về chất lượng dịch vụ.

Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng các công nghệ chỉnh nha độc quyền được chuyển giao từ Pháp. Tiêu biểu phải kể đến là công nghệ niềng răng 3D Speed giúp khách hàng biết trước kết quả chỉ nha và đồng thời rút ngắn thời gian thực hiện đến 6 tháng.

3.3. Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn

100% các bác sĩ của Nha khoa Paris đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn phong phú.

Ngoài bác sĩ Ngô Quang Tín, Nguyễn Thị Thu Hà và Tô Tiến Dũng ra thì chúng tôi còn có rất nhiều bác sĩ chỉnh nha hàng đầu trong nước.

3.4. Đa dạng phương pháp chỉnh nha

Nhằm giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất, cũng như đưa ra một phác đồ điều trị hiệu quả, hiện Nha khoa Paris đang triển khai rất nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau.

Chỉnh nha mắc cài kim loại thường, tự buộc.

Chỉnh nha mắc cài sứ thường, tự buộc.

Chỉnh nha mắc cài pha lê.

Chỉnh nha khay trong.

Chỉnh nha tháo lắp.

Ưu điểm khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris Quận 3

Ưu điểm khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris Quận 3

4. Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng hiện đang có rất nhiều mức khác nhau và tùy theo từng phương pháp thực hiện sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Đối với niềng răng tháo lắp: 5 – 15 triệu đồng/gói

Đối với niềng răng mắc cài kim loại: 30 – 40 triệu đồng/gói

Đối với niềng răng mắc cài sứ: 45 – 55 triệu đồng/gói

Đối với niềng răng mắc cài pha lê: 40 triệu đồng/gói

Đối với niềng răng khay trong: 45 – 130 triệu đồng/gói

5. Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris Quận 3

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris Quận 3 là những sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi thực hiện. Đó là cả sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ cùng khách hàng trong việc hành trình thay đổi bản thân.

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris Quận 3

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris Quận 3

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris Quận 3

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris Quận 3

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris Quận 3

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris Quận 3

Việc lựa chọn một bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 3 sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả chỉnh nha của bất kỳ ai trong tương lai. Do đó Nha khoa Paris luôn đầu tư vào vấn đề thu hút các bác sĩ giỏi, yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Nên không chỉ có dịch vụ niềng răng mà các dịch vụ khác cũng được khách hàng tin tưởng khi chúng tôi có đội ngũ bác sĩ thực sự chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ niềng răng
Làm răng ở đâu tốt nhất Quận 3 – Top 1 địa chỉ làm răng uy tín

Làm răng ở đâu tốt nhất Quận 3 – Top 1 địa chỉ làm răng uy tín

Nha Khoa Paris là cái tên không thể thiếu khi nhắc tới vấn đề làm răng ở đâu tốt nhất Quận 3. Nha khoa luôn nhận được sự tin tưởng và

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
TOP 4 Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Quận 3 luôn được tin tưởng

TOP 4 Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Quận 3 luôn được tin tưởng

Bác sĩ Ngô Quang Tín, Nguyễn Ngọc Linh, Nguyễn Thị Thu Hà và Tô Tiến Dũng là 4 bác sĩ nhổ răng giỏi ở Quận 3 mà chúng tôi muốn giới

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Nha Khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 3 hàng đầu

Nha Khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 3 hàng đầu

Là thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc, Nha Khoa Paris luôn là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 3 được khách hàng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình – 3 tiêu chí đánh giá

Bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình – 3 tiêu chí đánh giá

Đối với một bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình thì cùng lúc phải đáp ứng đủ các 3 tiêu chí là kiến thức – trình độ chuyên

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Hé lộ TOP 2 bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 mà bạn nên biết

Hé lộ TOP 2 bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 mà bạn nên biết

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ niềng răng giỏi ở Quận 1 thì bác sĩ Trần Kim Thành và bác sĩ Hoàng Xuân Phong, luôn là những cái tên cần

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Hé lộ TOP 7 bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội bạn nên chọn

Hé lộ TOP 7 bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội bạn nên chọn

Bác sĩ Nguyễn Hải Nam, Vũ Đình Công, Lê Quốc Huy, Nguyễn Thị Phương… chính là những bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội đang được đông đảo

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam