Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình – 3 tiêu chí đánh giá

Đối với một bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình thì cùng lúc phải đáp ứng đủ các 3 tiêu chí là kiến thức – trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và nhân phẩm. Dựa vào đó, bác sĩ chỉnh nha Hồ Hiệp Anh Tuấn – công tác tại Nha khoa Paris luôn là cái tên sáng giá được đông đảo khách hàng đặt lòng tin tuyệt đối.

1. Tiêu chí để đánh giá bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình

Không phải ngẫu nhiên hay bất kỳ ai cũng được đánh giá là bác sĩ niềng răng giỏi. Nhất là khi đây còn là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có người có tay nghề cao mới đảm bảo được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Theo đó, để đánh giá một bác sĩ có phải là bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình không thì chúng cần phải dựa trên 3 tiêu chí hàng đầu: Kiến thức – trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và nhân phẩm.

1.1. Kiến thức, trình độ chuyên môn

Hiện bác sĩ nha khoa được đào tạo về dịch vụ niềng răng chuyên sâu tại quận Tân Bình thực sự không có nhiều. Do đó, tiêu chí mà bạn cần quan tâm đến đầu tiên chính là kiến thức và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Tất nhiên, trong đó bao gồm cả giấy phép hành nghề của bác sĩ chỉnh nha.

Để trở thành một bác sĩ chỉnh nha giỏi thì bắt buộc bác sĩ đó phải có kiến thức, trình độ chuyên môn về chỉnh nha vững vàng, đã được trải qua các chương trình, khóa đào tạo bài bản.

Đây chính là những cơ sở tiền đề để chúng ta đánh giá được bác sĩ đó có thể giúp khách hàng nắn chỉnh răng hiệu quả và an toàn hay không.

Còn đối với các chứng chỉ hay chứng nhận về nghiệp vụ được xem là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của bác sĩ trong quá trình học tập, nghiên cứu để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chỉnh nha của mình.

1.2. Kinh nghiệm thực tiễn

Nếu một bác sĩ chỉ có kiến thức, trình độ chuyên môn tốt thì chắc chắn vẫn chưa phải là bác sĩ chỉnh nha giỏi mà các bạn đang tìm kiếm. Bởi bằng cấp hay các chứng nhận đơn thuần chỉ có thể nói lên là bác sĩ đó đã được đào tạo bài bản.

Vì vậy, tiêu chí tiếp theo chính là kinh nghiệm thực tiễn của bác sĩ, đã thực hiện bao nhiêu ca chỉnh nha thành công? đã có nhiều năm kinh nghiệm chưa? Đây là những điều mà bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng.

Các bác sĩ chỉnh nha giỏi là người đã thực hiện vô số các ca chỉnh nha thành công ở nhiều mức độ, trường hợp khác nhau, cùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành.

1.3. Nhân phẩm của bác sĩ

Không chỉ đối với dịch vụ niềng răng mà đối với bất kỳ dịch vụ nha khoa nào cũng đều nên xem xét đến nhân phẩm của bác sĩ. Hay nói đúng hơn là thái độ, sự nhiệt tình và trách nhiệm của bác sĩ đối với khách hàng.

Một bác sĩ giỏi còn phải là có tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ có như vậy thì họ mới cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trong quá trình niềng răng, bác sĩ phụ trách phải là người theo dõi sát sao mọi giai đoạn và đồng hành tới tận khi khách hàng hoàn toàn không phải đeo hàm duy trì nữa. Và từ những điều trên mới có thể tạo dựng nên một giá trị bền vững của một bác sĩ.

Tiêu chí để đánh giá bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình

Tiêu chí để đánh giá bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình

2. Review về bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình

Ngoài các tiêu chí đánh giá trên thì việc tìm kiếm bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình ở trên, bạn nên tham khảo cả những review thực tế của các khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm.

Bạn Thu Hương chia sẻ: “Đối với mình thì bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn chính là bác sĩ niềng răng giỏi nhất, không chỉ tại Tân Bình mà còn là cả TP.HCM. Ban đầu mình cũng chỉ mới biết đến bác sĩ Tuấn qua lời giới thiệu của bạn bè. Nhưng khi được bác sĩ chỉnh nha trực tiếp thì hoàn toàn phải ấn tượng về tay nghề, chuyên môn và nhất là sự tận tâm với khách hàng”.

Bạn Minh Quân chia sẻ: “Nếu như bạn nào đã đến Nha khoa Paris quận Tân Bình để niềng răng, thì chắc chắn đều sẽ công nhận bác sĩ Anh Tuấn là bác sĩ đỉnh nhất về mảng trên. Bác sĩ Tuấn không chỉ được đào tạo chuyên sâu, mà còn là người đã thực hiện hàng ngàn ca chỉnh nha thành công, trong đó có nhiều nhiều ca khó. Hơn thế trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ còn hỗ trợ rất tận tình”.

Bạn Khánh Đan chia sẻ: “Được bạn bè giới thiệu đến Nha khoa Paris và thật may mắn ca niềng răng của mình đã được bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn phụ trách. Bác sĩ Tuấn là bác sĩ chỉnh nha giỏi nhất tại chi nhánh Tân Bình, vì vậy mình rất yên tâm khi thực hiện. Sau hai năm, kết quả chỉnh nha của mình rất tuyệt vời. Thậm chí hiện tại nhiều người còn hỏi thăm mình đã làm tại đâu, bác sĩ nào làm. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Tuấn còn là một người rất có trách nhiệm với khách hàng”.

Review thực tế của khách hàng về bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình

Bác sĩ Hồ Hiệp Tuấn Anh – Bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình

3. Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi tại Tân Bình

Việc tìm kiếm một địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi, uy tín nói chung và tại quận Tân Bình nói riêng luôn là điều rất quan trọng. Như đã đề cập đến ở trên, niềng răng không phải là một kỹ thuật đơn giản mà còn có thời gian thực hiện kéo dài.

Giữa rất nhiều cái tên khác nhau thì Nha khoa Paris vẫn luôn là địa chỉ niềng răng uy tín, với những bác sĩ chỉnh nha “siêu chất lượng” luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía khách hàng.

Như các bạn cũng đã biết, bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn chính là bác sĩ chỉnh nha nổi tiếng không chỉ riêng tại quận Tân Bình, mà rất nhiều khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM cũng đều biết tới.

Mọi khách hàng được bác sĩ Tuấn chỉnh nha đều hài lòng về kết quả đạt được. Hơn thế, dù chuyên môn giỏi nhưng bác sĩ Tuấn vẫn không ngừng nghiên cứu, trau dồi kiến thức thêm cho mình.

Trong mắt khách hàng, bác sĩ Tuấn luôn là người rất ân cần, chu đáo và nhiệt tình. Bác sĩ sẽ luôn đồng hành trong suốt cả quá trình, ngay cả khi bạn cần giải đáp một điều gì thì bác sĩ sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, ở các chi nhánh khác Nha khoa Paris cũng đều có những bác sĩ chỉnh nha giỏi – cam kết về chất lượng hàng đầu.

Nha khoa Paris - địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi tại Tân Bình

Nha khoa Paris – địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi tại Tân Bình

4. Quy trình thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris diễn ra như nào

Hiện Nha khoa Paris đang cùng lúc triển khai rất nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ được phân chia thành niềng mắc cài và không mắc cài.

Do đó về quy trình thực hiện niềng răng của chúng tôi sẽ có sự khác nhau nhất định dựa trên phương pháp.

+ Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài tại Nha khoa Paris:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám xác định tình trạng răng của khách hàng và sau đó lên phác đồ điều trị.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn chi tiết cho khách hàng về phương pháp thực hiện, loại khí cụ và chi phí cụ thể.
 • Bước 3: Bác sĩ vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng.
 • Bước 4: Đặt thun tách kẽ trong 1 tuần với mục đích tạo khoảng trống gắn band niềng giúp giữ dây cung chắc chắn hơn.
 • Bước 5: Bác sĩ lấy dấu hàm và chuyển dữ liệu sang bộ phận thiết kế mắc cài.
 • Bước 6: Vệ sinh răng sạch sẽ sau đó gắn mắc cài và dây cung. Riêng với những trường hợp niềng mắc cài thường, bác sĩ sẽ giữ dây cung bằng vòng cao su nhỏ.
 • Bước 6: Trung bình từ 3 – 4 tuần, khách hàng cần đến gặp bác sĩ kiểm tra và điều chỉnh dây cung. Riêng đối với những khách hàng cần nhổ răng thì sẽ thực hiện sau 1 tháng kể từ lúc gắn mắc cài và dây cung.
 •  Bước 7: Tháo niềng và đeo hàm duy trì để giữ cung răng ổn định.

+ Quy trình thực hiện niềng răng khay trong tại Nha khoa Paris:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng răng của khách hàng và sau đó lên phác đồ điều trị.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn với khách hàng về phương pháp chỉnh nha, bao gồm về cách thức thực hiện, khí cụ, chi phí…
 • Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm bằng máy scan 3D hiện đại.
 • Bước 4: Nha khoa Paris sẽ gửi dữ liệu trực tiếp đến công ty Invisalign. Từ đó đơn vị sẽ tiến hành mô phỏng quá trình chỉnh nha thông qua video và sản xuất khay niềng phù hợp cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng quay trở lại phòng khám để nhận khay và nghe bác sĩ hướng dẫn về cách dùng.
 • Bước 6: Thông thường sau khoảng 1 – 2 tháng, khách hàng cần đến nha khoa để khám định kỳ và nhận bộ khay mới theo từng giai đoạn.
 • Bước 7: Kết thúc hành trình niềng răng.

Toàn bộ quá trình niềng răng của Nha khoa Paris được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt khâu vô trùng phòng khám, dụng cụ luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Quy trình thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris diễn ra như nào

Quy trình thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris

5. Chi phí thực hiện niềng răng bao nhiêu tiền

Tùy theo từng phương pháp, chi phí thực hiện niềng răng sẽ có sự khác nhau. Trong đó, niềng răng bằng mắc cài sẽ khoảng từ 30 – 55 triệu đồng/gói, còn niềng răng khay trong sẽ là 45 – 130 triệu đồng/gói.

Riêng với dịch vụ niềng răng với khí cụ tháo lắp cho bé thì chỉ có 5 – 15 triệu đồng/gói.

Mức giá đối với dịch vụ niềng răng rất đa dạng, hãy cân nhắc theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

6. Kết quả khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng uy tín TOP 1, với giá trị chuẩn Pháp, chúng tôi đã và đang mang đến những dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

“Nói có sách, mách có chứng” hãy cùng xem các kết quả thực tế của những khách hàng sau khi đã chỉnh nha tại các chi nhánh Nha khoa Paris.

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Nếu bạn đang phân vân không biết ai là bác sĩ niềng răng giỏi ở quận Tân Bình, thì đừng bỏ qua sự gợi ý của chúng tôi trong bài. Với chuyên môn giỏi, kiến thức vững vàng, kinh nghiệm dày dặn và sự tâm huyết với nghề bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn chắc chắn sẽ là một trong những bác sĩ chỉnh nha tài ba và xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Thêm vào đó, Nha khoa Paris – nơi bác sĩ Tuấn đang công tác còn là thương hiệu nổi tiếng trong ngành từ lâu.

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ niềng răng
Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp phổ biến trong nha khoa, giúp nắn chỉnh các sai lệch của xương hàm và răng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn

Ngày 11/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Niềng răng mọc lệch mất thời gian bao lâu? Giá có đắt không?

Niềng răng mọc lệch mất thời gian bao lâu? Giá có đắt không?

Niềng răng mọc lệch là phương pháp nắn chỉnh các xương răng mọc lệch, mọc sai vị trí bằng các khí cụ chỉnh nha như dây cung, mắc cài,

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Nha Khoa Paris – Đơn vị niềng răng ở Vinh uy tín và chất lượng với bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, khí cụ nhập khẩu và

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng cho trẻ em có đau không | Cách giảm đau hiệu quả

Niềng răng cho trẻ em có đau không | Cách giảm đau hiệu quả

Nếu cha mẹ đang băn khoăn về việc niềng răng cho trẻ em có đau không thì câu trả lời là có, dù cho phương pháp niềng răng nào cũng sẽ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Nha Khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu

Nha Khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu

Nha Khoa Paris luôn nằm trong top những cơ sở niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ