Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

TOP 1 Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình không nên bỏ qua

Hướng đến dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao, Nha khoa Paris luôn là địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình mà bạn đã và đang tìm kiếm bấy lâu. Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, cơ sở vật chất hàng đầu, công nghệ tiên tiến… hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

1. Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

Để tìm kiếm một địa chỉ niềng răng tại quận Tân Bình chắc chắn không phải là một điều khó. Tuy nhiên, địa chỉ đó có uy tín không, dịch vụ chỉnh nha có chất lượng không lại là điều hoàn toàn ngược lại.

Do đó khi đề cập đến địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình, thì Nha khoa Paris luôn là cái tên được đông đảo khách hàng nhắc tới. Với nhiều người thì đây đã là một thương hiệu quá đỗi quen thuộc trong ngành.

Nha khoa Paris là đơn vị đã có nhiều năm xây dựng và phát triển, với chuỗi hệ thống các chi nhánh trải khắp cả nước. Đặc biệt, đây còn là đơn vị làm răng an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn bệnh viện.

Về đội ngũ bác sĩ, Nha khoa Paris là nơi quy tụ của các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu trong nước. Đặc biệt ban cố vấn chuyên môn còn có GS.BS. Philippe Tarot, ông là người đã có đóng góp to lớn cho ngành nha khoa và đặc biệt là trong lĩnh vực chỉnh nha.

Được định hướng phát triển chất lượng dịch vụ 5 sao, chi nhánh quận Tân Bình được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại như ghế nha thông minh, máy chụp răng CT Conebeam 3D, máy Scan răng Trios 3D… Từ đó, góp phần vào việc nâng cao hiệu quả khám chữa và làm răng thẩm mỹ.

Các vật liệu, khí cụ được sử dụng trong quá trình niềng răng cho khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng từ những đơn vị nổi tiếng trên toàn cầu.

Với những điều trên, Nha khoa Paris chi nhánh quận Tân Bình đã luôn là một trong những địa chỉ được khách hàng đặt lòng tin đối với các dịch vụ làm răng nói chung và niềng răng nói riêng.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

Nha khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

2. Các phương pháp chỉnh nha tại Nha khoa Paris

Nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng, hiện Nha khoa Paris đang triển khai cùng lúc rất nhiều phương pháp khác nhau trên toàn hệ thống.

Những phương pháp niềng răng của chúng tôi bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê, khay trong và tháo lắp. Tùy vào từng tình trạng cũng như điều kiện kinh tế, mong muốn mà quý vị sẽ luôn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

2.1. Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình – Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp quá đỗi phổ biến và đây cũng là sự lựa chọn của không ít khách hàng khi đến với Nha khoa Paris.

Ngoài niềng răng mắc cài kim loại truyền thống ra thì chúng tôi còn có phương pháp mắc cài tự buộc hay còn gọi là tự đóng. Đây là một sự cải tiến vượt trội giúp tối ưu về hiệu quả chỉnh nha tổng thể.

Điểm chung giữa cả hai là vẫn sử dụng các khí cụ giống nhau là mắc cài, dây cung, thun liên hàm để tạo ra lực tác động giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm và điều chỉnh lại khớp cắn.

Tuy rằng không được đánh giá cao về thẩm mỹ, nhưng hiệu của phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài kim loại luôn được xếp hàng đầu. Thêm vào đó chi phí lại là rẻ nhất, nên dễ hiểu vì sao lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

2.2. Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình – Niềng răng mắc cài sứ

Trong những năm gần đây, niềng răng mắc cài sứ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn của khách hàng. Cũng giống như mắc cài kim loại, phương pháp trên cũng có hai kiểu là thường và tự buộc.

Điểm khác biệt ở đây chỉ là các mắc cài sẽ được gia công từ chất liệu sứ với màu sắc gần giống với răng thật, nên tính thẩm mỹ được đánh giá cao hơn.

Dù thay đổi về chất liệu mắc cài, nhưng chỉnh nha bằng mắc cài sứ vẫn khắc phục được rất nhiều nhược điểm của răng, hàm như hô, móm, mọc lệch, lộn xộn, thưa, sai khớp cắn…

2.3. Niềng răng mắc cài pha lê

Chỉnh nha bằng mắc cài pha lê cũng là một phiên bản được cải tiến từ mắc cài kim loại thường. Theo đó, các mắc cài sẽ được gia công từ chất liệu pha lê trong suốt, nên đây cũng là một sự lựa chọn không nên bỏ qua đối với những ai quan tâm nhiều đến vấn đề thẩm mỹ.

Với mắc cài pha lê, hiệu quả chỉnh nha vẫn rất tốt, nhờ lực kéo ổn định được tạo từ dây cung và mắc cài. Ngoài ra, chất liệu pha lê cũng ít khi gây ra các tình trạng kích ứng răng miệng và an toàn với sức khỏe người dùng.

2.4. Niềng răng vô hình

Bỏ qua toàn bộ hệ thống các khí cụ quen thuộc ở cả 3 phương pháp trên, niềng răng vô hình sử dụng đến các khay niềng trong suốt nhằm khắc phục các khuyết điểm giúp hàm răng của bạn trở nên đều, đẹp hơn.

Khay niềng sẽ được thiết kế với chất liệu cao cấp, với kiểu dáng ôm sát vào từng thân răng theo thông số riêng của mỗi khách hàng. Nhờ lực tác động được tạo ra từ khay niềng mà các răng sẽ từ từ di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm.

Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại với rất nhiều điểm cộng:

 • Hiệu quả chỉnh nha tốt.
 • Biết trước kết quả nắn chỉnh răng từ đầu.
 • Tính thẩm mỹ vượt trội.
 • Thoải mái trong ăn uống, vệ sinh răng miệng.
 • Rút ngắn số lần tái khám.
 • Tháo lắp dễ dàng.

2.5. Niềng răng tháo lắp trẻ em

Với chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, sức khỏe răng miệng cũng như việc sở hữu một hàm răng đẹp cho bé cũng là điều mà các phụ huynh chú trọng đến.

Thấu hiểu điều đó, phương pháp niềng răng tháo lắp trẻ em được đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris phát triển theo hướng chuyên sâu, hiện đại.

Phương pháp trên được áp dụng trong giai đoạn cung hàm của bé chưa phát triển hoàn toàn, thậm chí là chưa thay hết răng sữa. Việc sử dụng khí cụ tháo lắp còn có mục đích định hướng cho sự phát triển của cung răng.

Từ đó giảm tải chi phí cũng như thời gian nếu như sau đó các bé vẫn phải áp dụng các phương pháp chỉnh nha phức tạp như trên.

3. Các bước trong quy trình niềng răng tại Nha khoa Paris

Nhằm đảm bảo về kết quả chỉnh nha cuối cùng, quy trình niềng tại Nha khoa Paris được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, giữa niềng bằng mắc cài và niềng bằng khay trong sẽ có sự khác nhau về các bước thực hiện.

+ Quy trình niềng răng bằng mắc cài tại Nha khoa Paris:

 • Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng răng của khách hàng và lên phác đồ điều trị chi tiết.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành tư vấn rõ ràng cho khách hàng về phương pháp niềng răng.
 • Bước 3: Vệ sinh răng và đặt thun tách kẽ để gắn band niềng răng giúp giữ dây cung chắc chắn.
 • Bước 4: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài phù hợp với khách hàng.
 • Bước 5: Vệ sinh răng sạch sẽ để gắn mắc cài và dây cung.
 • Bước 6: Trung bình sau 3 – 4 tuần, khách hàng đến nha khoa để bác sĩ khám và chỉnh dây cung. Trường hợp cần phải nhổ răng thì sẽ thực hiện sau 1 tháng khi đã gắn mắc cài.
 • Bước 7: Tháo niềng và đeo hàm duy trì trong khoảng 6 – 12 tháng.

+ Quy trình niềng răng bằng khay trong tại Nha khoa Paris:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng răng miệng của khách hàng.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn với khách hàng về phương pháp niềng khay trong về khí cụ, chi phí…
 • Bước 3: Khách hàng được lấy dấu hàm bằng máy scan 3D hiện đại.
 • Bước 4: Nha khoa Paris gửi dữ liệu đến công ty Invisalign để lên phác đồ điều trị và mô phỏng kết quả chỉnh nha qua phần mềm Clincheck.
 • Bước 5: Khách hàng nhận khay niềng và bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng.
 • Bước 6: Định kỳ 4 – 8 tuần khách hàng đến tái khám và nhận bộ khay tiếp theo.
 • Bước 7: Hoàn tất quá trình niềng răng.
Các bước trong quy trình niềng răng tại Nha khoa Paris

Các bước trong quy trình niềng răng tại Nha khoa Paris

4. Những lợi ích khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Khi niềng răng tại Nha khoa Paris, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi ích khác nhau. Nhờ vậy, nên dịch vụ chỉnh nha của chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng đánh giá, phản hồi tích cực.

Thứ nhất: Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ do bác sĩ chỉnh nha giỏi, dày dặn kinh nghiệm phụ trách, đảm bảo tối đa về kết quả niềng răng cho khách hàng.

Thứ hai: Chính sách trả góp 0% dành cho mọi khách hàng, giúp giảm bớt một phần nào đó về áp lực kinh tế.

Thứ ba: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên và bác sĩ của hệ thống.

Thứ tư: Trong năm thường xuyên có các ưu đãi với mức giảm sâu, giúp khách hàng có cơ hội niềng răng với mức giá cực rẻ.

Thứ năm: Trải nghiệm dịch vụ trong một không gian sang trọng, sạch sẽ với đầy đủ các tiện ích.

Những lợi ích khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Những lợi ích khi niềng răng tại Nha khoa Paris

Với những thông tin được chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có một sự gợi ý tốt nhất về địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, dịch vụ chất lượng để không phải “tiền mất tật mang”.

Có 0 bình luận bài TOP 1 Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi