HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S chiều áp dụng khi nào?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Hai chiếc răng cửa của em hơi kênh nên làm cho môi khi khép vào trông như bị vâu. Nhưng em không muốn niềng răng vì điều kiện công việc phải giao tiếp nhiều. Xin bác sỹ cho em hỏi là trường hợp của em thì có thể làm chụp răng sứ bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S được không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp thêm vài trường hợp nữa có thể áp dụng công nghệ này. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Minh Vy – Hưng Yên)

 

Trả lời:

Chào bạn Minh Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

bọc răng sứ

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là phương pháp phục hình có thể sử dụng rộng rãi cho tất cả các trường hợp được chỉ định hoặc muốn làm chụp răng sứ để thay thế cho chân răng thật. Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S ra đời giúp mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho các trường hợp phục hình chụp răng, cầu răng, trồng răng,… . Ngay cả trường hợp răng “xuống câp” về màu sắc và hình thể cũng đều có thể thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để tái tạo lại thân răng nhân tạo có chất lượng và vẻ thẩm mỹ giống y như răng thật.

Xin gợi ý cho bạn một số trường hợp có thể phục hình lại với công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S như sau:

– Răng sau khi hỗ trợ điều trị bệnh lý, các mô răng bị thưởng tổn và xâm lấn nếu không bọc chụp lại có thể gây sâu răng về sau.

– Răng bị gãy, vỡ, sứt mẻ là những thương tổn do tai nạn khiến cho hình thể răng không còn giữ nguyên vẹn được hình dạng ban đầu. Việc bọc chụp răng sứ bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S chính là cách khôi phục lại hình thể răng như ban đâu.

– Răng hở kẽ, vâu nhẹ với số lượng ít không cần thiết phải niềng răng mà chỉ cần bọc chụp lại bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để “nắn chỉnh” lại thế răng cho đều đặn và trật tự hơn.

– Răng nhiễm màu nặng không thể khắc phục bằng cách tẩy trắng cũng có thể sử dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để khôi phục lại cho răng trắng đẹp hơn nhờ kỹ thuật bọc chụp hoặc làm mặt dán sứ.

– Kết hợp cùng với Implant trong kỹ thuật trồng răng Implant để khôi phục răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng.

Đối chiếu với các trường hợp kể trên thì trường hợp của bạn thích hợp để áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để khắc phục và nắn chính lại hai chiếc răng cửa bị kênh. Kỹ thuật thực hiện là chỉ cần bọc chụp lại cho hai chiếc răng này. Trong khi tạo hình hai răng, kỹ thuật viên sẽ dựa trên hinh thế răng toàn hàm để sao cho khi chụp 2 vỏ răng sứ lên cùi răng của bị kênh sẽ vừa hài hòa với toàn hàm, vừa không bị vênh hay hô nữa. Đây là cách khắc phục đơn giản cho bạn mà không cần phải niềng răng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S chiều áp dụng khi nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín