Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

TOP 3 Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Hải Phòng Uy Tín

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh, Nguyễn Thị Thu Hằng và Nguyễn Thị Hương của Nha khoa Paris chính là TOP 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Hải Phòng mà bạn nên biết đến. Bởi đây là những bác sĩ vừa vững chuyên môn, tốt kinh nghiệm lại còn có tính thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng.

1. Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi cần có những tiêu chí gì?

Trong tất cả các yếu tố quyết định đến sự thành công của ca nhổ răng khôn, thì bác sĩ luôn xếp hàng đầu với vai trò quan trọng nhất.

Vì vậy, tâm lý chung của mọi khách hàng là luôn muốn tìm kiếm một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi phụ trách ca của mình. Tuy nhiên, việc đánh giá đâu là bác sĩ nhổ răng khôn giỏi để đặt lòng tin không phải là điều dễ dàng.

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và dễ chọn sai người nếu không quan tâm đến 4 tiêu chí là được đào tạo bài bản – chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tiễn, đánh giá của khách hàng và cách tư vấn của bác sĩ.

1.1.Bác sĩ đã được đào tạo bài bản với chuyên môn vững vàng

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi bắt buộc phải là người đã được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa.

Theo đó, bác sĩ đã từng học tập, tốt nghiệp tại trường đại học y khoa với nhiều năm tu nghiệp tại các đơn vị liên quan. Bản thân luôn tự học tập, nghiên cứu để trau dồi thêm các kiến thức cho bản thân mình.

Bởi nhổ răng khôn tuy không phải là một kỹ năng quá phức tạp, nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu rõ về giải pháp xương hàm, răng.

1.2. Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tiêu chí về kinh nghiệm thực tiễn là điều bạn không thể bỏ qua, đã là một bác sĩ giỏi thì không chỉ đánh giá dựa trên lý thuyết suông được.

Bác sĩ phải là người đã trực tiếp thực hiện nhiều ca nhổ răng khôn từ đơn giản cho đến phức tạp, cùng với tỷ lệ thành công cao.

1.3. Được khách hàng đánh giá cao

Đương nhiên, nếu đã là bác sĩ nhổ răng số 8 giỏi thì chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng đánh giá cao về tay nghề cho đến những khía cạnh khác liên quan.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đánh giá, review của khách hàng trên các website, diễn đàn, blog hay các group, fanpage trên Facebook.

1.4. Bác sĩ tư vấn khách hàng tận tình

Ngay cả khi nhổ răng khôn không mất quá nhiều thời gian thực hiện hay nhiều vấn đề cần phải quan tâm như chỉnh nha hay trồng răng. Nhưng ắt hẳn khách hàng vẫn có rất nhiều vấn đề, câu hỏi cần được giải đáp.

Nên bác sĩ cần giải thích cặn kẽ cho khách hàng về tình trạng, nguyên nhân và kế hoạch điều trị rõ ràng. Hơn thế những điều đó cũng chứng minh bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và trách nhiệm với công việc.

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi cần có những tiêu chí gì?

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi cần đáp ứng được các tiêu chí quan trọng

2. TOP 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Hải Phòng

Dựa trên những tiêu chí đánh giá trên thì bác sĩ Phạm Thị Hạnh, Nguyễn Thu Hằng và Nguyễn Thị Thương chính là TOP 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Hải Phòng luôn được khách hàng đặt sự tin tưởng tuyệt đối.

Ca 3 bác sĩ hiện đang công tác tại Nha khoa Paris với địa chỉ tại số 386 đường Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng hứa hẹn mang đến những dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất cho quý vị.

2.1. Bác sĩ nha khoa Phạm Thị Hạnh

Luôn tâm niệm “Khách hàng là ưu tiên số 1” bác sĩ Phạm Thị Hạnh đã không ngừng nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn, tay nghề và công nghệ hiện đại.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, tiếng tăm của bác sĩ Hạnh đã được rất nhiều biết đến. Không chỉ tại Hải Phòng mà có rất nhiều khách hàng từ xa đã tìm đến Nha khoa Paris để được trực tiếp bác sĩ Hạnh điều trị.

Hãy cùng điểm qua một số thành tích xuất sắc của bác sĩ Hạnh:

 • Chứng nhận dán sứ Veneer được cấp bởi Hiệp hội RHM Hải Phòng
 • Bằng SSP – Chinh phục không gian mão răng được cấp bởi Việt Nam/Y Company
 • Bằng Aesthetic Veneer Hiệp hội RHM Việt Nam
 • Chứng chỉ Invisalign
 • Chứng chỉ hoàn thành chỉnh nha cơ bản
 • Chứng chỉ điều trị vi sinh vật
Bác sĩ nha khoa Phạm Thị Hạnh

Bác sĩ nha khoa Phạm Thị Hạnh

2.2. Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thu Hằng

Là “bóng hồng” tiếp theo trong danh sách, bác sĩ Nguyễn Thu Hằng có được sự tin cậy của khách hàng không chỉ bởi tay nghề, kinh nghiệm mà còn bởi sự tâm huyết với nghề.

Bác sĩ Hằng luôn tâm huyết, cẩn thận và chuyên nghiệp trong từng ca nhổ răng khôn. Đó là lý do vì sao mọi khách hàng khi được bác sĩ Hằng thăm khám, điều trị đều hài lòng tuyệt đối.

Cùng với đó, trong suốt quá trình công tác của mình, bác sĩ Hằng còn đạt được nhiều chứng chỉ danh giá:

 • Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo chỉnh nha của IDS
 • Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo cấy ghép Implant của Đại học Y Hà Nội
 • Hoàn thành xuất sắc chương trình SSP – Phục hình Răng sứ thẩm mỹ đương đại
 • Chứng chỉ chỉnh nha tăng trưởng
 • Chứng chỉ Hoàn thiện kỹ năng Phục hình răng sứ
 • Chứng chỉ Nâng cao cấy ghép implant chuyên nghiệp
Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thu Hằng

Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thu Hằng

2.3. Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thương

Tiếp tục là một nữ bác sĩ nhổ răng khôn giỏi tại khu vực Hải Phòng, bác sĩ Nguyễn Thị Thương ắt hẳn đã là gương mặt quen thuộc với nhiều khách hàng.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố tâm và tài, bác sĩ Thương đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng, chủ yếu là các ca khó.

Cùng với đó, bất kỳ ai khi tiếp xúc với bác sĩ Thương cũng đều có chung ấn tượng đây là một bác sĩ gần gũi, rất nhiều tình và chu đáo với khách hàng.

Dù đã được đào tạo đầy đủ về các kiến thức chuyên sâu, nhưng bác sĩ Thương vẫn không ngừng học hỏi và đạt được rất nhiều chứng chỉ, chứng nhận danh giá.

 • Chứng chỉ cấy ghép implant nha khoa của Đại Học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ chỉnh nha nâng cao của Học viện Nha khoa
 • Chứng chỉ chinh phục không gian mão răng
 • Giấy chứng nhận hoàn thành thành công Chỉnh nha cập nhật với giáo sư Nelson Oppermann
Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thương

Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thương

3. Lý do Nha khoa Paris được khách hàng tin tưởng

Nha khoa Paris từ lâu đã nổi tiếng là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và chọn lựa.

Ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng và thay đổi nụ cười cho quý khách hàng. Ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động, Nha khoa Paris đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm cao.

Để mang tới những dịch vụ chất lượng như vậy, chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện mỗi ngày trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển với những ưu thế vượt trội như hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, đội ngũ bác sĩ giỏi – nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại…

3.1. Hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên ở Việt Nam

Khác với các đơn vị trên thị trường, Nha khoa Paris được định hướng pháp triển theo những giá trị tiêu chuẩn Pháp ngay từ những ngày đầu thành lập.

Khách hàng khi đến với bất kỳ cơ sở chi nhánh nào cũng đều được trải nghiệm những dịch vụ 5 sao, đúng chuẩn chất lượng Pháp.

Điều đặc biệt đây chính là hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, góp phần nâng cao sự phát triển của ngành nha khoa trong nước, cùng với mong muốn giúp quý vị có được những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên ở Việt Nam

Hệ thống nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên ở Việt Nam

3.2. Đội ngũ bác sĩ giỏi với kinh nghiệm phong phú

Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của bác sĩ, Nha khoa Paris đã và đang nỗ lực hết sức trong việc thu hút nhân tài đầu ngành trong và ngoài nước với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có ban cố vấn là các chuyên gia, giáo sư 20 – 30 năm kinh nghiệm. Họ sẽ là những người trực tiếp trao đổi, đào tạo và hướng dẫn cho bác sĩ, nha sĩ tại các chi nhánh, tiêu biểu phải kế đến như:

 • TS. BS Đàm Ngọc Trâm: Giám đốc chuyên môn Nha khoa Paris, thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD.
 • GS.BS Philippe Tarot: Cố vấn chuyên môn cấp cao Nha khoa Paris, GS chuyên ngành RHM – ĐH Montpellier Pháp.
 • Mrs. Tiina Vatto: Cố vấn công nghệ cấp cao, Giám đốc phát triển ứng dụng nha khoa Kavo Global.
 • Bác sĩ Sherif Kandil: Cố vấn chuyên môn, người đồng sáng lập Hiệp hội chỉnh nha K – Line Đức.

3.3. Trang thiết bị y tế hiện đại

Nha khoa Paris là đơn vị có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, 100% đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới đến từ Pháp, Mỹ, Anh…

Giá trị quan trọng nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi khách hàng chính là sự hài lòng. Vì vậy, hằng năm Nha khoa Paris sẽ đầu tư một khoản ngân sách lớn để đổi mới, cập nhật kịp thời các thiết bị y tế hiện đại.

3.4. Cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ

Mặc dù là cơ sở phòng khám nha, nhưng các chi nhánh của Nha khoa Paris được xây dựng với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi.

Bên cạnh các khu thăm khám, điều trị thì còn có cả khu vực dành riêng cho khách hàng nghỉ ngơi, chờ đợi thoải mái nhất.

Tất cả các khu vực đều được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người khi đến.

Cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ

Cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ

3.5. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Khi đến với Nha khoa Paris, quý vị sẽ được đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ mà ngay cả các tư vấn viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Qua đó, dù là trước, trong hay sau khi trải nghiệm dịch vụ, quý vị đều sẽ cảm thấy hài lòng.

3.6. Giá cả rõ ràng, phải chăng

Tất cả các dịch vụ đang được triển khai đều được cung cấp mức giá rất rõ ràng và minh bạch, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu ngay trên website, fanpage hay liên hệ trực tiếp.

Mức giá hiện tại của Nha khoa Paris được đánh giá là phải chăng, nhiều phân khúc khác nhau, giúp khách hàng luôn có sự lựa chọn phù hợp.

Trên đây là thông tin đầy đủ về TOP 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Hải Phòng. Mong rằng những chia sẻ bổ ích của chúng tôi, đã giúp bạn tìm kiếm được bác sĩ cũng như địa chỉ nhổ răng khôn thực sự uy tín và đảm bảo. Ngoài ra, trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin liên quan khác như chi phí, quy trình, chính sách thanh toán…

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi