Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Mách bạn TOP 1 địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại quận Tân Bình

Nắm giữ vị trí TOP 1 địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại quận Tân Bình, Nha khoa Paris đang là cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Chất lượng dịch vụ của đơn vị được khẳng định từ ba yếu tố là đội ngũ bác sĩ, công nghệ hiện đại và cơ sở vật chất – trang thiết bị. Cùng với đó, quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris còn được đánh giá là hiệu quả, an toàn.

1. Nha khoa Paris – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại quận Tân Bình

Số lượng các phòng nha tại quận Tân Bình – TP.HCM ngày càng gia tăng, đã góp phần vào việc đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chúng và tẩy trắng răng nói riêng của khách hàng.

Tuy nhiên, khi nhắc đến địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại quận Tân Bình thì Nha khoa Paris luôn nằm ở vị trí TOP 1 do đông đảo khách hàng đánh giá và chọn lựa.

Nha khoa Paris từ lâu đã là một cái tên có tiếng trên khắp cả nước, với chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đang mở rộng và phát triển cùng lúc ở nhiều tỉnh, thành.

Trong đó, Nha khoa Paris Tân Bình là một trong ba chi nhánh thuộc khu vực TP.HCM được xây dựng với mục tiêu tăng trưởng về chất lượng, trở thành cơ sở để mở rộng quy mô của hệ thống.

Nhìn nhận từ những con số khách hàng không ngừng tăng lên mỗi năm, Nha khoa Paris chi nhánh Tân Bình đã và đang khẳng định rất rõ ràng về chất lượng dịch vụ của mình.

Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Nha khoa Paris trở thành địa chỉ tẩy trắng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ riêng với chi nhánh tại quận Tân Bình.

Nha khoa Paris - Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại quận Tân Bình

Nha khoa Paris – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại quận Tân Bình

2. Tẩy trắng răng Nha khoa Paris quận Tân Bình có gì đặc biệt

Tuy chỉ là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đơn giản, thế nhưng khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris chi nhánh quận Tân Bình, quý vị sẽ luôn có những trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt nhờ công nghệ vượt trội, cơ sở vật chất – trang thiết bị chất lượng cao và quy tụ đội ngũ nha sĩ giỏi, có tâm.

Với những yếu tố trên, Nha khoa Paris luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình.

2.1. Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại vượt trội

Để xây dựng được những dịch vụ chất lượng, mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Nha khoa Paris là đơn vị rất “chăm chỉ” trong vấn đề tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới, hiện đại.

Đối với dịch vụ tẩy trắng răng, bên cạnh việc mở rộng các phương pháp thực hiện thì công nghệ hiện đại là điều rất được chú trọng.

Điển hình phải kể đến công nghệ làm trắng răng WhiteMax với các ưu điểm vượt trội như mang tới hiệu quả tức thì, thúc đẩy quá trình hoạt động của thuốc, duy trì kết quả lâu dài, thời gian thực hiện nhanh chóng…

Hơn thế, WhiteMax còn là công nghệ kép, ngoài việc thúc đẩy hoạt động của thuốc tẩy thì chúng còn góp phần vào việc xử lý các mô bị viêm, nhiễm khuẩn giúp nâng cao sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại vượt trội

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại vượt trội

2.2. Nha khoa Paris có cơ sở vật chất và trang thiết bị chất lượng cao

Được xây dựng và phát triển theo định hướng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Nên về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị trên toàn hệ thống đều được đầu tư kỹ lưỡng với chất lượng cao.

Nhằm tối ưu quá trình thăm khám và hiệu quả khi tẩy trắng răng các thiết bị, máy móc tại Nha khoa Paris đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Hàng năm, hệ thống còn đầu tư khoảng 20 tỷ đồng cho hạng mục trên.

2.3. Quy tụ đội ngũ nha sĩ giỏi, có tâm

Chúng tôi luôn tự hào khi là nơi quy tụ đội ngũ nha sĩ giỏi, có tâm luôn đồng hành trong suốt chặng đường phát triển của cả hệ thống. Và tất nhiên, để đạt được những thành quả như thời điểm hiện tại thì vai trò của họ là rất quan trọng.

Đó chính là ban cố vấn chuyên môn cấp cao, các bác sĩ trực tiếp đảm nhận việc thăm khám – điều trị cùng với đông đảo các trợ thủ ở các chi nhánh đã mang đến một sự bảo chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ của Nha khoa.

Trên hết, các bác sĩ còn là những người có tâm, tận tụy với nghề và không ngừng cải thiện bản thân.

Quy tụ đội ngũ nha sĩ giỏi, có tâm

Quy tụ đội ngũ nha sĩ giỏi, có tâm

3. Quy trình tẩy trắng răng an toàn, uy tín tại Nha khoa Paris

Nhằm đảm bảo về hiệu quả cũng như tính an toàn với sức khỏe của khách hàng hàng. Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong từng bước cụ thể.

Theo đó, tùy theo phương pháp quy trình thực hiện sẽ có sự khác nhau. Nhưng để quý vị hiểu rõ hơn sau đây chúng tôi sẽ gửi đến quy trình tẩy trắng răng WhiteMax đang được triển khai trên toàn bộ hệ thống.

Bước 1 – Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quan tình trạng răng miệng, đặc biệt đối với vấn đề răng xỉn màu, thay đổi màu sắc do đâu. Sau đó tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng.

Bước 2 – Vệ sinh răng miệng: Trước khi tẩy răng, khách hàng sẽ được vệ sinh toàn bộ răng miệng sạch sẽ.

Bước 3 – Cách ly răng và mô mềm xung quanh: Nhằm hạn chế các tác động do thuốc tẩy thì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ cách ly răng và mô mềm xung quanh bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 4 – Bôi thuốc lên về mặt răng: Thuốc tẩy sẽ được bôi một cách khéo léo lên toàn bộ bề mặt răng.

Bước 5 – Chiếu đèn laser: Bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser với đúng mức độ và thời gian để tăng hiệu quả hoạt động của thuốc.

Bước 6 – Kiểm tra và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà: Kết thúc khâu chiếu đèn laser bác sĩ sẽ kiểm tra lại hiệu quả. Nếu đã đảm bảo thì chuyển sang hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà cho khách hàng sau khi đã tẩy răng.

Quy trình tẩy trắng răng an toàn, uy tín tại Nha khoa Paris

Quy trình tẩy trắng răng an toàn, uy tín tại Nha khoa Paris

4. Review của khách hàng khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris tại chi nhánh quận Tân Bình, đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Nhưng để đánh giá một cách khách quan nhất, hãy tìm hiểu ngay về những review thực tế của các khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm.

Review của khách hàng Hương Lan: “Kết quả sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris thực sự đã khiến mình phải bất ngờ. Răng trắng sáng hơn 2 – 3 tông ngay sau khi làm xong. Cả quá trình rất nhẹ nhàng, không hề đau đớn hay khó chịu chút nào”.

Review của khách hàng Hùng Dũng: “Răng mình bị ố vàng do hút thuốc nhiều, nhưng với dịch vụ WhiteMax của Nha khoa Paris, chỉ sau đúng một lần áp dụng mình đã sở hữu ngay một hàm răng trắng sáng, đều màu. Hơn thế, mức giá lại rất hợp lý”.

Review của khách hàng Đỗ Phong: “Chưa cần nói đến hiệu quả, khi đến tẩy răng tại Nha khoa Paris tôi đã ấn tượng ngay bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên hay bác sĩ đều rất tận tình, chu đáo. Đặc biệt, phòng khám nha rất hiện đại, máy móc đều rất mới, không gian sạch sẽ”.

Review của khách hàng Bích Hương: “Được bạn bè giới thiệu đến Nha khoa Paris để tẩy trắng răng, đầu tiên cũng không kỳ vọng quá nhiều. Nhưng sau khi làm xong thì tôi hoàn toàn bất ngờ với chất lượng dịch vụ ở đây. Đặc biệt chính sách chăm sóc khách hàng rất tận tình, quá trình thực hiện lại nhanh chóng và thoải mái”.

Review của khách hàng khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

Hình ảnh của khách hàng khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình

5. Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình bao nhiêu

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris quận Tân Bình, đang được áp dụng với mức giá chung trên toàn bộ hệ thống, chi tiết như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc: 1,5 triệu đồng/gói

Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax: 2,5 triệu đồng/lần

Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc cùng WhiteMax: 3,5 triệu đồng/gói

Lấy dấu máng tẩy trắng (không kèm thuốc) 2 hàm: 1 triệu đồng/lần

Lưu ý: Mức giá được niêm yết trên chưa bao gồm thuế VAT.

Việc chọn lựa một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại quận Tân Bình luôn là điều vô cùng quan trọng đối với nhu cầu của chính bạn, cũng như người thân, bạn bè. Tuy chỉ là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, nhưng nếu bạn lơ là, chủ quan thực hiện tại cơ sở không uy tín thì rất có thể sẽ phải đối diện với những rủi ro không mong muốn. Nha khoa Paris luôn mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho mọi khách hàng. Nếu có bất kỳ một thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên hãy liên hệ cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ tẩy trắng răng
Thuốc tẩy trắng răng Opalescence: Ưu điểm nổi bật và cách dùng

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence: Ưu điểm nổi bật và cách dùng

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Linh Trang – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng,

Bột trắng răng Eucryl – Tất tần tật những điều cần biết khi dùng

Bột trắng răng Eucryl – Tất tần tật những điều cần biết khi dùng

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Góc giải đáp: Có nên tẩy trắng răng bị nứt răng không?

Góc giải đáp: Có nên tẩy trắng răng bị nứt răng không?

Việc tẩy trắng răng bị nứt răng là điều tuyệt đối không nên thực hiện vì sẽ gây ra không ít tác dụng phụ như tụt lợi, đau nhức hay kích

Bí quyết chọn mua kem tẩy trắng răng phù hợp với nhu cầu

Bí quyết chọn mua kem tẩy trắng răng phù hợp với nhu cầu

Sử dụng kem tẩy trắng răng là cách mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên để loại bỏ mảng bám, vết ố vàng trên răng và có được hàm răng trắng

Thực phẩm nên và không nên ăn khi đang tẩy trắng răng

Thực phẩm nên và không nên ăn khi đang tẩy trắng răng

Một số loại thực phẩm bạn đang ăn hàng ngày có nguy cơ cao khiến hàm răng bị ố vàng nhanh chóng. Vậy sau khi tẩy trắng răng kiêng ăn gì

Thuốc tẩy trắng răng: Lưu ý và cách sử dụng hiệu quả

Thuốc tẩy trắng răng: Lưu ý và cách sử dụng hiệu quả

Giá thành hợp lý, cách sử dụng đơn giản là những yếu tố khiến thuốc tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn để

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map