HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng nhiễm màu có tẩy trắng hiệu quả được không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đi khám thì bác sỹ bải là răng bị nhiễm màu không tẩy trắng răng được. Nhưng em lại nghe có người nói răng nhiễm màu cũng có thể tẩy trắng răng hiệu quả. Trên bảng giá của Paris cũng có gói tẩy trắng răng nhiễm màu. Nên bác sỹ cho em hỏi là có phải răng nhiễm màu cũng tẩy trắng được phải không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Kim Ngân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chúng ta cần phân biệt giữa răng nhiễm màu thông thường với răng nhiễm màu kháng sinh Tetracyline. Hai trường hợp này khác nhau, về đặc điểm cũng như bản chất.

Răng nhiễm màu Tetrecyline là răng bị xỉn màu do kháng sinh, quá trình nhiễm màu này ngấm sâu vào trong răng và không thể tẩy trắng được bằng bất cứ cách nào.

Nhưng răng nhiễm màu thông thường là răng bị xỉ màu do thực phẩm và một số yếu tố khác. Với các trường hợp này, răng chỉ bị xỉn màu bên ngoài, nên có thể tác động tẩy trắng được.

Trường hợp của bạn vì đã đi khám và bác sỹ kết luận là không tẩy trắng được, có thể là răng bạn không phải bị nhiễm màu thông thường mà là nhiễm màu Tetracyline.

Tại Nha khoa Paris hiện có gói tẩy trắng răng nhiễm màu là áp dụng cho trường hợp răng nhiễm màu thông thường. Riêng với răng nhiễm màu tetracyline, tuy không thực hiện tẩy trắng được, nhưng bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp khác để khắc phục hiệu quả và có thể tạo ra giá trị thẩm mỹ cao hơn nhiều so với tẩy trắng tại nhà. Đó là phương pháp dùng răng sứ để che đi các răng bị nhiễm màu, giúp lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng.

Bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn để bác sỹ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất. Việc tư vấn và thăm khám là miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng nhiễm màu có tẩy trắng hiệu quả được không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X