Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Top 10 loại nước súc miệng thảo mộc, thảo dược tốt nhất

Nước súc miệng thảo mộc, thảo dược được đánh giá cao bởi sự hiệu quả trong việc chăm sóc răng miệng và lành tính với cơ thể. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra 10 loại nước súc miệng thảo mộc tốt nhất và hướng dẫn cách tự làm nước súc miệng thảo dược tại nhà.

I. Tại sao nên dùng nước súc miệng thảo dược?

Nước súc miệng thảo dược được làm từ những loại cây cỏ gần gũi với người dân Việt Nam, được nghiên cứu và bào chế bởi các lương y. Điều này đảm bảo chất lượng và công dụng tốt trong việc chăm sóc răng miệng.

Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho khoang miệng và sức khỏe của người dùng.

Hầu hết các sản phẩm không có cồn và các chất tẩy rửa, giúp tránh kích ứng và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Mùi hương tự nhiên thanh mát mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn sau khi sử dụng.

Bao bì dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

Nhờ những lý do này, nước súc miệng thảo dược trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt, để chăm sóc răng miệng một cách tự nhiên và an toàn.

II. Nước súc miệng thảo dược nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều loại nước súc miệng thảo mộc nhưng để biết nước súc miệng thảo dược nào tốt bạn cần tim những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định chất lượng của Bộ Y tế và được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

1. Nước súc miệng thảo dược Orin

Nước súc miệng thảo dược Orin là một sản phẩm chăm sóc răng miệng tự nhiên và hiệu quả. Được chiết xuất từ các thành phần như: cây ngải cứu, lá bạc hà, cây xạ hương, cây tía tô và các loại cây khác, mang lại sự tươi mát và sảng khoái cho hơi thở.

Sản phẩm này có công dụng hỗ trợ giảm đau nhức và viêm nướu, giúp làm sạch khoang miệng và ngăn chặn sự hình thành mảng bám. Nước súc miệng thảo dược Orin còn giúp cân bằng pH trong miệng, giảm mùi hôi và tạo cảm giác sạch sẽ.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần súc miệng với khoảng 15-20ml sản phẩm trong 30 giây, sau đó nhổ đi. Nước súc miệng thảo dược Orin phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Với sự kết hợp của thảo dược tự nhiên và công thức chăm sóc miệng độc đáo, nước súc miệng thảo dược Orin giúp duy trì sức khỏe răng miệng và mang lại cảm giác sảng khoái cho hơi thở.

Giá tham khảo: 245.000vnđ chai 500ml

Nước súc miệng thảo mộc ORIN hộp 250ml

Nước súc miệng thảo mộc ORIN hộp 250ml

2. Nước súc miệng Listerine Gum Care Vị Gừng Thảo Mộc Không Cồn

Nước súc miệng Listerine Gum Care Vị Gừng Thảo Mộc Không Cồn là một sản phẩm chăm sóc răng miệng không chứa cồn. Với hương vị gừng thảo mộc độc đáo, nó mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái.

Sản phẩm này chứa các thành phần chăm sóc nướu như Fluoride và Clorexidin, giúp ngăn chặn sự hình thành vi khuẩn gây hại và giảm viêm nướu. Nó cũng làm sạch mảng bám và tái tạo mô nướu khỏe mạnh.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần súc miệng với khoảng 20ml sản phẩm trong 30 giây, sau đó nhổ đi. Nước súc miệng Listerine Gum Care Vị Gừng Thảo Mộc Không Cồn phù hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Với vị gừng thảo mộc tinh tế và công thức chăm sóc nướu hàng đầu, nước súc miệng này giúp duy trì sức khỏe răng miệng và nướu mạnh mẽ.

Giá tham khảo: 143.000vnđ chai 750ml

Nước súc miệng Listerine Gum Care Vị Gừng Thảo Mộc Không Cồn

Nước súc miệng Listerine Gum Care Vị Gừng Thảo Mộc Không Cồn

3. Nước súc miệng thảo dược Ngọc châu

Nước súc miệng thảo dược Ngọc Châu là một sản phẩm tự nhiên chăm sóc răng miệng. Công thức của nó bao gồm cây mật gấu, cây xương rồng, cây bồ công anh, lá chanh và các thành phần thảo dược khác. Sản phẩm này giúp giảm viêm nướu, đau nhức và khử mùi hôi trong miệng.

Sản phẩm này có công dụng hỗ trợ giảm viêm nướu, giảm sự đau nhức và khử mùi hôi trong miệng. Nước súc miệng thảo dược Ngọc Châu cũng giúp làm sạch khoang miệng, duy trì sự cân bằng vi khuẩn và tạo cảm giác sảng khoái cho hơi thở.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần súc miệng với 15-20ml sản phẩm trong 30 giây hàng ngày. Nước súc miệng thảo dược Ngọc Châu phù hợp cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Với sự kết hợp tự nhiên của thảo dược và công thức chăm sóc miệng độc đáo, sản phẩm này giúp duy trì sức khỏe răng miệng và mang lại hơi thở sảng khoái.

Giá tham khảo: 80.000vnđ chai 350ml

Nước súc miệng thảo dược Ngọc châu

Nước súc miệng thảo dược Ngọc châu

4. Nước súc miệng thảo dược Thái Dương

Nước súc miệng thảo dược Thái Dương là một sản phẩm tự nhiên chăm sóc răng miệng. Được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên, nó mang lại sự tươi mát và sảng khoái cho hơi thở.

Sản phẩm này chứa các thành phần như cây bạc hà, cây ngải cứu, cây xạ hương và các thành phần thảo dược khác. Những thành phần này có tác dụng làm sạch khoang miệng, khử mùi hôi và giúp giảm viêm nướu.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần súc miệng với 15-20ml sản phẩm trong 30 giây hàng ngày. Nước súc miệng thảo dược Thái Dương phù hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Giá tham khảo: 25.000vnđ chai 500ml

5. Nước súc miệng thảo dược An Thảo

Nước súc miệng thảo dược An Thảo là một sản phẩm chăm sóc răng miệng tự nhiên. Thành phần chính của nước súc miệng này bao gồm các loại thảo dược như cây chè xanh, cây ngải cứu, cây xương rồng và các thành phần thảo dược khác. Những thành phần thảo dược này có tác dụng làm sạch khoang miệng, giảm viêm nướu và giữ hơi thở thơm mát.

Nước súc miệng thảo dược An Thảo có công dụng giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại, ngăn chặn sự hình thành mảng bám và giảm nguy cơ các vấn đề về răng miệng.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần súc miệng với một lượng nhỏ nước súc miệng trong khoảng 30 giây, sau đó nhổ đi. Sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Giá tham khảo: 60.000vnđ chai 250ml

6. Nước súc miệng thảo dược Yên Tử

Nước súc miệng thảo dược Yên Tử là một sản phẩm tự nhiên dành cho chăm sóc răng miệng. Sản phẩm này chứa các thành phần thảo dược đặc biệt như cây bạc hà, cây ngải cứu, cây tía tô và các thành phần khác. Những thành phần thảo dược này có tác dụng làm sạch khoang miệng, khử mùi hôi và hỗ trợ giữ cho răng và nướu khỏe mạnh.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần súc miệng với một lượng nhỏ nước súc miệng trong khoảng 30 giây, sau đó nhổ đi. Sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Giá tham khảo: 199.000vnđ chai 250ml

Nước súc miệng thảo dược Yên Tử

Nước súc miệng thảo dược Yên Tử

7. Nước súc miệng thảo dược Nha Diệu Ngọc

Nước súc miệng thảo dược Nha Diệu Ngọc là một sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược như: lá lấu, tế tân, ngấy hương, tinh dầu đại bi, tinh dầu bạc hà. Nước súc miệng Nha Diệu Ngọc có tác dụng hỗ trợ giảm đau nhức và viêm do sâu răng, khử mùi hôi và mang lại hơi thở thơm tho. Ngoài ra, nó cũng giúp làm sạch khoang miệng, phòng ngừa và ngăn chặn sâu răng cũng như các bệnh về răng miệng.

Nước súc miệng thảo dược Nha Diệu Ngọc giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện cho cả người lớn và trẻ em.

Cách sử dụng cho người lớn: sử dụng 15-20ml mỗi lần, ngậm trong khoảng 3-5 phút, sau đó súc kỹ và nhổ đi. Súc miệng từ 2-4 lần mỗi ngày tùy theo mức độ đau và viêm răng.

Đối với trẻ em, chỉ cần sử dụng ½ liều dùng của người lớn.

Mỗi đợt sử dụng nước súc miệng này để hỗ trợ điều trị kéo dài trong khoảng từ 5-7 ngày.

Giá tham khảo: 53.000vnđ chai 250ml

Nước súc miệng thảo dược Nha Diệu Ngọc

Nước súc miệng thảo dược Nha Diệu Ngọc

8. Nước súc miệng thảo dược OV

Nước súc miệng thảo dược OV được lương y Đỗ Quang Vịnh trực tiếp bào chế và đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y tế về độ an toàn với sức khỏe.

Một sản phẩm chai nước súc miệng nhỏ bé nhưng có công dụng đặc trị các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, chảy máu chân răng, tụt lợi. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng giảm thiểu các tác nhân xấu do bệnh lý trào ngược dạ dày gây ra, giúp giảm tình trạng khô rát miệng, đắng miệng, lưỡi trắng,…

Giá tham khảo: 240.000vnđ 140ml

9. Nước súc họng thảo dược Sakiw

Nước súc miệng Sakiw là sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản có công dụng se lành vết thương do nhiệt miệng, viêm nướu, hỗ trợ ngừa sâu răng, và giảm mảng bám sau vài lần sử dụng.

Ngoài ra, khi kết hợp súc họng, sản phẩm còn có thể giải độc, vừa viêm xoang, viêm họng và ngăn ngừa các bệnh lý thông qua đường mũi, miệng.

Giá tham khảo: 99.000vnđ chai 500ml

10. Nước súc miệng thảo dược Fansipan

Nước súc miệng thảo dược Fansipan là một sản phẩm chăm sóc răng miệng tự nhiên, được lấy cảm hứng từ vùng núi Fansipan.

Thành phần chính của nước súc miệng này bao gồm các loại thảo dược như cây bạc hà, cây ngải cứu, cây cỏ tranh và các thành phần khác. Những thành phần thảo dược này có tác dụng làm sạch và tạo cảm giác sảng khoái trong miệng.

Nước súc miệng thảo dược Fansipan có công dụng giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại, giảm mùi hôi và hỗ trợ giữ cho răng và nướu khỏe mạnh.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần súc miệng với một lượng nhỏ nước súc miệng trong khoảng 30 giây, sau đó nhổ đi. Sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Nước súc miệng thảo dược Fansipan

Nước súc miệng thảo dược Fansipan

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

III. Cách tự làm nước súc miệng thảo dược tại nhà

Có một tin vui là bạn không cần tốn tiền mua nước súc miệng thảo mộc mà có thể tự điều chế tại nhà vô cùng đơn giản từ những nguyên liệu có trong gia đình.

Chuẩn bị:

– 1 củ gừng

– 2 thìa cà phê tinh dầu quế (hoặc tinh dầu đinh hương)

– nước cốt 1 quả chanh

– 1 thìa cà phê muối

– 500 ml nước sôi để nguội

Cách làm:

– Đổ nước ra một chiếc bát lớn, trộn cùng tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị trước.

– Dùng thìa để hòa đều tất cả các nguyên liệu trong nước.

– Rót vào chai 500ml nước để nơi khô ráo, thoáng mát dùng dần.

Nước súc miệng thảo dược trị hôi miệng tự điều chế tại nhà hoàn toàn bằng các thành phần tự nhiên nên bạn không được dùng trong thời gian quá lâu. Tốt nhất là chỉ nên dùng trong 1 tháng rồi bỏ đi để tránh các nguyên liệu tươi bị hỏng.

Được biết, gừng và tinh dầu đinh hương là hai thành phần có tác dụng diệt vi khuẩn và kháng viêm rất tốt. Bên cạnh đó, nước cốt chanh và muối có khả năng sát khuẩn nhẹ giúp loại bỏ mảng bám cao răng, giúp răng trắng sáng hơn.

Nước súc miệng thảo mộc mặc dù có công dụng tốt nhưng chúng không thể thay thế cho việc đến nha sĩ để làm sạch răng định kỳ 6 tháng/lần. Các công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn loại sạch 100% mảng bám cứng đầu, kết hợp kỹ thuật đánh bóng và bù đắp men răng cho một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị khoa. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ, nha sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể Xem thêm

Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam

Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam

Đã kiểm duyệt nội dung

Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam Dịch vụ phụ trách: Niềng răng mắc cài, khay trong, Cấy ghép Implant, Bọc răng sứ Trong quá trình thăm khám và làm răng, bác sĩ Nam luôn hết lòng vì khách hàng. Bác sĩ sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của từng khách hàng để đưa ra hướng xử lý tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nước súc miệng
Cách dùng nước súc miệng Listerine hiệu quả và an toàn nhất

Cách dùng nước súc miệng Listerine hiệu quả và an toàn nhất

Listerine là một loại dung dịch sát khuẩn được sản xuất dưới dạng nước súc miệng với khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng, làm

Ngày 26/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Nước súc miệng Tb có tốt không? Giá nước súc miệng Tb Traphaco

Nước súc miệng Tb có tốt không? Giá nước súc miệng Tb Traphaco

Chắc hẳn nước súc miệng TB Traphaco đã trở nên vô cùng thân thuộc, gần gũi và được coi như một người bạn đồng hành không thể thiếu

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Triệu Thị Thùy Nga
Nước súc miệng: Công dụng, cách dùng và lưu ý khi sử dụng

Nước súc miệng: Công dụng, cách dùng và lưu ý khi sử dụng

Nước súc miệng có tác dụng kháng khuẩn, đánh bay mảng bám, giúp đem lại hàm răng chắc khỏe, trắng sáng. Việc hiểu rõ dung dịch súc

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Triệu Thị Thùy Nga
TOP 11 loại nước súc miệng chống ê buốt răng an toàn, hiệu quả

TOP 11 loại nước súc miệng chống ê buốt răng an toàn, hiệu quả

Những nước súc miệng chống ê buốt răng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là SensiKin, Foramen Sensitive, Pierrot, Biotopcare

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương
Nước súc miệng listerine – Làm sạch răng, ngừa hôi miệng

Nước súc miệng listerine – Làm sạch răng, ngừa hôi miệng

Dùng bàn chải đánh răng hay chỉ nha khoa vẫn chưa đủ để làm sạch hoàn toàn răng miệng. Sản phẩm nước súc miệng đang là sự lựa chọn lý

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam
10 Loại nước súc miệng cai thuốc lá thông dụng trên thị trường

10 Loại nước súc miệng cai thuốc lá thông dụng trên thị trường

Theo WHO, thuốc lá là một sản phẩm rất có hại với cơ thể. Do đó, bỏ hút thuốc lá là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chính bản

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ