HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Người có răng thưa giàu hay nghèo? Răng thưa phải làm sao?

0 comment

Trong tướng số, hình thể răng là một trong những yếu tố đánh giá về số phận con người. Vậy những người răng thưa có số tốt hay xấu, giàu hay nghèo? Ngoài ra, răng thưa phải làm sao, có nên làm khít răng thưa lại không? Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu chi tiết về những vấn đề này! 

1/ Răng thưa trong tướng số là người như thế nào?

Rất nhiều người đã đi tìm hiểu trước những yếu tố tướng số về chiếc răng thưa của mình để đưa ra quyết định răng thưa phải làm sao, nên khắc phục hay để lại. Vậy răng thưa thì sao?

Theo quan niệm dân gian, người có răng thưa có tính cách rất hòa đồng, phóng thoáng và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, những ưu điểm về tính cách dường như lại trở thành nhược điểm của họ. Tính cách phóng thoáng quá mức biến họ trở thành những người hoang phí, tiêu xài quá tay và luôn luôn trong tình trạng “cháy túi”.

Người có răng thưa thì sao? Răng thưa phải làm sao để đều đẹp nhất 3

Những người có răng thưa thường có thói quen tiêu xài hoang phí

Tuy “tâm tốt”, luôn quan niệm giúp đỡ người khác nhưng dường như họ không được nhiều người xung quanh quý mến vì việc ăn nói không khéo léo, thậm chí nhiều người còn lợi dụng họ để đạt được mục đích cá nhân.

Số phận người răng thưa nhìn chung không tốt, nghèo khó, vất vả, thậm chí lận đận trong chuyện tình duyên và cả công việc hàng ngày. Tuy nhiên, những yếu tố này không hẳn lúc nào cũng đúng, vì thế nếu bạn là người răng thưa thì cũng không nên quá tin vào những quan niệm này.

2/ Răng thưa phải làm sao cho đều đẹp nhất?

Răng thưa phải làm sao hay răng thưa làm thế nào không thể dựa hoàn toàn vào mặt tướng số, bạn cần dựa trên thực tế về chiếc răng này, tức là dựa vào yếu tố y khoa.

Răng thưa khiến khuôn hàm của bạn trở nên mất cân đối, thậm chí có thể nói là xấu. Không ít người sở hữu chiếc răng này thường tự ti khi cười nói hoặc giao tiếp với người ngoài.

Người có răng thưa thì sao? Răng thưa phải làm sao để đều đẹp nhất 2

Răng thưa phải làm sao?

Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, răng thưa còn là nguyên nhân chính làm gia tăng các bệnh trong khoang miệng. Kẽ răng thưa là vị trí lý tưởng để mảng bám thức ăn dắt lại, khiến vi khuẩn ngày càng phát triển và gây ra các bệnh như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu.

Chính vì thế, trong tất cả các trường hợp răng thưa, bác sĩ đều khuyên nên khắc phục, vừa để tạo tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ răng khỏi các bệnh lý không đáng có. Hiện nay, có 3 cách khắc phục răng thưa được nhiều người áp dụng là hàn trám răng, bọc răng sứ và niềng răng với những đặc điểm riêng:

➤ Hàn trám răng – cách làm sao để răng hết thưa tiết kiệm nhất bằng cách tạo hình thân răng, tăng kích cỡ của thân răng với vật liệu trám để che khít phần khe hở.

➤ Bọc răng sứ – cách khắc phục răng thưa thẩm mỹ nhất: Bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật của khách hàng, sau đó chế tạo mão răng sứ tương ứng để chụp lên phần thân răng đã mài, khôi phục răng cả về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

➤ Niềng răng – giải pháp khắc phục răng thưa hiệu quả vĩnh viễn: Niềng răng sẽ được thực hiện bằng việc gắn hệ thống mắc cài và dây thun lên răng. Dựa vào lực kéo của những bộ phận đó, răng thưa sẽ khít lại nhanh chóng và duy trì kết quả trọn đời.

>>> Tham khảo: Chi tiết về ưu và nhược điểm của các phương pháp chữa răng thưa

Người có răng thưa thì sao? Răng thưa phải làm sao để đều đẹp nhất 1

3 phương pháp khắc phục răng thưa hiện nay

Nếu bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về tình trạng của mình và biết răng thưa phải làm sao, răng thưa làm thế nào để khắc phục một cách tối ưu nhất, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Người có răng thưa giàu hay nghèo? Răng thưa phải làm sao?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Người có răng thưa giàu hay nghèo? Răng thưa phải làm sao? trong Nha khoa tổng hợp


X