HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 4 chỉ định y khoa cần biết về thẩm mỹ răng sứ

2 comment

Thẩm mỹ răng sứ là giải pháp khắc phục khuyết điểm răng hoàn hảo giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của hàm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về những vấn đề này, hãy cùng bài viết tìm hiểu 4 chỉ định cần thiết khi thực hiện quá trình thẩm mỹ răng sứ để có những thông tin chính xác nhất nhé.

1. Mài răng khi thực hiện quá trình thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ không thể không trải qua mài cùi răng. Tuy nhiên, đây là thao tác xâm lấn loại bỏ men răng nên được khuyến cáo là phải hạn chế tối đa.

Top 4 chỉ định KHÔNG NÊN BỎ QUA về thẩm mỹ răng sứ 3

Thẩm mỹ răng sứ cần quan tâm đặc biệt đến kỹ thuật mài răng

Đây là điều cần hết sức lưu ý đối với quá trình thẩm mỹ răng sứ. Các bác sĩ cần có sự cân nhắc và tính toán mài răng kỹ càng, hạn chế tối đa, tránh ảnh hưởng sâu đến men răng và ngà răng, đặc biệt là luôn lưu ý bảo tồn tủy răng tốt nhất có thể. Bởi đó cũng chính là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo số 1 khi thẩm mỹ răng sứ.

2. Chỉ định hướng điều trị khi thẩm mỹ răng sứ

Tùy vào từng trường hợp thẩm mỹ răng, số lượng cũng như vị trí răng cần thẩm mỹ lại cũng sẽ khác nhau. Thẩm mỹ 2 răng sứ có thể khác với 3 – 4 răng. Thẩm mỹ 2 răng cạnh nhau lại cũng có thể khác với 2 răng cách xa nhau. Mỗi trường hợp sẽ có những hướng chỉ định riêng, trong đó bao gồm cả hướng hỗ trợ điều trị tốt hoặc không tốt, tối ưu hoặc không tối ưu, vừa tối ưu mà vừa đảm bảo bền chắc và ăn nhai tốt,…

Nếu bạn được chỉ định hướng hỗ trợ điều trị vừa tối ưu, vừa đảm bảo giản lược được những khâu phức tạp thì có thể yên tâm thực hiện.

Top 4 chỉ định KHÔNG NÊN BỎ QUA về thẩm mỹ răng sứ 2

 

Khi được chỉ định loại răng sứ đẹp và phù hợp sẽ có kết quả thẩm mỹ 

3. Chỉ định về chi phí khi thẩm mỹ răng sứ

Chi phí thực hiện thẩm mỹ răng sứ có các mức cao thấp khác nhau. Mỗi loại lại có những đặc tính riêng về độ thẩm mỹ và sức chịu lực. Có những loại răng sứ vừa đẹp, vừa hỗ trợ ăn nhai tốt nhưng lại có chi phí khá cao, cũng có những răng sứ chi phí thực hiện thấp nhưng lại có những điểm trừ nhất định trong chất lượng khi sử dụng.

Chính vì vậy, tùy từng trường hợp, tùy vào từng nhu cầu thực hiện ra sao thì răng sứ được chỉ định sử dụng cũng sẽ khác nhau, chi phí sử dụng cũng sẽ khác nhau, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất trong tầm tài chính mà bạn có thể thực hiện.

4. Công nghệ phục hình thẩm mỹ răng sứ

Để quá trình phục hình thẩm mỹ răng sứ đem lại hiệu quả tối ưu nhất thì vấn đề lựa chọn công nghệ cũng như kỹ thuật phục hình như thế nào là yếu tố mang tính quyết định.

Quá trình phục hình bằng công nghệ hiện đại sẽ  có thể tạo ra hiệu quả thẩm mỹ răng sứ cao, cho tạo hình hình răng vừa có màu sắc trắng sáng, hình thể đẹp, ăn nhai tốt lại không tốn nhiều thời gian.

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ răng sứ đang đánh giá rất cao khả năng phục hình của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S theo tiêu chuẩn Pháp hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Nha khoa Paris.

Top 4 chỉ định KHÔNG NÊN BỎ QUA về thẩm mỹ răng sứ 1

Công nghệ hỗ trợ thẩm mỹ răng sứ tốt 

Sở dĩ công nghệ này được đánh giá cao nhờ hội tụ được 4 ưu điểm vô cùng vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

Do đó, nếu bạn được chỉ định phục hình thẩm mỹ răng sứ theo công nghệ này thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris khi muốn được thẩm mỹ răng sứ đảm bảo, an toàn và hiệu quả theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo form bên dưới, bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Ý kiến của bạn

Em có 1cái răng bị gãy và 2cái gãy nửa thi phải làm sao ạ. Giá cả như thế nào AD
Chào bạn Thảo thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Hoàn Mỹ, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin giải đáp như sau: Trong email bạn có để lại thông tin bạn có 1 chiếc răng bị gãy và 2 cái gãy nửa, với trường hợp của bạn 2 răng gãy nữa bạn áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên còn 1 chiếc răng gãy bạn không nói rõ còn chân răng hay không thì có 2 trường hợp: - Răng gãy không còn chân răng thì có 2 phương pháp khắc phục: cấy ghép implant hoặc làm cầu răng sứ. - Răng gãy còn chân răng thì áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Bạn nên sắp xếp thời gian ghé qua nha khoa trực tiếp để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng thực tế của bạn để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 hoặc 0967669966 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám. Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại để hỗ trơ cho bạn: - Họ tên: - Số điện thoại: - Dịch vụ quan tâm: - Địa chỉ: Thân ái !

Bạn đang xem: Top 4 chỉ định y khoa cần biết về thẩm mỹ răng sứ trong Tin mới


X