Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

TOP 3 Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Đà Nẵng luôn được tin tưởng

Bác sĩ Hồ Nhật Anh, Ngô Quý Vinh và Nguyễn Thị Linh Trang chính là TOP 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Đà Nẵng luôn được khách hàng tin tưởng nhất. Các bác sĩ hiện đang công tác tại Nha Khoa Paris rất thuận tiện để quý vị đến thăm khám, chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình. Hơn thế từ lâu, hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đã được biết đến là cái tên bảo chứng cho chất lượng của rất nhiều dịch vụ chuyên sâu.

1. Các bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Đà Nẵng

Tuy chỉ là một dịch vụ nha khoa cơ bản, thậm chí ngay cả các chuyên viên cũng có thể thực hiện dễ dàng. Thế nhưng, tâm lý chung của khách hàng khi đi nhổ răng khôn luôn muốn các bác sĩ giỏi phụ tránh để an tâm hơn.

Thấu hiểu điều đó, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn khám khám TOP 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Đà Nẵng. Đây đều là những bác sĩ răng hàm mặt tài ba luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đang công tác tại hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam.

1.1. Bác sĩ Hồ Nhật Anh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Hồ Nhật Anh luôn nhận được nhiều đánh giá cao về tay nghề, kiến thức chuyên môn của mình. Đặc biệt khi nhắc đến bác sĩ răng hàm mặt Đà Nẵng giỏi thì chắc chắn không thể không nhắc đến bác sĩ Nhật Anh.

Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, trong suốt quá trình làm việc bác sĩ còn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân hơn. Nhờ vậy, bác sĩ Nhật Anh đã đạt được rất nhiều chứng nhận danh giá.

Chứng nhận tham gia hội nghị khoa học và triển lãm nắn chỉnh răng.

Workshop “Any Ridge’s Day: Bone Graft”.

Tham gia hội thảo “Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười”.

Chứng nhận phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ nha chu.

Hoàn thành khóa học chỉnh nha.

Chứng nhận đào tạo phản vệ và ngộ độc thuốc tê.

Chứng nhận tham gia đào tạo chỉnh nha Invisalign.

Do đó, những khách hàng đã được trực tiếp bác sĩ Nhật Anh nhổ răng khôn luôn có phản hồi tích cực. Đặc biệt, bác sĩ còn rất nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn trong suốt quá trình nhổ răng cũng như sau khi thực hiện xong.

Bác sĩ Hồ Nhật Anh

Bác sĩ Hồ Nhật Anh – Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi tại Đà Nẵng

1.2. Bác sĩ Ngô Quý Vinh

Bác sĩ Ngô Quý Vinh luôn được biết đến là một trong những bác sĩ “tuổi trẻ tài cao” của Nha Khoa Paris. Dù còn rất trẻ nhưng bác sĩ đã nhận được rất nhiều chứng chỉ cũng như kết quả vượt trội.

Chứng chỉ phục hình thẩm mỹ.

Chứng nhận giáo dục nâng cao Straumann APAC Hà Nội.

Thành viên Hiệp hội Nha khoa Thẩm mỹ Châu Âu ESCD.

Ngoài ra, bác sĩ Ngô Quý Vinh còn là người rất cầu tiến, luôn tìm hiểu và trau dồi kiến thức chuyên môn với thái độ nghiêm túc.

Việc tìm hiểu và nắm bắt rõ tình trạng răng miệng của khách hàng để đưa ra phương án điều trị phù hợp, hiệu quả cho từng ca nhổ răng khôn đã giúp bác sĩ Vinh nhận được rất nhiều lời khen và sự tin tưởng của khách hàng.

Bác sĩ Ngô Quý Vinh

Bác sĩ Ngô Quý Vinh – Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi tại Đà Nẵng

1.3. Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang

Nhắc đến bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Đà Nẵng thì chắc chắn không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang. Đây là “bóng hồng” duy nhất trong danh sách được chúng tôi đề cập đến trong bài.

Bác sĩ Trang nổi tiếng với tay nghề cao, kỹ thuật chuyên nghiệp và sự tâm huyết, nhiệt tình trong công việc. Chính vì thế, mà không chỉ khi nhổ răng khôn mà ngay cả dịch vụ chỉnh nha hay làm răng sứ thì bác sĩ vẫn được nhiều khách hàng đề cập đến.

Sau đây là một số thành tích nổi bật của bác sĩ Trang:

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội.

Chứng chỉ Invisalign.

Chứng chỉ cấy ghép Implant nha khoa bởi Đại Học Y Hà Nội.

Chứng chỉ chỉnh hình răng mặt bởi Đại Học Y Hà Nội.

Chứng chỉ dán sứ Veneer.

Có thể nói, bác sĩ Trang chính là người đem đến nụ cười tự tin và một sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang

Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang – Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi tại Đà Nẵng

2. Nha Khoa Paris – địa nhổ răng khôn Đà Nẵng uy tín số 1

Quá trình nhổ răng số 8 trên thực tế sẽ phức tạp hơn so với các răng thông thường, nhất là rơi vào những ca khó như răng mọc lệch, mọc ngầm… Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện uy tín là điều rất cần thiết.

Dựa trên những đánh giá thực tế của đông đảo khách hàng tại khu vực Đà Nẵng thì Nha Khoa Paris chính là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn đầu tư về cơ sở vật chất, áp dụng công nghệ hiện đại, tư vấn tận tâm và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

2.1. Quy tụ đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Đà Nẵng

Không chỉ tại Đà Nẵng mà trên toàn bộ các chi nhánh của Nha Khoa Paris đều là những nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đây chính là sự bảo chứng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi mà chúng tôi đã đề cập đến ở phần trên, Nha Khoa Paris còn có rất nhiều bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vượt trội về nhiều dịch vụ như cấy ghép Implant, bọc sứ, chỉnh nha, điều trị tủy…

Thêm vào đó, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bác sĩ còn được đào tạo kiến thức, kỹ thuật vững vàng định kỳ hàng năm. Nhờ vậy, chúng tôi luôn tự tin mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

2.2. Luôn đầu tư về cơ sở vật chất

Hàng năm, hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp luôn bỏ ra một khoản ngân sách lớn để đầu tư về cơ sở vật chất. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng tân trang, hoàn thiện về cơ sở vật chất để mang đến những trải nghiệm tốt cho từng khách hàng.

100% các thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn ở Hoa Kỳ, Pháp, Anh…

Nhờ vậy, Nha Khoa Paris sẽ tối ưu hơn trong quá trình thăm khám cũng như điều trị cho khách hàng, nâng cao tỷ lệ thành công và giảm thiểu rủi ro không mong muốn.

2.3. Áp dụng công nghệ nhổ răng khôn hiện đại hàng đầu

Đi theo xu hướng phát triển của thị trường, Nha Khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ nhổ răng khôn hiện đại nhất. Đó là công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm với những ưu điểm nổi bật như thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, an toàn, không biến chứng…

Với công nghệ hiện đại quá trình nhổ răng khôn chắc chắn sẽ không còn là nỗi ám ảnh với khách hàng nữa.

Đặc biệt, các công nghệ trước khi được áp dụng đều đã được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi cố vấn công nghệ cấp cao của chuỗi Nha Khoa Paris – Mrs. Tina Vatto.

2.4. Tư vấn khách hàng tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình

Ngoài ưu thế đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ, Nha Khoa Paris còn được đánh giá cao trong vấn đề chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tâm – hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong mọi trải nghiệm.

Mọi thắc mắc, câu hỏi của khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ đều được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Nha khoa Paris - địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Đà Nẵng

Nha Khoa Paris – địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Đà Nẵng

3. Hình ảnh khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại Nha Khoa Paris

Để quý vị có góc nhìn toàn diện về dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha Khoa Paris, chúng tôi sẽ gửi đến một số hình ảnh thực tế của những khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm.

Hình ảnh khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris

Hình ảnh khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại Nha Khoa Paris

Hình ảnh khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris

Hình ảnh khách hàng sau khi nhổ răng khôn tại Nha Khoa Paris

4. Thông tin liên hệ của Nha Khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng

Từ những ngày đầu hoạt động, Nha Khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng đã mang đến một sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Nhằm giúp quý khách hàng chủ động hơn về việc tìm hiểu, tư vấn cũng như trải nghiệm dịch vụ, sau đây là một số thông tin liên hệ của đơn vị.

Địa chỉ: 261 – 263 đường Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 8 đến 18 giờ vào các ngày trong tuần

Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaparisDanang/

Hotline: 19006900

Mong rằng với phần chia sẻ về bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Đà Nẵng trên đây, đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho việc tìm hiểu của mình. Đồng thời, qua đó tìm kiếm được một địa chỉ nhổ răng khôn thực sự uy tín. Một địa chỉ uy tín sẽ giúp việc nhổ răng khôn của bạn luôn hiệu quả, an toàn với quá trình hồi phục nhanh chóng. Đừng quên liên hệ trước cho Nha Khoa Paris để được tư vấn kỹ lưỡng về từng dịch vụ để hiểu rõ hơn, cũng như tiết kiệm thời gian quý báu của quý vị.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị khoa. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ, nha sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể Xem thêm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ nhổ răng
Lỗ hổng sau khi nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Lỗ hổng sau khi nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Lỗ sau khi nhổ răng khôn là khoảng trống chân răng để lại. Việc để lại lỗ là hoàn toàn bình thường và cơ thể sẽ tự lấp kín dần. Tuy

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Nhổ răng khôn sưng bao lâu – 5 Cách giảm sưng nhanh chóng

Nhổ răng khôn sưng bao lâu – 5 Cách giảm sưng nhanh chóng

Bác sĩ Trần Minh Hiệp – Bác sĩ tại Nha Khoa Paris Bà Triệu chia sẻ, nhổ răng khôn sưng từ 2 – 3 ngày tùy vào cơ địa của mỗi

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Hé lộ TOP 5 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Hà Nội bạn nên chọn

Hé lộ TOP 5 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Hà Nội bạn nên chọn

Bác sĩ Vũ Đình Công, Lê Quốc Huy, Vũ Thị Phương, Hoàng Thị Thu Hiền và Nguyễn Hải Nam nổi tiếng là những bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Hà

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không? Cách xử lý răng khôn mọc lần 2

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không? Cách xử lý răng khôn mọc lần 2

Răng khôn đã nhổ rồi thì không mọc lại được nữa. Do răng khôn khi phát triển lên đã là răng vĩnh viễn nên sẽ không trải qua quá trình

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Quận 1 –  Nha Khoa Paris

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Quận 1 – Nha Khoa Paris

Để lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Quận 1, bạn cần căn cứ theo những tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
TOP 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Buôn Ma Thuột bạn nên biết

TOP 3 bác sĩ nhổ răng khôn giỏi ở Buôn Ma Thuột bạn nên biết

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, Nguyễn Ngọc Linh và Nguyễn Hoài Nam là 3 cái tên không thể thiếu trong danh sách những bác sĩ nhổ răng khôn giỏi

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ