Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Xem tướng răng đoán vận mệnh, tính cách

Có thể bạn chưa biết, không cần phải tốn tiền đi xem bói, xem tướng răng cũng có thể đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Đặc điểm của hàm răng có sự tương quan chặt chẽ nói lên bạn là 1 người như thế nào, sướng khổ hay giàu nghèo ra sao.

1/ Xem tướng răng hô 

Xem tướng răng đoán tính cách

Xem tướng răng hô

Có nhiều kiểu răng hô khác nhau như hô hàm trên, hô hàm dưới hoặc cả 2 cùng chìa ra ngoài và mức độ hô cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung những người có tướng răng hô làm việc rất tích cực và nhiệt tình, luôn là người xung phong đầu tiên, không ngại khó, ngại khổ. Họ cũng rất nhanh mồm nhanh miệng, ăn nói hoạt bát, tuy nhiên cũng hay nói khoác, nói quá. Ưu điểm của người có răng hô, hộ sống rất tình cảm, biết quan tâm người khác.

Về số mệnh, người tướng răng hô thường vất cả đời, gặp thất bại vì làm việc hay bỏ giữa chừng. Nhưng không phải vì vậy mà họ nghèo, cuộc sống ổn định thường đến với những người răng hô ở tuổi trung niên.

2/Xem tướng người có răng quặp, móm

Xem tướng răng quặp, móm

Răng quặp là tình trạng răng ôm vào trong, trái ngược hoàn toàn với răng vẩu. Vậy tướng răng quặp tiết lộ điều gì về bạn? Người có tướng răng quặp hay móm là người khá tự ti trong giao tiếp, cố chấp, ngang bướng đặc biệt rất hay tự ái. Người có răng quặp sống cũng rất chi li, tiết kiệm nếu không muốn nói là ki bo.

Chính bởi những tính cách như vậy nên họ rất cầu toàn trong công việc, luôn làm việc có tính toán chặt chẽ, công việc của những người tướng răng quặp khá thuận lợi. Đường tình duyên của người này cũng khá lận đận, họ thường kết hôn muộn.

3/Xem tướng răng thưaXem tướng răng thưa

Xem tướng răng thưa

Đặc điểm của tướng người răng thưa là những người có hàm răng trên và hàm dưới mọc thưa thớt, có kẽ hở. Cũng có nhiều trường hợp chỉ thưa 2 răng cửa. Người có tướng răng thưa là những người có sức khỏe tương đối tốt, lòng dạ không xấu xa, tính tình thẳng thắn thoải mái, nên làm bạn với họ. Tính tình của họ tốt, rộng rãi, nhưng hớ hênh, thường hay sơ ý để lộ thông tin, khó giữ được bí mật. Khi làm bạn với họ không nên tiết lộ bí mật quan trọng.

Người có tướng răng thưa khả năng kiếm tiền tốt nhưng họ lại không biết chi tiêu hợp lí, không có của để, kiếm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu nên khó giàu có.

4/Xem tướng răng thỏ

Xem tướng răng thỏ

Xem tướng răng thỏ

Răng thỏ là tình trạng 2 răng cửa có kích thước to và dài hơn bình thường, khi cười nói khá nổi bật, có thể hơi nhô ra ngoài 1 chút nhìn giống răng con thỏ. Về tính cách, người có răng thỏ khá nhanh nhẹn và hoạt bát, họ rất vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên khi buồn họ thường chịu đựng 1 mình, không thích thổ lộ ra ngoài. Thường những người răng thỏ khá nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Khả năng ăn nói hoạt bát, nhanh nhẹn rất hợp làm PR, báo chí, marketing,…

5/Người có tướng răng khểnh

Xem tướng răng khểnh

Xem tính cách, vận mệnh người tướng răng khểnh

Đặc điểm của người tướng răng khểnh là có thể có 1 hoặc cả 2 chiếc răng nanh nhô hẳn ra. Khi họ cười khá duyên dáng và có cảm giác thân thiện. Những người có răng khểnh cũ rất vui vẻ, hay cười nói, sống rất cởi mở. Họ dễ nóng giận nhưng chỉ 5 phút lại bình thường, không để bụng chuyện gì.

Trong công việc, những người có răng khểnh làm việc rất xuất sắc và tháo vát, có khả năng thăng tiến cao. Họ cũng dễ gặp được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

(*) Thông tin xem tướng răng chỉ mang tính chất tham khảo và đúc kết dựa trên số đông những người có tướng răng này. Tính cách và vận mệnh nằm trong chính tay bạn, hoàn toàn có thể thay đổi nhờ môi trường và sự cố gắng ở bản thân.

Có 0 bình luận bài Xem tướng răng đoán vận mệnh, tính cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi