Nha Khoa Paris
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Trồng răng thẩm mỹ » Cấy ghép răng Implant nha khoa – Phục hồi răng mất bền đẹp

Cấy ghép răng Implant nha khoa – Phục hồi răng mất bền đẹp

Cập nhật 15/12/2016

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ gần giống răng thật, có thể tồn tại cực kỳ bền chắc trên cung hàm.

I. Ai phù hợp để thực hiện ghép răng implant thế hệ 4S?

Implant nha khoa 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật, mất 1 hoặc nhiều răng đều có thể phục hình được với trụ implant. Cụ thể:

Mất 1 răng

Mất nhiều răng liền kề

Mất răng không liền kề

Mất răng một hàm

Mất răng cả 2 hàm

collage-2

Những trường hợp thực hiện cấy ghép răng implant

Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ Implant 4S sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kết hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình.*

II. Tại sao nên lựa chọn Implant nha khoa 4S để trồng răng?

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant 4S đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng.

★ Tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn*

Implant nha khoa 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau hỗ trợ điều trị, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.*

★ Bền chắc – cảm biến thức ăn gần như răng thật*

Công nghệ Implant 4S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền.*

tay-vet-o-tren-rang-kienthuc8_ygns

Răng Implant 4S – Cảm biến thức ăn như thật

Răng cấy ghép bởi công nghệ implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ khoảng 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp khoảng 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ khoảng 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng tự nhiên.*

★ Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị*

Công nghệ Ghép răng Implant  nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong khoảng 15’/1 implant và thời gian hỗ trợ điều trị khoảng 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.*

★ Răng cấy ghép có tuổi thọ cao*

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm thì với implant 4S, răng không chỉ tự nhiên gần như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại với cơ thể.*

III. Quy trình cấy Implant nha khoa tại Paris như thế nào?

4 bước trong quy trình ghép răng Implant 4S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Thăm khám và tư vấn

– Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cấy trụ.
– Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
– Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

– Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” sạch khuẩn.
– Gây tê có tác dụng trong khoảng 30s-1’ trước khi hỗ trợ điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt, có thể có dạng xịt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

implant123

Quy trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa Paris

Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn lưỡi cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Lắp răng sứ

Sau đặt Implant khoảng 3 tuần – 1 tháng, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

IV. Các case đã hỗ trợ điều trị tại Nha khoa Paris

before-after-dental-implants-03

Hoàng Văn Thụ (Hưng Yên) – Tôi bị mất nhiều răng hàm liền kề nhau nên việc ăn nhai rất khó khăn, thật may mắn khi tìm đến Nha khoa Paris, các bác sĩ đã giúp tôi có những chiếc răng hàm chắc khỏe như răng cũ. Việc ăn nhai hiện đã bình thường trở lại. (*)

implantologie-centre-massilien-de-la-face-03

Lê Văn Hoàng (Tp. Hồ Chí Minh) – Tuổi cao làm cho toàn bộ răng hàm trên của tôi gãy rụng. Nhờ vào tay nghề của các bác sĩ tại Nha khoa Paris mà tôi đã có một hàm răng mới, hoàn toàn chắc khỏe và thẩm mỹ. (*)

cavalahro-1-x-implant

Nguyễn Thị Xiêm (Nam Định) – Tháng trước tôi có bị tai nạn và gãy mất 1 chiếc răng cửa. Việc này làm cho tôi khá lúng túng trong ăn nhai và giao tiếp. Sau khi trồng răng tại Nha khoa Paris, tôi đã hoàn toàn tự tin với chiếc răng mới của mình. Cảm ơn các bác sĩ! (*)

cay-ghep-implant

Hoàng Thị Thu (Nghệ An) – Hai chiếc răng cửa mới mất của tôi đã được phục hình implant tại Nha khoa Paris. Không ai có thể nhận ra đó là răng giả. Tôi thực sự hài lòng với kết quả trồng răng tại đây (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

V. Bảng giá dịch vụ cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Paris
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15 triệu
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14 triệu
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
VI. Tư vấn thường gặp khi cấy ghép Implant

tick Sau ghép răng, Implant nha khoa 4S có bị đào thải không?

Ghép răng bằng công nghệ 4S đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, chuyên sâu, bệnh nhân được soi chụp và khảo sát xương hàm kỹ lưỡng đảm bảo để việc đặt Implant tồn tại, không đào thải.

tick Bao nhiêu tuổi thì có thể cấy ghép Imlant được?

Implant chỉ được đặt ổn định vào xương hàm và cho kết quả phục hình răng hài hòa, vững chắc là khi xương hàm phát triển ổn định. Do đó, độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng là trên 18 tuổi.

tick Implant nha khoa 4S tồn tại được bao lâu?

Nếu được cấy ghép tốt bởi công nghệ Implant 4S, do bác sỹ chuyên sâu, có tay nghề giỏi thực hiện thì Impalnt có thể duy trì được  suốt đời.

tick Tại sao ghép răng Implant nha khoa 4S có chi phí cao?

Implant được chế tạo từ vật liệu hiếm, nhờ dây chuyền công nghệ cao, được nhập khẩu chính hãng và do bác sỹ giỏi, được đào tạo tại nước ngoài thực hiện nên ghép răng Implant thường có chi phí cao

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT, bạn có thể đăng ký thông tin theo form dưới đây để đặt lịch hẹn hoặc được bác sĩ tư vấn nhanh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X