Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » [Review] Niềng răng Đà Nẵng nên lựa chọn bác sĩ nào tại NK Paris

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

[Review] Niềng răng Đà Nẵng nên lựa chọn bác sĩ nào tại NK Paris

Theo các chuyên gia, việc lựa chọn bác sĩ giỏi sẽ quyết định đến 75% tỉ lệ thành công của một case chỉnh nha. Và không dễ dàng để lựa chọn bác sĩ giỏi tại Đà Nẵng nhưng đừng vội mất niềm tin, bởi đã có những khách hàng trải nghiệm thực tế và chia sẻ kinh nghiệm niềng răng tại Đà Nẵng. Hãy tìm hiểu ngay!

1/ Nhật ký lựa chọn bác sĩ niềng răng tại Đà Nẵng

Sau đây sẽ là chia sẻ của 2 vị khách hàng đã niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris, cùng xem kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ của họ để rút ra bài học “xương máu” nhé.

1.1/ Chia sẻ của anh Nguyễn Minh

Trước khi niềng răng, tôi đã tìm hiểu khá nhiều về bạn bè, người thân và chịu khó ngồi “hóng hớt” trên các diễn đàn, group về niềng răng, niềng răng ở đâu tốt và được biết đến nha khoa Paris – một trung tâm nha khoa tiêu chuẩn Pháp.

Nha khoa này được nhiều báo chí và khách hàng nhắc đến và đánh giá cao. Ở đây có chuyên gia cấp cao người Pháp và Tiến sĩ Trâm được nhắc khá nhiều, còn các bác sĩ ở Đà Nẵng có rất ít thông tin nên tôi không thể biết những case thành công của họ để đánh giá và lựa chọn.

Cũng may tôi có quen một chị đã từng niềng răng bác sĩ Yến ở Paris, nghe nói vị bác sĩ này có chuyên môn tốt và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp nên tay nghề khá cao. Để kiểm chứng tôi quyết định hẹn lịch và đến thăm khám tại nha khoa.

Tôi đến đúng với lịch hẹn và được bác sĩ Yến thăm khám. Sau khi khám tổng quát khoang miệng xong tôi được bác sĩ dẫn qua chụp CT, thời gian chụp phim siêu nhanh. Khi có phim bác sĩ tiến hành tư vấn tình trạng răng và lên phác đồ điều trị cụ thể cho tôi.

niềng răng tại Đà Nẵng chọn bác sĩ Yến

Niềng răng tại Đà Nẵng chọn bác sĩ Yến

 

Răng tôi bị hô nhẹ dù không đến nổi xấu nhưng nó cũng là cản trở đối với nụ cười và ngoại hình. Bác sĩ chỉ định với case của tôi thời gian điều trị là khoảng 1,5 năm, có thể dùng mắc cài kim loại hoặc sứ, còn muốn nhanh hơn thì nên sử dụng mắc cài khay trong.

Trong quá trình thăm khám và tư vấn tôi thấy bác sĩ Yến là người có kiến thức, có kinh nghiệm vì mỗi tháo tác thăm khám và tư vấn của bác sĩ đều rất chuyên nghiệp. Hơn nữa bác sĩ còn tư vấn nhiệt tình và rất tỉ mỉ nên tôi đã quyết định niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa.

Với tôi quá trình chèn thun tách kẽ và đặt khuyên không mấy khó khăn và không đau. Nhưng kinh hoàng nhất là khi nhổ răng, trong lúc nhổ bác sĩ chích thuốc tê vá sử dụng máy siêu âm nên không đau, thời gian nhổ cũng nhanh nhưng khi về mình đi làm luôn nên không thực hiện đúng như những gì bác sĩ dặn dò.

Lúc này máu chảy khá nhiều, tôi lo lắng gọi cho bác sĩ thì được bác sĩ chấn an tinh thần và bảo bình tĩnh. Bảo tôi dùng bông tiệt trùng và nhét vào chỗ nhổ răng, sau đó chườm đá và uống thuốc bác sĩ kê đơn. Cũng may sau đó máu ngừng chảy, mình được một phe hú hồn.

Sau 3 tháng điều trị tại Paris, tôi rất ấn tượng với bác sĩ Yến, một vị bác sĩ giỏi và tâm huyết với nghề.

1.2/ Chia sẻ của chị Thu Trang

Mình thường xem các review trên facebook, nha khoa nào không tốt thì né ra. Sau nhiều năm tìm hiểu về nha khoa, mình chọn được chỗ bác sĩ Hoài, hiện bác sĩ đang làm ở nha khoa Paris.

Chỗ bác sĩ này làm khá an tâm nên mình luôn giới thiệu cho bạn bè và gia đình đến khám, ai cũng thấy hài lòng. 3 tháng trước, mình có đưa đứa cháu gái ở quê qua nha khoa khám. Cháu gái mình năm nay 15 tuổi răng thưa và khấp khểnh nên mong muốn niềng răng.

Bác sĩ Hoài khám và chỉ định trường hợp của cháu không quá khó và đang ở độ tuổi “vàng” của niềng răng nên thời gian điều trị không quá dài, với trẻ có thể sử dụng mắc cài kim loại tự buộc để chỉnh nha.

Mặc dù chưa có kiến thức về niềng răng nhưng được bác sĩ Hoài tư vấn tỉ mỉ, giải thích cặn kẽ nên tương đối rõ ràng nên tôi và bố mẹ cháu đồng ý chỉnh nha tại nha khoa.

niềng răng tại Đà Nẵng chọn bác sĩ Hoài

Niềng răng tại Đà Nẵng chọn bác sĩ Hoài

Cũng may răng cháu không phải nhổ bỏ và chỉ phải gắn mắc cài để điều chỉnh răng. Trong quá trình điều trị bác sĩ Hoài có gọi điện hỏi thăm tình trạng của cháu, dặn dò cách ăn uống và vệ sinh răng để đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình niềng răng.

Nói chung, gặp được bác sĩ có tâm và nhiệt tình sẽ thúc đẩy niềng răng đạt kết quả tốt nhất. Gia đình mình đã chọn được một bác sĩ giỏi nên chia sẻ để mọi người cùng tham khảo trước khi trao “bộ nhá” của mình cho ai đó.

Chắc hẳn thông qua những chia sẻ trên bạn đã lựa chọn cho mình được bác sĩ niềng răng tại Đà Nẵng giỏi rồi phải không? Ngoài những bác sĩ giỏi tại Đà Nẵng, hệ thống chuỗi nha khoa Paris còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao để trở thành một địa chỉ “vàng” trong thẩm mỹ răng tại Việt Nam.

Đăng ký ngay để được bác sĩ giỏi tại đà nẵng tư vấn chỉnh nha miễn phí 100%

2/ Nha khoa Paris – thẩm mỹ răng hoàn hảo cùng bác sĩ giỏi

Không phải ngẫu nhiên mà Nha khoa Paris được báo chí, khách hàng đánh giá cao và bình chọn là thương hiệu nha khoa niềng răng tại Đà Nẵng uy tín nhất, cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi.  Mà niềng răng ở Nha khoa Paris Đà Nẵng mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực mà không một trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được.

2.1/ Niềng răng tại Đà Nẵng với bác sĩ niềng răng giỏi

Hai vị bác sĩ giỏi tại Đà Nẵng kể đến là:

   ➤ Bác sĩ Phan Tiến Hoài

+ Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội

+ Chứng chỉ chuyên sâu implant

+ Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ

+ Chứng chỉ quốc tế mặt dán sứ (Veneer)

Niềng răng đà nẵng paris 1

Niềng răng đà nẵng paris bác sĩ Phan Tiến Hoài

   ➤Bác sĩ Nguyễn Bảo Yến

+ Chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp

+ Chứng chỉ phục hình răng sứ

Niềng răng đà nẵng paris

Niềng răng đà nẵng paris bác sĩ Nguyễn Bảo Yến

2.2/ Khách hàng niềng răng tại Đà Nẵng với các giáo sư, tiến sĩ chỉnh nha hàng đầu

Bên cạnh các bác sĩ niềng răng giỏi người Việt, Nha khoa Paris còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn nổi tiếng đến từ Pháp, Đức, Hàn Quốc để hội chẩn cũng như điều trị những ca niềng răng phức tạp.

>> Tìm hiểu thêm về đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn khi niềng răng tại Đà Nẵng qua video sau:

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Tại sao nên chọn Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng tại Đà Nẵng. 

➤ Giáo sư Philippe Tarot – Cố vấn chuyên môn cao cấp 

+ Hơn 30 năm kinh nghiệm Chỉnh Nha.
+ Chứng nhận thực hành chỉnh nha xuất sắc tại Pháp
+ Chứng nhận thực hành độc quyền niềng răng chỉnh nha bằng khay trong tại Avignon (1999 – 2019)
+ Là thành viên của hiệp hội chỉnh nha Pháp, là thành viên tổ chức chỉnh nha Mỹ Charles Tweed” TUCSON USA.

Niềng răng tại Đà Nẵng nha khoa Paris

➤ Tiến sĩ, bác sĩ Sherif Kandil- Cố vấn chuyên môn – Giám đốc phát triển công nghệ Kline 

+ Chứng chỉ sau ĐH về chỉnh nha tại ĐH Donau, Bonn Germany
+ Điều trị hơn 4000 case lâm sàng chỉnh nha khay trong
+ Đào tạo hơn 150 khóa chỉnh nha khay trong có chứng chỉ quốc tế trên các quốc gia khắp thế giới
+ Đăng ký 02 bằng sáng chế trong lĩnh vực sản xuất khay chỉnh nha & veneer tháo rời: kỹ thuật in 3D & in đa lớp.

Niềng răng tại Đà Nẵng nha khoa Paris 2

2.3/ Điều chuyển linh động bác sĩ từ Hà Nội, TP.HCM về Đà Nẵng thăm khám

Với những ca niềng răng tại Đà Nẵng phức tạp, Nha khoa Paris sẵn sàng cử những bác sĩ niềng răng giỏi nhất tại Hà Nội và TP.HCM như: tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, bác sĩ Mai Thế Thanh về Đà Nẵng thăm khám và chữa trị nhằm đem lại kết quả tốt đẹp, thành công nhất cho khách hàng.

Niềng răng tại Đà Nẵng nha khoa Paris 3

Đặc biệt, Tiến sĩ – bác sĩ Đàm Ngọc Trâm là một thành viên Hiệp hội Nha khoa Thẩm mỹ châu Âu (ESCD), một trong những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Nha khoa Paris luôn sẵn sàng được Nha khoa Paris cử về Đà Nẵng để thăm khám nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu niềng răng của khách hàng.

>> Tìm hiểu về bằng cấp, chuyên môn bác sĩ Trâm TẠI ĐÂY!

2.4/ Niềng răng tại Đà nẵng – Rút ngắn thời gian 3 đến 6 tháng

Bên cạnh đó, Nha khoa Paris còn là thương hiệu nha khoa đầu tiên và duy nhất tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ niềng răng 3D Speed từ Hiệp hội Nha khoa Pháp. Công nghệ giúp bạn rút ngắn được 6 tháng thời gian chỉnh nha, đồng thời hạn chế được tối đa cảm giác đau nhức khi niềng răng.

>> Tìm hiểu thêm về công nghệ niềng răng 3D Speed chỉ có duy nhất ở Nha khoa Paris TẠI ĐÂY!

Niềng răng tại Đà Nẵng nha khoa Paris - khách hàng

Khách hàng Đào Ánh Nguyệt, niềng răng thưa tại Nha khoa Paris  

Niềng răng tại Đà Nẵng nha khoa Paris - khách hàng 1

Khách hàng Nguyễn Khắc Tâm, niềng răng khấp khểnh tại Nha khoa Paris

Hiện tại, Nha khoa Paris đang có một cơ sở niềng răng tại Đà Nẵng nằm ở địa chỉ

 • 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Để không phải băn khoăn, lo lắng về chi phí niềng răng tại Đà Nẵng, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN qua cửa sổ đăng ký dưới đây hoặc gọi tới số 1900 6900 để nhận được ưu đãi hấp dẫn cũng như được các chuyên gia giải đáp miễn phí!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [Review] Niềng răng Đà Nẵng nên lựa chọn bác sĩ nào tại NK Paris trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch