HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không?

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có mấy răng cửa đều bị sứt cả nên muốn hàn trám thẩm mỹ lại cho đẹp và nếu hỗ trợ được cho việc cắn thức ăn thì càng tốt. Không biết là hàn răng sứ thẩm mỹ có nhanh vỡ không. Nếu em thực hiện bằng công nghệ hiện đại tại Trung tâm thì thế nào ạ, có hy vọng là duy trì được vài năm và nhai cắn được không bác sỹ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Lệ Quyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lệ Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không 6Hàn răng sứt thẩm mỹ bền đẹp và nhai cắn tốt bằng công nghệ hiện đại tại Paris

So với các biện pháp thẩm mỹ hay phục hình lại răng sứt mẻ khác như bọc răng sứ thì hàn trám răng có độ bền thấp hơn. Nhưng vì có ưu điểm là không xâm lấn răng thật và chi phí thấp nên vẫn được nhiều người áp dụng.

Hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không?

Việc hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật hàn trám có đảm bảo hay không. Nếu được hàn trám tốt thì không những miếng trám răng sứt có thể duy trì dài lâu mà còn có thể hỗ trợ được cho cả việc nhai cắn thức ăn hàng ngày.

Nhưng thực tế là rất ít kỹ thuật và tay nghề hàn trám nào có thể đảm bảo được đồng thời cả hai yêu cầu này. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau trám không quá khó nhưng làm sao để miếng trám bền chắc ngay cà khi tham gia vào quá trình ăn nhai là không hề đơn giản.

Để gia tăng được hiệu quả trám với độ bền và đẹp cao hơn cho miếng trám răng thẩm mỹ, các bác sỹ Paris đã phải thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ trám răng hiện đại Laser Tech từ các chuyên gia sáng chế Forsyth – Hoa Kỳ. Nhờ thế mà những chiếc răng sứt đã được trám với chất lượng tốt hơn. Răng không chỉ được tạo hình đẹp, tự nhiên mà còn rất bền chắc, không dễ bị bung bật và có thể chịu được lực nhai cắn ở mức độ tương đối. Do đó, sau khi trám, những chiếc rằng này vẫn còn giá trị nhai cắn thức ăn tương đối tốt.

Đặc biệt, nếu bạn có thể giữ gìn cẩn thận thì có thể duy trì được hiệu quả trám trong nhiều năm, ngoài cả mong muốn của bạn, nên băn khoăn hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không sẽ được giải quyết tốt.
Rất nhiều khách hàng đã được hàn răng thẩm mỹ với mức độ bể vỡ lớn mà vẫn duy trì được miếng trám trong nhiều năm, ăn nhai bình thường.

Nếu muốn được tư vấn gì thêm về vấn đề hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không hoặc để được cung cấp thêm thông tin về công nghệ hiện đại Laser Tech, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp cặn kẽ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X