Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng có đau không?

0 comment

Chào bác sĩ. Tôi hiện nay có mấy chiếc răng hàm bị sâu, vừa đau lại khó khăn trong ăn uống. Tôi rất muốn đi hàn răng nhưng rất ngại mỗi khi gặp nha sĩ vì tôi rất sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn cho tối hàn răng có đau không? và hiện nay có phương pháp nào giúp hàn răng mà không gây đau đớn. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Bình – Hà Nam)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Bình đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha Khoa Paris. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây:

Hàn răng có đau không? 

Hàn răng chính là biện pháp an toàn và tiết kiệm giúp khôi phục hình dáng và chức năng nhai của răng sau khi bị sâu hoặc chấn thương. Có rất nhiều người có chung tâm lý e ngại mỗi khi hàn răng bởi sợ đau. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về công nghệ LE.Max của Nha Khoa Paris giảm thiểu đau nhức tới mức tối đa. Đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần hàn để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần hỗ trợ điều trị bệnh lý trước khi hàn. Sau đó, bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị răng sâu bằng thiết bị nạo bỏ phần sâu nhanh chóng, nhẹ nhàng không gây đau và ê buốt cho bệnh nhân. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít. Bạn yên tâm là với kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ có chuyên môn cao, việc hàn răng sẽ được thực hiện hết sức nhẹ nhàng mà không cảm thấy đau buốt hay khó chịu.

han-rang-co-dau-khong?

Hàn răng có đau không? 

Ngoài ra, Nha khoa Paris còn sở hữu công nghệ độc quyền Laser Cool Light từ châu Âu đảm bảo KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT trong suốt quá trình thực hiện trám răng thẩm mỹ. Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0,5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng trong tất cả các thao tác hỗ trợ điều trị. Do đó, bạn có thể yên tâm và xóa tan nỗi lo lắng đau răng trong quá trình hàn. Tốt hơn là bạn nên đi khám bác sĩ sớm bởi để càng lâu thì rất dễ gây ra những biến chứng bởi răng hàm còn nối với nhiều dây thần kinh trung ương.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo số hotline 19006900.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng có đau không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X