Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Làm cầu răng bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Làm cầu răng bao nhiêu tiền, yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí là vấn đề được bàn luận sôi nổi trên các hội nhóm dạo gần đây. Nắm bắt được vấn đề này sẽ giúp khách hàng có được thông tin cụ thể và chính xác trước khi đưa ra lựa chọn làm cầu răng.

1. Làm cầu răng bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường , làm cầu răng có mức chi phí dao động từ 1.2 triệu đến 18 triệu đồng với mỗi răng. Cụ thể trong bảng giá chi tiết dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Sứ Bio Paris 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng sứ LISI 1 răng 10.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Sở dĩ làm cầu răng có giá như vậy vì đây là cách giúp giải quyết các khuyết điểm lý tưởng, với tình trạng răng bị mất. Cầu răng được thiết kế cạnh nhau, duy trì tính ổn định vững chắc và đảm bảo 1 vị trí hoàn hảo cho chiếc răng thiếu hụt. Phương pháp này có thể phục nha cho một hay nhiều răng đã mất từ đó mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Đồng thời trả lại hàm răng chắc khỏe cũng như phục hồi chức năng nhai bình thường như trước.

Thực chất, làm cầu răng bao nhiêu tiền không có duy nhất một mức giá hay chi phí cố định nào vì còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Phổ biến nhất là số lượng răng, chất liệu, giá cả nha khoa niêm yết, tình trạng răng miệng của khách hàng… Do đó nếu có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa cũng là điều dễ hiểu.

2. Làm cầu răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế, làm cầu răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số điều kiện chi phối căn bản tới giá cả:

2.1. Tình trạng mất răng thực tế

Mỗi người sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau, đối với trường hợp mất nhiều răng thì mức giá thường sẽ cao hơn người thiếu hụt ít răng. Ngoài ra, bác sĩ còn căn cứ vào độ bền của xương hàm để đưa ra giá thành cụ thể đối với khách hàng. Chính vì thế, để nắm được mức giá chính xác, bạn cần phải đến thăm khám trực tiếp tại đơn vị nha khoa uy tín.

Cách tính giá làm cầu răng thông thường là lấy giá trị của 1 răng nhân với số lượng răng mất thực tế. Nếu khách hàng chỉ mất 2 răng nhưng cầu răng sứ hoàn chỉnh phải đảm bảo đủ 3 răng do đó, chi phí dựa trên 3 đơn vị răng sứ. Như vậy, làm cầu răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng răng bị mất của khách hàng.

2.2. Tay nghề bác sĩ thực hiện

Đối với mỗi ca chỉnh nha, phục nha thì tay nghề bác sĩ đóng vai trò then chốt quyết định đến kết quả. Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm sẽ khác với bác sĩ ở các địa chỉ chui ở cả nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống phát sinh. Vì vậy để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hạn chế tối đa rủi ro biến chứng thì bạn cần lựa chọn bác sĩ nha khoa có năng lực, trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ là người tiến hành làm cầu răng trực tiếp nên đòi hỏi có khả năng phán đoán, tính toán nhanh nhạy, chuẩn xác bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ dẫn đến sai lệch vị trí, hướng răng. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ mà thậm chí còn gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc như: chảy máu liên tục, nứt gãy xương hàm, tác động tiêu cực đến các mô mềm…

2.3. Phương pháp áp dụng

Tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn chất liệu làm cầu răng. có rất nhiều chất liệu làm cầu răng như: sử dụng răng toàn sứ, răng sứ bằng titan, kim loại… Mỗi chất liệu sẽ có các mức giá cả khác nhau và ưu nhược điểm riêng biệt.

Ngoài ra, đối với những ca làm cầu răng phức tạp, đòi hỏi độ khó cao, cần can thiệp nhiều thì giá tiền sẽ nhỉnh hơn so với những ca làm cầu răng bình thường. Các trường hợp có vấn đề viêm nhiễm, sâu răng từ trước thì cần điều trị triệt để trước khi bắt đầu quá trình làm cầu răng thẩm mỹ vì vậy khách hàng cũng cần tự chi trả thêm phí dịch vụ phát sinh.

Làm cầu răng sứ phương pháp được nhiều người tin dùng

Làm cầu răng sứ phương pháp được nhiều người tin dùng

2.4. Cơ sở vật chất

Một yếu tố quan trọng khác quyết định đến việc làm cầu răng bao nhiêu tiền đó là cơ sở vật chất. Giá làm cầu răng ở địa chỉ uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ cao hơn cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng. Thông thường các thương hiệu lớn sẽ đảm bảo những quy chuẩn nghiêm ngặt từ quy trình thăm khám tới hệ thống cơ sở vật chất nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến. Đặc biệt là các phòng phẫu thuật luôn tuyệt đối vô trùng, mọi chất liệu phục vụ rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc, đạt chuẩn của Bộ y tế 100% an toàn đối với khách hàng.

3. Cảnh báo làm cầu răng tại nơi có mức giá rẻ bất thường

Nếu đang quan tâm tìm kiếm các cụm từ khóa làm cầu răng bao nhiêu tiền thì chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một số bài quảng cáo dịch vụ với mức chi phí rẻ đến bất ngờ. Thế nhưng, bạn nên cân nhắc kỹ càng vì số tiền chi trả làm cầu răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trên nên không thể quá thấp được. Nếu mức giá rẻ bất thường thì chỉ do các lý do dưới đây:

– Để lôi kéo sự chú ý của khách hàng về mức giá cực hấp dẫn, tại một số cơ sở nhỏ lẻ đã sử dụng chất liệu làm cầu răng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Hệ thống làm cầu răng, trụ răng hay mão sứ được cắt giảm chi phí đến mức tối đa do đó không đảm bảo tính năng thẩm mỹ và gây hại cho sức khỏe con người. Phần lớn trong số đó được làm thủ công với hệ thống máy móc hỗ trợ thô sơ nên sẽ nhanh chóng bị bong, hỏng chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

– Yếu tố tiếp theo quyết định tới mức giá thấp đó là tay nghề của bác sĩ. Đối với những địa chỉ kém chất lượng thì việc thực hiện sẽ do các bác sĩ thiếu chuyên môn, trình độ kém là điều dễ hiểu. Họ không được đào tạo chính quy thậm chí chưa được cấp chứng chỉ hành nghề vì vậy nắm bắt không vững chuyên môn, ít kinh nghiệm thực chiến. Hậu quả là khiến cho quá trình làm cầu răng trở nên mất nhiều thời gian, đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Nặng nề hơn thậm chí còn gây tác động xấu đến sức khỏe răng lợi, cơ thể tự đào thải trục, nhiễm trùng nướu…

Mức giá làm cầu răng bao nhiêu tiền là hợp lý

Mức giá làm cầu răng bao nhiêu tiền là hợp lý

– Ngoài ra, cơ sở vật chất không đảm bảo cũng sẽ khiến mức giá làm cầu răng được giảm thiểu đáng kể. Song song với đó là các dụng cụ thô sơ, không được vô trùng trước khi sử dụng. Chất lượng kém là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm, biến chứng và phát sinh nhiều bệnh lý liên quan đến răng miệng sau khi làm cầu răng. 

có rất nhiều nha khoa kém uy tín, thế nên việc tìm hiểu làm cầu răng bao nhiêu tiền sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể. Từ đó, tránh được lời mời gọi chỉnh nha giá rẻ của các đơn vị không đảm bảo chất lượng, đồng thời không bị chặt chém với chi phí làm cầu răng quá cao.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cầu răng
Cầu răng sứ là gì? Có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền? Có bền không?

Cầu răng sứ là gì? Có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền? Có bền không?

Trong các phương pháp phục hình răng, cầu răng sứ luôn là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Cầu răng không chỉ đảm bảo tính thẩm

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Làm cầu răng sứ có đau không? Nha khoa Paris

Làm cầu răng sứ có đau không? Nha khoa Paris

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ – Nha Khoa

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Cầu răng sứ tồn tại được bao lâu? 5 Yếu tố tác động tới tuổi thọ

Cầu răng sứ tồn tại được bao lâu? 5 Yếu tố tác động tới tuổi thọ

Cầu răng sứ sử dụng được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vấn đề như chất liệu sứ sử dụng, kỹ thuật của người thực hiện, vị trí răng được

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ